Hướng dẫn các bước xác minh dấu tích xanh Facebook mới nhất

Hướng dẫn các bước xác minh dấu tích xanh Facebook mới nhất

Bạn có muốn tạo uy tín mạnh mẽ cho thương hiệu của mình trên Facebook hay không? Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn, việc xuất hiện ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm là cần thiết. 

Nhưng làm thế nào bạn có thể xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm? Đó là khi tài khoản được xác minh tích xanh Facebook.

Với dấu tích màu xanh ngay bên cạnh tên tài khoản sẽ là một minh chứng cho danh tính thực và không giả mạo. Nick Facebook cá nhân hay Fanpage có được dấu tích xanh sẽ khẳng định được sự uy tín, đáng tin cậy. 

Vậy làm đã biết cách làm tích xanh Facebook hay chưa? Hãy xem bài viết này để biết cách lên tích xanh Facebook.

cach lam tich xanh facebook

1. Cách làm dấu tích xanh trên Facebook quan trọng không?

Việc xác minh tích xanh Facebook rất quan trọng vì đó là dấu hiệu nhanh chóng cho thấy doanh nghiệp, thương hiệu hoặc hồ sơ cá nhân của bạn đang hoạt động tốt và uy tín. 

Với những người dùng Facebook khác thì với dấu tích xanh thì họ sẽ biết được chính xác trang họ đang xem không phải là giả mạo. 

Cách lấy tích xanh Facebook là một cách tuyệt vời để thiết lập uy tín thương hiệu, đây là điều mà bất kì cá nhân hay thương hiệu đều mong muốn khi hoạt động trên nền tảng này. 

Tích xanh cho phép khán giả của bạn biết bạn là người đích thực. Nó cũng giúp Trang Facebook được hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm từ đó giúp những khách hàng tiềm năng tìm thấy doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

Khi có tích xanh thì thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được bảo vệ các quyền lợi tốt nhất. Xóa đi những nỗi lo bị giả mạo trục lợi. 

Nhưng bạn cũng cần phải biết rằng không phải ai cũng đều nhận được dấu tích xanh quyền lực này. Facebook sẽ cung cấp tích cho những người đủ điều kiện và thông thường đó là những đối tượng như: 

+ Nhà báo.

+ Thương hiệu hay doanh nghiệp được nhiều người yêu thích. 

+ Các quan chức chính phủ.

+ Người nổi tiếng.

+ Công ty thể thao.

....

Những đối tượng, cơ quan trên sẽ được Facebook xem xét và phê duyệt tích xanh nhanh chóng hơn. Còn đối với những Tài khoản cá nhân hay Fanpage thường sẽ khó khăn hơn trong cách làm dấu tích xanh.

xac minh tich xanh

2. Nguyên tắc xác minh tích xanh trên Facebook

Bạn cần đáp ứng được những nguyên tắc sau để có thể nhận được cơ hội xác minh tích xanh thành công từ Facebook. 

+ Trang Facebook của bạn phải đại diện cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký hoặc một nhân vật thực sự của công chúng.

+ Fanpage hay Facebook cá nhân của bạn phải có sự hiện diện tích cực. Tức là có phần Giới thiệu hoàn chỉnh, có ảnh hồ sơ và ảnh bìa, có những nội dung đăng tải với mức độ tương tác tốt. 

+ Thương hiệu của bạn phải là một thương hiệu, tổ chức hoặc cá nhân nổi tiếng.

+ Bạn chỉ có thể có một tài khoản thương hiệu hoặc tài khoản cá nhân duy nhất.

Nếu bạn đang xác minh Trang Fanpage hay trang cá nhân thuộc cơ quan thực thi pháp luật, quan chức, chính trị gia... Facebook có thể có các yêu cầu khác mà bạn phải đáp ứng trước khi họ xác minh dấu tích xanh. 

Nếu bạn muốn thực hiện cách làm tích xanh Facebook thành công hãy cố gắng làm cho tài khoản của bạn trông đáng tin cậy nhất có thể. Điều này có nghĩa là đăng bài trên Facebook thường xuyên và thường xuyên, cũng như đăng nội dung chất lượng cao thu hút được sự tham gia của những người dùng Facebook khác.

cach lay tich xanh facebook

3. Hướng dẫn cách lên tích xanh Facebook

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook là miễn phí, nhưng bạn vẫn cần phải nỗ lực để thiết lập tài khoản Facebook của mình để cơ hội nhận được dấu tích tỷ lệ thành công cao hơn. Trước khi gửi yêu cầu xác minh đến Facebook, hãy kiểm tra lại Fanpage hay Profile về độ chính xác và điền đầy đủ các thông tin địa chỉ trang web, tiểu sử, địa chỉ email, mô tả doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu là bao gồm tất cả thông tin có thể để chứng minh tài khoản đáng tin cậy và hợp pháp. 

Bạn muốn xác minh tích xanh thì đây là các bước bạn cần thực hiện để gửi yêu cầu cho Facebook xem xét.

+ Bạn truy cập vào đường link sau để hiện ra giao diện gửi yêu cầu lên tích xanh.

https://www.facebook.com/help/contact

Tại đây bạn có thể chọn xác minh cho trang Fanpage hay trang Facebook cá nhân. 

cach lam tich xanh facebook

Khi chọn Trang thì Facebook sẽ hiện ra những Fanpage bạn đang làm admin để chọn lựa page cần lên tích.

Khi chọn Trang cá nhân thì bạn nhập URL là được. 

+ Bạn chọn loại giấy tờ để chứng thực gửi lên Facebook.

Đó có thể là chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, Hộ chiếu, tờ khai thuế, hóa đơn tiện tích...

Và gửi ảnh loại giấy tờ đó lên. 

cach lam dau tich xanh tren facebook

+ Xác nhận độ nổi tiếng của bạn cho Facebook biết.

Bạn sẽ cung cấp thông tin cơ bản như hạng mục (tin tức truyền thông, thể thao, âm nhạc, chính trị, doanh nghiệp/thương hiệu...) và nhập tên quốc gia. 

huong dan lam tich xanh facebook

+ Bạn điền những liên kết về việc bạn đã được lên những báo lớn để Facebook lấy thông tin để xem xét bạn có phải là người có mức độ ảnh hưởng lớn hay không. 

Bạn càng lên được nhiều trang báo uy tín càng chứng tỏ được mức độ nổi tiếng và uy tín của bạn. 

xac minh tich xanh

Cuối cùng nhấn nút Gửi là xong. 

Khi Facebook nhận được đơn đăng ký lên tích xanh của bạn, họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn (xác nhận hoặc từ chối yêu cầu đó). Quá trình để Facebook xem xét có thể mất từ ​​48 giờ đến 45 ngày. Bạn càng cung cấp nhiều bằng chứng thì cơ hội càng lớn. 

Nếu bạn thuộc các đối tượng được ưu tiên, những cá nhân hay thương hiệu nổi tiếng dễ dàng bị những người dùng khác giả mạo để trục lợi thì được xác minh tích xanh thành công rất lớn. 

Còn với những cá nhân hay Fanpage đã đủ yêu cầu như:

+ Fanpage Facebook cần tăng like fanpage tối thiểu 10k lượt like.

+ Tài khoản Facebook cá nhân cần tăng lượt theo dõi tối thiểu 10k lượt follow. 

+  Đồng thời, thương hiệu hay cá nhân cần được lên các trang báo lớn trang báo uy tín. Các bài báo có bài viết nhắc đến thương hiệu hay profile cá nhân sau đó bạn gắn link báo để làm bằng chứng để Facebook xem xét. . 

Thì cũng không có gì chắc chắn được Facebook phê duyệt tích xanh. 

4. Nếu facebook từ chối xác minh tích xanh phải làm sao?

Bằng cách gửi yêu cầu để Facebook và lên tích xanh cho tài khoản không phải lúc nào cũng thành công. Có rất nhiều trường hợp Facebook từ chối đơn đăng kí của bạn mà không nêu rõ lý do. Khi xảy ra trường hợp thế bạn có thể đăng kí xác minh tích xanh lại sau 30 ngày. 

Với thời gian 30 ngày chờ đợi đó bạn hãy nỗ lực cho tài khoản bạn để có cơ hội thành công trong lần xác minh tiếp theo. 

cach len tich xanh facebook

Bạn có thể làm: 

+ Thử liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Facebook để xem có nhận được thông tin lý do tại sao yêu cầu lên tích xanh của bạn bị từ chối. Từ đó bạn có thể hiểu được lý do tại sao bạn bị từ chối, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để nhận được tích xanh. 

+ Tạo ra nhiều nội dung chất lượng cao hơn, tăng cường nỗ lực tiếp thị trên Facebook của bạn và cố gắng tiếp tục đăng bài thường xuyên.

+ Nếu bạn có các tài khoản xã hội khác như Instagram, Twitter và TikTok,.. hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn cũng đang tăng cường sự hiện diện của mình trên đó.

4 mẹo để tăng cơ hội được xác minh tích xanh Facebook

5. Có cách lên tích xanh Facebook nào nhanh nhất không?

Thật tuyệt vời nếu như Fanpage hay trang Facebook cá nhân của bạn được Facebook phê duyệt thành công dấu tích xanh vì khi đó bạn sẽ không phải tốn thời gian và tiền bạc để sử dụng các phương pháp khác. 

Nhưng khi bạn đã thực hiện đúng hướng dẫn làm tích xanh Facebook nhưng không thành công vậy khi muốn có dấu tích xanh cần phải làm như thế nào?

Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ làm tích xanh Facebook tại 1 đơn vị uy tín nào đó. 

Hiện nay cũng có 1 số đơn vị đang cung cấp dịch vụ tích xanh cho Facebook cá nhân hay Fanpage, bằng kĩ thuật của mình họ sẽ giúp bạn thực hiện cách làm tích xanh facebook. Bạn có thể gõ tìm kiếm trên Google hay trên Facebook để chọn được đơn vị phù hợp. 

dich vu tich xanh facebook

Có nhiều ý kiến cho rằng đừng nên thuê những đơn vị xác minh tích xanh vì đó là lừa đảo, vậy điều đó có đúng hay không?

Câu trả lời đó là tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn đó như thế nào!

Với đơn vị không uy tín bạn sẽ gặp những trường hợp như nhận tiền xong chặn luôn bạn hoặc vẫn nhận tiền dù không lên tích xanh thành công, tích xanh lên nhưng lại bị mất đi nhanh chóng mà không có chế độ bảo hành.  Lúc này đây bạn vừa mất tiền, mất thời gian mà còn ôm bực bội vào người.

Thế nhưng cũng có những đơn vị làm ăn uy tín, bạn có thể tìm kiếm bằng cách:

+ Xem đơn vị đó đã hoạt động lâu hay chưa: thường những đơn vị hoạt động lâu sẽ uy tín hơn các đơn vị mới hoạt động.

+ Tìm hiểu các feedback của khách hàng: nếu có nhiều phản hồi tốt thì cũng đáng tin cậy hơn.

+ Xem cách cung cấp dịch vụ như thế nào? 

Các đơn vị uy tín luôn có những quyền lợi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook. Đó là một bản hợp đồng giữa 2 bên.

Thường sẽ là khách hàng cần thanh toán trước một khoản phí để đơn vị thực hiện cách lên tích xanh Facebook. Khi đó một bản hợp đồng sẽ được gửi đến khách hàng với nội dung chính là trong trường hợp lên tích xanh thành công thì bên khách hàng cần chuyển khoản nốt số tiền còn lại, nếu không thành công thì đơn vị đó sẽ hoàn trả lại số tiền cho khách hàng. 

Đa phần các đơn vị nhận làm tích xanh Facebook sẽ xem xét khả năng lên được tích của tài khoản đó như thế nào mới nhận làm cho khách hàng. Chứ không phải nick nào cũng nhận, không được lại trả tiền khách hàng vì lúc nó sẽ mất thời gian cho cả 2 bên. 

Nhưng khi bạn không còn cách nào xác minh tích xanh thành công thì tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là giải pháp bạn có thể chọn lựa. Hãy cẩn thận tìm kiếm cho mình 1 đơn vị đáng tin cậy nhất. 

Giải đáp thắc mắc về dấu tích xanh của Facebook. Xem ngay.

Tổng kết:

Thật tuyệt vời khi sở hữu được dấu tích xanh Facebook!

Việc được xác minh trên Facebook cũng như trên các nền tảng mạng xã hội khác sẽ giúp bạn tăng cường hơn nữa sự hiện diện trực tuyến của mình. Khi bạn đã thực hiện các bước để xác minh Trang Fanpage hoặc Profile của mình, điều này sẽ cho khách hàng và khách hàng tiềm năng thấy rằng thương hiệu của bạn đáng tin cậy và hợp pháp, tài khoản sẽ có mức độ uy tín tốt hơn và tránh được những trường hợp giả mạo. 

Việc xác minh Trang hoặc hồ sơ của bạn trên Facebook là một quá trình dễ dàng, nếu bạn cảm thấy tài khoản cá nhân hay Fanpage của mình đã đủ được tất cả các yêu cầu từ Facebook. Vậy thì hãy thực hiện cách lấy tích xanh Facebook với các bước như trên! Chúc bạn thành công và nhận được dấu tích quyền lực từ Facebook.

Khi bạn cần hỗ trợ hay hướng dẫn làm tích xanh Facebook với tỷ lệ thành công cao hơn, liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan