Hướng dẫn cách tăng like post - ảnh - stt trên Facebook hiệu quả cao

Hướng dẫn cách tăng like post - ảnh - stt trên Facebook hiệu quả cao

Facebook - mạng xã hội với lượng người dùng vô cùng lớn cũng lượng thông tin được cập nhật khổng lồ. Mỗi giây mỗi phút đều có rất nhiều nội dung được đăng tải lên Facebook chính vì thế nội dung của bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều nội dung khác. 

Khi hoạt động trên Facebook, nếu không có phạm vi tiếp cận nhiều sẽ không có lượng tương tác tốt. Để mọi người like và chia sẻ các bài đăng trên Facebook của bạn mà không phải trả tiền quảng cáo cho Facebook là một điều không hề dễ dàng. 

Vậy làm cách nào để tăng tương tác, tăng like post Facebook hiệu quả? 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng like cho bài viết trên Facebook ngay sau đây. 

tang like post facebook

1. Tại sao lượt like bài viết lại quan trọng?

1.1. Tăng hiển thị tốt hơn trên Facebook

Facebook sẽ có thuật toán riêng để quyết định bài đăng nào sẽ được hiển thị trong Bảng tin của người dùng. Và một trong những tín hiệu để xếp hạng chính là mức độ tương tác. Bài đăng càng nhận được nhiều lượt like - comment - share thì nó càng có nhiều khả năng hiển thị trên bảng tin của những người dùng khác. 

Càng nhiều người xem một bài đăng thì bài đăng đó càng nhận được nhiều sự tương tác mới hơn và vị trí cao hơn mà bài đăng đó sẽ nhận được.  

1.2. Tăng like stt tăng uy tín cho kênh Fanpage, Profile

Bằng cách tăng like cho bài viết trên Facebook nó giúp tăng độ uy tín, tin cậy cho những post cũng như trang Fanpage, trang cá nhân của bạn.  

Chẳng hạn khi bạn đăng bài bán hàng sản phẩm trên Facebook của mình thì nhận được nhiều lượt like sẽ khiến khách hàng chú ý đến sản phẩm hơn, cảm thấy tin tưởng, kích thích việc mua hàng cao hơn. 

1.3. Đánh giá được chất lượng nội dung

Một trong những cách tốt nhất để nhận được nhiều lượt thích trên Facebook là tạo và chia sẻ nhiều hơn loại nội dung mà khán giả của bạn yêu thích. Số lượt like trên bài viết Facebook sẽ đánh giá được nội dung đó có ấn tượng và giá trị hay không, lọc nội dung của bạn để xem nội dung nào được thu hút nhiều nhất giúp bạn xác định nội dung nào hiệu quả. 

Mục đích? Để tạo nhiều hơn, nội dung tương tự và xây dựng tăng like Fanpage hiệu quả, tăng lượt theo dõi cho Facebook cá nhân. 

tang like stt

2. Các cách tăng like post Facebook hiệu quả

Thật tuyệt vời nếu những bài đăng trên Facebook nhận được nhiều lượt tiếp cận, lượt like tự nhiên nhưng những bài đăng của bạn không nhận được nhiều lượt like thì có thể tham khảo những cách sau: 

2.1. Bật chế độ công khai cho bài viết Facebook

Đầu tiên để có được lượng tiếp cận tốt hơn cho bài viết thì cần đặt chế độ công khai cho post Facebook giúp tất cả mọi người có thể theo dõi được nội dung đó.

Bạn vào phần Cài đặt >> Quyền riêng tư >> Bài viết công khai.

Tại mục ai có thể theo dõi bạn để chế độ Mọi Người cũng như bật công khai tất cả các mục bình luận về bài viết, nhận thông báo, like & comment các thông tin trên trang cá nhân. 

cach tang like bai viet

Bằng cách này sẽ giúp những bài viết có cơ hội được biết đến nhiều hơn, tăng like bài viết Fanpage, tăng like post Facebook...

2.2. Sử dụng dịch vụ viplike, gói tăng like bài viết

Một trong những cách giúp tăng like số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là sử dụng dịch vụ tăng like - gói viplike tự động. 

viplike

Rất đơn giản, bạn trả phí và nhận về những lượt like tăng cho bài viết của mình. 

Với cách này bạn chỉ cần cung cấp link bài viết bạn cần tăng hay link fanpage, link trang facebook cá nhân khi bạn muốn sử dụng gói theo tháng thì bên cung cấp dịch vụ sẽ cài đặt trong hệ thống của họ và lên like một cách tự động ngay khi những bài viết bạn đăng tải. 

Các đơn vị dịch vụ hiện nay sẽ nhận cả tăng like cho bài viết bất kì và gói tăng like tự động theo tháng cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vì nhu cầu tăng like ngày càng nhiều chỉ cần lên công cụ tìm kiếm của Google là bạn có thể chọn được 1 đơn vị phù hợp cho mình. 

Tăng like theo hình thức này có giá khá rẻ để 1 bài viết nhận được hàng trăm hàng nghìn lượt like. Và khi chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín bạn sẽ được tăng like bài viết an toàn, bạn không lo ảnh hưởng đến các bài viết hay trang Facebook bị khóa tính năng bị die. 

Một lưu ý cho bạn với cách này là bạn không cần cung cấp thông tin đăng nhập vẫn có thể tăng like được. Do đó đối với đơn vị nào yêu cầu bạn gửi thông tin đăng nhập Facebook thì bạn hãy bỏ qua và chọn 1 đơn vị khác. 

2.3. Cách tăng like bài viết qua tạo nội dung hấp dẫn

Muốn có nhiều lượt like thì nội dung bạn đăng tải cần phải hấp dẫn và có những giá trị. Họ cảm thấy hay thì không ngại gì mà không cho post đó 1 nút like hay share. 

Bạn cần sáng tạo đa dạng những nội dung khác nhau từ text đến hình ảnh hay video để nhận được lượng tương tác tốt hơn. Nên đăng một bài viết với nội dung ngắn gọn, súc tích hay đăng một bức ảnh hài hước, một video sinh động sẽ dễ dàng khiến người xem theo dõi. Và nó sẽ trở thành những cập nhật tuyệt vời cho trang của bạn. 

Có nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo ra được các hình ảnh đẹp, video ấn tượng. Còn nếu bạn đang thiếu ý tưởng về nội dung đăng bài có thể tham khảo các nội dung hot hiện nay hay các nội dung nhận được sự tương tác tốt từ các trang khác sau đó chỉnh sửa lại. 

Đây là một cách tăng like stt miễn phí hiệu quả vì nó còn giúp trang Fanpage hay trang cá nhân của bạn phát triển tốt hơn. 

https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-cach-xay-dung-content-fanpage-facebook

Trên Fanpage, bạn có thể xem thêm phần Thông tin chi tiết Trang để biết được khoảng thời gian nào có được nhiều tương tác nhất. Trên Facebook cá nhân do chưa có công cụ thì bạn có thể đánh giá thông qua tương tác trên các bài đã đăng.

Tại Fanpage >> Thông tin chi tiết: 

tang like post facebook 

Bạn đến mục Bài Viết. Khi đó nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tiếp cận, tương tác trên mỗi Post để bạn biết được nội dung nào thu hút nhiều lượt like hơn và có kết hoạch lên ý tưởng nội dung. 

tang like bai viet fanpage

 

2.4. Đăng bài thường xuyên và đăng trong thời gian tối ưu

Bạn cần đăng tải nội dung thường xuyên, tạo được sự nhất quán trong quá trình đăng bài và cần ít nhất 1 bài/ngày. Hãy lên kế hoạch cho nội dung Facebook của bạn, đó có thể là chia sẻ kinh nghiệm, đăng ảnh sản phẩm, feeback khách hàng, nội dung giải trí hài hước... cùng với đó hãy chú ý thời gian đăng bài. 

Nếu bạn đăng bài không đúng thời điểm thì nội dung của bạn sẽ bị trôi đi vì có quá nhiều bài viết được đăng tải mỗi giây mỗi phút, nó làm mất cơ hội để tiếp cận đến với nhiều người hơn. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về Facebook của bạn để xác định thời điểm những người theo dõi bạn hay tương tác. Đăng nội dung vào những khoảng thời gian đó để thu hút, tăng like bài viết Fanpage nhất có thể. 

Trên Fanpage, tại mục Thông tin chi tiết >> Bài viết bạn sẽ thấy được thời gian fan lên mạng như thế nào để có đăng đúng thời điểm.

cach tang like cho bai viet tren facebook

Bạn có thể sử dụng công cụ lên lịch bài đăng trên Fanpage để được đăng đúng thời điểm nhất. 

Để lên lịch đăng bài trên Page, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Studio sáng tạo

tang like stt

Bước 2: Bạn chọn Tạo bài viết 

tang like bai viet fanpage

Bước 3: Bạn điền nội dung text, thêm ảnh video cho bài đăng. Tại nút Mũi tên bạn chọn lên lịch đăng bài và chọn thời gian bạn muốn là được. 

cach tang like bai viet facebook

2.5. Cách tăng like bài viết Facebook với gắn thẻ bạn bè

Để có thêm nhiều lượt like cho bài viết trên Facebook thì bạn có thể sử dụng cách gắn thẻ những bạn bè của mình. Khi đó bài viết sẽ được tiếp cận đến với những bạn bè những người theo dõi của người bạn đã được gắn thẻ trong post đó. Lúc này cùng với chất lượng nội dung tốt thì cơ hội tăng like post Facebook sẽ cao hơn. 

Cách này sẽ giúp bạn nhận được những lượt like thật nhưng không nên gắn thẻ bạn bè thường xuyên vì không phải ai cũng thích việc gắn thẻ đó.

2.6. Chia sẻ các bài viết lên các hội nhóm bạn tham gia

Khi bạn sở hữu một Group Facebook chất lượng, tương tác tốt hay tham gia vào các nhóm Facebook nhiều thành viên thì bạn có thể chia sẻ bài đăng lên các nhóm đó để nó được tiếp cận đến với nhiều thành viên hơn. 

Bằng cách này nội dung của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn, nhận được nhiều sự quan tâm đến trang Fanpage, trang cá nhân của bạn từ đó giúp những bài viết sau này có cơ hội nhận được lượt like cao hơn. 

2.7. Tạo Mini game để tăng like stt, tăng tương tác

Khi bạn muốn tăng like bài viết Fanpage, tăng tương tác tốt hơn thì có thể chọn sử dụng các tạo mini game thu hút những lượt tiếp cận từ bạn bè, người theo dõi...

Đây còn là một cách giúp bạn mở rộng cho thương hiệu cá nhân hay thương hiệu trên Fanpage của mình. Vì mọi người dễ dàng chú ý đến các mini game và tham gia nó. 

tang like post facebook

Trong mini game thì bạn có thể đưa ra yêu cầu cho những người tham gia cần like & share cho bài viết đó của bạn. Như vậy bạn đã giúp bài viết có phạm vi tiếp cận rộng rãi hơn và tăng like post Facebook tốt hơn. 

2.8. Cách tăng like bài viết qua các web trao đổi like

Đây là cách được sử dụng khá nhiều trước đây và hiện nay vẫn còn nhiều web trao đổi like, tăng like stt cho bạn tham gia. Bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản sau đó đi like cho các bài viết hay Fanpage khác để tích điểm và dùng nó để kéo like cho các bài viết của mình. 

Nhưng có một lưu ý dành cho bạn khi sử dụng các trang web này đó là không nên sử dụng khi bị yêu cầu đăng nhập mật khẩu facebook vì khi đó bạn có thể bị hack mất nick bất cứ lúc nào. Like cũng có cả lượt like thật và like ảo nên bị tụt like không phải là không thể. 

2.9. Sử dụng tăng like bài viết Fanpage qua chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo Facebook là một cách rất hiệu quả để giúp bạn tăng những lượt like thật, like chất lượng từ những người thực sự quan tâm đến nội dung bạn đăng. 

Cách chạy Facebook ads nó chỉ áp dụng cho các bài viết trên Fanpage còn trên trang cá nhân thì chưa có tính năng chạy quảng cáo. Khi chạy quảng cáo tăng like stt bạn có thể hướng đến được những đối tượng mình muốn về khu vực, giới tính, độ tuổi... Nó còn là một cách gián tiếp giúp tăng like Fanpage Facebook cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng cho bài quảng cáo sản phẩm. 

Đây cũng là cách tăng like cho bài viết trên Facebook mà Facebook muốn những người dùng của mình sử dụng để nhận được lượng like tốt nhất tuy nhiên chi phí chạy quảng cáo không phải là thấp, sẽ tốn khá nhiều ngân sách khi bạn quảng cáo tất cả các bài đăng. 

Tổng kết:

Nhận được nhiều lượt thích trên Facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách tập trung vào việc tăng cường tương tác trên các bài đăng để nhận được càng nhiều lượt tương tác càng tốt vì khi đó bạn có nhiều cơ hội tiếp cận những người mới, những người có khả năng nhấn like Page hay nhấn Follow Facebook.

Nếu số lượng like bạn có chưa đủ như những gì bạn muốn thì bên cạnh sử dụng các cách tăng like bài viết miễn phí có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng like bài viết để nó ấn tượng và uy tín hơn. 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được các cách tăng like bài viết trên Facebook tốt nhất, thu hút được nhiều lượt like nhất. Cần tư vấn hỗ trợ về gói viplike tự động, gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp chúng tôi theo Hotline sau nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan