Thiết kế poster quảng cáo đẹp - sáng tạo - giá rẻ

Thiết kế poster quảng cáo online đẹp - sáng tạo - giá rẻ

Trong các chiến dịch quảng cáo và marketing poster được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. 

Một thiết kế poster quảng cáo ấn tượng, hoàn hảo mang đến nhiều hiệu quả trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm sự kiện, tuyên truyền, tăng nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp

Làm thế nào để có một thiết kế poster đẹp và hiệu quả?

Điều này không khó!

Dịch vụ thiết kế của Thuật Nguyễn Corp cam kết sẽ mang đến cho bạn một thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp và giá rẻ. 

thiet ke poster online sang tao

1. Thiết kế Poster là gì? 

Poster là ấn phẩm quảng cáo sử dụng những hình ảnh và văn bản nhằm mục đích truyền tải thông tin về sản phẩm dịch vụ về sự kiện nào đó và tạo được sự chú ý cho đối tượng mục tiêu. 

Poster là một công cụ truyền thông hiệu quả, thiết kế poster quảng cáo sáng tạo, ấn tượng tối ưu sẽ thu hút sự tò mò của người xem, giúp quảng bá thương hiệu, gia tăng mức độ nhận biết và tăng hiệu quả bán hàng.

2. Những loại poster phổ biến

Poster rất đa dạng và có rất nhiều loại khác nhau được sử dụng cho các lĩnh vực. Và đây là 1 số loại thiết kế poster phổ biến. 

2.1.Poster nghệ thuật

Poster nghệ thuật là loại poster được dùng tuyên truyền cho các chiến dịch marketing đặc biệt, cho các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Poster nghệ thuật nó độc đáo, thu hút và mang hơi hướng trừu tượng nhưng vẫn truyền tải được thông điệp một cách hiệu quả. 

2.2.Poster quảng cáo

Đây là loại poster phổ biến nhất hiện nay, mẫu thiết kế poster nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ... Poster quảng cáo được thiết kế nhằm mục đích lan truyền, tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Cách thiết kế poster quảng cáo thường sử dụng những màu sắc nổi bật, thu hút sự chú ý với khách hàng.

nhung loai thiet ke poster

2.3.Poster giao tiếp

Thiết kế poster giao tiếp giúp làm nổi bật thương hiệu của công ty, tạo được sự ấn tượng với khách hàng, đối tác. 

Các yếu tố của thương hiệu sẽ được thể hiện qua các hình ảnh đơn giản hay câu từ ngắn gọn trên poster để mọi người dễ nắm bắt được nội dung, tuyên truyền hình ảnh thương hiệu công ty tới nhiều người hơn. 

Cách thiết kế poster giao tiếp sẽ mang hơi hướng nghiêm túc hơn so với các loại poster khác.

2.4.Poster tuyên truyền

Poster tuyên truyền thường được sử dụng trong các hoạt động quảng bá quy mô lớn đó có thể là các vấn đề xã hội cần quan tâm, những sự kiện cần sức mạnh của cộng đồng. 

Cách thiết kế poster tuyên truyền thường sử dụng một hình ảnh bắt mắt và những thông tin chi tiết để mọi người tìm hiểu thêm. 

2.5.Poster theo chủ thể

Loại poster theo chủ thể chỉ hướng tới một đối tượng nhất định như thiết kế poster phim, nó được thiết kế riêng cho một đối tượng như người nổi tiếng, diễn viên, ban nhạc, bộ phim... Chủ thể sẽ được đặt ở vị trí trung tâm Poster kết hợp với màu sắc, phông chữ nghệ thuật, tạo ra một thiết kế độc đáo. 

3. Vì sao cần có mẫu thiết kế poster đẹp?

Trong các chiến dịch quảng cáo marketing hiện nay thì không thể bỏ qua các poster ấn tượng. Vậy nó có hiệu quả như thế nào?

vi sao can thiet ke poster

3.1. Truyền thông, truyền tải thông điệp hiệu quả

Thiết kế poster đẹp giúp thu hút và gây ấn tượng với người xem, kích thích sự tò mò với sự kiện của thương hiệu. Các Poster quảng cáo cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác về sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh nhất. Các poster tuyên truyền có sức lan tỏa rộng rãi, thông điệp được tuyền tải tốt nhất.

3.3. Thu hút khách hàng

Poster nó khơi gợi niềm hứng thú của khách hàng đối với thương hiệu. Các doanh nghiệp sử dụng cách thiết kế poster đẹp để tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách sâu sắc, khiến họ thích thú và trở thành khách hàng trung thành lâu dài.

3.4.Tăng nhận diện thương hiệu

Những mẫu thiết kế poster online ấn tượng giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến đến công chúng một cách nhanh chóng, rộng rãi.

3.5.Tiết kiệm chi phí

Poster là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại cao, một thiết kế poster quảng cáo đẹp giúp thúc đẩy sự quan tâm của các đối tượng khách hàng tới sản phẩm, sự kiện đang được, PR trên poster.

4. Dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp - giá rẻ

Nhu cầu thiết kế poster online, thiết kế poster quảng cáo cho kế hoạch truyền thông hiện nay là rất lớn.

Bạn đang tìm 1 đơn vị thiết kế, làm poster quảng cáo nhiều kinh nghiệm?

Thuật Nguyễn Corp – đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế banner, ấn phẩm marketing, thiết kế brocure… tự tin mang đến cho các khách hàng những thiết kế đẹp, có giá trị. 

Thuật Nguyễn Corp cung cấp dịch vụ thiết kế poster đẹp đầy tính sáng tạo và hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn và mang lại cả khách hàng mới. Các nhà thiết kế đồ họa poster chuyên nghiệp sẽ tạo ra các sản phẩm thiết kế chất lượng cao, riêng biệt. 

dich vu thiet ke poster

Thuật Nguyễn Corp nhận làm poster quảng cáo với đa dạng các hình thức:

+ Thiết kế poster quảng cáo.

+ Poster sự kiện.

+ Thiết kế poster phim.

+ Làm poster sản phẩm.

+ Poster tuyên truyền.

+ Thiết kế poster du lịch, thiết kế poster tuyển dụng online,...

Thuật Nguyễn Corp giúp bạn:

✓ Tạo nên những thiết kế poster online một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt và độc đáo nhất từ những designer sáng tạo nhiều kinh nghiệm.

✓ Làm poster đẹp, có sự đồng bộ về nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

✓ Đáp ứng thiết kế đúng tiến độ và chất lượng. Làm poster quảng cáo độc đáo và độc quyền.

✓ Gói dịch vụ thiết kế poster giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Inbox cho Thuật Nguyễn Corp để được báo giá làm poster chính xác nhất và khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 5-10% khi thiết kế số lượng lớn.

Quy trình thiết kế poster online: 

+ Tư vấn & tiếp nhận yêu cầu thiết kế.

+ Lên ý tưởng cho mẫu poster.

+ Tiến hành thiết kế và gửi bản Demo cho khách hàng. Nhận phản hồi và điều chỉnh mẫu thiết kế poster.

+ Hoàn thiện thiết kế và bàn giao file gốc cho khách hàng qua mail.

Những mẫu thiết kế poster cho khách hàng:

mau thiet ke poster cho vay

mau thiet ke poster giam gia

mau thiet ke poster dep

mau thiet ke poster quang cao

mau thiet ke poster cong ty TOKO

mau thiet ke poster tuyen dung

dich vu thiet ke poster quang cao cho khach hang

mau thiet ke poster Gym

mau thiet ke poster quang cao cty TOKO

Thuật Nguyễn Corp nhận thức được tầm quan trọng của các thiết kế poster quảng cáo hấp dẫn để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Các nhà thiết kế sáng tạo của chúng tôi sử dụng các hình ảnh minh họa hấp dẫn để đảm bảo đáp ứng mong muốn. Các dự án thiết kế poster online đã được thực hiện thành công cho nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng. 

Sở hữu mẫu poster ấn tượng sẽ giúp thông điệp được truyền tải một cách khéo léo nhanh chóng. Khi cần một cách làm poster đẹp, hãy liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp nhé!
Dịch vụ liên quan