Tổng hợp những cách giúp tăng share facebook 2022 hiệu quả

Tổng hợp những cách giúp tăng share facebook 2022 hiệu quả

Trong các nút tương tác trên Facebook like - share - comment thì có thể nói nút Share mang đến hiệu quả tốt nhất, nó sẽ giúp nội dung của bạn được tiếp cận đến với nhiều người dùng khác hơn. Bài viết càng nhận được nhiều lượt share càng giúp bài viết có thêm nhiều tương tác, fanpage có thêm những lượt like lượt theo dõi...

Bạn có đang cần tăng lượt share facebook không?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc kéo thêm nhiều lượt share cho bài viết trên facebook của mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách sau đây. 

tang luot share facebook

1. Sử dụng dịch vụ tăng share bài viết trên Facebook

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn ở đây đó là cách sử dụng dịch vụ tăng lượt chia sẻ trên facebook. 

Đây là một cách trả phí và được hiểu đó là bạn sẽ cần liên hệ đến một đơn vị uy tín nào đó chuyên cung cấp dịch vụ tăng share để họ giúp bạn thực hiện việc tăng số lượng chia sẻ lớn cho bài viết của mình. Các đơn vị này sẽ có hệ thống nhiều group, nhiều nick facebook cá nhân để nội dung bạn được share lên đó nên đây sẽ là những lượt share thật. 

Khi sử dụng dịch vụ thì giúp bạn dễ dàng được tăng số lượng lớn lượt share chỉ trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần gửi link bài viết facebook là sẽ được thực hiện việc tăng share an toàn.

Dịch vụ tăng share bài viết là một lựa chọn được nhiều người sử dụng khi nó hội tụ được nhiều điểm đó là: Tăng share số lượng lớn - share thật - nhanh chóng - Giá rẻ - An toàn. Do đó khi bạn có nhu cầu tăng lượt share facebook thì đừng bỏ qua cách này. 

Khi bạn mua share facebook thì có một điểm quan trọng đó là bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Hiện tại thì có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng share bài viết, tăng chia sẻ livestream...Chỉ với việc tìm kiếm trên công cụ Google thôi cũng đã hiển thị ra cho bạn rất nhiều đơn vị rồi, bạn cần dành thời gian tìm hiểu để chọn ra cho mình một đơn vị phù hợp nhất. 

tang share bai viet

Cách giúp bạn tìm kiếm được một đơn vị dịch vụ đáng tin cậy:

+ Khi bạn gõ từ khóa "dịch vụ tăng share facebook" thì sẽ hiển thị cho bạn nhiều đơn vị, bạn chú ý đến những đơn vị đang nằm vị trí ở trang đầu tìm kiếm. 

+ Nên chọn những đơn vị đã có thời gian hoạt động càng lâu càng tốt, họ sẽ có kinh nghiệm về việc tăng share và dễ dàng xử lý được các vấn đề nếu không may gặp phải. 

+ Xem feedback từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

+ Bạn chọn lấy 1-3 đơn vị để liên hệ tư vấn xem mức giá share, quy trình tăng share... có phù hợp để từ đó chốt được đơn vị bạn cảm thấy uy tín nhất.

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị nào thì bạn có thể tìm hiểu về tăng share Facebook tại Thuatnguyencorp - 1 công ty marketing online đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc tăng share. Bạn sẽ dễ dàng được sử dụng dịch vụ tăng share bài viết (ảnh, video, livestream...) số lượng lớn với giá tốt. 

tang luot chia se tren facebook

 

>> Có nên sử dụng dịch vụ tăng share facebook ?

2. Sử dụng phần mềm tăng share bài viết

Cách tăng lượt share trên facebook tiếp theo mà chúng tôi muốn nói ở đây đó là cách sử dụng phần mềm - tools tăng share. 

Đây cũng là cách được lựa chọn sử dụng nhiều, quá trình tăng share tự động nên bạn nhanh chóng có được số lượng share lớn cho bài viết của mình. 

Cơ chế tăng lượt share facebook qua Tools sẽ là tự động với cách sử dụng rất đơn giản như sau: Bạn đăng nhập tài khoản trên phần mềm tăng share >> chọn số lượng share & điền link post facebook >> sau đó tools tự chạy đến đủ số lượng share bạn cần và dừng lại. 

tang luot share facebook

Để tìm kiếm một phần mềm tăng share facebook không khó. Các tools cung cấp hiện nay sẽ đều là tools trả phí nhưng đó là một mức giá khá rẻ để bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra để nhận về nhiều lượt share cho bài viết. 

Nếu như sử dụng dịch vụ bạn sẽ cần chọn đơn vị uy tín thì với cách tăng lượt share trên Facebook qua tools bạn cũng sẽ phải chọn những phần mềm an toàn vì nó sẽ đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Bạn nên tránh các phần mềm yêu cầu đăng nhập thông tin facebook cá nhân. 

Cách sử dụng Tools có thể không hoàn toàn 100% share thật nên có thể gặp vấn đề tụt giảm một lượng nhỏ lượt chia sẻ. 

3. Tận dụng các group facebook & mạng xã hội khác

Với tài khoản facebook cá nhân bạn dễ dàng tham gia được nhiều group facebook khác nhau nên bạn có thể tăng share bài viết thật bằng cách chia sẻ lên các hội nhóm bạn tham gia. Với những group được phê duyệt tự động bài viết của thành viên nó sẽ giúp nội dung bài đăng của bạn nhận được sự tiếp cận tốt hơn. Cách tăng lượt chia sẻ trên facebook sẽ mang đến những lượt share thật hoàn toàn miễn phí và an toàn bạn không nên bỏ qua. 

tang chia se livestream

Cùng với Group Facebook thì bạn có thể chia sẻ nó lên các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu nội dung của bạn đủ ấn tượng thì sẽ giúp tăng tương tác tăng lượt share bài viết tốt hơn. 

4. Kêu gọi mọi người nhấn share bài viết facebook

Một cách miễn phí tiếp theo bạn có thể sử dụng để có thêm những lượt chia sẻ cho bài đăng của mình đó là kêu gọi mọi người nhấn share. Bạn nhờ bạn bè hay những người theo dõi tài khoản của mình chia sẻ post, thường những trường hợp này mọi người sẽ nhấn share. 

Bạn sẽ thấy đối với những nội dung đăng tải trên facebook, người xem thường khá thụ động và đa phần họ chỉ nhấn like chứ ít khi comment & share. Chính vì thế khi bạn kêu gọi mọi người share sẽ khuyến khích họ nhấn vào nút chia sẻ đó. 

Với cách này bạn sẽ dễ dàng nhận được những lượt share từ bạn bè thân, những người yêu thích bạn và chắc chắn đó là những lượt chia sẻ thật. 

cach tang luot share tren facebook

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng tính năng livestream bán hàng thì với việc kêu gọi những người xem live chia sẻ thì nó sẽ là một cách tuyệt vời tăng chia sẻ livestream cũng như giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn, cơ hội chốt đơn hàng sẽ cao hơn. 

Bạn có thể sử dụng lời kêu gọi hành động trong nội dung text, trong hình ảnh hay video của mình sao cho nổi bật khiến họ chú ý để nhấn Share. 

5. Đăng nội dung chất lượng - viral

Muốn có được nhiều lượt share từ người dùng facebook thì nội dung của bạn cần có sức hút, có độ viral tốt để mọi người có động lực để chia sẻ nó để nhiều người khác biết đến hơn. 

Những nội dung dạng hình ảnh đẹp, video giải trí hay bài viết chia sẻ kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận được sự tương tác tốt hơn nên bạn cần có sự sáng tạo để mang đến những bài đăng hấp dẫn nhất có thể. Kết hợp với những post nội dung hot hiện tại sẽ giúp bạn tăng lượt share facebook tốt hơn.

tang share bai viet

Với việc tạo những nội dung hay có giá trị nó không chỉ mang đến nhiều lượt tương tác mà còn giúp tài khoản của bạn được phát triển bền vững hơn. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hổi để fanpage nhận thêm nhiều lượt like mới, profile có thêm những lượt theo dõi chất lượng. 

6. Có kế hoạch đăng bài hợp lý

Bạn muốn tăng tương tác facebook, tăng share bài viết tốt hơn thì bên cạnh những nội dung chất lượng bạn cần có kế hoạch đăng bài tối ưu để nó được tiếp cận đến với nhiều người nhanh chóng. Bạn sẽ thấy có vô số nội dung được cập nhật trên facebook mỗi giây mỗi phút và khi bài đăng của bạn không được đăng đúng thời điểm không tạo được ấn tượng thì nó dễ dàng bị trôi, hiển thị kém trên bảng tin của người dùng khác.

Không nên đăng quá nhiều nội dung trong một ngày vì nó sẽ làm cho nội dung của bạn bị bỏ lỡ, chỉ nên đăng từ 1-3 bài vào khung thời gian có nhiều người online để nội dung được tiếp cận nhanh chóng. Trên fanpage tại phần insight bạn có thể xem được khoảng thời gian nào người theo dõi của bạn tiếp cận tương tác với nội dung để đăng vào những khung thời gian đó. Thay vì số lượng bài đăng bạn hãy tập trung dành thời gian cho chất lượng bài đăng. 

tang chia se livestream

7. Thuê fanpage - Group Facebook chất lượng đăng bài 

Bạn muốn những bài viết chất lượng của mình có được số lượng chia sẻ nhiều, tương tác tốt thì bạn có thể chọn cách thuê những fanpage nhiều lượt like hay các group facebook nhiều thành viên sau đó đăng nội dung của mình trên đó. 

Nội dung của bạn hay rất dễ dàng nhận được sự quan tâm của những người like follow, thành viên nhấn share. Sự tương tác trên các fanpage và group nó khá tốt nên sẽ giúp nội dung của bạn được lan truyền nhanh chóng hơn.

Hiện nay có khá nhiều cá nhân đơn vị đang có nhiều fanpage - group chất lượng cho thuê với giá rẻ để những ai nhu cầu thuê đăng bài quảng cáo. 

Đây là một cách tăng lượt share trên facebook mang đến những lượt chia sẻ thật cho nội dung của bạn, thông điệp của bạn được tiếp cận đến với nhiều đối tượng hơn. 

Việc tăng share bài viết trên facebook nó có hiệu quả ra sao?

Với nút share trên facebook bản chất nó đã mang ý nghĩa là chia sẻ tức là nó sẽ mang nội dung của bạn đến với nhiều người dùng hơn, những giá trị trong bài viết của bạn sẽ nhận được sự quan tâm hơn. Một bài viết càng có nhiều lượt chia sẻ càng chứng tỏ được chất lượng nội dung facebook của bạn, thông điệp hay thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. 

tang luot share facebook

Hiện nay có khá nhiều cuộc thi được tổ chức trên facebook và số lượng share là một trong tiêu chí để đánh giá. Với những bài đăng có càng nhiều lượt chia sẻ càng dễ dàng chiến thắng trong các cuộc thi do đó nhu cầu về tăng lượt share facebook lúc này cũng được quan tâm nhiều hơn. 

Những livestream facebook của bạn có nhiều lượt share sẽ giúp tăng view livestream facebook tốt hơn, từ đó cơ hội đến bán được sản phẩm cũng cao hơn. Và rất dễ dàng để bạn thấy hầu hết các livestream đều có những lời kêu gọi mọi người follow & share.

Trên đây là những cách tăng lượt chia sẻ trên facebook giúp cho các bài đăng của bạn có thêm nhiều lượt share hơn, mỗi cách sẽ mang đến những hiệu quả nhất định. Nếu được thì bạn nên kết hợp cả những cách miễn phí & trả phí để nhận được số lượng share tốt nhất phục vụ cho các mục tiêu của mình. 

Nếu bạn có sự quan tâm đến dịch vụ tăng share bài viết, tăng chia sẻ livestream facebook hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp và chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết miễn phí cho bạn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan