Tại sao nên sử dụng quảng cáo chuyển đổi facebook ?

Tại sao nên sử dụng quảng cáo chuyển đổi facebook ?

Facebook có nhiều hình thức quảng cáo và Quảng cáo chuyển đổi là 1 hình thức quảng cáo quen thuộc trên điện thoại khi nó giúp tiết kiệm chi phí cũng như tiếp cận đối tượng để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn – thậm chí chỉ khi họ sử dụng điện thoại của họ.

Vậy đây là hình thức quảng cáo facebook như thế nào ? Hiệu quả ra sao ? Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay sau đây. 

quang cao facebook

1. Quảng cáo chuyển đổi là gì?

Quảng cáo chuyển đổi Facebook -  Facebook ads conversion là một hình thức quảng cáo giúp dẫn dắt và hấp dẫn khách hàng truy cập vào website để thực hiện một hành động cụ thể. Tùy thuộc vào mục tiêu của từng chiến dịch mà chuyển đổi này có thể là mua hàng, đặt hàng, điền form thông tin hay đơn giản là xem một nội dung nào đó trên website. 

Đây là một định dạng quảng cáo thân thiện với người dùng, thân thiện với thiết bị di động, cho phép những khách hàng tiềm năng cung cấp cho bạn chi tiết thông tin liên hệ của họ cũng như bạn sẽ cung cấp cho họ thêm thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ họ quan tâm. Bên cạnh việc cho phép mọi người yêu cầu thông tin cụ thể, thì quảng cáo này còn cho phép bạn nắm bắt khách hàng để xác định mục tiêu mà không cần mọi người truy cập trang web của bạn.

quang cao chuyen doi facebook

Hình thức quảng cáo facebook chuyển đổi sẽ phù hợp với nhưng doanh nghiệp đã đầu tư website chất lượng nhưng tỷ lệ chuyển đổi website còn kém. Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook thông qua việc tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng sẽ giúp tăng lượng chuyển đổi về trang web và thúc đẩy khách hàng đưa ra hành động nhanh chóng hơn.

2. Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo chuyển đổi Facebook?

2.1. Thúc đẩy khách hàng đưa ra hành động nhanh chóng

Mục tiêu trực tiếp của Facebook ads conversion là chuyển đổi. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ tạo nên chuyển đổi ngay tại trang web của mình. Tại trang web, các hành động có thể diễn ra bao gồm đọc nội dung thông tin, mua hàng, theo dõi trang web doanh nghiệp, đăng ký làm thành viên, …

2.2. Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau

Các biểu mẫu được điền trước giúp việc gửi dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, cho phép khách hàng tiềm năng chia sẻ thông tin chi tiết của họ ngay cả khi họ di chuyển. Điều này trở nên thuận tiện hơn theo thời gian vì mọi người đang sử dụng điện thoại di động thường xuyên hơn.

quang cao tren facebook

2.3. Theo dõi được hành vi tương tác của khách hàng 

Hình thức quảng cáo này sẽ trực tiếp theo dõi được những hành vi tương tác của khách hàng trên website trên trình quản lý quảng cáo Facebook. Mọi thông số đo lường được từ chiến dịch sẽ phản ánh trực tiếp về kết quả của mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch.

2.4. Xác dịnh đối tượng phù hợp

Xác định được đối tượng phù hợp cho riêng mình. Từ đó Facebook sẽ giúp bạn thu hút được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn

2.5. Khả năng tuỳ chỉnh cao

Bản chất tùy chỉnh của quảng cáo chuyển đổi facebook đó chính là cho phép sử dụng định dạng cho nhiều mục đích khác nhau, cho dù để có được danh sách phân phối bản tin, quản lý yêu cầu báo giá hoặc đăng ký sự kiện.

Xem thêm:

Quảng cáo facebook thất bại phải làm sao ?

Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giá rẻ

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo facebook chuyển đổi hay các hình thức facebook ads khác liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan