9 Cách tăng like Youtube nhanh chóng (Miễn phí & Trả phí)

Chia sẻ 9 cách tăng like Youtube hiệu quả - an toàn

Là nền tảng video trực tuyến lớn nhất thế giới, YouTube có thể giúp những video của bạn được tiếp cận đến nhiều khán giả hơn. Và cũng như các mạng xã hội khác, việc nhận được nhiều lượt like - comment - share trên những video là điều tuyệt vời khiến ai cũng muốn có được. 

Bạn đang tìm kiếm các cách đơn giản để tăng like Youtube hiệu quả?

Bạn muốn có số lượng lớn lượt like thật an toàn cho video Youtube?

Trong bài viết này, Thuatnguyencorp chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách tăng like trên YouTube để giúp những video trở nên ấn tượng hơn, kênh Youtube phát triển thành công hơn. 

tang like youtube

1. Lợi ích của việc tăng like YouTube 

Có nhiều lợi ích khi video Youtube của bạn nhận được nhiều lượt like và bạn sẽ thấy ưu điểm chính là giúp video thu hút thêm nhiều người xem hơn.

Nhiều người xem video cho rằng video có nhiều lượt like chứng tỏ nội dung của nó sẽ hay và tự nhiên họ sẽ xem chúng đến hết video. 

Ngoài ra, có một số lợi thế khác để tăng like YouTube như: 

+ Tăng cường quyền hạn của bạn: Kênh Youtube của bạn càng có nhiều lượt like thì càng có nhiều khả năng mọi người sẽ xem bạn là người có thẩm quyền về chủ đề của bạn. Điều này có thể giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình.

+ Cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm: Nội dung chất lượng sẽ giúp video Youtube của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách tăng like youtube sẽ giúp nó được thuật toán Youtube đánh giá cao hơn, hiển thị ở vị trí tốt hơn. 

+ Tăng lượt đăng ký YouTube: Video có nhiều lượt like & lượt view sẽ tạo điều kiện tốt hơn để kênh của bạn nhận được những lượt đăng ký mới. 

cach tang like youtube

Khi bạn đã thấy được những hiệu quả từ việc tăng lượt like video trên YouTube, tiếp theo hãy xem một số cách tăng like trên youtube để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

2. Các cách tăng like youtube hiệu quả

2.1. Dịch vụ tăng like Youtube

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để những video Youtube của bạn có được nhiều lượt like đó chính là mua like Youtube. 

Khi kênh Youtube của bạn không có nhiều lượt đăng ký thì khá khó để video có được nhều lượt xem cũng như những lượt like. Đối với một số người sáng tạo cũng không muốn chờ đợi lâu nên họ đã chọn cách sử dụng dịch vụ tăng like Youtube để cải thiện số lượng like trên những video giúp video trở nên thu hút hơn. 

Mua like Youtube nó đơn giản là một hình thức trả phí, bạn trả tiền và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tăng đủ số lượng like bạn cần cho một video bất kì bạn muốn trên Youtube. 

cach tang like cho video youtube

Những ưu điểm khi chọn sử dụng dịch vụ tăng like Youtube đó là: 

+ Tăng hàng nghìn lượt like video Youtube chỉ trong thời gian ngắn, chỉ trong một vài giờ video của bạn đã có nhiều lượt like. 

+ Tăng like youtube thật & an toàn. Bạn chỉ cần gửi link video Youtube bạn muốn tăng like là được, không cần gửi thông tin đăng nhập kênh.

+ Mức giá tăng like trên Youtube khá rẻ. 

Với sự nhanh chóng, đơn giản sử dụng dịch vụ tăng like Youtube sẽ hữu ích đặc biệt đối với những kênh Youtube mới, chưa được nhiều người biết đến. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ mua like Youtube và bạn hoàn toàn có thể chọn được 1 đơn vị phù hợp để mua like. Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google là bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp về dịch vụ này. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi sử dụng cách tăng like cho video Youtube này đó là bạn hãy dành thời gian tìm kiếm một đơn vị uy tín bởi nó sẽ giúp quá trình tăng like an toàn hơn. Với các công ty họ sẽ có hợp đồng, có chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn là các cá nhân. 

Hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng like Youtube tại Thuatnguyencorp - công ty marketing online với nhiều năm kinh nghiệm tăng sub, tăng view, tăng like trên Youtube. Bạn sẽ nhanh chóng được tăng những lượt like thật, giá rẻ cho video trên kênh Youtube của mình. 

2.2. Tạo nội dung video Youtube chất lượng

Để tăng like Youtube tự nhiên cho video của bạn, tăng những lượt like không cần phải trả phí thì bạn cần phải mang đến video với nội chất lượng, sáng tạo. Như bạn thấy lượng video được đăng tải lên Youtube là vô cùng lơn và người xem họ có nhiều chọn lựa để xem những video có giá trị hơn. Khi video của bạn không tạo được sức hút thì họ sẽ thoát ra ngay lập tức, khi có quá nhiều người thoát video của bạn ở những giây đầu sẽ khiến video gặp khó khăn trong việc hiển thị trên nền tảng này hơn. Ngược lại nếu nội dung video Youtube của bạn sáng tạo và chất lượng cao, nó không chỉ giúp tăng like trên Youtube mà còn tăng người đăng ký cho kênh của bạn. 

tang like youtube

Làm cho nội dung của bạn trở nên độc đáo, nếu có thể hãy làm cho kênh của bạn khác biệt hơn những người khác. Nếu bạn thích định dạng video dài, hãy cố gắng làm cho chúng thú vị và tương tác nhất có thể. Vì vậy, người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem video của bạn cho đến cuối. 

Một cách làm tăng lượt like trên youtube khác là tạo nội dung xoay quanh các chủ đề đang thịnh hành. Nếu điều gì đó lan truyền, mọi người tự nhiên muốn tìm hiểu tất cả về điều đó, bao gồm cả việc xem video.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng gắn kết video của bạn với các xu hướng nhưng nếu bạn có thể tìm ra một cách thông minh để làm điều đó, bạn có thể tăng like trên YouTube hiệu quả. 

2.3. Kêu gọi những người xem video của bạn nhấn like

Người xem khá thụ động trong việc để lại một lượt like hay một comment trên video Youtube dù nội dung của bạn hay và chất lượng. Lúc này bằng việc kêu gọi mọi người like, đăng ký kênh sẽ thúc đẩy họ hành động. 

dich vu tang like youtube

Một cách làm tăng lượt like trên youtube hoàn toàn miễn phí bạn không nên bỏ qua và nó cũng đang được rất nhiều Youtuber sử dụng trong các video của họ. Tuy nhiên với cách này bạn cần đảm bảo rằng nội dung video của bạn đủ hay vì chỉ khi đó người xem họ mới muốn nhấn like cho video đó hoặc có thể đăng ký kênh Youtube của bạn. Bạn không thể bắt người dùng like video Youtube khi video của bạn chẳng có một giá trị gì. 

2.4. Quảng cáo chéo video trên các mạng xã hội khác

Cách tăng like cho video youtube cũng khá hiệu quả để có thêm những lượt like cho video đó là quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Twitter và Instagram...

Các video Youtube sẽ được tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn, có nhiều lượt xem và có thêm nhiều cơ hội để nhận được những lượt yêu thích từ người xem. 

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Share trên video Youtube đã đăng sau đó chọn những mạng xã hội bạn muốn chia sẻ lên đó là được. 

cach tang like tren youtube

2.5. Cách tăng like trên youtube qua Tools

Bạn muốn có thêm nhiều lượt like nhanh chóng và số lượng lớn thì bạn có thể tham khảo cách tăng like youtube qua Tools - phần mềm về tăng like. 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm về tăng sub, tăng like & tăng view Youtube để đáp ứng mong muốn của người dùng về những video nhiều like. Đa phần các phần mềm sẽ là trả phí, bạn sẽ cần nạp tiền sau đó sử dụng Tools chạy tăng like.

Cách sử dụng Tools đơn giản: đăng nhập tài khoản >> điền link video Youtube >> chọn số lượng like cần tăng >> Tools tự động chạy đến khi đủ số lượng thì dừng lại. 

cach tang like youtube

Rất dễ để thực hiện cách này phải không!

Nếu như mua view bạn sẽ cần chọn đơn vị uy tín thì khi sử dụng tools bạn cũng cần chọn tools có độ an toàn cao để tránh những ảnh hưởng đến kênh Youtube. 

2.6. Khung giờ đăng video Youtube

Một trong những cách tăng cơ hội đề xuất, tăng tiếp cận đến với những người xem Youtube từ đó tăng sub, like & view thì bạn nên cân nhắc đến khung giờ đăng video. 

Có nhiều cách để bạn xác định đâu là khung giờ đăng phù hợp & hiệu quả với kênh Youtube của bạn như: 

+ Test đăng video theo nhiều khung giờ khác nhau mà bạn thấy lượng người truy cập Youtube nhiều và so sánh lượng view trên video tại các thời điểm đó.

+ Dựa vào thời gian đăng video của các kênh Youtube khác nhưng bạn nên tránh thời gian của đối thủ mạnh, hạn chế mức độ cạnh tranh. 

Tùy thuộc vào đối tượng, chủ đề bạn đang khai thác mà sẽ có khung giờ đăng khác nhau. Và đây vẫn là cách hiệu quả để phát triển kênh Youtube của mình.

Cach lam tang luot like tren Youtube

2.7. Tăng lượt đăng ký kênh Youtube

Kênh Youtube của bạn có nhiều lượt đăng ký cũng là một cách để tăng like Youtube. Khi nhấn đăng ký kênh chứng tỏ họ thấy được sự phù hợp trong nội dung mà bạn mang đến cho họ. Chính vì thế với những nội dung bạn đăng lên sẽ có cơ hội để nhận thêm những lượt like cho video. 

Muốn tăng lượt đăng ký youtube bạn có thể thực hiện các cách như:

+ Mua lượt đăng ký Youtube tại Thuatnguyencorp.

+ Tối ưu tài khoản, quảng cáo kênh youtube, tạo nội dung giới thiệu kênh Youtube thu hút. 

+ Xây dựng chiến lược phát triển kênh youtube như tạo nội dung chất lượng, kêu gọi mọi người đăng ký kênh...

10+ cách tăng subscribe lượt đăng kí Youtube nhanh chóng 2022. Xem chi tiết

Một kênh Youtube có nhiều người đăng ký theo dõi cũng sẽ giúp kênh có điều kiện phát triển tốt hơn, những video sẽ tiếp cận nhận được nhiều lượt xem hơn từ đó có thể kiếm tiền hay quảng cáo thương hiệu dễ dàng hơn. 

dich vu tang like youtube

2.8. Chạy quảng cáo video youtube

Với chạy quảng cáo video Youtube thì nó sẽ trực tiếp mang đến những lượt view cho video Youtube của bạn nhưng nếu bạn có nội dung hay thì chắc chắc video sẽ nhận thêm những lượt like lượt tương tác và kênh Youtube cũng thu hút nhiều lượt subscribe. 

Khi chạy quảng cáo nó sẽ tiếp cận đến những đối tượng người dùng tiềm năng tuy nhiên mức phí cũng không phải là thấp nên nếu bạn không có mức ngân sách tốt thì có thể xem xét có nên sử dụng cách này hay không. 

Khi kênh Youtube của bạn mới xây dựng, chưa được nhiều người biết đến thì bạn có thể đầu tư chạy quảng cáo cho một số video để nó được tiếp cận, có nhiều lượt xem hơn. Nội dung video Youtube của bạn hay thì chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tốt từ người xem. 

2.9. Tối ưu SEO video Youtube

Bạn muốn được tăng like Youtube thì bạn cần để video của mình có nhiều lượt hiển thị nhiều lượt xem hơn. Và khi đó việc tối ưu SEO video sẽ là cách để video của bạn có được hiển thị ở vị trí cao hơn khi tìm kiếm trên Youtube. 

tang like youtube

Tối ưu SEO cho video Youtube với việc: 

+ Sử dụng tiêu đề Video hấp dẫn, kích thích người xem nhấn click xem video của bạn, tối đa 70 kí tự trong tiêu đề. 

+ Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề, trong phần mô tả và tag của video Youtube để người xem hiểu rõ hơn về chủ đề video của bạn. 

+ Viết nội dung mô tả video tốt, những dòng đầu tiên trong mô tả sẽ được hiển thị khi tìm kiếm video do đó với 2-3 câu đầu bạn hãy nói cho người xem lý do họ nên xem video của bạn.

+ Sử dụng hình ảnh Thumbnail đẹp, thu hút, chuẩn kích thước: https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-thiet-ke-anh-youtube-thumbnail-thu-hut-luot-xem

....

Tổng kết:

Với video Youtube có càng nhiều lượt xem càng cho những người dùng thấy được đó là một video hay đáng để họ xem. Và đây cũng là một trong những yếu tố để thuật toán Youtube đánh giá từ đó hiển thị video của bạn, cơ hội để video của bạn được đề xuất sẽ nhiều hơn. 

Trên đây là những cách tăng like trên Youtube bạn có thể tham khảo và sử dụng những cách phù hợp nhất. Đó có thể là các cách tăng like tự nhiên, an toàn và không mất phí hoặc là sử dụng dịch vụ tăng like Youtube để có được số lượng like nhiều & nhanh chóng nhất. 

Hi vọng những video và kênh Youtube của bạn có được nhiều sự quan tâm tương tác từ những người dùng. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tăng like video Youtube bạn hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp và chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá chính xác cũng như quy trình để tăng like Youtube miễn phí. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan