Top 8 cách tăng cmt - bình luận trên Facebook thật

Top 8 cách tăng cmt - bình luận thật trên Facebook

Tương tác trên Facebook là cần thiết, nó sẽ giúp bài đăng được hiển thị tốt hơn đến với nhiều người dùng khác. Bên cạnh những lượt like thì bài viết của bạn có thêm những lượt comment sẽ tạo được sự uy tín hơn. 

Những bài đăng trên facebook của bạn có nhận được nhiều lượt bình luận không?

Bạn có đang muốn tăng bình luận facebook nhanh chóng, hiệu quả?

Hãy theo dõi bài viết này để biết những Cách tăng cmt trên facebook thật - an toàn nhất. 

tang binh luan facebook

1. Vì sao cần phải tăng bình luận Facebook?

Đối với bất kì bài viết nào được đăng trên Facebook có càng nhiều lượt like, comment, share càng giúp cho nó được tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn. Tương tác trên facebook là một điều cần thiết và quan trọng. 

Với việc tăng cmt trên facebook nó sẽ giúp:

+ Bài viết trên Facebook nhận được sự tương tác hơn. Với những lượt comment nó sẽ giúp bài viết của bạn được hiển thị đến những người bạn bè, theo dõi của họ. Điều này cũng kích thích người khác để lại comment cho post của bạn. 

+ Tăng mức độ uy tín cho bài đăng: Một bài viết mà không có ai comment nó sẽ rất khó để tạo được sự chú ý của mọi người, làm giảm đi sự tin tưởng của các khách hàng. Ngược lại một bài viết có nhiều lượt comment chắc chắn sẽ uy tín.

+ Tăng hiệu quả kinh doanh bán hàng: Khi khách hàng đã được tiếp cận đến bài viết đến các sản phẩm bạn bán thì kết hợp thêm nhiều lượt bình luận nó sẽ thúc đẩy khả năng mua hàng cao hơn. Nó như một minh chứng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. 

+ Tăng bình luận Facebook cũng sẽ giúp tài khoản facebook, fanpage của bạn được chú ý đến hơn. Có thêm những cơ hội để nhận thêm những lượt like fanpage, tăng lượt theo dõi facebook

+ Khi bạn quảng cáo thương hiệu thì tăng bình luận Fanpage sẽ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu tốt hơn. 

Có khá nhiều hiệu quả từ việc bài viết có nhiều lượt comment, bình luận. Chính vì thế, nhiều người dùng hiện nay luôn có gắng tìm cách tăng bình luận trên facebook càng nhiều càng tốt. 

cach tang cmt tren facebook

2. Những cách tăng cmt trên facebook thật

Và tiếp theo đây là những cách giúp các bài viết trên facebook của bạn có thêm nhiều lượt comment - bình luận hơn. 

2.1. Dịch vụ tăng comment facebook

Một cách nhanh chóng để bài viết của bạn nhận được nhiều lượt bình luận một cách nhanh chóng đó chính là mua comment facebook. 

Đây là một hình thức trả phí, bạn trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ. Họ sẽ thực hiện việc tăng bình luận facebook theo đúng số lượng bạn cần cho bài viết của mình. Khi chọn sử dụng dịch vụ tăng cmt, bạn sẽ có được:

+ Tăng comment facebook nhanh chóng, bạn chỉ cần gửi link bài viết là sẽ thấy những comment được hiển thị. 

+ Tăng cmt facebook thật, từ những tài khoản đang hoạt động. 

+ Chi phí tăng comment bài viết rẻ, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ tăng bình luận cho bài viết bất kì hoặc sử dụng gói vip cmt trong 30 ngày để tiết kiệm chi phí hơn. 

+ Mua comment facebook an toàn, không gây ảnh hưởng đến tài khoản facebook của bạn. 

Khi bạn cần số lượng comment nhiều & nhanh chóng bạn có thể tìm hiểu sử dụng dịch vụ này. Một đơn vị uy tín sẽ giúp những đồng tiền bạn bỏ ra là xứng đáng. 

dich vu tang comment facebook

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, tăng comment facebook và chỉ cần tìm kiếm trên Google thôi cũng đã hiển thị đến bạn nhiều đơn vị để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp, đáng tin cậy. 

Cách để bạn chọn được một đơn vị mua comment uy tín:

+ Chọn tìm hiểu những đơn vị đang có thứ hạng cao trên tìm kiếm Google, top 10 kết quả đầu tiền. 

+ Nên chọn đơn vị công ty cung cấp dịch vụ, đơn vị có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng, có website. Công ty đó có thời gian hoạt động càng lâu càng tốt, ít nhất từ 2 năm trở lên. 

+ Đơn vị có quy trình sử dụng dịch vụ an toàn, không yêu cầu thông tin đăng nhập tài khoản. 

Bạn có thể chọn lựa ra một vài đơn vị sau đó liên hệ tư vấn để từ đó chọn ra cho mình một đơn vị phù hợp với bạn. 

tang binh luan facebook

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng comment facebook tại Thuatnguyencorp

Thuật Nguyễn Corp đã có trên 8 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên nền tảng facebook như tăng like, tăng comment, tăng share bài viết...Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tăng comment facebook an toàn, không lo bị khóa bị hack mất tài khoản. 

Tham khảo thêm cách mua bình luận facebook an toàn.

2.2. Chạy quảng cáo tăng bình luận Facebook

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng để có thêm nhiều lượt bình luận chất lượng cho bài viết Facebook của mình đó là chạy quảng cáo facebook. Những comment bạn nhận được đó là những người đang quan tâm đến sản phẩm đến thương hiệu, đến những gì bạn đang giới thiệu trong mẫu quảng cáo. 

Đây chắc chắc là comment thật, với những mẫu quảng cáo sản phẩm thì comment này có thể giúp bạn chốt đươc thêm những đơn hàng. 

cach tang binh luan tren facebook

Chạy quảng cáo là một cách trả phí, bạn sẽ trả tiền để facebook hiển thị mẫu ads của bạn đến với nhiều người hơn. Khi bạn biết cách tối ưu mẫu quảng cáo thì sẽ đem đến nhiều quả hơn, có thêm nhiều lượt tương tác mà không tốn quá nhiều chi phí. 

Một cách tăng comment fanpage hiệu quả bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. 

2.3. Cung cấp những nội dung chất lượng

Muốn có được nhiều người dùng comment bài viết của bạn thì bạn cần đảm bảo nội dung đó chất lượng, có giá trị. Khi bạn không cung cấp những nội dung hay, hấp dẫn thì khó không chỉ làm giảm sự tương tác mà còn khiến tài khoản của bạn mất đi những lượt theo dõi lượt like. Nhưng nếu bạn làm tốt nội dung, có sự sáng tạo viral thì càng giúp nhận được tương tác tốt từ người dùng mà còn có thể tăng follow facebook, tăng like fanpage

cach tang luot comment tren facebook

Bạn có thể đăng những nội dung như:

+ Chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm cuộc sống.

+ Những nội dung đang hottrend.

+ Nội dung bài đăng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ...

+ Những nội dung ngắn, có tính giải trí..

Trong bài viết bạn có thể gắn thẻ thêm 1 số người bạn vào đó để nhận thêm nhiều sự tiếp cận hơn. 

2.4. Đăng bài viết dạng hình ảnh, video

Một cách tăng lượt comment trên facebook tiếp theo đó là bạn hãy đăng những nội dung bài viết dạng hình ảnh, video. Đây là nội dung nhận được sự tương tác tốt nhất hiện nay. 

Người dùng hiện tại rất ngại đọc những nội dung dạng text dài, với những hình ảnh được thiết kế đẹp hay những video hay dễ dàng hấp dẫn sự chú ý đến bài viết hơn. Nó không chỉ giúp bài viết nhận được nhiều lượt like mà còn có thêm nhiều lượt bình luận. 

Hiện nay có khá nhiều công cụ, phần mềm chỉnh sửa thiết kế ảnh, thiết kế video như Canva, Snaps, DesignBold... Dù không có kinh nghiệm thiết kế bạn cũng đều có thể tự tạo được những bức hình đẹp thu hút người xem. 

cach tang cmt tren facebook

2.5. Đăng nội dung facebook đúng thời điểm

Khi bạn có những nội dung hay mà không được đăng đúng thời điểm nó sẽ làm giảm đi sự tiếp cận của bài viết đó chính vì thế thời điểm đăng bài là quan trọng. 

Khi bạn đăng bài đúng thời điểm, bài viết sẽ được hiển thị và tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn từ đó nhận được thêm nhiều lượt tương tác, tăng cmt trên facebook. 

Bạn có thể đăng bài vào những thời điểm có nhiều người online, thời điểm những người theo dõi những bạn bè của bạn đang hoạt động. Nội dung hay chắc chắn sẽ giúp bài viết nhận được những lượt like, lượt bình luận và cả những lượt chia sẻ. 

Trên fanpage hiện nay đã có tính năng lên lịch bài viết giúp bạn dễ dàng đăng bài tự động vào khoảng thời gian đúng như mong muốn. 

cach tang binh luan tren facebook

2.6. Tăng cmt trên facebook bằng cách tương tác với bạn bè, người theo dõi

Bạn muốn nhận được nhiều lượt tương tác cho bài viết của mình thì bạn cũng phải có sự tương tác với những người bạn những người theo dõi của mình. 

Khi bạn không có những hành động tương tác với các bài viết của họ thì chắc chắn họ cũng lười để lại comment trên post của bạn. Do đó sự tương tác qua lại với nhau là cần thiết. 

Việc bạn tương tác với những người bạn của mình nó sẽ là một cách miễn phí để bài viết của bạn nhận thêm nhiều lượt bình luận hơn ngay sau khi đăng bài lên Facebook. Không những thế nó còn giúp cho tài khoản Facebook của bạn có độ trust tốt hơn, bài đăng được hiển thị đến nhiều người hơn. 

tang cmt tren facebook

2.7. Sử dụng tools - phần mềm tăng bình luận facebook

Một Cách tăng cmt trên facebook nữa dành cho bạn đó là sử dụng các phần mềm auto comment, tăng bình luận tự động cho các bài viết.

Các phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tăng thêm nhiều lượt cmt trên bài viết nhanh chóng, hoạt động theo cơ chế: bạn đăng nhập phần mềm >> điền link bài viết, chọn nội dung comment >> tools sẽ chạy để các bình luận được hiển thị tự động. 

Một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Các phần mềm auto cmt hiện nay đa phần sẽ là bản trả phí tuy nhiên đó sẽ không phải là một mức giá cao. Nhưng một lưu ý khi sử dụng phần mềm đó là nên lựa chọn phần mềm uy tín vì cũng sẽ có những phần mềm không an toàn gây ảnh hưởng đến tài khoản. 

tang binh luan facebook

2.8. Chia sẻ bài đăng Facebook 

Một cách tăng bình luận trên facebook miễn phí bạn có thể sử dụng để cải thiện, tăng số lượng cmt tốt hơn đó là hãy chia sẻ bài viết của mình lên các group facebook. Việc làm này sẽ giúp nội dung của bạn nhận được sự tiếp cận tốt hơn đến nhiều thành viên trong group facebook đó. 

Khi bạn có nội dung bài viết chất lượng mà còn có nhiều lượt tiếp cận thì nó sẽ giúp bài viết đó có cơ hội để nhận thêm nhiều lượt like, lượt comment. Chính vì thế hãy chia sẻ nội dung facebook của bạn lên trên nick cá nhân, lên group hay các mạng xã hội khác. 

Tổng kết: 

Trên đây Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ đến bạn các cách tăng lượt comment trên facebook, có những cách bạn sẽ cần mất phí cũng có những cách thì không. Bạn hãy chọn những Cách tăng cmt trên facebook mà bạn thấy phù hợp. 

Nếu việc tăng bình luận facebook tự nhiên nó khó khăn thì bạn hãy sử dụng dịch vụ tăng comment facebook bởi đây cũng là những lượt bình luận thật, những comment theo đúng nội dung bạn mong muốn để tăng mức độ uy tín cho bài viết tốt hơn. 

Sự tương tác trên facebook là cần thiết nên nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tăng comment bạn có thể liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để nhận tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ chất lượng, hiệu quả. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan