Dịch vụ thiết kế Brochure đẹp - chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Brochure đẹp - chuyên nghiệp

Brochure là một trong những phương pháp tiếp thị tiết kiệm chi phí nhất cho các công ty. Nó giúp giới thiệu doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ từ đó tăng doanh số bán hàng.

Thiết kế brochure là một quá trình thiết kế tinh tế và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để làm Brochure là một quá trình khó khăn và không phải ai cũng thiết kế được.

Nếu bạn muốn tạo ra thiết kế brochure chuyên nghiệp có tác động phù hợp và nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình, hãy để dịch vụ thiết kế Thuật Nguyễn Corp giúp bạn thực hiện mẫu brochure ngay hôm nay!

thiet ke brochure gia re

1. Brochure là gì?

Brochure là một công cụ tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo sản phẩm dịch vụ nào đó. Nó có dạng một cuốn sách nhỏ hoặc tờ rơi được sử dụng để phân phối thông tin về một cái gì đó.

Brochure cho phép doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng hiện tại hoặc tăng phạm vi tiếp cận của họ bằng cách quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng mới. Chúng có thể được trao tận tay, gửi qua đường bưu điện hoặc để lại tại các doanh nghiệp cụ thể sẵn sàng giúp bạn tiếp cận khách hàng của họ.

2. Các tính năng chính của Brochure

Đặc điểm chính của brochure là trình bày rõ ràng về một công ty và mô tả chi tiết về các hoạt động, sản phẩm, kế hoạch và mục tiêu của công ty cũng như thông tin về các sản phẩm mới hoặc lịch sử công ty.

Thông tin về công ty được trình bày tỉ mỉ hơn trong một tờ rơi quảng cáo. Người ta thường sử dụng giấy tráng dày hơn để thiết kế tổng thể có thể để lại ấn tượng mạnh hơn cho người quan sát.

Brochure mô tả chi tiết về sản phẩm hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn, cũng như vật liệu được sử dụng để sản xuất hoặc lịch sử ngắn của công ty bạn,...

thiet ke brochure chuyen nghiep

3. Thiết kế Brochure hiệu quả như thế nào?

3.1. Tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Brochure đảm bảo rằng thương hiệu của bạn trông tuyệt vời. Cùng với các sáng kiến ​​xây dựng thương hiệu khác, thiết kế brochure chuyên nghiệp giúp thương hiệu của bạn trở nên phổ biến nhanh hơn, do đó tăng thêm một số giá trị kinh doanh tuyệt vời cho công ty của bạn.

3.2. Giới thiệu sự kiện

Brochure cũng giúp tạo ra nhận thức về sự kiện đặc biệt là khi bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện lớn. Không cần nỗ lực nhiều, khán giả được nhắm mục tiêu sẽ biết thông tin chi tiết cùng với địa điểm và thời gian.

3.3.Quảng bá sản phẩm dịch vụ

Việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ trở nên dễ dàng hơn với thiết kế brochure giá rẻ và đây cũng là lựa chọn tương đối hợp lý, đặc biệt là đối với những người có ngân sách hạn chế.

Một thiết kế brochure đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những thông tin về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

3.4. Là công cụ tiếp thị toàn diện

Một thiết kế brochure có kích thước tiêu chuẩn cung cấp đủ không gian để bạn thêm thông tin quan trọng về doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như: Tóm tắt về công ty, Danh sách các sản phẩm dịch vụ hoặc giá cả, Thông tin liên lạc, Logo công ty, Tuyên bố sứ mệnh...

3.5. Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng

Trong chiến lược kinh doanh thì brochure là một công cụ Marketing hữu hiệu. Ấn phẩm như một người bán hàng chuyên nghiệp, là cầu nối để tạo dựng niềm tin của doanh nghiệp tới tay khách hàng.

thiet ke brcohure

4. Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp

Bạn đang cần thiết kế brochure cho đơn vị mình?

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp - uy tín?

Hãy đến Thuật Nguyễn Corp - đơn vị marketing online và thiết kế thương hiệu, thiết kế profile, ấn phẩm quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm.  

Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn tìm thấy các giải pháp làm brochure cho công ty của mình. Những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế của chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn sở hữu mẫu Brochure chất lượng một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng.

+ Thiết kế brochure giá rẻ và sản phẩm cuối cùng chất lượng cao nhất. Mẫu thiết kế brochure đẹp chắc chắn sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn và mang lại cho bạn lợi thế trong việc tiếp thị doanh nghiệp của mình.

+ Bạn sẽ được làm brochure tùy chỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi không sử dụng các mẫu có sẵn mà các thiết kế được tạo riêng cho doanh nghiệp bạn.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo làm việc trên brochure của bạn.

+ Mẫu thiết kế brochure sẽ được thực hiện và hoàn thành đúng tiến độ như cam kết. 

+ Làm brochure tại Thuật Nguyễn Corp đáng tin cậy hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

+ Sửa đổi không giới hạn cho đến khi khách hàng nhận được mẫu thiết kế brochure khiến mình hài lòng nhất.

5. Quy trình thiết kế Brochure tại Thuật Nguyễn Corp

Khi khách hàng chọn dịch vụ thiết kế brochure tại Thuật Nguyễn Corp, quy trình thiết kế như sau:

quy trinh dich vu thiet ke brochure

+ Bước 1: Tư vấn thiết kế

Khách hàng liên hệ với Thuật Nguyễn Corp, đưa ra yêu cầu thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế brochure.

+ Bước 2: Nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế.

Sau khi khách hàng đồng ý thiết kế, các nhà thiết kế sáng tạo của chúng tôi sẽ nghiên cứu và lên một số ý tưởng cho khách hàng lựa chọn.

+ Bước 3: Tiến hành thiết kế.

Thuật Nguyễn Corp tiến hành thiết kế và sẽ gửi bản demo cho khách hàng xem, tiếp nhận những thông tin chỉnh sửa để đi đến bản thiết kế brochure hoàn chỉnh.

+ Bước 4: Hoàn thiện & bàn giao thiết kế.

Sau khi hoàn thiện thiết kế, Thuật Nguyễn Corp bàn giao mẫu thiết kế qua mail hoặc drive với đầy đủ các file cho khách hàng.

Dự án thiết kế Brochure tại công ty:

dich vu thiet ke brochure PPT

thiet ke brochure cho khach hang

thiet ke brochure chuyen nghiep LIXIL

thiet ke brochure chuyen nghiep Nhon Trach

thiet ke brochure cong ty noi that

thiet ke brochure dep preser

thiet ke brochure dich vu ao cuoi

thiet ke brochure EVN

thiet ke brochure gia re spa

thiet ke brochure cho khach hang - giam can slim

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế brochure, thiết kế catalogue tốt nhất, sáng tạo và giá cả phải chăng, hãy hợp tác với Thuật Nguyễn Corp để nhận được các brochure thu hút sự chú ý, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Liên hệ thiết kế Brochure ngay nào!!
Dịch vụ liên quan