Dịch vụ thiết kế catalogue online chuyên nghiệp - giá rẻ

Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp - giá rẻ

Catalogue là một phần quan trọng trong các nỗ lực tiếp thị của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó giúp bạn giới thiệu tất cả các sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh đồng thời cho phép khách hàng của bạn xem danh mục được thiết kế đẹp mắt thu hút. 

Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp ấn tượng vừa nâng tầm uy tín cho doanh nghiệp vừa tạo được sức hút cho các khách hàng.

Doanh nghiệp bạn đã có những thiết kế catalogue chưa?

Nếu chưa hãy để Thuật Nguyễn Corp - công ty marketing, thiết kế giúp doanh nghiệp bạn sở hữu những mẫu catalogue đẹp nhất tốt nhất.

thiet ke catalogue chuyen nghiep gia re

1. Thiết kế Catalogue là gì?

Catalogue là một sản phẩm thiết kế đồ họa giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Thiết kế catalogue đẹp sẽ tạo ra sự hài hòa giữa văn bản, hình ảnh và màu sắc giúp doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng 1 cách tốt nhất. 

Có 2 định dạng khi thiết kế catalogue sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp đó là Catalogue in ấn & online: 

+ Catalogue in ấn

Catalogue in ấn được trưng bày tại các tiệm, cửa hàng, shop, nhà hàng, quán ăn,.. Với làm catalog in ấn nó sẽ giúp tăng nhận diện cho thương hiệu, thân thiện với người sử dụng và dễ dàng thấy trực tiếp tại địa điểm. 

+ Catalogue online

Thiết kế catalogue online được gửi tới khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua file PDF. Làm catalogue online thì không lo bị giới hạn về số trang và tiết kiệm nhiều ngân sách do chi phí phân phối vô cùng thấp. Việc quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng khi chỉ cần tải lên website, page, gửi qua tin nhắn các mạng xã hội là được. 

2. Lợi ích khi thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

2.1. Tăng doanh số bán hàng

Có đến 75% những người tiêu dùng này nói rằng thiết kế catalogue chất lượng giúp truyền cảm hứng từ đó kích thích mua hàng nhiều hơn. Sau khi xem các sản phẩm trên catalogue có đến 89% các khách hàng quyết định mua sản phẩm.

Như vậy việc làm catalog chuyên nghiệp những sản phẩm được giới thiệu ngắn gọn đẹp mắt, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Doanh nghiệp đã có thể tăng doanh số bán hàng cao hơn. 

thiet ke catalogue san pham

2.2. Tăng nhận thức về thương hiệu

Một thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng. 

Trên catalogue, những yếu tố về thương hiệu sẽ được thể hiện thông qua logo, thông tin, hình ảnh, màu sắc thương hiệu nó đã góp phần giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu. 

2.3. Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một thiết kế catalogue sản phẩm được thực hiện tốt là một công cụ tiếp thị vô cùng tốt. 86% người nhận Catalogue cho biết họ thích giữ một thiết kế catalogue đẹp hoặc phù hợp trong nhà và được trưng bày tại vị trí nổi bật như trên bàn trên kệ. Điều này giúp khách hàng tiềm năng mới biết đến sản phẩm và thương hiệu của bạn.

2.4. Tăng mức độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Catalogue nó như một tấm danh thiếp mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng để giới thiệu về các dịch vụ, sản phẩm.  

Khách hàng sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp thông qua việc sở hữu những cuốn catalogue đẹp mắt, thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. 

2.5. Tiết kiệm chi phí

Dễ dàng sở hữu 1 thiết kế catalogue giá rẻ nhưng lại có thể giới thiệu rõ nét về các dịch vụ sản phẩm đến khách hàng. Nó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thông online khác. 

3. Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ tại Thuật Nguyễn Corp

Catalogue là một khía cạnh quan trọng trong các sáng kiến ​​tiếp thị của công ty. Chúng là một trong những phương tiện tiếp thị quan trọng và tiện lợi nhất có thể dễ dàng được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Do đó, doanh nghiệp bạn cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp và thể hiện được tầm nhìn kinh doanh của đơn vị mình. 

Khi đó hãy tìm đến 1 địa chỉ thiết kế uy tín, họ sẽ giúp bạn sở hữu mẫu catalogue tốt nhất. Thuật Nguyễn Corp là 1 trong số đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế catalog hoàn hảo.

Thuật Nguyễn Corp - công ty thiết kế logo, thiết kế catalogue chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách rõ ràng. Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm tại Thuật Nguyễn Corp:

dich vu thiet ke catalogue gia re

+ Tiết kiệm tiền và thời gian

Thiết kế Catalogue giá rẻ của chúng tôi bắt đầu với mức chi phí thấp với nhiều loại tùy chọn để đáp ứng bất kỳ ngân sách nào. Thời gian thiết kế hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo đúng theo như thời gian đã cam kết với khách hàng tùy vào số trang catalog.

+ Sáng tạo hơn

Với các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo sẽ giúp bạn nhận được hàng nhiều ý tưởng về catalogue - bạn chỉ cần chọn cái tốt nhất.

+ Chỉnh sửa không giới hạn

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn đến khi nhận được mẫu catalogue đẹp khiến mình hài lòng nhất. 

+ Chi phí thấp

Các mẫu catalogue được thiết kế bởi Thuật Nguyễn Corp sẽ có chi phí thấp và nhận được ưu đãi giảm giá từ 5-15%. 

+ Thuật Nguyễn Corp nhận làm catalog online, catalogue du lịch, thiết kế catalogue nội thất...

4. Thiết kế catalogue tại Thuật Nguyễn Corp có gì khác biệt?

Thuật Nguyễn Corp có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và có kiến ​​thức chuyên sâu về thiết kế catalogue, sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế:

+ Sử dụng tối ưu hình ảnh, nội dung và biểu tượng để duy trì sự hài hòa và cân đối cũng như tránh tình trạng quá tải nội dung trong catalogue.

+ Làm catalog đẹp đảm bảo kích thước phù hợp với chiến dịch quảng cáo của đơn vị bạn.

+ Điều chỉnh thiết kế catalog để thu hút khách hàng mục tiêu của bạn.

+ Thuật Nguyễn Corp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được giới thiệu tốt trên catalogue và thu hút sự chú ý của khách hàng về các sản phẩm hoặc dịch vụ quan trọng.

+ Chúng tôi dành thời gian và sự sáng tạo thích hợp để chất lượng và tính độc đáo của tác phẩm được làm nổi bật đúng cách.

5. Quy trình thiết kế Catalogue tại Thuật Nguyễn Corp

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp, quy trình thiết kế sẽ như sau:

quy trinh thiet ke catalogue

+ Khách hàng liên hệ Thuật Nguyễn Corp đưa yêu cầu thiết kế và sẽ nhận được báo giá chính xác về gói thiết kế.

+ Thuật Nguyễn Corp sẽ lên ý tưởng, khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản để tiến hành biên soạn nội dung thiết kế catalogue.

+ Tiến hành triển khai thiết kế và chúng tôi sẽ gửi khách hàng bản demo, để có những chỉnh sửa phù hợp và đi đến thiết kế cuối cùng.

+ Thuật Nguyễn Corp hoàn thiện thiết kế và tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng.

Các dự án thiết kế catalogue sản phẩm tại Thuật Nguyễn Corp:

mau thiet ke catalogue san cong nghiep

dich vu thiet ke catalogue herbal

thiet ke catalogue chuyen nghiep dnc

thiet ke catalogue chuyen nghiep pitech

thiet ke catalogue dep loa keo

thiet ke catalogue gia re revosync

thiet ke catalogue gia re tico

thiet ke catalogue noi that

thiet ke catalogue thao san

thiet ke catalogue vi light

Đầu tư vào làm catalog sản phẩm là sự đầu tư thông minh giúp công ty tối ưu hóa doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia để cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue nổi bật, sáng tạo, hãy làm việc với Thuật Nguyễn Corp.

Liên hệ với công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé!
Dịch vụ liên quan