Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp - giá rẻ

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Báo 24H đưa tin về Thuật Nguyễn Corp

thiet ke logo gia re 24h

Logo chính là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu nhằm truyền tải nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Việc thiết kế logo đẹp đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự sáng tạo.

Logo là biểu tượng và cũng là yếu tố nhận diện đầu tiên của một thương hiệu.

Với những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả việc xây dựng thương hiệu thông qua một quá trình sử dụng hình ảnh lâu dài, tiết kiệm chi phí trong việc quảng bá truyền thông, gây dựng niềm tin và giữ chân khách hàng. Và đó là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo.

Thuatnguyencorp - 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, thiết kế sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế logo online ấn tượng nhận diện tốt nhất.

thiet ke logo chuyen nghiep gia re

1. THIẾT KẾ LOGO LÀ GÌ?

Logo là một biểu tượng tóm tắt về tên doanh nghiệp hay tổ chức bằng hình ảnh tượng trưng mang tính khái quát cao nhất nói lên ý nghĩa, mục tiêu và định hướng của tổ chức hay công ty đó. 

Thiết kế logo là sử dụng những kĩ thuật đồ họa với hình dáng, phông chữ, màu sắc tạo nên hình ảnh nhận diện cho thương hiệu, thể hiện giá trị & sức mạnh của thương hiệu.

2. TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ LOGO?

tai sao thiet ke logo

2.1. TẠO SỰ TIN TƯỞNG

Làm logo online chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, đem đến cái nhìn thân thiện hơn về doanh nghiệp của bạn trong mắt họ. Bởi lẽ, bất cứ khi nào tiếp xúc với logo của bạn, dù cho nó hiện diện ở danh thiếp, website hay bao bì sản phẩm đi chăng nữa, thì một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tích cực, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ sau này.

2.2. THU HÚT KHÁCH HÀNG

Sở hữu một thiết kế logo ấn tượng, dễ nhớ sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng, trong khi một logo độc đáo đầy sáng tạo lại khiến cho mọi người thích thú và không ngừng bàn luận về nó.

2.3. TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Trong cùng một lĩnh vực, nếu như bạn làm logo đủ sức gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì không còn nghi ngờ gì nữa, có đến 80% khách hàng sẽ tìm tới bạn cho dịch vụ, sản phẩm mà họ đang có nhu cầu.

2.4. TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN

Một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng, mặt khác còn giúp họ nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất là khi bạn có sản phẩm mới muốn đưa ra thị trường.

3. TIÊU CHÍ MỘT THIẾT KẾ LOGO ONLINE CHUẨN

tieu chi thiet ke logo

Khi thiết kế logo, không phải thích làm logo online thế nào cũng được, cần có những tiêu chí để đánh giá hiệu quả của mẫu logo đó. Và sau đây là 5 tiêu chí để đánh giá 1 mẫu thiết kế.

✥ Sự đơn giản và tập trung

Với mẫu logo vai trò quan trọng đó là khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu chính vì thế hãy thiết kế logo tập trung vào sự đơn giản, dễ nhớ.

✥ Đặc biệt

Trong cùng một lĩnh vực sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Họ cũng xây dựng thương hiệu và làm logo cho doanh nghiệp mình. Bạn cần tạo nét riêng biệt cho nó để khách hàng có thể phân biệt được với các thương hiệu khác. 

✥ Thể hiện sự liên quan

Đó là sự liên quan và tương đồng giữa cách phối màu, các chi tiết trong logo với lĩnh vực hoạt động và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Điều này giúp thiết kế logo không đi lệch hướng với thông điệp mà bạn muốn truyền tải hoặc gây ra sự phản cảm.

✥ Có khả năng trường tồn

Danh nghiệp cần xây dựng thương hiệu và hình ảnh logo xuyên suốt theo thời gian để phù hợp với bất cứ giai đoạn nào của xã hội.

✥ Linh hoạt

Làm logo phải có sự linh hoạt nhất định. Trải qua thời gian, doanh nghiệp có thể thay đổi một vài chi tiết trên logo nhưng không ảnh hưởng đến nhận diện của thương hiệu.

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO TẠI THUẬT NGUYỄN CORP

dich vu thiet ke logo

Là 1 công ty marketing cung cấp dịch vụ Facebook, quảng cáo, thiết kế Thuatnguyencorp luôn khát vọng tìm tòi và khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nhằm tạo ra những mẫu thiết kế logo đẹp nhưng vẫn giá rẻ, những thương hiệu mang tầm vóc quốc tế, thu hút khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp.

➡ Thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo và thể hiện được cái riêng của đơn vị bạn cũng như truyền tải được thông điệp Thương hiệu.

➡ Xây dựng logo nhận diện thương hiệu độc đáo, hiện đại, tạo hình ảnh đẹp, cuốn hút trong mắt người xem và khiến họ nhớ đến nhanh chóng.

➡ Mẫu logo được làm phù hợp với ngành nghề, dễ dàng ứng dụng trong thực tế.

➡ Quy trình làm logo online bài bản, thực hiện nhanh chóng trong thời gian 3– 6 ngày tùy vào các yêu cầu cụ thể của quý khách.

➡ Thiết kế logo đẹp độc đáo, ấn tượng, không bị trùng lặp. 

➡ Nhận thiết kế logo online cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, nhà hàng, khách sạn, spa,...

➡ Thiết kế logo giá rẻ chỉ từ 900K với nhiều ưu đãi lớn.

bang gia thiet ke logo chuyen nghiep

Các dịch vụ thiết kế khác tại Thuật Nguyễn Corp:

 

5. ƯU DIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO ONLINE TẠI THUATNGUYENCORP.COM

Đến với dịch vụ thiết kế logo mà đơn vị đang cung cấp, bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện, hợp ý khách hàng, đảm bảo hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

➡ Logo ấn tượng, độc đáo, theo đúng màu sắc và định hướng mà thương hiệu doanh nghiệp mong muốn.

➡ Mang tính chất truyền tải thông điệp cao.

➡ Sản phẩm bàn giao có đầy đủ các file .

➡ Logo độc quyền thuộc về riêng doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp được toàn quyền sở hữu và sử dụng. Được đảm bảo độc quyền.

➡ Đội ngũ làm logo sẽ giúp bạn có được mẫu logo theo xu hướng thiết kế logo mới nhất, hiện đại nhất và có sự chăm chút kĩ lưỡng.

Một số mẫu thiết kế logo của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị:

 

thiet ke logo agrlife

thiet ke logo bso

thiet ke logo chuyen nghiep donaki

thiet ke logo chuyen nghiep fhi

thiet ke logo chuyen nghiep misawa

thiet ke logo chuyen nghiep-truong-thuy

thiet-ke-logo-dep-an-thanh-phat

thiet ke logo thuong hieu thuc pham ngon co tuyet

thiet ke logo dep dan food

thiet ke logo pham gia 89

thiet ke logo dep mam non

thiet ke logo online ton tea cake

thiet ke logo dep sovaen

thiet ke logo online pinestone

thiet ke logo duoc si pi

thiet ke logo khandi

thiet ke logo gonki tea

thiet ke logo online jenko

thiet ke logo moon spa

thiet ke logo nha dat

lam logo cat tien

thiet ke logo ki niem truong 10 nam

thiet ke logo cong ty gia hung

thiet ke logo chuyen nghiep truong son english

thiet ke logo dep fantea

thiet ke logo gia re an long gia

thiet ke logo online tiger fit 98

lam logo k english

thiet ke logo phong kham hai ha

thiet ke logo chuyen nghiep tss

thiet ke logo cong ty hung anh

thiet ke logo cong ty dep yen huong

thiet ke logo gia re fast winner

thiet ke logo online viet hoang

lam logo luna

thiet ke logo tieng anh clevertalk

thiet ke logo chuyen nghiep van phong pham mien bac

thiet ke logo cong ty viet ha

thiet ke logo tui xach dep dolores shop

thiet ke logo gia re smartphone ngo nhan

thiet ke logo online yen sao vinest

Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp nhanh gọn cùng nhân viên làm logo online kinh nghiệm, Thuatnguyencorp đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp nhất với giá rẻ nhất chỉ từ 900k. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ liên quan