Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp - hiệu quả

Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp - hiệu quả

Bao bì là một trong những lĩnh vực tiếp thị quan trọng nhất giúp sản phẩm của bạn kích hoạt bán hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và hoàn thành mục đích của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm cần thiết kế bao bì tuyệt vời để hoạt động nổi bật trên thị trường. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt sẽ mang đến cơ hội chiến thắng cao cho sản phẩm trên kệ hàng. 

Bạn cần thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng?

Bạn đang tìm công ty thiết kế bao bì uy tín?

Đội ngũ thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp đảm bảo mang đến dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tạo được ấn tượng lâu dài trong tâm trí đối tượng mục tiêu.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

1. Bao bì và mục đích khi thiết kế

Thiết kế bao bì mục đích chính là làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn và nổi bật hơn trong kệ hàng. Thiết kế bao bì định hình ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng tiềm năng và rất quan trọng trong việc hướng dẫn các bước của khách hàng đó để mua sản phẩm của bạn.

Chất lượng phi thường của sản phẩm không còn là thứ bán nó nữa. Mức độ phổ biến của thiết kế bao bì sản phẩm gần đây đã mở rộng đến mức nó tự phát triển thành một dịch vụ thiết kế được quan tâm rất nhiều.

Sự thật là mọi người đều cảm thấy tuyệt vời khi mua một thứ gì đó đẹp. Mọi người chọn những gì họ mua theo tiêu chí "thích - không thích". Bất kể sản phẩm là cần thiết, để giải trí hay sang trọng, nó sẽ bán chạy hơn nếu nó trông hấp dẫn và hiệu quả.

Có nhiều loại thiết kế: thiết kế bao bì thực phẩm, bao bì sản phẩm sữa, bao bì bánh kẹo, thiết kế bao bì mỹ phẩm, bao bì sản phẩm hữu cơ, thiết kế bao bì dược phẩm...

2. Những lợi ích từ việc thiết kế bao bì

Hiện nay rất nhiều đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho các sản phẩm của mình vậy tại sao việc thiết kế bao bì lại quan trọng? Nó mang đến điều gì cho doanh nghiệp?

loi ich khi thiet ke bao bi

2.1. Nhận biết sản phẩm nhanh hơn

Thật tuyệt vời khi khách hàng nhận biết ra sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và một thiết kế bao bì đẹp sẽ giúp thực hiện điều đó. Sự khác biệt trong thiết kế bao bì của bạn sẽ giúp sản phẩm nổi bật giữa rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác. Khi bị ấn tượng bởi mẫu bao bì sản phẩm bắt mắt của thương hiệu bạn thì họ sẽ không do dự mà lựa chọn ngay.

2.2. Kích thích mua hàng

Rất nhiều khách hàng bị ấn tượng bởi mẫu bao bì mà đã quyết định chọn mua sản phẩm do đó khi tạo được thiết kế bao bì đẹp là một phương thức kích thích mua hàng rất hữu hiệu. Nếu chất lượng sản phẩm tốt thì họ sẽ là những khách hàng trung thành với thương hiệu.

2.3. Tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, tạo cho sản phẩm có cá tính riêng, có đối tượng khách hàng riêng. Một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp tạo được ấn tượng cho các khách hàng đó là một cách để thương hiệu doanh nghiệp bạn nhận diện tốt hơn. 

2.4. Tăng mức độ cạnh tranh

Sản phẩm của bạn có thể sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường và để những sản phẩm có sức cạnh tranh thì cần phải có thiết kế bao bì ấn tượng ngay từ đầu. Phải khiến khách hàng bị ấn tượng và mua hàng thì lúc đó công việc kinh doanh của doanh nghiệp mới đạt được kết quả tốt. 

3. Khi nào cần thiết kế bao bì sản phẩm?

khi nao can thiet ke bao bi san pham

3.1. Ra mắt sản phẩm mới

Khi doanh nghiệp bạn muốn đưa sản phẩm mới ra thị trường thì đương nhiên sẽ cần đến mẫu bao bì mới. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới hiệu quả hơn. 

Mẫu bao bì có sức hút sẽ khiến khách hàng bị ấn tượng thu hút và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

3.2. Bao bì cũ đã lỗi thời

Theo thời gian thì nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thay đổi rất nhanh, những thiết kế màu sắc cũ đã không còn theo kịp xu thế thì lúc này sự thay đổi mẫu mã sản phẩm là cần thiết. Sự thay đổi này sẽ giúp sản phẩm của bạn được thay một diện mạo mới hơn để tiếp cận đến những khách hàng của mình. 

3.3. Yếu tố trong thương hiệu có sự thay đổi

Để phù hợp với thời đại thì doanh nghiệp bạn cũng làm mới cho thương hiệu và có những yếu tố trong bộ nhận diện thay đổi như logo hay màu sắc thương hiệu...từ đó dẫn đến sự thay đổi về thiết kế bao bì. 

4. Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Doanh nghiệp bạn ra mắt sản phẩm mới cần thiết kế bao bì? 

Doanh nghiệp bạn muốn làm mới mẫu bao bì sản phẩm để phục vụ chiến lược kinh doanh hiện tại?

Thuật Nguyễn Corp - 1 đơn vị với đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm khi thiết kế poster, thiết kế catalogue. Trong quá trình thiết kế thương hiệu, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế bao bì sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Thuật Nguyễn Corp có thể giúp sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông, nâng cao sức hấp dẫn với khách hàng và làm cho sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

dich vu thiet ke bao bi gia re

Đến với Thuật Nguyễn Corp, khách hàng được thiết kế:

+ Thiết kế bao bì giá rẻ, chuyên nghiệp.

+ Bao bì đẹp, hoàn toàn sáng tạo & không trùng lặp, khác biệt với đối thủ. 

+ Thiết kế bao bì sản phẩm thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, nhất quán với thương hiệu.

+ Không giới hạn về số lần chỉnh sửa thiết kế.

+ Đảm bảo đúng thời gian và tiến độ theo như cam kết. 

+ Chi phí thiết kế hợp lý với chất lượng dịch vụ. Inbox Thuật Nguyễn Corp để được báo giá thiết kế bao bì sản phẩm chính xác nhất.

5. Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm tại Thuật Nguyễn Corp

Khi khách hàng chọn dịch vụ thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ thiết kế mẫu bao bì sản phẩm tốt nhất với quy trình thiết kế đơn giản như sau:

+ Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế bao bì sản phẩm.

Nhận yêu cầu dịch vụ thiết kế bao bì, khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm, những nội dung cần sử dụng trên mẫu bao bì. 

+ Bước 2: Tư vấn & Báo giá dịch vụ thiết kế bao bì.

Thuật Nguyễn Corp sẽ tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá chính xác về gói thiết kế theo như những gì khách hàng mong muốn cho mẫu bao bì của mình. 

+ Bước 3: Lên ý tưởng phù hợp cho bao bì

Từ những thông tin khách hàng cung cấp, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho mẫu bao bì với kiểu dáng, màu sắc, kiểu chữ...

+ Bước 4: Thực hiện thiết kế và nhận feedback chỉnh sửa từ khách hàng.

Triển khai việc thiết kế từ ý tưởng đã chốt. Khách hàng sẽ nhận được bản Demo cho mẫu bao bì của mình. 

Nhận phản hồi về mẫu thiết kế từ khách hàng. 

+ Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao thiết kế bao bì.

Thuật Nguyễn Corp sẽ hoàn thiện mẫu bao bì sản phẩm khiến khách hàng hài lòng nhất. 

Khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế với đầy đủ các file gốc phục vụ cho việc in ấn sau này. 

Dự án thiết kế bao bì sản phẩm đã được Thuật Nguyễn Corp thực hiện:

mau thiet ke bao bi san pham cafe

mau thiet ke bao bi o mai

mau thiet ke bao bi san pham dau nanh say

mau thiet ke bao bi my pham

thiet ke bao bi cho san pham hoa qua say

thiet ke bao bi chuyen nghiep san pham yen sao

thiet ke bao bi dep cho Kami

thiet ke bao bi san pham bollo

thiet ke bao bi cho bot ngu coc

mau thiet ke bao bi tinh dau dat viet

Thiết kế bao bì là chìa khóa để xây dựng nhận diện thương hiệu. Cho dù mục tiêu của bạn là tạo ra bao bì với sự hấp dẫn nổi bật trên kệ hàng, cung cấp cho khách hàng thông tin đơn giản, dễ hiểu hay thiết kế lại bao bì hiện có, các chuyên gia marketing online của Thuật Nguyễn Corp chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nhanh nhất.

Gọi ngay theo hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí với Thuật Nguyễn Corp nhé!
Dịch vụ liên quan