Dịch vụ thiết kế danh thiếp - card visit đẹp

Dịch vụ thiết kế danh thiếp - card visit chuyên nghiệp

Hơn bất kỳ cái bắt tay nào, danh thiếp cho những người bạn gặp biết về những gì bạn đang có. Một thiết kế danh thiếp tốt sẽ thể hiện sự nghiêm túc, vị trí của bạn hoặc sự sáng tạo của bạn...

Danh thiếp có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Nó phục vụ như một phương tiện khả thi để mở rộng kinh doanh và là một cách hiệu quả để duy trì kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân đang tìm kiếm đơn vị thiết kế name card tốt nhất để quảng bá và kết nối miễn phí. Dịch vụ thiết kế Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế card visit đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

thiet ke card visit chuyen nghiep

1. Danh thiếp là gì?

Danh thiếp - name card, card visit là một thẻ giấy nhỏ, thường kích thước thiết kế name card bằng thẻ tín dụng. Nó chứa các thông tin chi tiết về cá nhân về doanh nghiệp của bạn như tên, thông tin liên hệ và biểu tượng thương hiệu...

Thiết kế danh thiếp, thiết kế card visit là một phần thiết yếu của thương hiệu và phải hoạt động như một phần mở rộng trực quan cho thiết kế thương hiệu của bạn.

thiet ke card visit tnc

2. Những lợi ích từ thiết kế name card

2.1. Cung cấp thông tin liên hệ

Thiết kế danh thiếp sẽ cung cấp cho những người kinh doanh chia sẻ thông tin liên lạc của họ đến với khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Đưa danh thiếp cho ai đó đơn giản và chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc viết tên, thông tin liên hệ hay đọc to thông tin cho những đối diện. 

2.2. Tạo nhận thức về Thương hiệu

Mọi công ty đều tìm cách nâng cao nhận thức về thương hiệu trên thị trường và tấm name card là một cách đơn giản và hiệu quả cho cả cá nhân và công ty để làm điều đó. 

Một thiết kế name card đẹp nói lên rất nhiều điều và tạo ra một lời nhắc nhở hữu hình về bạn là ai và bạn làm gì.  

Logo công ty, các chi tiết công ty được hiển thị trang nhã trong thiết kế card visit, nó làm cho thương hiệu doanh nghiệp dễ nhận biết đối với khách hàng.

2.3. Tạo dựng sự tín nhiệm

Một tấm danh thiếp là cách tuyệt vời để thiết lập thông tin và uy tín của bạn cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp. Trên thiết kế danh thiếp cung cấp một lượng lớn thông tin về bạn là ai và bạn làm gì. Thiết kế card visit đẹp, hiệu quả sẽ nói với khách hàng và những đối tác tiềm năng rằng bạn là một người chuyên nghiệp và được công nhận trong lĩnh vực của bạn.  

3. Những thông tin cần có trên thiết kế danh thiếp?

Sau đây là yếu tố quan trọng sẽ giúp thiết kế card visit cá nhân của bạn phát huy hết tiềm năng của nó.

cach thiet ke card visit hieu qua

+ Logo

Logo là một hình ảnh nhận dạng thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc nhìn thấy logo của bạn ở bất kỳ đâu cho thấy sự hiện diện của doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Sự xuất hiện của logo trên danh thiếp của bạn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng.

+ Tên cá nhân

Bạn không thể tách rời khỏi doanh nghiệp của mình. Tên của bạn có thể là cơ sở đầu tiên để làm quen với khách hàng mới hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy, đây là một trong những yếu tố quan trọng nên đưa vào danh thiếp, sẽ giúp khách hàng của bạn biết và xưng hô với bạn.

+ Thông tin liên hệ 

Để dành cho những lần liên lạc tiếp theo là một trong những mục đích chính của danh thiếp. Thông tin liên hệ cần thiết trên danh thiếp của bạn nên bao gồm địa chỉ E-mail và số điện thoại.

+ Địa chỉ trang web

Sự hiện diện trực tuyến là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Trang web biểu thị sự hiện diện trực tuyến và giúp bạn mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Địa chỉ trang web trên thiết kế danh thiếp sẽ cung cấp cho khách hàng một nền tảng để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. 

+ Chức danh công việc và dòng giới thiệu mô tả

Chức danh công việc trong thiết kế name card sẽ nâng cao danh tiếng của cá nhân của doanh nghiệp bạn. Dòng giới thiệu mô tả có thể giúp bạn đưa ra một bản tóm tắt mạnh mẽ và hấp dẫn về bạn và thương hiệu của bạn. 

+ Hình ảnh đồ họa

Hình ảnh đồ họa rất quan trọng vì chúng làm cho thiết kế card visit hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

+ Phạm vi Dịch vụ và Danh sách Sản phẩm

Điều này hầu hết hữu ích cho thẻ hai mặt. Bạn nên ghi các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp trên danh thiếp, nó sẽ tăng cơ hội có được khách hàng mới. 

4. Thuật Nguyễn Corp - mang đến thiết kế name card đẹp nhất

Một thiết kế card visit đẹp nó không chỉ mang thông tin liên hệ của bạn mà còn giúp bạn trông chuyên nghiệp, tạo niềm tin nơi khách hàng và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp nhỏ của bạn so với những doanh nghiệp khác.

Bạn đang muốn sở hữu mẫu danh thiếp ấn tượng nhất?

Địa chỉ thiết kế danh thiếp nào uy tín hiện nay?

dich vu thiet ke name card

Thuật Nguyễn Corp - một công ty marketing, thiết kế có đội ngũ thiết kế sáng tạo giúp bạn tạo ra một thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, thiết kế card visit cá nhân, thiết kế name card đẹp, nổi bật cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp? 

+ Mang đến khách hàng giải pháp thiết kế tốt nhất.

Với kinh nghiệm thực hiện thiết kế thương hiệu cho nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo, nổi bật, ấn tượng và hài lòng nhất.

+ Khách hàng có nhiều lựa chọn cho mẫu card visit.

Thuật Nguyễn Corp có các mẫu thiết kế card visit đẹp, độc đáo để bạn lựa chọn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

+ Giải pháp hiệu quả về chi phí.

Các dịch vụ thiết kế đang cung cấp đều đảm bảo chất lượng thiết kế với giá cả phải chăng. Khách hàng sẽ nhận được một mẫu thiết kế card visit giá rẻ, chuyên nghiệp. 

+ Hoàn thiện thiết kế đúng thời hạn.

Mẫu danh thiếp của bạn sẽ được thiết kế và bàn giao theo đúng như cam kết trước đó của Thuật Nguyễn Corp. 

Thuật Nguyễn Corp đã thực hiện nhiều dự án thiết kế name card cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đều nhận được sự hài lòng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin để sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi.

Thuật Nguyễn Corp cũng nhận dịch vụ thiết kế như:

5. Quy trình thiết kế name card tại Thuật Nguyễn Corp

quy trinh thiet ke name card

+ Nhận yêu cầu thiết kế và tư vấn, báo giá.

Khách hàng liên hệ tư vấn thiết kế danh thiếp với Thuật Nguyễn Corp, nhận báo giá dịch vụ. 

Cung cấp nhu cầu về tấm danh thiếp mong muốn như phong cách thiết kế card visit, màu sắc nhận diện thương hiệu, thông tin của bạn…

+ Triển khai ý tưởng thiết kế name card.

Các designer của Thuật Nguyễn Corp sẽ bắt đầu lên ý tưởng và tiến hành thiết kế card visit như đã trao đổi với khách hàng. 

Khách hàng sẽ nhận được bản demo thiết kế, tiếp nhận feedback chỉnh sửa từ khách hàng để đi đến bản thiết kế cuối cùng.

+ Hoàn thiện thiết kế card visit.

Thuật Nguyễn Corp sẽ tinh chỉnh và hoàn thiện bản thiết kế card visit đẹp, chất lượng nhất, khiến khách hàng hài lòng 100%. 

+ Bàn giao file thiết kế cho khách hàng.

Thuật Nguyễn Corp sẽ bàn giao tất cả các File AI, JPG, PNG thiết kế danh thiếp cho khách hàng phục vụ cho việc in ấn cũng như cho mục đích, nhu cầu sử dụng khác. 

Những khách hàng thiết kế name card - card visit tại Thuật Nguyễn Corp:

khach hang thiet ke card vist tri thuc viet

khach hang thiet ke danh thiep vuong quoc solar

mau thiet ke name card legend vu

mau thiet ke danh thiep ca nhan

mau thiet ke card visit cho khach hang

mau thiet ke name card khach hang

mau thiet ke name card Flower & Coffee

mau thiet ke name card dep SALHOME

mau thiet ke danh thiep HOMEFUN

mau thiet ke danh thiep GIOI DINH TUE

mau thiet ke card visit dep THEGIOIKHOA

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách thiết kế card visit, hãy liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí nhé!

Thuật Nguyễn Corp mang đến mẫu thiết kế name card chuyên nghiệp nhất cho bạn!
Dịch vụ liên quan