Dịch vụ quảng cáo tăng like fanpage chất lượng hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo tăng like fanpage chất lượng

Khi bạn đang khai thác khách hàng trên Fanpage Facebook thì việc làm sao để khách hàng tương tác nhiều với bạn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Lượt like trên fanpage sẽ nói lên độ uy tín của bạn đến khách hàng. Nó giúp cho khách hàng tin tưởng khi quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Bạn quan tâm về chạy quảng cáo tăng like để bán hàng tốt hơn trên Facebook?

Bạn cần tăng like thật cho bài viết & cho page?

Bạn đang cần dịch vụ tăng like fanpage Facebook hiệu quả?

Bạn đang muốn tìm đơn vị quảng cáo tăng like Fanpage chuyên nghiệp?

Hãy đến ngay với Thuật Nguyễn Corp!!!

quang cao tang like fanpage

1. Quảng cáo tăng like là gì?

Quảng cáo tăng like fanpage Facebook tức là dùng hình thức quảng cáo của facebook với nút Like page để fanpage bạn tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Khi người dùng thích họ sẽ nhấn ngay nút Like trang trên mẫu quảng cáo đó. 

Chạy quảng cáo tăng like page là hình thức mà Thuật Nguyễn Corp sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo đến các nhóm đối tượng khác nhau như độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích...để tìm lượng like chất lượng - khách hàng tiềm năng cho sản phẩm hay mục đích của bạn.

Hình thức tăng like này phải nói là hình thức tăng like hiệu quả nhất, có phát triển chiều sâu, tương tác cực tốt, chọn lọc được đối tượng.

2. Lợi ích khi sử dụng quảng cáo tăng like cho fanpage

2.1. Chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng chính xác

Với các hình thức tăng like khác thì thường sẽ là like ngẫu nhiên nhưng khi sử dụng quảng cáo tăng like bạn có thể chọn lọc đối tượng mình mong muốn như:

+ Số người Like theo khu vực.

+ Giới tính.

+ Độ tuổi. 

+ Sở thích, trình độ......và nhiều hình thức khác.

quang cao tang like

2.2. Tăng like tạo uy tín hỗ trợ bán hàng

Với hình thức quảng cáo tăng like fanpage facebook này chất lượng là like thật nên khi bạn sử dụng sẽ tạo uy tín cho cửa hàng shop online đồng thời giúp tăng khả năng chốt đơn hàng hơn so với những hình thức tăng like khác.

2.3. Tăng tiếp cận tăng đơn hàng nhanh chóng

Thay vì việc tăng like không chọn lọc thì với cách tăng like này, bạn đưa ra những đối tượng khách hàng cụ thể và quảng cáo tập trung tiếp cận tới những đối tượng đó.

Sau khi xác lập được đối tượng chạy quảng cáo, bạn thiết lập ngân sách quảng cáo, từ đây bạn có thể ước lượng được số lượng like tăng thêm của bạn đến khoảng nào là hợp lý với mặt hàng mà bạn bán.

Với số lượng khách hàng tăng thêm đúng là đối tượng khách hàng bạn hướng tới, chắc chắn cơ hội chuyển đổi từ like tăng thêm thành khách hàng sẽ lớn hơn. 

3. Hình thức quảng cáo tăng like trang facebook

Với dịch vụ marketing tăng like qua quảng cáo thì hiện Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp chủ yếu với 2 hình thức sau:

3.1. Quảng cáo tăng like cho Fanpage Facebook

Quảng cáo tăng like trên facebook Fanpage là một hình thức với mục đích tiếp cận, thu hút lượng người dùng tương tác, like fanpage Facebook.

Mục đích chính khi chạy quảng cáo fanpage đó là tăng số lượng người dùng like fanpage. Và người dùng sẽ nhấn like page được từ chính mẫu quảng cáo mình đã tiếp cận. 

3.2. Quảng cáo bài viết trên Fanpage

Đây là hình thức chạy quảng cáo facebook hiệu quả cho các bài viết trên fanpage với mục đích là thu hút lượt xem, tương tác qua đó giúp tăng like cho fanpage của bạn.

Chạy quảng cáo tăng like bài viết trên Fanpage được xem là một trong những hình thức hiệu quả để giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Khi người dùng ấn tượng với những nội dung trên page thì họ có thể nhấn like page để theo dõi được nhiều nội dung hơn. 

4. Dịch vụ quảng cáo tăng like page tại Thuật Nguyễn Corp

Bạn cần tăng like fanpage thật qua quảng cáo?

Bạn muốn tìm đến 1 địa chỉ uy tín tăng like?

Thuật Nguyễn Corp sẽ làm tốt điều đó cho fanpage của bạn. 

Với trên 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dịch vụ facebook dịch vụ quảng cáo, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng. Với dịch vụ tăng like fanpage thì bên cạnh các hình thức tăng like như qua mời bạn bè like, tăng like fanpage giá rẻ... thì Thuật Nguyễn Corp cung cấp hình thức tăng like qua quảng cáo mang đến hiệu quả cao nhất cho quá trình hoạt động fanpage của khách hàng.

chay quang cao tang like fanpage

Dịch vụ quảng cáo tăng like tại Thuật Nguyễn Corp: 

+ Thuật Nguyễn Corp sẽ xây dựng nội dung và chạy chiến dịch quảng cáo tăng like trên trang fanpage facebook để thu hút Like cho Fanpage của bạn nên đảm bảo 100% like thật và đối tượng like là người Việt Nam.

+ Thời gian thực hiện được đánh giá theo loại hình dịch vụ, sản phẩm cũng như số lượng like mà bạn muốn tăng cho page.

+ Bạn sẽ được lọc đối tượng người nhấn like trên fanpage theo giới tính nam hoặc nữ, vị trí địa lý, sở thích, lứa tuổi ...sao cho đúng yêu cầu, phù hợp với định hướng kinh doanh.

+ Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tăng like Fanpage tại đơn vị khách hàng hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian thực hiện và mang lại hiệu quả nhanh hơn rất nhiều. 

+ Chi phí tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

>> Một số khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị:

tang like fanpage bằng quảng cáo feedback

tang like quang cao fanpage feedback

tang like fanpage facebook feedback

feedback tang like page

feedback tang like cho fanpage

quang cao tang like fanpage feedback

quang cao tang like feedback

feedback chay quang cao tang like fanpage

feedback tang like fanpage

feedback tang like fanpage facebook

Khi bạn phát triển fanpage cần có nhiều lượt like thì đừng bỏ qua hình thức tăng like qua quảng cáo siêu chất lượng này nhé! Hãy để Thuật Nguyễn Corp lên chiến dịch tăng like cho fanpage của bạn. 

Có nhu cầu chạy quảng cáo tăng like fanpage hãy nhấc máy và gọi cho Thuatnguyencorp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.
Dịch vụ liên quan