SỞ HỮU NGAY 1 THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

Bạn muốn khách hàng ấn tượng và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ? Hãy bắt đầu từ việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Thuật Nguyễn Corp!

BỘ NHẬN DIỆN - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Bất cứ điều gì bạn có thể làm thì những đối thủ cũng có thể tìm ra cách thực hiện được tốt hơn. Họ có thể sao chép bất cứ thứ gì nhưng có một thứ họ không thể copy đó chính là thương hiệu. Một bộ nhận dạng thương hiệu đẹp chỉ được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn.

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP MANG LẠI GÌ

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thể hiện những giá trị cốt lõi của thương hiệu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn, nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp.

TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

Đơn vị bạn sẽ có nhiều đối thủ trên thị trường và tăng độ nhận diện cho thương hiệu là cần thiết. Một thiết kế thương hiệu ấn tượng, nhận diện tốt sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH

Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp được thiết kế ấn tượng khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ, tạo được sự uy tín cho doanh nghiệp từ đó giúp kinh doanh hiệu quả hơn, tăng doanh thu.

TĂNG VỊ THẾ CHO DOANH NGHIỆP

Việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế cao hơn, tạo được danh tiếng và niềm tin trước các đối tác, các khách hàng và giúp doanh nghiệp đứng vững trong thương trường.

GIẢM CHI PHÍ MARKETING

Bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế chất lượng nó sẽ được nhận diện một cách tốt nhất. Những sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo một cách gián tiếp giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

ĐỊNH HÌNH THƯƠNG HIỆU TỐT HƠN

Thông qua thiết kế nhận dạng thương hiệu, khách hàng nhận biết về doanh nghiệp và thương hiệu. Bộ nhận diện khai thác tối đa các điểm chạm của thương hiệu tạo cho khách hàng ấn tượng và lưu sâu trong tâm trí.

THUẬT NGUYỄN CORP - CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Thuật Nguyễn Corp không ngừng hoàn thiện để mang đến những thiết kế tốt nhất cho khách hàng
UY TÍN

Với hơn 7 năm phát triển, Thuật Nguyễn Corp đã thực hiện hàng nghìn dự án thiết kế thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

KINH NGHIỆM

Thuật Nguyễn Corp có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

ĐỘC ĐÁO

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu chất lượng, làm nổi bật cũng như giúp thương hiệu doanh nghiệp nhận diện tốt nhất.

ĐÚNG HẸN

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ được hoàn thiện và bàn giao đúng hẹn với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

DUY NHẤT

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp được thiết kế chỉ dành riêng cho đơn vị của bạn, mẫu thiết kế duy nhất và độc quyền.

ƯU ĐÃI

Thuatnguyencorp.com mang đến dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI THUẬT NGUYỄN CORP

Thuật Nguyễn Corp tự hào đã đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, mang đến các sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt, hiện đại, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tầm vóc đơn vị.

Bộ nhận diện Công ty Mỹ Anh

Xem chi tiết

Bộ nhận diện thương hiệu Nikki

Xem chi tiết

Bộ nhận diện Sắc Hoa Việt

Xem chi tiết

Bộ nhận diện Tam decor

Xem chi tiết

Bộ nhận diện công ty AT Group

Xem chi tiết

Bộ nhận diện công ty Triều Trung

Xem chi tiết

Bộ nhận diện công ty Hà Bình

Xem chi tiết

Bộ nhận diện công ty Mai Phương

Xem chi tiết

Bộ nhận diện Khách sạn Sand Hill

Xem chi tiết

TẠI SAO CHỌN THUẬT NGUYỄN CORP

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một điều vô cùng quan trọng để tạo nên một thương hiệu đẹp chuyên nghiệp, ấn tượng và hiệu quả. Thuật Nguyễn Corp đảm bảo mang đến cho khách hạng hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất.

TẠI SAO CHỌN THUẬT NGUYỄN CORP
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp nổi bật, ấn tượng và có sự cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng ngành tạo lợi thế trên thị trường.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp nổi bật, ấn tượng và có sự cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng ngành tạo lợi thế trên thị trường.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa, điều chỉnh tới khi khách hàng hài lòng đồng ý với Thiết kế bộ nhận diện cuối cùng.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa, điều chỉnh tới khi khách hàng hài lòng đồng ý với Thiết kế bộ nhận diện cuối cùng.

Bộ nhận diện thương hiệu được Thuật Nguyễn Corp bàn giao gồm đầy đủ các file gốc .PNG, .JPG, .AI để in ấn.

Bộ nhận diện thương hiệu được Thuật Nguyễn Corp bàn giao gồm đầy đủ các file gốc .PNG, .JPG, .AI để in ấn.

Khách hàng có toàn quyền sở hữu thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho mọi mục đích sử dụng lâu dài.

Khách hàng có toàn quyền sở hữu thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho mọi mục đích sử dụng lâu dài.

Được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp giúp định hướng phát triển thương hiệu có tầm nhìn và bền vững hơn trong tương lai..

Được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp giúp định hướng phát triển thương hiệu có tầm nhìn và bền vững hơn trong tương lai..

SỐ LIỆU THUẬT NGUYỄN CORP

1.000+ KHÁCH HÀNG

Thuật Nguyễn Corp đã thiết kế thương hiệu cho nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm hình thành phát triển.

1.000+ BỘ NHẬN DIỆN

Thuật Nguyễn Corp đã hoàn thành rất nhiều mẫu thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

10+ CHUYÊN VIÊN

10+ kỹ thuật viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, tài năng tốt nghiệp trường đại học chuyên ngành Mỹ Thuật, Kỹ Thuật.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dưới đây là bảng giá thiết kế bộ nhận diện. Nếu bạn muốn làm lẻ từng hạng mục trong bộ nhận diện thì hãy liên hệ để được báo giá riêng nhé.

1.500.000đ

BỘ NHẬN DIỆN CHÍNH

 • Thiết kế logo
 • Slogan
 • File tỷ lệ thiết kế
 • Hệ thống màu sắc
 • Ý nghĩa logo
 • Không giới hạn chỉnh sửa

>1.100.000đ

BỘ NHẬN DIỆN TRUYỀN THÔNG

 • Catalogue sản phẩm
 • Tờ rơi sản phẩm
 • Poster quảng cáo
 • Banner quảng cáo
 • Ảnh bìa, avatar fanpage
 • Không giới hạn chỉnh sửa

>6.800.000đ

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 • Bộ nhận diện chính
 • Bộ nhận diện tài liệu văn phòng
 • Bộ nhận diện biển hiệu quảng cáo
 • Bộ nhận diện truyền thông
 • Bộ nhận diện quà tặng
 • Không giới hạn chỉnh sửa

Những phản hồi của khách hàng về thiết kế thương hiệu tại Thuật Nguyễn Corp

Tôi thích làm việc với Thuật Nguyễn Corp. Họ đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi và cung cấp một thiết kế thương hiệu cũng như thiết kế catalog phù hợp, đáp ứng đúng được những yêu cầu từ chúng tôi.

C Hà

Chủ nhà hàng Bún Cá Thanh Hà

Bộ nhận diện thương hiệu thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp chuyên nghiệp. Cách làm việc của các bạn rất nhiệt tình và tôi rất hài lòng. Rất vui khi được hợp tác cùng đơn vị trong những dự án tiếp theo.

C Thùy Linh

Trưởng phòng công ty tôn Đông Á

Tôi thích phong cách thiết kế của các bạn. Thiết kế ấn tượng, sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế logo đáp ứng được những yêu cầu. Cảm ơn và chúc công ty ngày càng thịnh vượng hơn nữa.

A Đạt Nguyễn

Phòng Marketing công ty cổ phần FPT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bộ nhận dạng thương hiệu rất quan trọng đối với thương hiệu và nó sẽ theo suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp do đó cần được thiết kế tỷ mĩ, kĩ lưỡng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như yêu cầu sản phẩm bộ nhận dạng thương hiệu của khách hàng, thời gian hoàn thiện sẽ dao động trong khoảng từ 5 – 10 ngày. Khi khách hàng thiết kế bộ nhận diện truyền thông thì sẽ nhanh chóng hơn, còn với thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu đầy đủ thì thời gian hoàn thiện cần nhiều thời gian hơn. 

Thuật Nguyễn Corp luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, và chúng tôi hiện đang cung cấp các gói thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mức giá cho 1 bộ nhận diện chỉ từ 1.100.000 VNĐ, một mức giá cực kì ưu đãi, thấp hơn khá nhiều đơn vị cung cấp hiện nay. Inbox cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn và nhận báo giá chính xác cho nhu cầu thiết kế của bạn. 

Để thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp thì khách hàng thường cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về: tên thương hiệu, màu sắc, biểu tượng, bố cục, chữ. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế cho bạn!

Khách hàng sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn đến khi hài lòng với mẫu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhận được. Khách hàng yên tâm sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào khác trong quá trình chỉnh sửa mẫu thiết kế. 

Bộ nhận diện thương hiệu là các yếu tố quan trọng nhằm gia tăng uy tín cho doanh nghiệp. Do vậy dù là doanh nghiệp nhỏ thì cũng cần có thiết kế logo và bộ nhận diện cơ bản. Tuy nhiên nếu có mức ngân sách tốt thì doanh nghiệp nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ giúp nhận diện toàn diện hơn. 

Tại công ty thiết kế thương hiệu Thuật Nguyễn Corp quy trình thiết kế với các bước như sau: Khách hàng liên hệ, nhận tư vấn báo giá, lên ý tưởng thiết kế cho bộ nhận diện >> Khách hàng thanh toán trước một khoản phí thiết kế >>Thuật Nguyễn Corp tiến hành thiết kế, gửi bản Demo & nhận feedback chỉnh sửa >> Hoàn thiện và bàn giao file thiết kế thương hiệu cho khách hàng. 

LIÊN HỆ THUẬT NGUYỄN CORP NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Call/Zalo

098.449.0000