10+ cách tăng lượt like lượt tym trên Tiktok xịn

Top 10 cách tăng lượt like lượt tym trên Tiktok xịn 

Tiktok - 1 nền tảng mạng xã hội video tuyệt vời mang đến nhiều cơ hội để tương tác, quảng cáo. 

Bên cạnh những lượt follow lượt view thì những lượt like trên video Tiktok cũng là một chỉ số quan trọng. Video Tiktok càng có nhiều lượt like càng giúp nó được chú ý và có hiển thị tốt hơn. 

Những video trên Tiktok của bạn đã có nhiều lượt tym hay chưa?

Bạn có muốn tăng lượt like trên Tiktok không?

Sau đây là Top những cách tym trên Tiktok mà Thuatnguyencorp muốn chia sẻ để bạn có thể sử dụng và cải thiện số lượng tym trên những video của mình tốt hơn. 

tang luot like tren tiktok

1. Tại sao những lượt like lượt tym trên Tiktok quan trọng?

Lượt like là một trong những yếu tố tương tác quan trọng, những video của bạn càng có nhiều lượt like càng chứng tỏ rằng kênh Tiktok của bạn nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng. Đây là điều mà các nhà quảng cáo rất thích bởi họ có thể tin tưởng rằng kênh Tiktok của bạn sẽ cung cấp rất nhiều con mắt cho sản phẩm của họ.

Bên cạnh dành cho quảng cáo thì video đó càng có nhiều lượt like tym thì càng có nhiều khả năng hiển thị trên trang ForYou của một người theo dõi tiềm năng có liên quan và Video càng xuất hiện trên trang Dành cho bạn, thì bạn càng có nhiều người theo dõi.

Hay khi bạn sử dụng TikTok như một phương tiện vui nhộn, sáng tạo, thì việc tăng lượt tym Tiktok sẽ có nghĩa là kênh của bạn được những người xem hoặc người sáng tạo khác nhìn thấy trên toàn bộ nền tảng. 

Dù bằng cách nào thì việc tăng lượt like trên Tiktok cũng đồng nghĩa với việc xây dựng kênh và đó là một điều tốt. Đó là lý do mà rất nhiều tài khoản Tiktok hiện nay đều đang tìm những cách để giúp cho video của mình nhận được nhiều lượt tym lượt tương tác hơn. Nếu bạn cũng muốn thế thì theo dõi ngay những cách dưới đây.

cach tang tym tren tiktok

2. Những cách tăng tym trên Tiktok hiệu quả - an toàn

Và đây là những cách giúp tăng lượt tym trên Tiktok bạn có thể tham khảo sử dụng, có những cách miễn phí và trả phí. 

2.1. Mua Tym Tiktok

Bạn có muốn có được số lượng lớn lượt tym trên video Tiktok của mình nhanh nhất hay không? 

Nếu có bạn đừng bỏ qua dịch vụ tăng tym trên Tiktok. Đây cũng là  một trong những cách được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Mua tym Tiktok là một hình thức dịch vụ trả phí, bạn sẽ trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nào đó để họ giúp bạn thực hiện tăng đủ số lượng tym cho video. Quá trình tăng lượt tym Tiktok diễn ra trong thời gian ngắn. 

tang luot tym tiktok

Ưu điểm nổi bật mà dịch vụ tăng like cho Tiktok mang đến đó là: 

+ Tăng like số lượng lớn, bạn muốn tăng hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt tym cho video Tiktok đều được. Nó sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho video của bạn. 

+ Thời gian để tăng lượt like trên tiktok siêu nhanh, chỉ trong một vài ngày là video của bạn có đủ lượng tym cần tăng. 

+ Giá siêu rẻ khi chỉ có khoảng vài chục đồng cho một lượt tym.

Khi sử dụng dịch vụ tăng lượt Tym Tiktok bạn chỉ cần gửi link video là được, không cần phải gửi thông tin tài khoản. Điều này đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Rất nhiều người dùng Tiktok hiện nay đã chọn mua tym để những video của mình thêm thu hút hơn đặc biệt là những tài khoản Tiktok còn mới, chưa được nhiều người biết đến. 

Khi chọn cách mua Tym Tiktok, một lưu ý quan trọng cho bạn đó là hãy dành thời gian tìm hiểu để chọn được đơn vị uy tín & phù hợp.

Khi bạn tìm hiểu trên Google sẽ thấy có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tym, tăng like cho Tiktok. Mỗi đơn vị sẽ có những lời quảng cáo, mức giá và quy trình tăng like khác nhau. Một đơn vị đáng tin cậy sẽ giúp bạn được sử dụng dịch vụ an toàn, không lo ảnh hưởng đến video hay bị khóa tài khoản Tiktok. 

tang luot like tren tiktok

Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng Tym Tiktok tại Thuatnguyencorp - đơn vị đã có trên 8 năm hoạt động, cung cấp đa dạng dịch vụ marketing online trong đó có các dịch vụ trên nền tảng Tiktok. Bạn sẽ được tăng tym Tiktok với mức giá tốt. 

2.2. Tăng lượt follow cho tài khoản Tiktok

Muốn video Tiktok của bạn có thêm nhiều lượt tym thì tài khoản của bạn cần có càng nhiều lượt theo dõi càng tốt. 

Khi tài khoản Tiktok của bạn có nhiều người theo dõi thật sẽ giúp video có được sự tiếp cận tốt hơn, nội dung video hay thì người xem sẵn sàng nhấn thả tim hay để lại những comment, lượt share... Càng nhiều người theo dõi thì cơ hội tăng tym trên Tiktok càng nhiều. 

Để tăng follow Tiktok thì cũng có khá nhiều cách khác nhau như:

+ Mua follow lượt theo dõi Tiktok, tăng số lượng người theo dõi cho tài khoản nhanh chóng.

+ Chạy quảng cáo Tiktok, chia sẻ kênh Tiktok trên các nền tảng mạng xã hội khác.

+ Xây dựng nội dung video Tiktok chất lượng, những video sáng tạo hottrend.

...

Xem chi tiết 13 cách tăng follow lượt theo dõi trên Tiktok.

mua tym tiktok

2.3. Chia sẻ video Tiktok lên các MXH khác

Sự tiếp cận tốt trên mỗi video Tiktok cũng sẽ giúp nó có cơ hội để nhận lượt tym lượt view nhiều hơn. Do vậy bên cạnh những lượt tiếp cận tự nhiên trên Tiktok thì bạn hãy chia sẻ video của mình lên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter...để nó có được nhiều lượt xem hơn, tương tác nhiều hơn. 

Một video Tiktok hay sẽ khiến người xem nhấn like tym nhanh chóng, thể hiện sự yêu thích của họ đối với video của bạn. Xa hơn nữa thì họ có thể nhấn follow tài khoản Tiktok của bạn nữa.

Một cách cách tăng tym trên tiktok hoàn toàn miễn phí và bạn không nên bỏ qua. 

2.4. Tạo những video Tiktok theo trend

Nền tảng Tiktok là nơi mọi người thỏa sức sáng tạo, mang đến những video hottrend mà những video này luôn dễ dàng có được số lượng người xem và tương tác lớn. 

tang tym tren tiktok

Nếu bạn có thể tự tạo được video thành Trend đó là một điều tuyệt vời nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo trend thì lúc này bạn có thể chọn cách tạo video theo những xu hướng mới đang xuất hiện trên Tiktok. Bởi lúc này xu hướng người dùng cũng đang xem những video dạng trend đó nên các nội dung tương tự được hiển thị tốt hơn giúp video nhận thêm nhiều lượt tym, tăng like cho Tiktok nhiều hơn. 

2.5. Tăng Tym trên Tiktok với nội dung chất lượng, sáng tạo

Có quá nhiều video được đăng tải lên Tiktok mỗi giây mỗi phút, nếu video của bạn có nội dung không hay không có tương tác thì rất khó để nó được hiển thị đến nhiều người. Chính vì vậy việc tạo được video với nội dung chất lượng là cần thiết.

Sự chất lượng ở đây nó bao gồm: 

+ Chất lượng hình ảnh, âm thanh cần sắc nét rõ ràng, bố cục video tốt, âm thanh mượt. 

+ Đầu tư & sáng tạo trong nội dung, đừng khiến nội dung của mình bị nhàm chám. Nếu bạn có thể sáng tạo nội dung, tạo ra những video gốc thì sẽ nhận được sự đánh giá cao từ thuật toán Tik Tok và các đối tượng người dùng, Like tym cũng tăng lên từ đây.

+ Truyền tải thông điệp nếu có. Với dạng video giải trí thì nó không cần thông điệp cũng được nhưng khi đó là video bán hàng bạn cần phải thể hiện cho người xem rằng sản phẩm của bạn đủ tốt để họ có thể tin tưởng mua. 

Kênh Tiktok có càng nhiều video chất lượng càng giúp kênh hoạt động tốt hơn, có thêm nhiều lượt tương tác lượt theo dõi hơn.

cach tang tym tren tiktok

2.6. Đăng video Tiktok đúng thời điểm

Khi bạn đã có những video chất lượng, video hay đăng lên Tiktok thì hãy đăng nó vào những thời điểm có nhiều người dùng, người theo dõi online nhất. Nó sẽ giúp video của bạn nhận được sự tiếp cận tốt nhất, càng nhiều tiếp cận cơ hội để tăng lượt like trên Tiktok càng cao. 

Một số khung giờ có nhiều người dành thời gian để truy cập Tiktok như: 7-8h, 12-13h, 20-23h..

Hay bạn có thể dựa vào mục Insight trên tài khoản Tiktok của mình để tìm được những thời gian mà kênh nhận được tương tác tốt hơn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với 1 số thời điểm khác nhau để có được đánh giá khách quan nhất từ đó chọn cho kênh của mình những thời gian đăng tốt nhất.

Cách tìm kiếm thời điểm đăng video tăng view tăng like Tiktok

2.7. Tăng lượt tym Tiktok bằng cách tăng view Tiktok

Video Tiktok của bạn được tăng nhiều lượt like hơn đó chính là khi bạn tăng số lượt người xem trên video đó. Lượt xem càng nhiều cơ hội để nhận được tym càng lớn. 

Để tăng view video Tiktok cũng có nhiều cách khác nhau như:

+ Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội, đăng nội dung chất đúng thời điểm.

+ Mua view Tiktok tại Thuật Nguyễn Corp số lượng lớn.

+ Hay bạn có thể chạy quảng cáo cho video của mình để có được những lượt xem thật. Tuy nhiên cách này sẽ khá là tốn chi phí, nên nếu kênh của bạn là phát triển kinh doanh bán hàng thì hãy nên sử dụng vì nó giúp tiếp cận được nhiều khách hàng. 

Bạn có thể xem chi tiết nhiều cách tăng view lượt xem video Tiktok. Xem tại đây.

tang like cho tiktok

2.8. Tăng tym trên Tiktok qua kêu gọi mọi người

Có khá nhiều tài khoản Tiktok có những video chất lượng với nhiều lượt view nhưng lại không có nhiều lượt tym. Lúc này bạn hãy kêu gọi mọi người nhấn Tym để kích thích họ để lại những hành động. 

Bạn có thể kêu gọi mọi người thả tym cho video tiktok bằng cách: 

+ Chèn icon vào video Tiktok, tạo sự chú ý cho người xem khiến họ tự động nhấn like.

+ Kêu gọi mọi người nhấn like trong nội dung cuối video. 

+ Chèn lời kêu gọi tại mô tả video. 

Người dùng khá thụ động trong việc thể hiện cảm xúc đối với những thứ mình xem nhưng khi bạn đã kêu gọi sẽ khiến họ chủ động nhấn tym cho video đó. 

2.9. Sử dụng tools tăng lượt Tym Tiktok

Một cách nữa cũng giúp tăng like cho Tiktok nhanh chóng tự động. Đó là phần mềm tăng like Tiktok. 

Bên cạnh có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ trên Tiktok thì cũng có nhiều phần mềm giúp tăng những lượt follow - view - tym Tiktok nhanh chóng mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian thực hiện. 

mua tym tiktok

Thông thường với các tools bạn chỉ cần: Đăng nhập tools >> điền link video Tiktok >> chọn số lượng like cần tăng >> nhấn chạy phần mềm là được. 

Các phần mềm hiện nay đa phần sẽ là trả phí do vậy bạn sẽ cần phải nạp tiền để sử dụng tăng được số lượng mình cần cho video. 

Cũng giống như mua tym Tiktok thì bạn cũng cần chọn các tools đáng tin cậy để sử dụng, nó sẽ giúp bạn tránh vấn đề bị khóa tài khoản, bị hạn chế tính năng. 

2.10. Duet với các KOLs

Bằng cách kết hợp với các KOLs, idol Tiktok có tệp followers cao sẽ là cơ hội để video của bạn có nhiều lượt xem, lượt tương tác hơn. Bạn có thể tận dụng bằng cách tham gia các video duet với các idol/KOLs đó, đây sẽ là một cách tuyệt vời để vừa tăng độ nhận diện cho cá nhân bạn vừa giúp tăng lượt tym Tiktok cho kênh của mình. 

Đây cũng là cách được nhiều người đang áp dụng hiện nay và nhận về được khá nhiều lượt tym. 

2.11. Mua tài khoản Tiktok có sẵn lượt follow tương tác

Một cách nữa cũng giúp những video trên Tiktok của bạn có thêm những lượt tym đó là bạn mua luôn một tài khoản có sẵn nhiều lượt theo dõi, lượt tương tác. 

Với một tài khoản Tiktok chất lượng, đã nhận được nhiều sự quan tâm thì kết hợp thêm những video chất lượng của bạn thì tỷ lệ nhận được nhiều lượt tym là rất cao. 

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị đang tạo sẵn các tài khoản Tiktok, hoạt động và phát triển với lượng follow cao nên bạn dễ dàng xem xét sau đó lựa chọn cho mình 1 nick phù hợp mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tổng kết: 

Ai khi đăng video lên Tiktok cũng đều mong muốn nhận được càng nhiều lượt like lượt tym càng tốt. Bạn có thể tăng tym trên Tiktok tự nhiên bằng cách tạo video theo trend, xây dụng video nội dung tốt... hay sử dụng các hình thức mua tym Tiktok, tăng lượt like trên Tiktok trả phí. Bạn hãy sử dụng các cách tăng tym trên tik tok phù hợp để có được số lượng tym tốt nhất. 

Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng like - Tym bạn liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để nhận tư vấn chi tiết hơn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan