Cách xử lý lỗi lên lịch bài viết Fanpage nhưng không hiển thị

Cách xử lý lỗi lên lịch bài viết Fanpage nhưng không hiển thị

Trong quá trình hoạt động phát triển fanpage facebook thì việc sử dụng công cụ lên lịch đăng bài sẽ giúp bài viết được đăng vào đúng thời điểm cũng như giúp admin có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 

Nhưng hiện tại bạn đang gặp vấn đề đã thực hiện xong các bước lên lịch bài viết trên fanpage nhưng lại không hiển thị những bài viết bạn đã lên lịch đó. Vậy cần phải làm như thế nào??? Hãy cùng Thuatnguyencorp xử lý lỗi này ngay sau đây nhé. 

xu ly loi len lich bai viet fanpage

1. Cách lên lịch bài viết tự động trên Fanpage

Tính năng lên lịch bài viết Fanpage rất hữu ích trong quá trình quản trị fanpage của bất kì admin nào. Khi đăng bài đúng thời điểm nó là cách để nội dung được tiếp cận đến với nhiều người hơn, cơ hội tăng like bài viết tăng tương tác cao hơn.

Và để biết cách lên lịch bài viết như thế nào thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây: https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-len-lich-bai-dang-tu-dong-tren-fanpage

Sẽ chỉ mất khoảng 1 vài phút là bạn đã có thể lên lịch sẵn 1 loạt bài đăng theo khung giờ bạn muốn hiển thị trên fanpage. Thật nhanh chóng và dễ dàng. 

Nhưng hiện tại có một vấn đề xảy ra đó là bạn đã thực hiện các bước như hướng dẫn nhưng lại không thấy bài viết của mình hiển thị và số bài viết đã lên lịch vẫn là 0. Vậy cần giải quyết như thế nào???

2. Cách xử lý lỗi lên lịch bài viết fanpage không thành công

Đầu tiên bạn vẫn sẽ truy cập vào Fanpage Facebook mà bạn đang cần lên lịch những bài đăng. Tại giao diện bên trái màn hình của Page, bạn click vào: Studio Sáng Tạo.

Tiếp theo bạn nhấn Tạo Mới >> Tạo Bài viết.

Một giao diện hiện ra để bạn có thể điền những nội dung, thêm ảnh thêm video...

ban fanpage

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên chỗ nút Đăng. 

Thông thường bạn sẽ nhấn nút lên lịch đăng bài là được NHƯNG do đang bị lỗi thì bạn sẽ chọn Lưu làm bản nháp >> Lưu bản nháp. 

tang like fanpage

Lúc này tại mục Bản nháp nó sẽ hiển thị cho bạn những bài viết bạn đã Lưu Nháp. Bạn tích vào một bài viết, nó sẽ hiển thị cho bạn nhiều lựa chọn như Xóa, Lên lịch hay Chỉnh sửa bài viết. 

Ở ĐÂY bạn chọn Lên lịch.

tang like bai viet

Bạn chọn thời gian mình muốn bài đăng hiển thị là lên lịch là xong. 

quang cao facebook

Bạn vào mục Đã lên lịch là sẽ thấy bài viết của mình hiển thị trong đó. Đến đúng thời gian thì bài viết sẽ tự động được đăng lên trên Fanpage. 

Như vậy Thuật Nguyễn Corp đã giúp bạn xử lý xong lỗi sử dụng tính năng lên lịch bài viết nhưng không thành công. Hi vọng hữu ích dành cho bạn. 

Hiện tại Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp khá nhiều dịch vụ marketing online hỗ trợ phát triển trên fanpage như: bán fanpage giá rẻ, tăng like fanpage thật, tăng like bài viết, chạy quảng cáo facebook...Nếu bạn đang quan tâm đến việc tối ưu hoạt động trên fanpage liên hệ ngay để được tư vấn nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan