Bán nick Facebook nhiều sub full bạn bè - Tài khoản tự lập tự nuôi tương tác tốt

Bán nick Facebook nhiều sub full bạn bè - Nick tự lập tự nuôi tương tác tốt

Với những người dùng Facebook, đặc biệt những ai đang sử dụng facebook cho công việc kinh doanh bán hàng thì họ không chỉ tạo 1 tài khoản Facebook mà còn sở hữu thêm những tài khoản Facebook khác.

Nhưng để tạo được 1 tài khoản Facebook có nhiều bạn bè nhiều người theo dõi cần nhiều thời gian công sức trong khi hiện nay tạo thêm thêm nick Facebook mới ngày càng khó khăn. Mới tạo nick được 1-2 ngày đã bị khóa. 

Bạn đang bị mất quá nhiều thời gian trong việc nuôi nick Facebook để có nhiều bạn bè lượt theo dõi?

Bạn muốn có 1 tài khoản Facebook chất lượng full bạn bè và nhiều người theo dõi. 

Đừng lo lắng! Thuật Nguyễn Corp - công ty marketing online hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên với dịch vụ mua bán nick Facebook chất lượng và giá rẻ. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được 1 tài khoản Facebook được tự lập không phải nick hack nên dùng an toàn, nick tự nuôi tương tác tốt và nhất là có full bạn bè và nhiều lượt sub. 

ban nick facebook

1.Mua nick Facebook là gì?

Mua tài khoản Facebook nghĩa là bạn sẽ bỏ ra 1 khoản ngân sách nào đó và toàn quyền sở hữu với 1 hay 1 số tài khoản bạn đã mua. Khi mua nick fb, bên bán sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để đăng nhập tài khoản. 

Sau khi mua nick Facebook để đảm bảo an toàn bạn hoàn toàn có thể thay đổi các thông tin trên nick như gỡ mail cũ thêm mail mới, thêm số điện thoại, thay đổi mật khẩu, hình ảnh đại diện ảnh bìa Facebook...

2.Mục đích của việc mua nick Facebook

Việc tạo một tài khoản Facebook rất đơn giản nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn chọn mua tài khoản nick Facebook nhằm mục đích: 

2.1.Tạo thêm lượt truy cập cho tài khoản chính

Tài khoản Facebook chính đang bị hạn chế lượt tiếp cận, đang bị hạn chế những tính năng...mua acc Facebook nhằm hỗ trợ tạo một lượng truy cập cho tài khoản Facebook chính. 

2.2. Kinh doanh bán hàng

Mua tài khoản Facebook được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online lựa chọn để xây dựng trang bán hàng của họ. Đặc biệt những tài khoản Facebook có nhiều bạn bè nhiều lượt theo dõi sẽ tạo được độ uy tín nhất định khi tiếp cận khách hàng.  

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới thành lập, mua nick Facebook giúp xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng hơn. 

vi sao can mua nick facebook

2.3.Có thêm 1 nick phụ để hoạt động các công việc khác

Mua nick fb có nhiều bạn bè tương tác giúp thực hiện các mục đích đăng bài quảng cáo, seeding bài viết hay tạo tài nguyên Facebook như tạo tài khoản doanh nghiệp BM, tạo tài khoản quảng cáo, tạo page tăng like fanpage,...hiệu quả hơn.

3.Lợi ích khi mua tài khoản Facebook full bạn bè, nhiều follow

+ Tiếp cận lớn đến những bạn bè trên tài khoản Facebook đã mua và những người đang follow nick đó. 

Bạn sẽ tiếp cận được thêm nhiều đối tượng ngay sau khi mua tài khoản Facebook đã có full bạn.

+ Sở hữu 1 nick Facebook nhanh nhất và bắt đầu ngay công việc bán hàng trên nick mua. Bạn có thể cập nhật, chia sẻ bài bán hàng ngay sau khi có nick facebook mới và nhận được sự tin tưởng hơn. 

+ Không tốn nhiều thời gian cho việc tạo tài khoản Facebook mới và tìm cách để tăng bạn bè tăng lượt theo dõi cho tài khoản. 

4.Thuật Nguyễn Corp - bán nick Facebook full bạn bè nick tự nuôi

Bạn sẽ thấy Facebook kiểm duyệt tài khoản rất là gắt gao, những nick Facebook ảo, spam, nick hack... đều sẽ bị khóa. Chính vì thế khi mua phải những tài khoản Facebook không rõ nguồn gốc bạn có thể bị mất nick bất cứ lúc nào, lãng phí ngân sách. 

Bạn cần mua nick Facebook an toàn, chất lượng?

Bạn đang tìm 1 đơn vị bán tài khoản Facebook uy tín?

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Facebook, Thuật Nguyễn Corp đã và đang mở dịch vụ mua bán nick Facebook full bạn bè, tài khoản có nhiều người theo dõi. Những tài khoản Facebook này sẽ giúp hỗ trợ việc quảng cáo thương hiệu, tăng follow Facebook, tăng like bài viết tốt hơn.

ban nick facebook co san gia re

+ Thuật Nguyễn Corp luôn đem đến những tài khoản Facebook chất lượng tốt cho các khách hàng.

+ Các tài khoản Facebook có đăng trạng thái, chia sẻ, like, được lập từ lâu nên không lo vấn đề bị khóa nick sau khi mua.

+ Nick Facebook tự tạo tự nuôi - Nick Facebook full bạn bè, có nhiều lượt follow theo dõi. Không phải nick hack được nên đảm bảo bạn là chủ sở hữu của nick sau khi mua. 

+ Bán acc Facebook có sẵn nên khách hàng nhanh chóng sở hữu 1 tài khoản ưng ý. 

+ Hỗ trợ đổi tên Facebook theo yêu cầu, đảm bảo đăng nhập thành công nếu bị checkpoint sẽ được đổi nick mới. 

+ Cung cấp đầy đủ thông tin đăng nhập: Id Facebook, Mail, Mật khẩu Facebook, Mật khẩu mail. Và nick hoạt động luôn khi khách hàng mua. 

5. Một số lưu ý cho khách hàng khi mua nick Facebook.

+ Sau khi mua nick fb thì không nên sử dụng ứng dụng, phần mềm bên thứ 3 vì rất có thể khiến bị checkpoint tài khoản. 

+ Chỉ nên đăng nhập duy nhất 1 thiết bị hoặc tối đa 2 thiết bị như điện thoại và máy tính hay dùng. Nếu đăng nhập nhiều thì hãy hoạt động nick thêm nửa tháng rồi mới đăng nhập thêm thiết bị.

+ Bảo mật Facebook, thay đổi các thông tin trên tài khoản như mật khẩu, mail, ảnh bìa, avatar... theo ý bạn. 

Việc sở hữu tài khoản Facebook full bạn bè và có nhiều lượt theo dõi sẽ giúp bạn có được những lượt tương tác bán hàng trên facebook hiệu quả hơn. 

Một số feedback khách hàng mua acc Facebook tại Thuật Nguyễn Corp: 

feedback ban nick facebook

feedback ban tai khoan facebook

feedback mua ban nick facebook

feedback mua nick facebook

feedback mua tai khoan facebook

khach hang mua tai khoan facebook

khach hang mua nick facebook

ban tai khoan facebook cho khach hang

ban nick facebook cho khach hang

mua ban nick facebook khach hang

Khi bạn muốn có tài khoản Facebook full bạn bè nhiều follow, hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để sở hữu 1 tài khoản Facebook nhanh nhất nhé!

Bạn bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Thuật Nguyễn Corp khi muốn mua tài khoản Facebook.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại đơn vị!
Dịch vụ liên quan