Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp - giá rẻ

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp - giá rẻ

Bạn đang nghĩ về cách bạn có thể quảng bá các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình? 

Bạn có tự hỏi làm thế nào bạn có thể tăng cường quảng bá các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình? 

Một chiến dịch quảng cáo với tờ rơi có thể là những gì bạn cần!

Làm tờ rơi quảng cáo có vẻ như là một cách tiếp thị cũ kỹ, nhưng tầm quan trọng của tờ rơi trong quảng cáo vẫn là rất lớn.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo tại Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn có những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

dich vu thiet ke to roi quang cao dep

1. Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo phổ biến có kích thước vừa hoặc nhỏ, một mặt hoặc hai mặt. 

Mọi người sử dụng thiết kế tờ rơi theo nhiều cách như quảng cáo sản phẩm, thông báo về một đợt giảm giá hoặc khuyến mãi mới, cung cấp thông tin về một sự kiện...

Khi muốn tác động và thu hút sự chú ý của khán giả bằng tờ rơi, cần một thiết kế tờ rơi đẹp với hình ảnh chất lượng cao, phông chữ lớn và màu sắc tươi sáng.

2. Tại sao thiết kế tờ rơi lại quan trọng?

Việc thiết kế tờ rơi quảng cáo vẫn chưa lỗi thời vì nó phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và có thể giúp đạt được mục tiêu tiếp thị theo bán kính một cách tốt nhất có thể.

2.1.Tiết kiệm chi phí

Làm tờ rơi quảng cáo khá tiết kiệm chi phí. Quảng cáo tờ rơi mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội quảng bá doanh nghiệp của họ trong một ngân sách hạn chế. Việc thiết kế tờ rơi đẹp nó dễ dàng và rẻ hơn so với việc quảng cáo truyền thông trên TV, bảng hiệu lớn, hộp quảng cáo ngoài trời,..

2.2.Tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt

Với phương tiện quảng cáo tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng theo bán kính xung quanh nhanh chóng. Điều này đảm bảo khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận vì một số lượng lớn người có thể xem tờ rơi khi đang di chuyển hoặc họ có thể xem qua nội dung của tờ rơi trên đường.

loi ich thiet ke to roi quang cao

2.3.Thu hút nhiều người xem

Bất chấp việc sử dụng quá nhiều các phương tiện quảng cáo trực tuyến như banner, trang web, nền tảng truyền thông xã hội,... việc thiết kế tờ rơi online vẫn có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vì thiết kế mẫu tờ rơi độc đáo khiến mọi người dễ dàng bị thu hút. Do đó, cần phải tạo ra một tờ rơi được thiết kế độc đáo, đẹp mắt.

2.4. Nhận được phản hồi nhanh chóng

Quảng cáo trên tờ rơi có khả năng tiếp cận đúng đối tượng trong thời gian ngắn. Với hình thức quảng cáo này bạn không cần phải ngồi chờ kết quả mà những người có được tờ rơi trên tay sẽ trả lời ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng và phân phát tờ rơi cho đúng đối tượng.

3. Các yếu tố chính của thiết kế tờ rơi

Tờ rơi được coi là một công cụ marketing hiệu quả vì nội dung, hình ảnh, màu sắc dễ thu hút người đọc. Do đó, việc tạo ra một thiết kế tờ rơi đẹp sẽ tăng khả năng được tìm thấy và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Những yếu tố khi làm tờ rơi quảng cáo:

cac yeu to trong thiet ke to roi quang cao

3.1.Tiêu đề

Tiêu đề là dòng tấn công đầu tiên của thiết kế tờ rơi online của bạn. Hãy nghĩ về những gì bạn muốn khách hàng khám phá nhất từ ​​tờ rơi của bạn. Nếu họ không đọc bất cứ điều gì khác, bạn sẽ muốn họ nhớ điều gì?

3.2.Nội dung

Nội dung là rất quan trọng khi nói đến một tờ rơi, đảm bảo rằng bạn không sử dụng các câu dài hoặc khối văn bản lớn. Để đảm bảo rằng tờ rơi của bạn bắt mắt và thú vị, hãy giảm các khái niệm và ý tưởng của bạn xuống thành những câu ngắn, cơ bản. 

3.3.Thiết kế

Thiết kế tổng thể của một tờ rơi rất quan trọng vì nó bổ sung cho thông điệp và thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Suy nghĩ về các loại ảnh, đồ họa, biểu tượng, biểu trưng và màu sắc mà bạn muốn sử dụng. Tạo sự cân bằng giữa hình ảnh, văn bản và bố cục trong mẫu thiết kế tờ rơi.

3.4.Lời kêu gọi hành động

Điều gì sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và thu hút sự quan tâm của họ? Những gì bạn có thể đưa vào tờ rơi sẽ trực tiếp dẫn đến việc khách hàng đó tham gia theo cách bạn muốn? Lời kêu gọi hành động -  CTA sẽ cung cấp cho người đọc định hướng rõ ràng.

4. Thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng - giá rẻ

Tờ rơi là một sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch marketing. Và đương nhiên đó sẽ phải là những thiết kế tờ rơi đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng cho người xem. Việc cần một đơn vị thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, truyền tải được tốt những mục đích và uy tín là điều hết sức cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ thiết kế của khách hàng thì Thuật Nguyễn Corp đã mở rộng rất nhiều dịch vụ của mình từ việc thiết kế thương hiệu, logo, thiết kế banner, thiết kế bao bì, thiết kế poster... cho đến thiết kế tờ rơi giá rẻ. 

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đồ họa nhiều kinh nghiệm thiết kế, có khả năng tạo ra mẫu thiết kế tờ rời online hấp dẫn, thu hút khán giả với nội dung rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

dich vu thiet ke to roi uy tin

Những điều Thuật Nguyễn Corp làm cho mẫu thiết kế tờ rơi của bạn: 

Các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi biết cách tạo ra các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo nổi bật, sáng tạo nhất.

+ Sử dụng bố cục lớn và có màu sắc rực rỡ để quảng cáo trông nổi bật, thu hút sự chú ý.

+ Sử dụng các phông chữ đơn giản nhưng dày để làm cho văn bản xuất hiện nổi bật.

+ Định vị nội dung theo đúng cách, đảm bảo làm tờ rơi quảng cáo truyền tải tốt được những thông tin khách hàng muốn.

+ Thiết kế nhấn mạnh vào hình ảnh tạo sức hút cho tờ rơi.

Có gì khác biệt trong dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo tại Thuật Nguyễn Corp???

+ Cung cấp các mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phải chăng.

+ Sửa đổi miễn phí, chỉnh sửa không giới hạn đến khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế.

+ Hoàn thành dịch vụ thiết kế trong thời hạn cam kết trước.

+ Thuật Nguyễn Corp coi trọng sự hài lòng của khách hàng từ đó làm tờ rơi đẹp nhất cho bạn.

+ Chúng tôi nhận thiết kế tờ rơi công ty, thiết kế tờ rơi tuyển dụng, thiết kế tờ rơi du lịch, quảng cáo sản phẩm, cửa hàng,...

Các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, tờ rơi quảng cáo cho khách hàng:

mau thiet ke to roi nhua duc anh

mau thiet ke to roi quang cao secco

mau thiet ke to roi banh keo tu lam

mau thiet ke to roi dep spa

mau thiet ke to roi quang cao

mau thiet ke to roi quang cao khach hang

mau thiet ke to roi cho NCB

mau thiet ke to roi quang cao Modena

mau thiet ke to roi quang cao san pham

mau thiet ke to roi kobe legend

Thuật Nguyễn Corp tự hào trong việc làm ra những tờ rơi đẹp nhất thu hút đối tượng mục tiêu. Công ty thiết kế tờ rơi online của chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn theo yêu cầu, không phân biệt quy mô của dự án. Các công cụ và kỹ thuật tốt nhất được sử dụng để mang đến cho bạn những thiết kế đặc biệt và sáng tạo.

Hãy gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp để sở hữu mẫu thiết kế tờ rơi giá rẻ và ấn tượng nhất nhé!
Dịch vụ liên quan