Hướng dẫn chi tiết cách mua trang fanpage facebook giá rẻ

Hướng dẫn chi tiết cách mua trang fanpage facebook giá rẻ

Fanpage Facebook -  1 kênh kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả hiện nay. Một trang fanpage có nhiều lượt like theo dõi  cùng mức độ tương tác tốt sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu được tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn. 

Để tạo một fanpage rất đơn giản nhưng để có được 1 fanpage với lượng like lớn, phát triển tốt không phải dễ dàng. Bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tối ưu tốt nhất cho trang Facebook. 

Vậy có cách nào nhanh chóng để sở hữu Fanpage nhiều lượt like lượt theo dõi hay không?

Câu trả lời là Có! Và đó chính là Mua trang fanpage Facebook. 

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua trang fanpage hiệu quả, tối ưu chi phí. 

mua trang fanpage facebook

1. Hướng dẫn mua trang Fanpage facebook tối ưu hiệu quả

Mua bán fanpage đó là việc bạn cần phải trả phí cho đơn vị bán fanpage facebook giá rẻ để được sở hữu 1 trang fanpage theo như mong muốn: số lượng like, đối tượng like... Quá trình mua bán page fb diễn ra nhanh chóng từ 1-3 ngày sau khi đổi tên fanpage xong. 

Và đây là cách để bạn có thể mua trang fb hiệu quả, an toàn:

1.1. Chọn mua trang Fanpage like thật

Khi mua fanpage thì chất lượng like là điều bạn cần quan tâm đến, nên mua những fanpage có số lượng like thật. Đừng vì ham rẻ mà chọn fanpage có những lượt like ảo vì nó sẽ không tạo được những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển fanpage trong tương lai. 

Trong trường hợp bạn mua trang Fanpage Facebook mà có nhiều lượt like ảo thì rất có thể sẽ bị xảy ra tình trạng tụt giảm like sau khi mua, fanpage gặp vấn đề bị khóa hay bị die page. 

Các đơn vị mua bán page Fb có nhiều loại Fanpage để bạn lựa chọn như:

+ Bán fanpage facebook giá rẻ, fanpage không chọn lọc đối tượng. 

+ Bán trang Fanpage like thật từ mời bạn bè like cho Page. 

+ Fanpage facebook với những lượt like chất lượng từ chạy quảng cáo, có sự chọn lọc đối tượng. 

+ Bán fanpage Profile - Page Pro5 nhiều lượt theo dõi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Fanpage profile là gì? Tại đây

Mỗi loại page thì sẽ có mức giá khác nhau tùy vào chất lượng like trên fanpage đó như thế nào.

Rất dễ dàng để bạn kiểm tra được like thật - like ảo có trên Fanpage Facebook mình muốn mua. 

Bạn làm theo hướng dẫn sau: 

Vào phần Cài đặt Fanpage >> Người và Trang khác. Lúc này sẽ hiện ra cho bạn những người đã nhấn like cho fanpage. 

mua ban fanpage

Bạn chỉ cần click vào trang cá nhân của những người nhấn like cho fanpage là biết được đó là like thật hay không. Like thật chính là những tài khoản có hoạt động, có đăng hay chia sẻ nội dung. 

Fanpage của bạn mua càng có nhiều lượt like chất lượng càng giúp fanpage hoạt động hiệu quả, giúp nội dung đăng tải trên fanpage nhận được sự tương tác tốt hơn.

1.2. Mua trang fb có mức độ tương tác tốt

Mức độ tương tác trên Fanpage cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua trang fanpage facebook. Fanpage càng có mức độ tương tác tốt càng hiệu quả. 

Để đánh giá được fanpage đó có tương tác tốt hay không thì bạn dựa trên những lượt like - share - comment - click... có trên các bài đăng trên Page. 

mua trang fb

Do bạn chưa được cấp quyền admin trên Fanpage do đó bạn chưa thể xem được mức độ tiếp cận trên các bài viết như thế nào. Nhưng bạn có thể dựa trên chỉ số lượt like, comment, share nó có đang nhận được số lượng lớn hay không. Việc này sẽ đảm bảo được rằng những bài đăng của bạn vẫn nhận được lượng tương tác tốt sau khi mua fanpage. 

1.3. Mua Fanpage đổi được tên 

Điều bạn cần chú ý đến tiếp theo khi muốn mua page facebook hiệu quả đó là Fanpage cần đổi được tên, điều này giúp cho việc phát triển thương hiệu của bạn tốt hơn. 

Bạn thử nghĩ xem khi mua fanpage mà lại không đổi được tên sẽ như thế nào? 

Bạn phát triển fanpage cho kinh doanh bán hàng hay cho giới thiệu doanh nghiệp thì luôn cần đến một cái tên gắn liền với thương hiệu của mình. Nhưng giờ đây Fanpage lại không thể đổi được tên thì làm sao bạn có thể để người dùng facebook biết đến thương hiệu của bạn, ghi nhớ và nhận biết về thương hiệu. 

mua trang fanpage facebook

Chính vì thế khi trước khi quyết định mua fanpage cần đảm bảo đơn vị mua bán page fb đó đổi tên thành công cho Fanpage. 

Đa phần các đơn vị bán fanpage facebook giá rẻ hiện nay đều hỗ trợ đổi tên page miễn phí. Nếu đơn vị nào không đổi tên fanpage thì fanpage đó có thể không đổi được tên và bạn sẽ cần mất phí để tìm kiếm một đơn vị đổi tên khác. 

1.4. Mua bán Fanpage chạy được quảng cáo 

Sau khi mua trang Fanpage để kinh doanh hay để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thì sẽ cần đến chạy quảng cáo tiếp cận nhiều người dùng Facebook hơn nữa. 

Một Fanpage Facebook khiến bạn không thể chạy quảng cáo được sẽ làm giảm đi hiệu quả tìm kiếm khách hàng tiềm năng chính vì thế khi chọn mua trang fb bạn cần bên bán fanpage facebook giá rẻ đảm bảo tính năng quảng cáo đang hoạt động bình thường. 

Trong quá trình phát triển Fanpage, để tìm kiếm những khách hàng tự nhiên khá khó khăn do đó chạy quảng cáo fanpage là cần thiết nếu bạn muốn có thêm những khách hàng hay muốn sản phẩm, doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn. 

Khi bạn chọn mua fanpage giải trí sau đó về xây lại nội dung thì đa số page đều chưa chạy ads.

ban fanpage facebook gia re

Còn nếu bạn chọn mua trang fanpage facebook đã kinh doanh thì cần kiểm tra xem page đó cơ nợ tiền quảng cáo hay vi phạm chính sách quảng cáo không.

mua ban page fb 

1.5. Chú ý đến các quyền trên fanpage bạn mua

Thông trường sau khi bạn thanh toán tiền mua bán page fb và bên bán đổi xong tên page bạn muốn là sẽ thoát tất cả các quyền có trên Fanpage chỉ để mình bạn nắm quyền quản trị viên trên đó. Bạn hoàn toàn sở hữu Fanpage Facebook mình đã mua. 

Nhưng để chắc chắc hơn thì bạn cần kiếm tra lại trên Fanpage có quyền chủ sở hữu hay không? Điều này giúp tránh trường hợp fanpage bị back lại. 

Bạn đừng bị nhầm lẫn rằng quyền cao nhất có được trên Fanpage là quản trị viên. Bạn có thể bảo vệ an toàn cho fanpage chống bị hack lại sau khi mua hay không nó sẽ dựa vào quyền chủ sở hữu. Nếu bên bán fanpage facebook giá rẻ vẫn còn quyền chủ sở hữu trên Fanpage thì bạn cần yêu cầu xóa quyền đó đi ngay. Sau đó bạn cài quyền chủ sở hữu mới cho fanpage của mình cũng như bảo mật facebook cá nhân an toàn nhất. 

Bạn vào Cài đặt >> Vai trò trên trang: Nếu không có quyền chủ sở hữu và chỉ có 1 mình bạn làm admin là được. 

mua ban fanpage

2. Mua trang Fanpage Facebook có thực sự hiệu quả hay không?

Mua fanpage facebook có thể nói là khá phổ biến hiện nay, đáp ứng được nhu cầu sở hữu 1 fanpage nhiều lượt like. Khi có thể tự tạo được fanpage dễ dàng vậy thì mua bán page fb có thực sự mang lại hiệu quả cao hay không? 

Việc bạn chọn cách mua trang fanpage nó sẽ có những ưu điểm như sau:

2.1. Sở hữu fanpage nhiều like nhanh chóng

Tạo fanpage rất dễ dàng nhưng để fanpage có hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt like sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và có thể không đạt được con số like follow bạn muốn trên fanpage.

Còn với việc mua trang fb có sẵn lượt like thì chỉ sau 1-3 ngày là bạn đã có trong tay 1 fanpage như bạn cần. Các đơn vị bán page đã xây dựng sẵn các fanpage theo nhiều loại khác nhau để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về 1 page bạn muốn như: số lượng like, đối tượng like, chủ đề, ngân sách...Bạn sẽ được gửi những fanpage phù hợp nhất, bạn chỉ cần chọn 1 trong số đó là được. 

ban fanpage facebook gia re

2.2. Tạo được uy tín, sự chú ý cho fanpage

Số lượng like trên Fanpage sẽ có những ảnh hưởng đến suy nghĩ của người dùng Facebook. Thông thường họ sẽ chọn tin tưởng vào 1 fanpage có nhiều lượt like hơn do đó khi bạn mua trang Fanpage facebook nhiều like sẽ tạo được uy tín tốt hơn, khiến khách hàng tin tưởng và chú ý đến sản phẩm hay thương hiệu bạn đang cung cấp. 

Mua fanpage sẽ giúp tạo được ấn tượng mạnh mẽ cũng như tạo điều kiện để hoạt động kinh doanh trong tương lai của bạn hiệu quả hơn. 

2.3. Giá mua bán page fb không cao

Một ưu điểm nữa khiến nhiều người quyết định chọn mua trang fb đó chính là giá bán fanpage facebook. Đó hoàn toàn không phải là một mức giá cao, ngân sách bạn có vài trăm nghìn bạn cũng đã có thể mua được fanpage 1-2k like rồi. Khi bạn có ngân sách càng nhiều thì bạn càng dễ dàng chọn được 1 fanpage chất lượng với số lượng like lớn, đối tượng like phù hợp với mục tiêu của bạn. 

>> Nên mua fanpage có sẵn hay mua like fanpage???

Mua page Facebook có nhiều ưu điểm nhưng bạn cần nhớ rằng Mua page nó hỗ trợ bán hàng, quảng bá thương hiệu chứ không phải bạn mua fanpage là bạn sẽ có ngay khách hàng. Vì bán được hàng hay không nó còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn kinh doanh là gì? Mức giá & chất lượng sản phẩm bạn bán ra sao? Bạn nên kết hợp với chạy quảng cáo facebook để có được nhiều đơn hàng hơn. 

3. Cách chọn đơn vị bán fanpage facebook giá rẻ - uy tín

Khi bạn đã quyết định mua trang fanpage thì việc chọn được một đơn vị uy tín là rất quan trọng, nó quyết định xem việc bạn bỏ tiền ra có hiệu quả hay không. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán fanpage với nhiều mức giá, nhiều loại fanpage khác nhau. Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ của Google hay facebook là bạn dễ dàng thấy được nhiều cá nhân, công ty bán page facebook. 

mua trang fanpage

Vậy làm sao để biết được đâu là một đơn vị bán fanpage facebook giá rẻ mà uy tín? Bạn có thể đánh giá trên một số điểm như sau:

+ Thời gian hoạt động của công ty đó: với những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm mua bán page fb thì bạn có thể an tâm mua page hơn vì đó là thời gian họ đã xây dựng độ uy tín cho thương hiệu của họ. 

+ Xem phản hồi của khách hàng đã mua fanpage: đó cũng là một yếu tố bạn có thể tham khảo, nếu như khách hàng có phản hồi tốt thì có thể tin tưởng hơn còn nếu phản hồi xấu thì bạn có thể bỏ qua. 

+ Quy trình bàn giao fanpage? Chế độ bảo hành? bạn nên chọn đơn vị có quy trình mua trang fanpage facebook rõ ràng, minh bạch. Có được càng nhiều chế độ bảo hành càng tốt vì lúc này quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Hãy cố gắng dành thời gian để tìm hiểu một số đơn vị bạn thấy tin tưởng để chọn được đơn vị mua trang Fanpage uy tín, đáng tin cậy nhất. Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ mua bán fanpage tại Thuật Nguyễn Corp: https://thuatnguyencorp.com/mua-ban-fanpage-facebook-gia-re-chat-luong 

Chúng tôi đã có 8 năm kinh doanh dịch vụ bán fanpage giá rẻ, tương tác tốt với đa dạng các loại fanpage khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được 1 page chất lượng nhất. 

Tổng kết:

Khi bạn muốn có được 1 fanpage nhiều like - tương tác tốt nhanh chóng vậy thì bạn đừng bỏ qua việc mua fanpage. Bạn sẽ dễ dàng chọn được 1 fanpage phù hợp với yêu cầu của mình. 

Tùy vào mức ngân sách bạn có mà có thể chọn lựa một fanpage vài nghìn lượt like hay vài chục nghìn like nhưng đó cần đảm bảo like thật để Fanpage có những điều kiện phát triển tốt. 

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ mua bán page facebook bạn liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan