Tổng hợp cách tăng lượt follow người theo dõi trên Facebook

Tổng hợp cách tăng lượt follow người theo dõi trên Facebook

Với một tài khoản Facebook cá nhân thì hầu hết mọi người đều muốn có được số người theo dõi tốt nhất có thể đặc biệt là những ai đang kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu cá nhân trên Facebook.  

Thật tuyệt vời nếu tài khoản Facebook có hàng chục nghìn lượt theo dõi thật nhưng nếu không có thì phải làm sao để tăng người theo dõi trên facebook hiệu quả?

Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách để tăng lượt follow trên Facebook nhanh chóng, tăng sub thật Facebook ngay sau đây. 

cach tang luot theo doi

1. Bật nút theo dõi bật công khai bài viết trên Facebook

Muốn nhận được những lượt theo dõi trên trang cá nhân thì tài khoản của bạn cần để ở chế độ công khai, hiển thị nút theo dõi. Vì nếu bạn không bật công khai thì họ chỉ có thể kết bạn với bạn trong khi Facebook chỉ giới hạn tối đa 5000 người. 

Để bật công khai theo dõi bạn thực hiện như sau:

1.1. Bật nút theo dõi trên tài khoản Facebook cá nhân 

Việc bạn hiển thị nút theo dõi trên tài khoản sẽ giúp người dùng dễ dàng nhấn follow để theo dõi các hoạt động trên nick của bạn. Nó được hiển thị đối với các tài khoản trên 18 tuổi. 

Bạn truy cập tài khoản Facebook >> Cài Đặt & Quyền riêng tư >> Cài Đặt >> Quyền riêng tư >> Bài viết công khai.

tang nguoi theo doi tren facebook

Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn chỉnh sửa về chế độ Mọi người là được. Khi kiểm tra tài khoản Facebook sẽ hiện nút Theo dõi để mọi người nhấn vào. 

cach tang luot theo doi fb

 

1.2. Bật công khai bài viết Facebook

Tiếp theo những bài viết của bạn đăng tải lên Facebook cần để ở chế độ công khai cho ai cũng có thể theo dõi và tương tác với nó. Cách tăng follow này cũng giúp tăng cơ hội để tăng like bài viết, tăng comment hay tăng lượt chia sẻ tốt hơn.

Bạn chỉ cần bật công khai các mục trong bài viết công khai như sau:

+ Bình luận về bài viết công khai, mọi người được comment.

+ Nhận thông báo về bài viết công khai.

+ Mọi người có thể like, bình luận với những thông tin công khai trên tài khoản như ảnh bìa, ảnh đại diện...

cach tang luot theo doi

1.3. Hiển thị số lượng người theo dõi có trên tài khoản

Việc bạn hiển thị số người những người đã theo dõi tài khoản nó như một cách để tăng độ uy tín cho tài khoản. Khi nick Facebook có số lượng follow càng lớn càng dễ tạo được sự tin tưởng và chú ý của những người dùng. 

Muốn bật hiển thị công khai thì tài khoản bạn cần có ít nhất 1 người theo dõi. 

Tại giao diện trang cá nhân của bạn >> Chỉnh sửa chi tiết.

tang luot follow tren facebook

Ở Mục người theo dõi thì bạn chỉ cần bật lên là được. Sau đó lưu.

tang luong nguoi theo doi tren facebook

2. Những cách tăng người theo dõi trên Facebook trả phí

Thật tuyệt vời nếu như các cách miễn phí trên có thể giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi hơn. Nhưng nếu bạn muốn có số lượng theo dõi lớn thì cần sử dụng thêm các cách trả phí để tăng lượt follow trên facebook tốt hơn cho tài khoản. 

2.1. Mua sub facebook

Mua sub facebook với nhiều người không phải là một cách lạ lẫm nữa và đây có thể nói là cách đang được rất nhiều người lựa chọn để tăng lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân của mình vì nó tăng nhanh và mức giá không quá cao. 

cach tang follow

Chỉ cần liên hệ đến một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub Facebook là bạn đã dễ dàng được sử dụng dịch vụ, được tăng số lượng follow như mong muốn. Bạn có thể tăng hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt theo dõi cho tài khoản và đơn vị cung cấp đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Thời gian tăng sub cũng khá nhanh, số lượng sub được tăng dần dần để không gây ảnh hưởng cho tài khoản và follow được tăng lên trông tự nhiên hơn. 

Bạn chỉ cần gửi link Facebook mà không cần phải cung cấp thông tin đăng nhập nick cho đơn vị dịch vụ là đã có thể được tăng theo dõi rồi. Mức giá tăng người theo dõi trên facebook hiện nay cũng khá rẻ khi chỉ có khoảng 50-100Đ/sub - một mức giá rẻ để bạn có thể đầu tư cho một tài khoản với số lượng theo dõi lớn. 

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín về tăng follow hiện nay cũng không quá khó. Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ google hay facebook là kết quả đã trả về cho bạn rất nhiều đơn vị khác nhau. Công việc của bạn là hãy dành thời gian để tìm hiểu đánh giá những đơn vị sau đó chọn một địa chỉ phù hợp nhất. 

Bạn nên tìm đến những đơn vị công ty có thời gian hoạt động lâu, có những đánh giá phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng cũng như có chế độ bảo hành tốt, quy trình tăng sub rõ ràng... để mua sub Facebook hiệu quả. 

2.2. Cách tăng follow qua mua nick facebook có sẵn follow

Một hình thức trả phí tiếp theo để có được một tài khoản Facebook nhiều lượt follow theo dõi mà chúng tôi muốn nói đến đó là Mua nick Facebook

Rất nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể chọn mua được 1 tài khoản facebook có nhiều bạn bè nhiều người theo dõi. Chỉ cần tìm kiếm đến một đơn vị mua bán nick Facebook uy tín, đưa ra yêu cầu về nick có số lượng follow bao nhiêu là bên bán sẽ gửi đến bạn những nick phù hợp nhất. 

cach tang luot theo doi

Bạn chỉ cần chọn nick Facebook mình muốn, chuyển khoản thanh toán sau đó bên bán sẽ bàn giao thông tin đăng nhập tài khoản cho bạn. Lúc này là bạn đã sở hữu được một tài khoản nhiều lượt sub theo dõi. 

Sau khi mua nick Facebook bạn có thể kết bạn với những người thân quen và hoạt động nó như một nick tự tạo. Mức giá bán nick Facebook cũng không quá cao nên bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cách tăng lượt theo dõi Facebook này. 

2.3. Sử dụng các phần mềm tăng lượt follow trên Facebook

Khi bạn tìm hiểu các cách tăng lượt theo dõi Fb thì sẽ có khá nhiều phần mềm cung cấp hiện nay để bạn có thể sử dụng và kéo những lượt theo dõi về cho tài khoản của mình. 

Các phần mềm này thường sẽ cần trả phí để sử dụng, bạn có thể sẽ được tăng thử miễn phí với một số lượng nhỏ follow. Còn sẽ cần trả phí để có được số lượng người theo dõi lớn. 

Cơ chế của các phần mềm tăng sub hiện nay sẽ là bạn cần đăng kí tài khoản, nạp tiền vào tài khoản và sử dụng nó để trả phí cho mỗi lượt sub được tăng lên. Sub sẽ được tăng lên tự động, số lượng theo dõi cũng tăng lên khá nhanh chóng. 

Cách này được sử dụng khá nhiều trước đây và hiện tại nó vẫn là một cách giúp tăng lượt follow trên Facebook với mức giá rẻ phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên hãy tìm hiểu và lựa chọn sử dụng những phần mềm tăng sub uy tín để tránh ảnh hưởng đến tài khoản Facebook cá nhân của bạn. 

3. Những cách tăng lượt theo dõi Facebook miễn phí

Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách miễn phí để cải thiện, tăng lượng người theo dõi trên Facebook của bạn. 

3.1. Cách tăng follow với tạo nội dung ấn tượng, nội dung viral

Nội dung bài đăng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tài khoản của bạn nhận thêm những lượt theo dõi chủ động của người dùng. 

Nội dung hay, hấp dẫn sẽ khiến họ vừa tương tác với các bài đăng và sẽ nhấn nút theo dõi tài khoản để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nữa. Và đó cũng là cách để tài khoản Facebook của bạn phát triển bền vững hơn, không bị tụt giảm vì người dùng bỏ theo dõi. 

Bạn dành thời gian để sáng tạo nội dung, đăng đa dạng các bài viết như hình ảnh, video ngắn... Đăng nội dung càng có độ viral tốt thì tài khoản của bạn càng nhanh chóng được tiếp cận và biết đến hơn. 

tang nguoi theo doi tren facebook

Cùng với nội dung hay thì bạn nên chọn đăng vào những thời điểm có nhiều người online để bài viết có thể tiếp cận ngay đến với nhiều người dùng. 

Khi bạn có một chiến lược phát triển nội dung bài viết tốt sẽ có nhiều cơ hội để tăng lượt follow trên Facebook với số lượng tốt hơn. 

3.2. Tăng sub thật Facebook với việc quảng cáo tài khoản

Cách miễn phí tiếp theo bạn có thể sử dụng ngay đó chính là hãy chia sẻ link facebook cá nhân của mình lên các hội nhóm hay các nền tảng mạng xã hội khác mà đang tham gia.

Với việc tham gia vào các Group Facebook follow chéo, group mà tại đây thành viên có chung mục đích là tăng lượt follow trên facebook thì sẽ giúp tài khoản bạn nhận về những lượt theo dõi thật. Bạn theo dõi tài khoản của họ sau đó họ sẽ follow lại cho nick của bạn. Vì là cách thủ công nên sẽ tốn thời gian của bạn hơn một chút. 

Tiếp theo nữa thì bạn có thể chia sẻ link facebook cá nhân lên các nền tảng mạng xã hội khác như Linkedin, Twitter, Tiktok, Instagram... để nhận thêm sự chú ý theo dõi của những người dùng trên các mạng xã hội này. 

tang luot follow tren facebook

3.3. Cách tăng lượt theo dõi fb qua minigame

Nói đến hình thức minigame thì nó không quá xa lạ gì trên facebook, các minigame được sử dụng rất nhiều - một cách hiệu quả giúp tăng lượt tương tác cũng như lượt like fanpage, lượt theo dõi trên trang cá nhân. 

Bạn tạo một minigame với thể lệ tham gia dễ cùng một phần quà hấp dẫn nhằm thu hút nhiều người tham gia. Một game dễ dàng luôn kích thích người dùng tham gia và khiến nó trở nên thu hút hơn. 

Vì mục đích là tăng người theo dõi trên Facebook do đó trong luật chơi bạn cần đưa ra yêu cầu là những người tham gia cần nhấn Follow, share post để đảm bảo đủ điều kiện. 

Đây là một cách dễ dàng thực hiện và giúp bạn cải thiện số lượng theo dõi trên nick rất tốt. Nhiều người đã thực hiện và thành công kéo về nhiều lượt theo dõi. Nếu bạn cần một cách tăng follow miễn phí thì đừng bỏ qua nó nhé. 

tang sub that facebook

3.4. Cách tăng lượt theo dõi với livestream Facebook

Livestream facebook nó cũng không phải là một hình thức quá mới nữa. Đây là một tính năng rất hiệu quả và được sử dụng nhiều hiện nay giúp chốt đơn hàng dễ dàng cũng như quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng. 

Và đây cũng là một cách để bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Facebook của mình một cách nhanh chóng. Trong quá trình livestream bạn hãy kêu gọi những người đang xem nhấn theo dõi cho tài khoản của mình. Khi video live càng có nhiều lượt xem thì cơ hội kéo về số lượng follow lớn càng cao.

Bạn có thể sử dụng livestream Facebook như một cách vừa để bán hàng chốt đơn vừa phát triển tài khoản có thêm nhiều lượt theo dõi hơn. 

Tổng kết:

Số lượng follow lớn sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn hoạt động trên tài khoản do vậy sau khi đã tăng lượng người theo dõi trên facebook bạn cần phải có chiến lược để giữ lượng follow không bị tụt giảm và có thêm những lượt theo dõi mới. Bạn có thể đăng đa dạng các nội dung chất lượng, thường xuyên tương tác trả lời comment - inbox, tạo thêm những Group & Fanpage để đa dạng kênh bán hàng trên Facebook từ đó tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Đó sẽ là lợi thế để bạn kinh doanh hiệu quả hơn trên nền tảng Facebook này. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách miễn phí, trả phí để tăng lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân. 

Thật tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu một tài khoản Facebook có số lượng follow nhiều. Bạn có thể lựa chọn những cách tăng follow Facebook mà bạn thấy phù hợp với mục tiêu phát triển nick của mình. 

Khi bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về việc tăng người theo dõi trên Facebook liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan