Thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế tem nhãn - nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp

Tem, nhãn sản phẩm là bộ mặt của thương hiệu, là yếu tố khiến người tiêu dùng tin tưởng, chọn mua và sử dụng sản phẩm. 

Thiết kế tem nhãn sản phẩm nó không còn xa lạ gì nhưng để có được mẫu thiết kế ấn tượng và khác biệt lại không phải điều đơn giản. 

Bạn đang muốn có một thiết kế tem nhãn ấn tượng cho sản phẩm của mình?

Bạn đang tìm 1 đơn vị thiết kế tem nhãn uy tín?

Đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế tem nhãn sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất. 

thiet ke tem nhan san pham dep sang tao

1. Những hiệu quả từ việc thiết kế tem nhãn sản phẩm

1.1. Cung cấp thông tin hữu ích và chính xác

Tem nhãn sản phẩm nó là một mã nhận dạng duy nhất cho bất kỳ thương hiệu nào, nó giữ bản sắc thương hiệu để mọi người nhận diện tốt hơn. 

Tem nhãn cung cấp cho khách hàng thông tin sẽ dẫn đến việc họ mua sản phẩm của bạn. Đây là nơi mà chi tiết sản phẩm được phát huy tác dụng.

1.2. Tăng giá trị thương hiệu

Thiết kế tem nhãn cũng rất cần thiết trong việc quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp. 

Thiết kế nhãn sản phẩm tạo ra giá trị thương hiệu mạnh mẽ, có thể khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và thêm độ tin cậy cùng với tên thương hiệu của bạn. Bất kể bạn đang sản xuất loại sản phẩm nào, bạn phải có nhãn mác để dễ dàng nhận biết đó là sản phẩm thương hiệu của bạn.

1.3. Tăng hiệu quả bán hàng

Nếu sản phẩm của bạn được đặt trên kệ giữa nhiều sản phẩm tương tự khác, bạn muốn sản phẩm của mình nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích mua hàng. Một thiết kế nhãn mác sản phẩm độc đáo sẽ khiến khách hàng chú ý và khiến họ mua sản phẩm của bạn vì nó hấp dẫn họ, góp phần gia tăng doanh thu đáng kể. 

1.4. Tăng độ uy tín cho sản phẩm, thương hiệu

Tem nhãn có thể là một tài liệu tiếp thị quan trọng để thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn một cách rộng rãi. Bạn có thể đã khá quen thuộc với bộ nhận diện thương hiệu của mình hoặc là một nhà sản xuất sản phẩm. Nhưng nếu bạn chưa gắn nhãn sản phẩm thương hiệu của mình trong thẻ thương hiệu, thì điều đó có thể tạo ra một số câu hỏi trong tâm trí khách hàng.

loi ich khi thiet ke tem nhan san pham

2. Một số lưu ý cho mẫu thiết kế tem nhãn hiệu quả

2.1. Màu sắc trên thiết kế nhãn mác sản phẩm

Màu sắc sử dụng trong thiết kế nhãn sản phẩm cần có khả năng thu hút gây chú ý và chạm đến cảm xúc của khách hàng. 

Nên sử dụng màu sắc cho mẫu thiết kế tem nhãn mác theo màu nhận diện thương hiệu, nó như một cách để tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn. Điều đó cũng tạo nên tính thống nhất với mẫu thiết kế bao bì sản phẩm, tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Trong thiết kế tem nhãn cần cố gắng sự dụng màu sắc có sự khác biệt so với đối thủ để người dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm, chọn mua tốt hơn.

2.2. Font chữ trên thiết kế nhãn mác 

Trong thiết kế nhãn mác sản phẩm thì nên chọn font chữ đơn giản và sáng sủa để người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin trên đó một cách nhanh chóng, dù là lướt qua. 

Những thông tin chính nên dùng font chữ nét đậm, rõ ràng, kích thước lớn hơn.

2.3. Hình ảnh trên mẫu thiết kế tem dán sản phẩm

Một trong những yếu tố quyết định sự hấp dẫn và nổi bật của sản phẩm chính là hình ảnh. Trong thiết kế nhãn sản phẩm hãy đầu tư đúng mức vào hình ảnh, màu sắc để gây ấn tượng tốt với khách hàng, khiến họ cảm thấy thích ngay lần đầu tiên nhìn. 

2.4. Không sử dụng quá nhiều hiệu ứng

Trên Tem mác sản phẩm có nội dung tương đối lớn như thông tin về nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng,…Chính vì vậy, nên tối giản các hiệu ứng trong thiết kế tem nhãn để không tạo cảm giác rối mắt. Tập trung tối đa vào việc làm nổi bật thương hiệu. 

3. Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm uy tín - giá rẻ

Nhãn là một phần quan trọng của sản phẩm của bạn. Nó sẽ chứa các thông tin cơ bản về tất cả các chi tiết với một thiết kế bắt mắt. 

Thiết kế nhãn mác sẽ giúp sản phẩm của bạn nhận được sự tin cậy của khách hàng. Thiết kế nhãn sản phẩm cần chỉnh chu để nó trở thành một cái nhìn cực kỳ ấn tượng về sản phẩm của bạn.

Hãy dành cho sản phẩm của mình mẫu thiết kế tem nhãn đẹp, chuyên nghiệp và nhận diện tốt nhất.

dich vu thiet ke tem nhan chuyen nghiep

Nếu bạn đang muốn có một thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp, tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Thuật Nguyễn Corp một công ty marketing, thiết kế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cung cấp tất cả các loại dịch vụ thiết kế đồ họa. Chúng tôi rất quen với việc tạo ra một thiết kế trực quan như thiết kế tem nhãn tương thích với thương hiệu của bạn và cũng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

+ Bạn sẽ nhận được 1 thiết kế nhãn sản phẩm có tính sáng tạo, ấn tượng và tốt nhất cho sản phẩm của bạn với mức giá rất rẻ. 

+ Dịch vụ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng 100%. Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế không giới hạn đến khi bạn hài lòng. 

+ Thiết kế tem nhãn vừa đơn giản, tinh tế nhưng nhưng cũng rất độc đáo và tạo sự khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp. 

+ Thuật Nguyễn Corp nhận dịch vụ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp với đa dạng các lĩnh vực như: Thiết kế tem nhãn sản phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, rượu, Thiết kế nhãn mác quần áo, chai nước suối đám cưới, thiết kế tem dán theo yêu cầu...

Ngoài ra Thuật Nguyễn Corp cũng nhận thiết kế lịch, thiết kế phiếu bảo hành, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế bộ nhận diện sáng tạo chuyên nghiệp.

4. Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn

Là công ty thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp, giá rẻ Thuật Nguyễn Corp luôn mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. 

Và đây là quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm tại đơn vị:

quy trinh thiet ke nhan mac san pham

+ Tư vấn thiết kế tem nhãn sản phẩm

Khách hàng liên hệ với Thuật Nguyễn Corp qua các Hotline hay Facebook/Zalo để được tư vấn về dịch vụ thiết kế nhãn mác sản phẩm. 

Khách hàng sẽ nhận được báo giá dịch vụ cũng như được lên ý tưởng thiết kế nếu như chưa có ý tưởng.

+ Thực hiện thiết kế

Khách hàng cung cấp cho Thuật Nguyễn Corp các thông tin cần thiết liên quan đến tem nhãn sản phẩm như màu sắc nhận diện, nội dung....Đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện mẫu tem nhãn sản phẩm.

+ Gửi bản Demo cho khách hàng

Sau khoảng 2 ngày, Thuật Nguyễn Corp sẽ gửi bản thiết kế Demo cho khách hàng xem xét, nhận phản hồi về mẫu thiết kế của khách hàng. 

+ Hoàn thiện mẫu thiết kế cuối cùng

Từ những phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu thiết kế tem nhãn cuối cùng sao cho đúng với mong muốn, yêu cầu của khách hàng nhất.

+ Bàn giao mẫu thiết kế

Tất cả các file mẫu thiết kế tem, nhãn sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng, đảm bảo file gốc phục vụ cho việc in ấn.

Với dịch vụ thiết kế tem, thiết kế nhãn mác sản phẩm đã được Thuật Nguyễn Corp cung cấp cho nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng. 

Khách hàng thiết kế tem nhãn sản phẩm tại Thuật Nguyễn Corp: 

thiet ke nhan san pham kimchi

mau thiet ke nhan san pham nopica

mau thiet ke nhan san pham chan ga

mau thiet ke tem nhan san pham tien phat food

mau thiet ke tem nhan tien phat food

mau thiet ke tem chong hang gia

mau thiet ke tem nhan san pham

mau thiet ke nhan dan san pham

mau thiet ke nhan san pham gio lua

thiet ke tem nhan ruoc ca hoi

Tem Nhãn là hình ảnh quan trọng nhất của sản phẩm và giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Sự cạnh tranh giữa các sản phẩm rất lớn vì vậy để nổi bật giữa đám đông hàng nghìn sản phẩm bạn đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp và sáng tạo.

Liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn về dịch vụ nhé!
Dịch vụ liên quan