Giới thiệu

Thuatnguyencorp.com  - địa chỉ cung cấp dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & dịch vụ thiết kế uy tín trên thị trường.

Thuatnguyencorp trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Thuật Nguyễn, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi đã nhận được sự đồng hành của trên 12.000 khách hàng. Hiện đơn vị đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đưa ra các giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. 

Thuatnguyencorp - 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo online và chuyên cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng trên internet.

Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất trong việc quảng bá thương hiệu . 

Song song đó chúng tôi còn tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ với giá cả tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được tối đa cho các yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Thuatnguyencorp có thể mang lại gì cho bạn ???

Bạn là người kinh doanh trên các mạng xã hội facebook, zalo hay trên website và bất cứ các kênh nào chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả thành công cho công việc kinh doanh của mình. Hiện Thuatnguyencorp đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ đó là dịch vụ marketing facebook, dịch vụ quảng cáo và dịch vụ thiết kế. Cụ thể như sau :

Dịch vụ facebook

 - Tăng like fanpage facebook, tăng like bài viết trên facebook.

 - Bán fanpage facebook chất lượng.

 - Chạy quảng cáo facebook ads.

- Tăng sub - theo dõi, tăng bạn bè trên facebook.

 - Đổi tên fanpage facebook.

 - Tăng thành viên, bán group chất lượng, cho thuê group facebook đăng bài quảng cáo.

 - Mở khóa nick facebook cá nhân, khôi phục fanpage group facebook bị khóa...

-  Tăng comment bình luận, auto cảm xúc facebook bạn bè, tăng view video & livestream facebook ... cùng nhiều dịch vụ facebook khác nữa.

Dịch vụ quảng cáo

- Quảng cáo trên google ads (adwords).

- Quảng cáo trên cốc cốc.

- Quảng cáo trên youtube.

- Quảng cáo trên zalo.

- Quảng cáo Ad network.

Dịch vụ thiết kế

- Thiết kế website .

- Design ảnh: thiết kế logo, banner, ảnh quảng cáo...

- Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, sản xuất TVC quảng cáo.

- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Với tất cả những dịch vụ mà Thuatnguyencorp đang cung cấp đều mong muốn sẽ hỗ trợ giúp ích cho công việc kinh doanh bán hàng hay quảng bá cho cá nhân doanh nghiệp tốt hơn, đạt được mục tiêu đề ra nhanh chóng nhất - xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng của mình.

Cam kết của Thuatnguyencorp.com

Chúng tôi luôn đặt hiệu quả công việc và tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu.

Thuatnguyencorp sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, bằng kĩ năng, kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi đều sẽ cố gắng đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó Thuatnguyencorp luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để giúp doanh nghiệp có những giải pháp kịp thời nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của Internet, mạng xã hội và kinh doanh trực tuyến hiện nay.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Thuật Nguyễn
Địa chỉ: Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0966.43.0000 - 09.0640.0640 - 098.449.0000 - 097.867.4040
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan