Xuất danh sách bạn bè facebook ra Excel Online nhanh chóng

Xuất danh sách bạn bè facebook ra Excel Online nhanh chóng

Facebook cho phép có tối đa 5000 bạn bè nhưng trong số đó không phải ai bạn cũng thường xuyên tương tác, liên lạc. Khi tài khoản có ít bạn bè bạn cần phải tăng bạn bè Facebook để có thể tiếp cận thêm nhiều người dùng mới nhằm quảng bá thương hiệu cá nhân, quảng cáo sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Đối với tài khoản Facebook không khó gặp phải vấn đề bị hack nick, bị khóa Facebook, bị checkpoint...và bạn sẽ bị mất nhiều thông tin quan trọng trên tài khoản. Một trong số đó là mất đi danh sách số lượng lớn những bạn bè trên nick. 

Bạn muốn lưu trữ danh sách những người bạn trên Facebook của mình ra 1 file riêng để phòng khi mất nick bạn vẫn liên lạc được lại với bạn bè cũ?

Thuật Nguyễn Corp - công ty marketing chúng tôi nhận xuất danh sách bạn bè Facebook ra Excel Online nhanh chóng giá rẻ nhất. 

xuat danh sach ban be tren facebook ra excel

1. Xuất danh sách bạn bè Facebook là gì?

Xuất danh sách bạn bè trên Facebook nó đơn giản là việc sử dụng một công cụ để truy xuất tất cả những bạn bè trên facebook ra 1 danh sách trên file Excel Online. 

File Excel sẽ lưu giữ link của tất cả bạn bè trên Facebook của bạn. 

2. Vì sao cần xuất danh sách bạn bè Facebook

Đối với những tài khoản Facebook có số lượng bạn bè ít bạn có thể dễ dàng ghi nhớ mình đã kết bạn với những ai. Khi tài khoản Facebook có hàng trăm, nghìn bạn bè để nhớ được những ai đã được thêm vào danh sách friend là rất khó. Việc xuất danh sách bạn bè trên Facebook sẽ có hiệu quả rất lớn khi giúp bạn có được 1 file lưu trữ bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. 

Để xây dựng 1 tài khoản Facebook nhiều bạn bè cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nhưng khi bị khóa bị hack mất nick sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Trường hợp lấy lại được nick Facebook hiện nay là rất khó. Bạn cần phải xây dựng 1 tài khoản Facebook mới, kết bạn với những người mới. Việc có sẵn danh sách Facebook bạn bè đã được xuất ra excel sẽ giúp bạn dễ dàng kết bạn với những người thân thiết những người bạn tiềm năng. 

Xuất danh sách bạn bè Facebook thường xuyên cũng sẽ giúp bạn lọc ra được những người bạn mới xem họ có hoạt động tương tác với tài khoản Facebook của bạn hay không? Khi họ không có hoạt động tương tác thì bạn có thể hủy kết bạn để thêm những người bạn mới phục vụ cho các mục đích của mình. 

xuat danh sach ban be facebook

3. Đối tượng nào cần xuất danh sách bạn bè trên Facebook

Việc xuất danh sách bạn bè có những hiệu quả nhất định và nên sử dụng nếu là một trong những đối tượng sau:  

+ Bạn là người kinh doanh bán hàng trên Facebook không muốn mất đi danh sách bạn bè - những người khách hàng tiềm năng.  

+ Tài khoản Facebook cá nhân có số lượng bạn bè lớn, bạn muốn có 1 file danh sách đầy đủ về những người bạn trên Facebook. 

+ Bạn tạo tài khoản Facebook mới, muốn xuất danh sách bạn bè trên Facebook phục vụ cho việc kết bạn.

+ Bạn là người dùng Facebook và bạn muốn lưu giữ những link facebook bạn bè mãi mãi

4. Dịch vụ xuất danh sách bạn bè Facebook giá rẻ.

Bạn cần xuất danh sách bạn bè trên Facebook của mình ra excel online?

Bạn đang tìm cách nhanh chóng để tạo danh sách bạn bè trên Facebook cá nhân?

Cách nhanh nhất là hãy đến với Thuật Nguyễn Corp. Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ Facebook, các dịch vụ trên các nền tảng mạng xã hội Thuật Nguyễn Corp mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. 

dich vu xuat danh sach ban be tren facebook

Thuật Nguyễn Corp hiện đã và đang nhận xuất danh sách bạn bè để giúp khách hàng có được 1 list bạn bè trên Facebook phục vụ cho những mục đích của mình. 

Thuật Nguyễn Corp đảm bảo:

+ Việc xuất danh sách Facebook bạn bè không cần thông tin đăng nhập nick Facebook của bạn nên bảo mật cho bạn.

+ Thực hiện xuất danh sách bạn bè trên Facebook thành công nhanh chóng chỉ trong vài tiếng. Khi khách hàng yêu cầu xuất danh sách, Thuật Nguyễn Corp sẽ thực hiện luôn mà không cần phải chờ đợi. 

+ Chi phí thấp: Giá xuất bạn bè Facebook chỉ có 149k/lần. Khi khách hàng sử dụng từ lần thứ 2 trở đi chỉ còn 99k/lần

+ Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản. Khoảng từ 1-2 tháng bạn có thể xuất danh sách bạn bè 1 lần vì sẽ có thêm những người bạn mới. 

Không ai chắc chắn được rằng tài khoản Facebook cá nhân của mình không bị khóa bị hack hay cũng rất khó có thể nhớ được việc mình đã thêm ai vào danh sách bạn bè trên Facebook. Nên để chắc chắn hãy thực hiện việc xuất danh sách bạn bè Facebook của mình ra Excel Online. 

Thuật Nguyễn Corp mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ chất lượng với giá siêu rẻ do đó khi muốn có danh sách bạn bè trên Facebook hãy inbox cho chúng tôi ngay nhé!

Những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp: 

cach xuat danh sach ban be facebook cho khach hang

cach xuat danh sach ban be tren facebook cho khach hang

dich vu xuat danh sach ban be facebook cho khach hang

dich vu xuat danh sach ban be tren facebook cho khach hang

feedback xuat danh sach ban be facebook

feedback xuat danh sach ban be tren facebook

luu danh sach ban be tren facebook cho khach hang

luu danh sach ban be tren facebook cho khach hang

xuat danh sach ban be facebook cho khach hang

xuat danh sach ban be tren facebook cho khach hang

Tại Thuật Nguyễn Corp bạn sẽ được xuất danh sách bạn bè nhanh chóng an toàn và chúng tôi có rất nhiều dịch vụ hữu ích cho tài khoản facebook cá nhân như tăng bạn bè, tăng lượt theo dõi Facebook, tăng like - comment - view - share post facebook... Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại đơn vị !
Dịch vụ liên quan