Thiết kế standee online đẹp - sáng tạo

Dịch vụ thiết kế standee online đẹp - sáng tạo

Standee là một ấn phẩm marketing, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và nhận thức về thương hiệu trong các triển lãm thương mại, hội nghị, cuộc họp thể thao, hội chợ và địa điểm tổ chức sự kiện...

Thiết kế Standee đẹp sẽ mang lại hiệu quả cao, hiệu ứng tốt và khiến khách hàng bị thu hút. 

Bạn đang gặp khó khăn khi làm Standee?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế Standee giá rẻ, thiết kế tốt.

Công ty marketing, thiết kế đồ họa Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế Standee online đẹp mắt, ấn tượng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

thiet ke standee dep

1. Thiết kế Standee là gì?

Standee là bảng hiệu di động có chân dựng, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đến vị trí mong muốn sao cho có thể giới thiệu các ưu đãi và các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đến với khách hàng nhanh nhất. 

Khi dịch vụ quảng bá marketing ngày càng bùng nổ, thiết kế Standee được xem là giải pháp quảng cáo hiệu quả được sử dụng nhiều trong các dịp giới thiệu sản phẩm, sự kiện, giảm giá,…

2. Những lợi ích khi thiết kế Standee

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đầu tư ngân sách cho các chiến dịch khuyến mại, và một cách vừa giúp tiết kiệm chi phí lại có thể thu hút một số khách hàng tiềm năng đó là làm Standee! 

Và đây là một số lý do tại sao bạn phải thiết kế Standee.

2.1. Tiếp cận khách hàng

Standee được sử dụng rất nhiều để quảng bá dịch vụ, thực đơn món ăn đặc biệt, hoặc các ưu đãi hấp dẫn. Những thiết kế Standee đẹp, hấp dẫn làm cho chúng bắt mắt đối với khách hàng. Những thiết kế với hình ảnh có độ nét cao, tạo ra một phương tiện hoàn hảo để quảng bá thương hiệu của bạn và tiếp cận đến những đối tượng khách hàng khác nhau. 

2.2. Truyền đạt thông điệp hiệu quả

Nếu bạn có ý tưởng tiếp thị tốt, bạn có thể sử dụng các loại Standee này để làm thử. Một mẫu thiết kế Standee chuyên nghiệp cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn như ưu đãi đặc biệt hoặc giới hạn của ngày hôm nay và khi nó được trưng bày có thể nhanh chóng thu hút bất kỳ khách hàng nào ghé thăm.

2.3. Quảng cáo sản phẩm, sự kiện

Standee là một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn, vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp. Nó phù hợp cho bất cứ sản phẩm nào hay sự kiện nào mà bạn đang hướng tới. Chỉ cần có một thiết kế Standee online ấn tượng bạn dễ dàng đạt được hiệu quả quảng cáo cao.

loi ich khi thiet ke standee 

2.4. Thúc đẩy doanh số bán hàng

Một thiết kế Standee đẹp có thể đảm bảo lượng khách hàng của bạn tăng lên. Khi khách hàng nhìn thấy Standee họ nhanh chóng quyết định xem những thông tin đang quảng bá đó có phù hợp với mình hay không. Khi sản phẩm đó khiến họ muốn tìm hiểu thêm thì đó là cơ hội để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

2.5. Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm quan trọng khác của việc thiết kế và sử dụng Standee là tiết kiệm chi phí. Khi so sánh với chi phí, phạm vi tiếp cận và thời hạn sử dụng của các loại hình quảng cáo khác chúng là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất, có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp mà chỉ cần chỉnh sửa 1 số thông tin nhỏ. 

3. Một số lưu ý khi thiết kế Standee online

Standee rất tiện dụng nhưng bạn cần phải biết cách thiết kế Standee một cách hoàn hảo thì mới mang đến kết quả như bạn mong muốn. 

Trong quá trình làm Standee bạn cần nhớ: 

3.1. Thiết kế Standee với bố cục thật đơn giản

Bạn cần thiết kế bố cục của Standee thật đơn giản, có sự phân bổ hình ảnh, nội dung hợp lý nhất khiến người xem nắm bắt được thông tin một cách nhanh nhất dù chỉ là lướt qua. 

luu y khi thiet ke standee dep

3.2. Sử dụng hình ảnh chất lượng, rõ nét

Thông thường các doanh nghiệp sử dụng cách thiết kế Standee nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới chính vì thế việc chọn hình ảnh là quan trọng. Hình ảnh có đẹp thì mới có thể thu hút khách hàng và nên lựa chọn số lượng ảnh phù hợp để sản phẩm được nổi bật nhất. 

3.3. Nội dung trên Standee

Đặt nội dung quan trọng nhất lên vị trí trên cùng của thiết kế Standee như logo, thông điệp chính…Khách hàng họ không dành quá nhiều thời để dừng lại đọc nên thông điệp nào bạn muốn khách hàng đón nhận cần được thiết kế với font chữ lớn hơn. Với thông tin liên hệ thì có thể đặt ở cuối mẫu thiết kế Standee.

3.4. Màu sắc và kích thước thiết kế

Đối với màu sắc, nên chọn màu sắc phù hợp, nhất quán với màu sắc bộ nhận diện thương hiệu đó như một cách để khách hàng nhận diện và nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. 

Và bạn cần lưu ý cần để thiết kế Standee ở một kích thước lớn, độ phân giải tốt giúp cho việc in ấn không bị vỡ nhòe. 

4. Dịch vụ thiết kế Standee đẹp - giá rẻ tại Thuật Nguyễn Corp

Standee chứng tỏ là một trong những cách tuyệt vời nhất để thu hút khách hàng và thu hút sự chú ý ngay lập tức. Nó giúp công ty xây dựng nhận thức về thương hiệu nhiều hơn trong cộng đồng, điều này giúp thu hút nhiều khách hàng hơn đến kinh doanh. 

Thiết kế Standee ấn tượng sẽ thu hút được đông đảo người xem.

Khi bạn đang tìm 1 đơn vị dịch vụ thiết kế uy tín và chuyên nghiệp, đừng bỏ qua Thuật Nguyễn Corp. 

dich vu thiet ke standee gia re

Những nhà thiết kế Standee chuyên nghiệp của Thuật Nguyễn Corp chúng tôi sẽ làm Standee đẹp, mới lạ và sáng tạo cho công ty để có được khách hàng tiềm năng. 

+ Thiết kế Standee online kết hợp hoàn hảo giữa nội dung phong phú, đồ họa đẹp và định dạng rõ ràng.

+ Nó thu hút sự chú ý của mọi người với vẻ ngoài bắt mắt.

+ Làm Standee giá rẻ, phù hợp cho 1 chiến dịch quảng cáo. Khách hàng inbox cho Thuật Nguyễn Corp để được báo giá thiết kế Standee chính xác nhất cho mẫu mình muốn.

+ Mẫu thiết kế ấn tượng được sử dụng rộng rãi cho mục đích khuyến mại và quảng cáo.

+ Thiết kế Standee chuyên nghiệp, hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn đến khi khách hàng hài lòng nhất với mẫu thiết kế cuối cùng.

+ Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế đơn giản: Khách hàng liên hệ tư vấn báo giá. Thuật Nguyễn Corp lên ý tưởng và thực hiện mẫu thiết kế Standee sau đó bàn giao file gốc cho khách hàng in ấn. 

Khách hàng thiết kế Standee tại Thuật Nguyễn Corp:

mau thiet ke standee banh mi

mau thiet ke standee dep spa

mau thiet ke standee Fuji Foods

mau thiet ke standee gia re do uong

mau thiet ke standee tour du lich

mau thiet ke standee online cho khach hang

mau thiet ke standee chuyen nghiep cho khach hang

mau thiet ke standee gia re cho khach hang

mau dich vu thiet ke standee tra da

thiet ke standee online cho khach hang

Hãy đến với Thuật Nguyễn Corp khi bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế Standee chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành hợp lý.

Thuật Nguyễn Corp còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo khác như thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế logo công ty, thiết kế đồng phục,... Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất!
Dịch vụ liên quan