10+ cách tăng subscribe lượt đăng kí Youtube nhanh chóng 2022

10+ cách tăng subscribe lượt đăng kí Youtube nhanh chóng 2022

Mục đích bạn sáng tạo nội dung trên Youtube đó là gì? Kiếm tiền trên Youtube sẽ là một trong số đó phải không? Nếu vậy kênh Youtube của bạn cần đạt được số lượng người đăng kí càng nhiều càng tốt. 

Số người đăng ký kênh YouTube là một trong những chỉ số đơn giản nhất để xác định thành công trong tương lai của kênh. Việc tăng subscribe Youtube không chỉ giúp kênh của bạn uy tín hơn mà còn được hiển thị tốt hơn, có điều kiện phát triển kênh thuận lợi hơn. 

Nhưng làm thế nào để tăng lượt đăng kí Youtube? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách tăng sub trên youtube nhanh chóng, sub thật và tiết kiệm.

Cùng theo dõi để kênh Youtube của bạn có được lượng đăng kí tốt nhất nhé!

tang subscribe youtube

1. Tại sao tăng lượt đăng ký YouTube lại quan trọng?

Người đăng ký kênh Youtube của bạn là những người hâm mộ, những người mong muốn nhận được nhiều nội dung hơn từ bạn và những gì bạn sáng tạo trong nội dung phù hợp với họ. Khi nhấn đăng kí kênh & bật thông báo chứng tỏ rằng họ không muốn bỏ lỡ những video Youtube bạn chia sẻ. 

Kênh Youtube càng có nhiều người đăng ký thì kênh càng hấp dẫn, thu hút được nhiều người theo dõi mới và tăng lượt đăng kí trên Youtube cho phép bạn nâng cấp những gì có thể trên nền tảng này. 

Bạn sẽ thấy:

+ Với 100 người đăng ký đầu tiên thì bạn sẽ tạo URL tùy chỉnh cho kênh của mình.

+ Đạt được 1.000 người đăng ký là bạn đã hoàn thành được 1 yêu cầu trong Chương trình Đối tác YouTube.

+ Khi kênh youtube của bạn có trên 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem tích lũy là bạn đã có thể kiếm tiền trên Youtube thông qua quảng cáo.

+ Kênh Youtube bạn đạt được 10.000 người đăng ký sẽ giúp bạn có quyền cung cấp hàng hóa có thương hiệu đến những người hâm mộ của mình. 

tang luot dang ki youtube

Trên hết, thuật toán của YouTube đặt nặng vấn đề tương tác và người đăng ký có nhiều khả năng tương tác với bạn hơn với tư cách là người sáng tạo. 

Họ sẽ là người đầu tiên xem nội dung mới của bạn, nhận xét và chia sẻ nội dung đó với bạn bè của họ. Nội dung càng tương tác nhiều hơn, YouTube càng xem đó là video đáng tin cậy và sẽ có nhiều khả năng phân phát video đó ở đầu kết quả tìm kiếm để người xem mới khám phá kênh của bạn. 

Bây giờ bạn đã hiểu lý do tại sao người đăng ký lại quan trọng, vậy thì hãy tìm các cách tăng lượng subscribe trên youtube ngay thôi.

2. Những cách tăng sub trên Youtube trả phí

2.1. Mua lượt đăng kí trên Youtube

Hình thức trả phí tiếp theo bạn có thể sử dụng để tăng subscribe Youtube cho kênh của mình đó chính là Mua sub Youtube. 

Đây là một cách được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay vì nó có mức độ an toàn cao hơn so với sử dụng phần mềm. Cách tăng lượng subscribe trên Youtube này cũng sẽ mang đến những lượt đăng kí với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Bạn muốn kênh của mình có bao nhiêu lượt sub thì bên cung cấp dịch vụ sẽ tăng đủ số lượng bạn muốn. 

mua luot dang ki tren youtube

Các dịch vụ tăng sub trên youtube trên thị trường hiện nay có mức giá cũng không quá cao và bạn hoàn toàn có thể tăng hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt đăng kí kênh tùy theo mức ngân sách đang có. 

Để mua lượt đăng kí trên Youtube cũng không quá khó khi có khá nhiều đơn vị dịch vụ hoạt động. Và khi bạn lựa chọn một đơn vị uy tín thì quá trình tăng sub sẽ được diễn ra an toàn, tăng sub thật cho kênh youtube của bạn, được bảo hành khi gặp những vấn đề như tụt giảm lượt đăng kí. 

Hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu một số đơn vị cung cấp sau đó lựa chọn đơn vị mà bạn cảm thấy tin tưởng, phù hợp. 

Cách mua lượt đăng kí kênh youtube an toàn nhanh chóng. Xem thêm.

2.2. Sử dụng phần mềm tăng lượt đăng kí trên Youtube

Một cách giúp tăng lượt đăng kí Youtube nhanh chóng với mức chi phí thấp đó chính là sử dụng phần mềm hay tool tăng sub được phát triển từ bên thứ 3. Các phần mềm hiện nay đa phần đều có các chức năng hỗ trợ tăng view Youtube, tăng like, tăng comment video Youtube và đương nhiên là cả những lượt đăng kí kênh nữa. 

tang sub tren youtube

Bạn truy cập phần mềm, đăng kí gói dịch vụ cho bên cung cấp sau đó sử dụng. Chỉ cần nhập URL kênh Youtube của bạn là đã có thể thực hiện việc tăng sub trên Youtube một cách tự động. 

Có khá nhiều phần mềm cung cấp hiện nay và bạn chỉ cần dành thời gian tìm hiểu sau đó lựa chọn phần mềm nào bạn thấy phù hợp là được. 

2.3. Mua kênh Youtube có sẵn lượt đăng kí

Ngoài việc bạn chọn cách mua lượt đăng kí trên youtube thì có một cách nhanh chóng hơn đó là Mua kênh youtube đã có sẵn lượng đăng kí. 

Bạn muốn một kênh Youtube như thế nào: số lượng đăng kí, chủ đề kênh, kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền... hãy cứ đưa ra các yêu cầu cho bên bán kênh Youtube để họ gửi những kênh phù hợp cho bạn lựa chọn. 

tang subscribe Youtube

Khi bạn đã chọn được một kênh Youtube đúng như mong muốn thì chỉ cần thanh toán phí mua kênh và bên bán sẽ bàn giao các thông tin để bạn được hoàn toàn sở hữu kênh đó. Sau khi đã có kênh Youtube bạn có thể bắt đầu sáng tạo nội dung thu hút nhiều người xem, đăng kí mới. 

3.4. Chạy quảng cáo tăng lượt đăng kí trên Youtube

Một cách trả phí tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là chạy quảng cáo Youtube để thu hút thêm nhiều người theo dõi thật cho kênh Youtube của bạn.

Bằng cách chạy quảng cáo video trên Youtube của bạn để tiếp cận đến với nhiều người xem hơn từ đó giúp kênh thu hút nhiều người chủ động đăng kí, nhận thông báo khi có video mới. 

Khi bạn quảng cáo video chọn lọc đối tượng thì bạn cũng sẽ có những đối tượng người đăng kí phù hợp cho sự phát triển nội dung, kênh của mình. 

 

Tuy nhiên đây lại là cách tăng subscribe Youtube bạn sẽ mất nhiều ngân sách hơn vì chi phí quảng cáo không phải thấp nhưng bạn sẽ nhận được những lượt đăng kí chất lượng nhất. 

3. Những cách tăng subscribe Youtube không phải trả phí

3.1. Tham gia vào các group trao đổi sub - sub chéo Youtube

Hiện nay có khá nhiều nhóm với nội dung phát triển là sub chéo cho nhau, khi bạn tìm kiếm từ khóa "trao đổi sub Youtube" trên Facebook sẽ hiển thị nhiều Group để bạn tham gia. Bạn chỉ cần tham gia vào các group này, bạn đăng kí kênh cho họ và họ sẽ đăng kí lại cho kênh youtube của bạn.

cach tang luong subscribe tren youtube

Nhưng khi sử dụng cách này bạn cần lưu ý rằng thuật toán của youtube khá thông minh, do đó bạn cần xem video một thời lượng nhất định, like video và sau cùng là nhấn đăng kí để Youtube không loại bỏ những lượt đăng kí. 

Đây là một cách tăng lượt đăng kí trên Youtube miễn phí giúp bạn có thể tăng thêm những lượt sub cho kênh của mình. Nó sẽ hơi mất thời gian vì là cách thủ công nhưng cũng giúp bạn kiếm một vài trăm sub mỗi ngày. 

3.2. Quảng cáo kênh youtube trên các nền tảng MXH

Khi bạn muốn tăng sub trên Youtube miễn phí thì đừng bỏ qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin... Bằng cách quảng cáo kênh Youtube, quảng cáo video Youtube lên trên các nền tảng mạng xã hội mà bạn tham gia thì sẽ giúp tăng view video Youtube, tăng lượt đăng kí Youtube từ những người dùng trên đây. 

Nếu tài khoản của bạn trên các mạng xã hội có nhiều lượt theo dõi nó sẽ giúp kênh Youtube có thêm những cơ hội để nhận được số lượng người đăng kí nhiều hơn. 

3.3. Tối ưu hóa kênh Youtube của bạn

Sự cạnh tranh trên Youtube rất lớn vậy làm cách nào để có được nhiều lượt đăng kí hơn? SEO YouTube - tối ưu hóa kênh Youtube của bạn là một việc làm cần thiết để nó có thể hiển thị ở những vị trí tốt hơn khi tìm kiếm. 

tang subscribe youtube

Một số mẹo để bạn tối ưu cho kênh Youtube của mình: 

+ Thiết kế ảnh bìa, ảnh avatar chất lượng thu hút cho kênh Youtube của bạn, tạo được sự chú ý của những người dùng. Đảm bảo thiết kế chuẩn kích thước để hình ảnh được hiển thị đầy đủ nhất. 

+ Viết mô tả kênh hấp dẫn, sử dụng khéo léo các từ khóa trong phần giới thiệu kênh để tối ưu SEO tốt hơn. 

+ Tạo một video ngắn, một đoạn giới thiệu về chủ đề kênh bạn đang phát triển để thu hút người đăng ký YouTube miễn phí nhanh chóng.

3.4. Tối ưu nội dung video trên Youtube

Khi bạn muốn những người dùng chủ động nhấn đăng kí kênh Youtube của mình thì nội dung video bạn đăng tải cần đảm bảo thu hút, nội dung chất lượng hấp dẫn. 

Muốn có được những video Youtube hay thì bạn cần đảm bảo:

+ Đăng nội dung nhận được sự quan tâm nhiều của người dùng. Đó có thể là những video giải trí, hài hước vì nó dễ dàng nhận được lượng view và sub cao hơn.  

+ Video với nội dung hay: Bạn sẽ thấy có quá nhiều video được đăng tải lên Youtube chính vì thế người dùng họ cũng có nhiều lựa chọn về video mình muốn xem. Khi bạn muốn tăng lượt đăng kí Youtube thì cần đảm bảo nội dung của bạn cần có sức hút để người xem theo dõi đến hết video. 

tang sub tren youtube

+ Hình ảnh, âm thanh video chất lượng: Khi bạn không đảm bảo được 2 yếu tố này thì người xem sẽ out video ngay từ những giây đầu tiên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc video có được đề xuất hiển thị hay không. 

+ Sử dụng tiêu đề, ảnh thumbnail kích thích người xem chú ý và nhấn vào xem video. 

Khi kênh Youtube của bạn có nội dung hay, sáng tạo thì sẽ nhận được nhiều lượt xem, quan tâm từ đó lượt đăng kí kênh chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng. 

Bên cạnh chất lượng video Youtube đăng tải thì bạn cũng cần có một kế hoạch sản xuất nội dung hợp lý. Bạn cần có tần suất đăng tải nội dung để tạo thói quen cho những người xem, khiến họ chủ động theo dõi các video của bạn. 

Và nên đăng nội dung video vào những thời điểm có nhiều người dùng online để video được tiếp cận tốt hơn. 

Lúc này nó vừa giúp view tăng lại còn tăng lượt đăng ký Youtube một cách nhanh hơn. 

Cách tăng lượt xem - tăng view video trên Youtube

3.5. Khuyến khích người xem đăng ký trong mỗi video

Trong mỗi video Youtube mới được tải lên, bạn nên có một số lời nhắc để khuyến khích người xem nhấn like, share và đăng kí kênh cho bạn. 

Bạn có thể kêu gọi mọi người đăng kí ở phần đầu hay phần cuối mỗi video để thúc đẩy họ nhấn subscribe. Và trong video thì bạn có thể cài thêm hình ảnh nút đăng ký YouTube để gợi ý người xem nhấp và đăng ký kênh.

tang luot dang ki tren youtube

3.6. Chèn video YouTube trong các bài đăng trên website

Một cách tăng lượng subscribe trên Youtube, tăng lượt xem video đó là bạn nhúng video Youtube vào những bài đăng trên website của mình để những người truy cập có thể xem được những video đó.  

Với lượng người dùng thường xuyên truy cập web của bạn họ sẽ theo dõi video và có thể nhấn đăng kí kênh Youtube khi thấy nó phù hợp. 

3.7. Tăng lượt đăng ký YouTube với cộng tác người sáng tạo khác

Hãy tích cự xây dựng mạng lưới với những người sáng tạo nội dung khác khi muốn tăng người đăng ký YouTube. Nó sẽ giúp bạn tận dụng khán giả của những người sáng tạo đó và nó cũng khiến bạn tạo được niềm tin, sự chú ý hơn. 

tang luot dang ki youtube

Khi bạn cộng tác với những người có ảnh hưởng tiềm năng hoặc người sáng tạo trên YouTube, kênh của bạn cũng sẽ được đề xuất trên những người dùng đã đăng kí kênh của họ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ người sáng tạo nào để tăng lượt đăng ký Youtube nhé.

Tổng kết:

Thành công trên YouTube là nhờ vào người xem và người đăng ký. Bạn sẽ thấy với một kênh Youtube có nhiều lượt follow theo dõi sẽ mang đến nhiều hiệu quả như: 

Khả năng hiển thị tìm kiếm trên YouTube: Thuật toán YouTube cung cấp cho các kênh có số lượng đăng ký cao hơn hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm.

Tăng mức độ tương tác: Tăng số lượng người đăng ký có thể dẫn đến mức độ tương tác tốt hơn và cải thiện đáng kể trong phân tích YouTube

Hiển thị thương hiệu nhiều hơn: Số lượng người đăng ký cao hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn trên YouTube và giúp cải thiện chiến lược tiếp thị thương hiệu của bạn.

Chính vì thế khi bạn đang phát triển trên nền tảng Youtube hãy sử dụng các cách phù hợp để nhận được số lượng người đăng kí tốt nhất. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các cách tăng lượng subscribe trên youtube, hi vọng kênh của bạn sẽ nhận được nhiều lượt sub thật. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ mua lượt đăng ký trên youtube, liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan