5 bước bảo vệ tài khoản quảng cáo Facebook tránh bị khóa

5 bước bảo vệ tài khoản quảng cáo Facebook tránh bị khóa

Khi quảng cáo Facebook là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị, thu hút khách hàng... thì tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là điều chắc chắn bạn không muốn.

Nếu tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn có thể khiếu nại quyết định nhưng nó có thể mất nhiều thời gian để mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa .

Trong hướng dẫn này, Thuật Nguyễn Corp chia sẻ 5 bước mà bạn có thể làm để giúp bảo vệ tài khoản quảng cáo Facebook của mình và giảm khả năng bị vô hiệu hóa.

tai khoan quang cao facebook bi vo hieu hoa

1. Các bước bảo vệ tài khoản Facebook ads

Khi tài khoản quảng cáo bị vô hiệu, thường là do chính các quảng cáo đó đặc biệt là do một số lượng quảng cáo trên Facebook nhất định nào đó bị từ chối.

Chính vì thế bạn cần giảm số lượng quảng cáo bị từ chối ngay từ đầu.

1.1. Giới thiệu quảng cáo từ từ

Bên cạnh việc bạn tuân theo các chính sách về quảng cáo facebook thì bạn nên thận trọng trong việc đưa quảng cáo vào tài khoản quảng cáo của mình. Thay vì tạo nhiều quảng cáo mới và đưa chúng vào tài khoản quảng cáo cùng một lúc, bạn có thể chỉ tạo 1 hay 2 quảng cáo mới và gửi chúng để xem xét và xem chúng hoạt động như thế nào.

Nếu các mẫu quảng cáo được chấp nhận thì bạn có thể sao chép quảng cáo trên các bộ quảng cáo khác hoặc tạo các quảng cáo tương tự và cũng có khả năng được chấp thuận.

Nhưng khi bạn tạo 10 quảng cáo mới trong một lần và đều bị từ chối thì có thể dẫn đến một vết đen đối với tài khoản của bạn. 

1.2. Đảm bảo tuân thủ các danh mục đặc biệt

Bạn cần đảm bảo đang tuân thủ nếu bạn thuộc một danh mục đặc biệt. Có khá nhiều người ngạc nhiên rằng ngành của họ được Facebook coi là một danh mục đặc biệt. 

Hãy làm theo quy tắc về các danh mục đặc biệt để tránh tài khoản quảng cáo Facebook bị cấm.

bi vo hieu hoa tai khoan quang cao facebook

1.3. Tránh những người thu hút sự chú ý rõ ràng

Bạn muốn tránh sử dụng các kỹ thuật thu hút sự chú ý rõ ràng vào mẫu quảng cáo - Đây là điều khá nhiều nhà quảng cáo làm.

Facebook không thích viết hoa và chấm câu quá nhiều, cũng như không muốn quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm người dùng trên Facebook.

Facebook không muốn các người dùng của mình bỏ đi chỉ vì quá nhiều quảng cáo gây phiền đến họ. 

1.4. Cẩn thận với những tuyên bố trong bản sao quảng cáo facebook

Bước này áp dụng cho văn bản chính, dòng tiêu đề, mô tả,...

Khi bạn mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn thường muốn bao gồm những thứ như:

+ Sản phẩm mang đến kết quả...

+ Khách hàng báo cáo hài lòng...

Bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ tuyên bố khẳng định nào đều phải đúng sự thật, hãy ngừng bịa đặt, lừa dôi vì nó có thể khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Facebook đặc biệt nhạy cảm với những tuyên bố táo bạo về sức khỏe hoặc tài chính, vì vậy bạn phải rất, rất cẩn thận với điều đó.

1.5. Tiêu nhiều tiền nhất có thể

Bằng cách chi tiêu nhiều tiền nhất có thể vào tài khoản quảng cáo Facebook của mình, bạn có thể bảo vệ nó tốt hơn để không bị vô hiệu hóa ngay từ đầu. Facebook chắc chắn sẽ nhanh hơn để vô hiệu hóa các tài khoản quảng cáo Facebook với tổng chi tiêu quảng cáo thấp hơn.

tai khoan quang cao bi vo hieu hoa

Xem thêm:

Tại sao bạn cần kiểm tra quảng cáo trên Facebook

Làm sao để quảng cáo facebook tiếp tục chạy khi bị từ chối

2. Cách giải quyết tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

Nếu bạn đang gặp vấn đề bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo facebook, bạn cần lấy lại tài khoản nhanh nhất.

Thuật Nguyễn Corp nhận lấy lại tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa thành công với mức chi phí thấp. Lấy lại tài khoản facebook ads nhanh chóng giúp tránh những ảnh hưởng đến các chiến dịch quảng cáo trên tài khoản. 

Như bạn thấy không có gì có thể đảm bảo rằng tài khoản quảng cáo Facebook của bạn sẽ không bị cấm, nhưng bạn có thể giảm đáng kể rủi ro của mình bằng cách thực hiện những bước trên. Nếu cần hỗ trợ liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan