Dịch vụ tăng view video Youtube qua chạy quảng cáo 

Dịch vụ tăng view video Youtube qua chạy quảng cáo 

Bạn đã có một sản phẩm Video do chính mình làm ra. Bạn muốn chia sẻ cho mọi người biết đến video của mình. Bạn đăng tải video lên trang chia sẻ video lớn nhất đó chính là Youtube ?

Bạn đã đầu tư công sức và tiền bạc vào video rất nhiều nhưng vẫn không có nhiều người biết đến sản phẩm video của bạn. Bạn đau đầu suy nghĩ mọi cách để PR video của bạn nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn. Làm cách nào bây giờ ?

Dịch vụ tăng view video youtube của Thuật Nguyễn Corp đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp cho sản phẩm của bạn được đưa tới đông đảo mọi người trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Với dịch vụ mua view youtube sẽ mang đến nhiều hiệu quả cho video của bạn, và còn được tăng thêm sub, like Youtube tự nhiên hoàn toàn miễn phí

tang view video youtube

1. Tại sao cần tăng view video Youtube

– Người dùng thường đánh giá độ hay của video hay chất lượng video của bạn dựa vào lượt xem, lượt view. Và họ coi rằng nếu một video ít lượt xem thì nó không hay nên ít người chia sẻ nó cho người khác xem. Tăng view Youtube là cách để video có thêm nhiều lượt xem, video thêm thu hút. 

– Việc bạn chủ động tăng lượt xem Youtube cho video là cần thiết bởi vì hiện nay có quá nhiều video được sản xuất một ngày và thật khó để họ biết được đến video đến kênh Youtube của bạn.

– Việc nhìn một video đã có nhiều like và share và lượt xem sẽ dễ khiến họ tiếp tục chia sẻ video đó cho nhiều người xem hơn.

– Hơn nữa video nhiều lượt xem dễ lọt vào gợi ý tìm kiếm của Google mà bạn không cần phải SEO Youtube video.

– Giúp cho kênh Youtube bạn mới xây dựng đủ điều kiện nhanh chóng để kiếm tiền với Youtube. Video càng có nhiều lượt xem càng kiếm được nhiều tiền hơn.

tang luot xem video youtube

2. Ưu điểm về tăng view Youtube bằng chạy quảng cáo.

– Những video của bạn sẽ được chạy quảng cáo tăng view bằng Google Ads. Một sản phẩm quảng cáo hiệu quả và lớn nhất hàng đầu thế giới. 

– Tiếp cận được khách hàng mà bạn mong muốn họ xem video của mình một cách chính xác.

– Giúp video nhanh chóng nhận đề xuất của Youtube.

Giúp kênh được tăng nhiều sub Youtube mà không cần tốn tiền quảng cáo hay mua subscribe

– Đưa video đến người dùng Youtube một cách nhanh chóng nhận được nhiều lợi ích từ việc like – share – danh sách phát thịnh hành một cách tự nhiên và hiệu quả.

3. Dịch vụ tăng view video Youtube dành cho ai?

+ Bạn có video trên Youtube và muốn mọi người biết đến?

+ Bạn đang tìm cách tăng lượt xem video trên Youtube?

+ Bạn chưa biết mua view Youtube ở đâu uy tín và hiệu quả?

+ Bạn muốn tăng lượt xem Youtube an toàn?

+ Bạn muốn tăng lượt xem video trên Youtube nhanh nhất có thêm lượt tương tác (View/Like/Subscribe) so với video của đối thủ?

+ Bạn muốn phát triển Kênh của mình ngày càng lớn mạnh hơn?

Tất cả những đối tượng, mong muốn của bạn đều được đáp ứng với dịch vụ mua view Youtube tại Thuật Nguyễn Corp. 

dich vu tang view video youtube chat luong

4. Lý do bạn nên mua View Youtube tại Thuật Nguyễn Corp.

Sử dụng dịch vụ mua view tăng lượt xem Youtube thì nó không ảnh hưởng đến video cũng như tài khoản Youtube của bạn. Và khi bạn có nhu cầu tăng view video Youtube hãy đến với Thuật Nguyễn Corp nhé !

+ Cung cấp những lượt xem - lượt view Youtube từ nguồn quảng cáo của Youtube an toàn, không bao giờ bị tụt.

+ Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu làm dịch vụ không như mô tả. View người dùng thật bảo hành 3 tháng. 

+ Để kéo lượt xem cho video thì bạn chỉ cần gửi liên kết video, không cần cung cấp tài khoản và mật khẩu tài khoản Youtube của bạn. Quy trình đơn giản: Gửi link video cần tăng >> Thanh toán >> Hoàn thành với thời gian cam kết.

+ Thời gian hoàn thành: mỗi ngày trung bình tăng 1k-3k view. Nếu cần tăng nhanh hơn nữa chúng tôi cũng tăng được nhanh nhất tới 20k view/ngày nhưng có thể giá sẽ cao hơn xíu.

5. Chi phí tăng lượt xem video Youtube 

Với khách hàng đang tìm cách tăng view Youtube thì dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp cam kết : 

+ Bảo đảm về số lượng View và thời gian thực hiện theo cam kết

+ 100% Lượt View thật Việt (người thực).

+ Giao dịch an toàn, chuyên nghiệp, đảm bảo.

+ Hỗ trợ quý khách các dịch vụ đi kèm sau khi hoàn thành dịch vụ.

Mức giá tăng view video youtube Việt qua chạy quảng cáo không nhắm mục tiêu mà Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp chỉ từ 65đ/view.

Trên đây là bảng giá tăng view Youtube đối tượng random Việt. Ngoài ra Thuật Nguyễn Corp cũng tăng view có lọc được theo nhắm mục tiêu như: giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, từ khóa tìm kiếm nhưng giá sẽ cao hơn từ 180đ/view trở lên tới hàng nghìn đồng 1 view tùy vào mức độ nhắm mục tiêu đối tượng của khách hàng. Để được báo giá chính xác về tăng lượt xem Youtube có target thì bạn liên hệ trực tiếp chúng tôi nhé.

Tăng view Youtube là cách để tạo nên việc đề xuất video về sau, tiếp cận được nhiều người xem nhiều hơn, từ đó tăng vị trí thứ hạng cho video.

Tăng view Youtube cũng giúp tăng thêm lượt sub, like, comment hoàn toàn miễn phí, không phải trả thêm phí cho số lượng sub, like, comment Việt thêm. Vì do tăng view bằng quảng cáo là tiếp cận người dùng Youtube thật lên nếu video của bạn hấp dẫn sẽ thu hút thêm nhiều sub, like, comment và ngược lại video chưa tốt có thể sẽ ít sub mà bạn sẽ bị dislike nhiều đó nên hãy cố gắng đầu tư nội dung video thật hấp dẫn để công việc kinh doanh ngày càng phát triển với sự hỗ trợ từ Thuật Nguyễn Corp

Nếu bạn cần tăng sub Youtube hoặc like video Youtbe riêng thôi, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đó nhưng sub, like này không phải từ quảng cáo mà từ server người dùng đa quốc gia của chúng tôi. Mục đích của việc tăng sub này là để bật kiếm tiền hoặc pr số lượng thì bạn hãy dùng còn không chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tăng view Youtube bằng quảng cáo để kênh phát triển tự nhiên tương tác tốt.

Nếu bạn muốn tăng view với mức giá rất rẻ chúng tôi cũng đang cung cấp tăng view video Youtube nguồn từ Facebook. Mục đích lớn nhất của việc tăng view này là làm đẹp video và kênh, tăng uy tín, hỗ trợ tăng đề xuất và SEO Youtube. Giá tăng view Youtube giá rẻ chỉ từ 40đ/view

Vì vậy, đặt kế hoạch kéo view để xây dựng kênh Youtube một cách chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất là điều cần thiết cho những cá nhân, đơn vị đang sử dụng hệ thống kênh được nhiều người theo dõi này.

Là đơn vị tư vấn chiến lược marketing có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Thuật Nguyễn Corp hiện đang cung cấp nhiều các gói tăng lượt xem video trên Youtube chất lượng mang đến quý khách hàng nhiều lựa chọn.

6. Cách sử dụng dịch vụ tăng view video?

Các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video trên Youtube tại Thuật Nguyễn Corp rất đơn giản.

Bước 1: Gửi link video để Thuật Nguyễn Corp kiểm tra. Chúng tôi sẽ từ chối những video Youtube có chứa nội dung mua bán hàng cấm, vi phạm pháp luật.

Bước 2: Thuật Nguyễn corp báo giá dịch vụ và xác nhận giao dịch với khách hàng.

Bước 3: Thuật Nguyễn Corp tiến hành chạy tăng view video Youtube qua quảng cáo đúng số view đúng thời gian.

Khi tăng đủ số view, chúng tôi sẽ báo hoàn thành cho khách hàng kiểm tra đảm view chất lượng view thật và an toàn cho video cho kênh Youtube của bạn.

Khách hàng đã tăng view lượt xem video Youtube tại đơn vị:

feedback tang view video youtube

feedback dich vu tang view video youtube

feedback tang luot xem video youtube

cach tang view video youtube feedback

tang luot xem video tren youtube feedback

feedback tang view video

feedback tang view youtube

feedback tang view video youtube

feedback dich vu tang view youtube

tang view youtube feedback khach hang

Có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua view Youtube, tăng lượt xem Youtube chất lượng lại được khuyến mại thêm lượt tăng sub Youtube, tăng like comment Youtbe, Liên Hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé
Dịch vụ liên quan