Kinh nghiệm mua nick Instagram follow thật - tối ưu chi phí

Mẹo mua nick Instagram follow thật - tối ưu chi phí

Với một tài khoản trên bất kì mạng xã hội nào thì có được nhiều người theo dõi sẽ giúp công việc kinh doanh hay xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn rất nhiều. Và trên Instagram cũng thế!

Để tạo một nick Instagram rất đơn giản nhưng để nó có được nhiều lượt follow thì không dễ dàng, cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. 

Một cách nhanh chóng để bạn được sở hữu một tài khoản follow thật đó là mua nick Instagram. 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán nick Instagram giá rẻ giúp bạn có được một tài khoản như mong muốn. Và để quá trình mua account instagram an toàn, tiết kiệm thì sau đây là những mẹo bạn có thể tham khảo. 

mua nick instagram

1. Chọn đơn vị mua bán nick Instagram uy tín

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn muốn mua được một tài khoản Instagram với nhiều người theo dõi an toàn đó chính là tìm được một đơn vị uy tín, phù hợp. 

Do nhu cầu mua nick IG hiện nay khá nhiều nên cũng có những cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ bán tài khoản Instagram. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa "mua bán nick Instagram" trên công cụ Google thôi cũng đã hiển thị đến bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Và đây là cách để bạn tìm kiếm cho mình 1 đơn vị dịch vụ đáng tin cậy. 

+ Bạn xem xét những đơn vị đang hiển thị ở vị trí trang 1, 2 của Google. Bạn nên chọn những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ bán acc instagram thay vì cá nhân bởi họ sẽ có thông tin địa chỉ rõ ràng, có hợp đồng cũng như chính sách bảo hành khi bạn mua nick. 

+ Xem những đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó xem phản hồi ra sao? Có tốt hay không?

+ Bạn chọn ra một vài đơn vị cung cấp dịch vụ và liên hệ tư vấn để xem mức giá bán, loại nick, quy trình bàn giao tài khoản... có phù hợp với mong muốn. 

Sau khi cần nhắc bạn chọn đơn vị mình cảm thấy tin tưởng & phù hợp nhất để mua account Instagram. 

Trong trường hợp bạn chưa tìm kiếm được một địa nào uy tín thì có thể tham khảo tìm hiểu dịch vụ mua nick Instagram Thuatnguyencorp - đơn vị bán tài khoản Instagram tự tạo tự nuôi với những lượt follow thật. 

ban tai khoan instagram

2. Mua tài khoản Instagram follow thật

Khi đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bạn thấy tin tưởng thì tiếp theo bạn cần kiểm tra nick Instagram bạn cần mua nó như thế nào. 

Bạn sẽ cần mua nick Instagram với những lượt follow thật. 

Nếu nick Instagram nhiều lượt theo dõi ảo thì nó sẽ bị tụt giảm sau khi một thời gian bạn mua nick. Nó khiến những bài đăng của bạn không có được lượng tiếp cận tốt và nặng hơn là tài khoản Instagram có thể bị khóa. Như vậy số tiền bạn bỏ ra coi như không.

Để kiểm tra lượt theo dõi trên tài khoản thật hay ảo rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào mục Người theo dõi. Lúc này một danh sách những người đã theo dõi tài khoản của bạn hiển thị ra, bạn check các tài khoản sẽ thấy được nick đang hoạt động thì đó sẽ là follow thật. 

mua nick IG

Tài khoản Instagram nhiều lượt theo dõi thật sẽ giúp tăng tiếp cận và có thể là những lượt tương tác cho bài đăng, video của bạn trên đó. 

3. Mua nick Instagram có mức độ tương tác bài đăng tốt

Tiếp theo bạn cần kiểm tra chỉ số tym - comment - share trên những bài đăng Instagram để đánh giá mức độ tương tác như thế nào. Với một tài khoản có mức độ tương tác tốt nó sẽ giúp cho các bài đăng sau này của bạn có cơ hội nhận được nhiều lượt tương tác, tăng like cho Instagram hiệu quả hơn. 

Các bài viết có nhiều lượt tương tác sẽ cho thấy đây là một tài khoản chất lượng, đáng để bạn đầu tư tiền để mua. Tuy nhiên với loại nick này thường sẽ có mức giá cao hơn một chút với nick Instagram chỉ có theo dõi thật. 

Bạn dễ dàng lướt qua những bài viết đã có sẵn trên tài khoản Instagram đó, xem xét đánh giá được tương tác có nhiều hay không. 

mua nick instagram

4. Mua nick IG phù hợp với ngân sách

Các đơn vị bán tài khoản Instagram họ tạo và phát triển nick với nhiều lượng theo dõi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Giá bán acc Instagram được tính dựa trên mỗi lượt follow nên mức giá cho mỗi tài khoản sẽ là khác nhau. 

Tùy thuộc vào mức ngân sách bạn có thể đầu tư mà chọn một tài khoản phù hợp, bởi sau khi mua nick instagram bạn sẽ vẫn cần phát triển nó để thực hiện các mục đích của bạn. Tránh việc đầu tư toàn bộ ngân sách vào mua một tài khoản Instagram với số lượng theo dõi lớn để rồi bạn không còn ngân sách cho phát triển nick sau này. 

Bạn có thể xem xét mua tài khoản Instagram khoảng vài chục nghìn lượt follow trước để tạo uy tín cho tài khoản sau đó sử dụng các cách để tăng follow Instagram tự nhiên cho nó. Điều này giúp bạn tiết kiệm được ngân sách tốt hơn. 

mua ban nick instagram

5. Có hợp đồng mua bán nick Instagram

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ mua account Instagram đó là bạn yêu cầu bên bán tài khoản Instagram làm hợp đồng. Trong mẫu hợp đồng sẽ có những chính sách bảo hành rõ ràng bạn sẽ nhận được nếu như nick Instagram không may gặp vấn đề sau khi mua nick. 

Đa phần các đơn vị công ty sẽ có hợp đồng sử dụng dịch vụ còn nếu bạn chọn cá nhân thì không. Và do công ty thường yêu cầu thanh toán trước phí dịch vụ nên có một hợp đồng sẽ tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

6. Bàn giao tài khoản Instagram

Và cuối cùng sau khi bạn đã chốt được tài khoản Instagram mình muốn thì bạn cần quan tâm đến quá trình bàn giao, chuyển quyền trên nick Instagram. 

Thứ nhất bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa xem nick đó có chính xác phải là nick bạn muốn mua hay không. 

Tiếp theo cần đảm bảo đăng nhập tài khoản thành công. Bên bán acc Instagram sẽ gửi thông tin đăng nhập và hỗ trợ bạn đăng nhập tài khoản thành công. 

Khi bạn đã đăng nhập nick xong thì hãy thực hiện việc thay đổi các thông tin đăng nhập, thông tin cá nhân trên nick Instagram đó. Lúc này bạn hoàn toàn sở hữu tài khoản và hoạt động như nick mình tạo, bên bán tài khoản Instagram sẽ không còn quyền gì trên đó nữa. 

mua account instagram

7. Có nên mua tài khoản Instagram hay không?

Có nên mua tài khoản Instagram hay không là một vấn đề được nhiều người đặt ra?

Nhiều người sẽ nghĩ rằng rất dễ để tạo được một tài khoản Instagram thì tại sao phải mua?

Thực tế để tạo được một tài khoản Instagram rất dễ dàng, chỉ một vài phút cùng vài bước đơn giản là bạn đã tạo xong nick Instagram. Nhưng quan trọng là tài khoản của bạn có bao nhiêu lượt follow theo dõi. 

Với một tài khoản mới để được nhiều người biết đến là rất khó khăn, số lượng follow tự nhiên nhận được sẽ không lớn nhất là khi bạn chỉ là một người dùng bình thường. 

Sẽ cần nhiều thời gian và công sức để bạn tìm và thực hiện các tips tăng follow lượt theo dõi Instagram khác nhau để thu hút thêm nhiều người theo dõi mới. Và không phải ai cũng có nhiều thời gian cho điều đó, họ muốn có được một tài khoản Instagram follow nhiều - tương tác tốt nhanh chóng. 

Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Instagram với số lượng follow nhất định nhưng nó chưa là con số bạn mong muốn, bạn cần tăng follow nhiều hơn nữa thì lúc này bạn có thể chọn mua follow Instagram để kéo lượng theo dõi nhanh nhất. 

ban acc instagram

Còn khi bạn chưa có nick Instagram hay nó chỉ mới có vài chục người theo dõi thì mua nick IG là một lựa chọn hoàn hảo. Từ lúc tìm kiếm đơn vị bán tài khoản Instagram đến lúc sở hữu nó chỉ trong 1-2 ngày mà thôi. 

Như đã nói ở trên việc mua account nstagram sẽ là an toàn và hiệu quả khi bạn tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề vi phạm khi chọn cách mua bán nick Instagram hay không. 

8. Cách hoạt động sau khi mua nick Instagram

Mua tài khoản Instagram sẽ là cách để bạn rút ngắn thời gian tự tạo và phát triển nick với số lượng lớn, công việc này đã được bên bán acc Instagram thực hiện giúp bạn. Bạn đã có một tài khoản với nhiều lượt follow, tạo được độ uy tín và nổi bật nhất định nhưng bạn vẫn cần phải có kế hoạch để phát triển nó một cách tối ưu hơn. 

Sau khi mua nick IG bạn cần phải hoạt động nó, đăng ảnh, video hay tương tác với các bài viết trên Instagram. Nếu nick Instagram lâu không hoạt động thì có thể gặp vấn đề bị khóa nick. Tránh có những hoạt động spam, vi phạm chính sách từ Instagram vì đó thường là nguyên nhân khiến bạn bị khóa nick, mất nick và trường hợp như thế này sẽ không được bảo hành. 

Bạn muốn thu hút thêm nhiều lượt theo dõi tự nhiên vậy thì cần sáng tạo những bài viết hấp dẫn để người xem tương tác với post và họ sẽ chủ động nhấn follow để cập nhật thêm những bài viết mới từ bạn. 

> Hướng dẫn 2 cách đăng bài trên Instagram từ máy tính đơn giản

Bạn cũng có thể quảng cáo tài khoản Instagram miễn phí lên các nền tảng mạng xã hội khác để mọi người biết đến và truy cập nick IG của bạn. 

mua ban nick instagram

Việc bạn tối ưu được tài khoản Instagram của mình với lượng tương tác và follow tốt sẽ mang đến nhiều cơ hội để kiếm tiền từ nền tảng Instagram này như:

+ Kinh doanh bán hàng trên Instagram, sản phẩm sẽ được tiếp cận đến với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng.

+ Kiếm tiền bằng cách đăng bài quảng cáo cho các thương hiệu. Khá nhiều thương hiệu hiện nay chọn các tài khoản Instagram follow nhiều và có mức độ tương tác trên các bài đăng tốt để thuê đăng bài quảng cáo. 

+ Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết...

Tổng kết: 

Như vậy Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ cho bạn cách để được mua một tài khoản Instagram follow - chất lượng, chúc bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản như mong muốn. 

Khi đã bỏ tiền để sử dụng dịch vụ mua bán nick Instagram thì ai cũng muốn tiền mình bỏ ra xứng đáng chính vì thế hãy chọn cho mình một đơn vị bạn thấy tin tưởng nhất. Hoặc bạn liên hệ ngay cho Thuatnguyencorp chúng tôi để nhanh chóng được mua một tài khoản Instagram nhiều người theo dõi, follow thật chất lượng cùng giá bán tốt nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan