9 cách tăng like follow Fanpage - like thật hiệu quả nhất

9 cách tăng like follow Fanpage - like thật hiệu quả nhất

Fanpage - kênh kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả trên Facebook đặc biệt khi nó sở hữu số lượng like lớn. Một fanpage nhiều like sẽ tạo được sự uy tín, tương tác cao hơn nhiều từ đó giúp quảng cáo sản phẩm, tăng độ nhận diện thương hiệu tốt hơn. 

Fanpage facebook của bạn đã có nhiều lượt like?

Bạn có đang muốn tăng like trang facebook, tăng follow page nhanh chóng, an toàn? 

Nếu bạn đang tìm cách tăng số lượng like lớn, tăng like thật cho fanpage của mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng follow trên fanpage ngay sau đây. 

tang like page

1. Mua like fanpage - cách tăng like nhanh chóng nhất

Mua like fanpage là hình thức bạn cần phải trả phí để nhận về những lượt like cho fanpage thông qua đơn vị bán like fanpage. Đơn vị này sẽ thực hiện việc tăng lượt like page một cách an toàn và nhanh chóng cho trang facebook của bạn. 

Đây là một cách tăng like trang facebook nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì: 

+ Fanpage nhận được số lượng like nhiều - nhanh

Bạn muốn tăng số lượng like cho fanpage như thế nào: tăng vài nghìn lượt like hay vài chục nghìn lượt like đều được. Chỉ trong thời gian ngắn thì fanpage của bạn đã nhận về được số lượng like như mong muốn để tăng độ uy tín cho fanpage tốt hơn. 

+ Chi phí tăng like page rẻ

Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều ngân sách để tăng theo dõi cho fanpage, mức giá tăng like hiện nay khá rẻ khi chỉ có 100-200Đ/like. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng like lớn cho fanpage của mình. 

tang like trang facebook

+ Tăng like tăng follow page thật - an toàn

Like được tăng cho fanpage hoàn toàn là like thật thông qua hình thức mời bạn bè hay chạy quảng cáo tăng like nên sẽ đảm bảo an toàn cho fanpage tránh bị hack hay bị khóa page. 

Số lượng like cũng không bị tụt giảm giảm nhiều sau khi tăng và bạn sẽ nhận được bảo hành nếu có gặp vấn đề gì về like page. 

Việc chọn mua like fanpage nó vừa nhanh chóng lại dễ dàng do đó ngày càng nhận được sự lựa chọn sử dụng của nhiều admin fanpage đang gặp vấn đề like ít, cần tăng độ uy tín cho fanpage. 

Để để được tăng theo dõi cho fanpage an toàn thì bạn nên tìm kiếm một đơn vị bán like fanpage uy tín, đáng tin cậy. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow page, chỉ cần tìm kiếm trên công cụ google/facebook là đã hiển thị ra nhiều đơn vị khác nhau. Với một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn được tăng like page thật, đảm bảo an toàn do vậy bạn cần dành thời gian để tìm hiểu sau đó chọn lựa cho mình đơn vị phù hợp nhất. 

Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào thì có thể tìm hiểu dịch vụ tăng lượt like page tại Thuatnguyencorp: https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-tang-like-fanpage-bang-phuong-phap-moi-ban-be

Một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán like fanpage an toàn và nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. 

2. Chạy quảng cáo tăng like page 

Đây cũng là một cách bạn cần trả phí để nhận về những lượt like cho fanpage nhưng với cách này nó sẽ giúp bạn tăng lượt like page chất lượng theo đúng đối tượng bạn mong muốn. 

tang luot like page

Bạn có thể chọn hình thức quảng cáo trên facebook cho bài viết hay quảng cáo Fanpage để mẫu quảng cáo được hiển thị đến những người dùng theo độ tuổi, khu vực, giới tính...Khi người dùng cảm thấy hứng thú với fanpage thì họ sẵn sàng nhấn "like". 

Cách tăng like qua quảng cáo được facebook khuyến khích sử dụng, bạn sẽ nhận về like thật và an toàn 100%. Khi bạn kinh doanh bán hàng hay đang quảng cáo thương hiệu trên Fanpage thì những lượt like này có tác dụng rất lớn, đó có thể là các khách hàng tiềm năng hay giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn. 

Là một cách tăng follow trên fanpage chất lượng nhất nhưng mức phí để bạn chạy quảng cáo tăng like số lượng lớn cũng cao nhất. Nên bạn cần cân nhắc khi muốn có được số lượng like lớn. 

3. Tăng theo dõi cho Fanpage qua mời bạn bè 

Tiếp theo là một cách hoàn toàn miễn phí dành cho bạn khi muốn tăng like trang facebook thật. Đó chính là mời bạn bè like cho fanpage. 

Trên fanpage có tính năng mời bạn bè để bạn dễ dàng mời những người bạn có trong danh sách bạn bè trên trang cá nhân nhấn like cho fanpage của mình. Đa phần mọi người sẽ like cho trang Fanpage của bạn và để hiệu quả hơn thì bạn có thể mời những người thân quen trước. 

Một lưu ý cho bạn khi sử dụng cách tăng like page qua mời bạn bè đó là đừng gửi quá nhiều lời mời trong thời gian ngắn vì lúc đó facebook sẽ nghi ngờ bạn có hành động spam, gây ảnh hưởng đến fanpage. 

Để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần: 

+ Nhấn nút 3 chấm ở góc phải màn hình fanpage nó sẽ hiển thị để sử dụng tính năng mời bạn bè like cho page.

tang like page

+ Bạn tích vào ô những người mà bạn muốn mời họ để like cho fanpage. Sau đó nhấn Gửi lời mời là xong. 

tang theo doi cho fanpage

Một cách tăng follow trên fanpage miễn phí bạn không nên bỏ qua. 

4. Tăng like trang fanpage qua tools, phần mềm

Một cách tiếp theo bạn có thể sử dụng để tăng theo dõi cho fanpage facebook đó là dùng tools - phần mềm tăng like.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm về tăng like - follow facebook giúp bạn dễ dàng sử dụng và tự mình thực hiện để kéo like cho fanpage của mình. 

Có những phần mềm miễn phí nhưng khi bạn có được số lượng like lớn thì sẽ cần đến phiên bản trả phí. Để sử dụng phần mềm khá đơn giản, bạn đăng nhập tài khoản >> nạp tiền để thực hiện tăng like >> điền link fanpage & số lượng like bạn cần tăng. Sau đó để phần mềm tự chạy đủ số like bạn muốn. 

Tốc độ tăng like đối với cách này cũng khá là nhanh, bạn được tăng số lượng like lớn nhưng trong số những lượt like này sẽ thường bao gồm cả like thật và like ảo. Chính vì thế sau khi tăng like page sẽ có thể gặp vấn đề tụt giảm like. 

5. Tăng lượt like page qua các Group trao đổi like - like chéo

Tham gia vào các Group Facebook về trao đổi like - Like chéo cũng là một cách giúp bạn kéo thêm về những lượt like cho Fanpage của mình. 

cach tang follow tren fanpage

Bạn chỉ cần gõ từ khóa "Trao đổi like", "Like chéo" ... trên tìm kiếm của Facebook là sẽ hiển thị cho bạn những group cùng chủ đề để bạn tham gia. 

Những thành viên có trong nhóm đa phần sẽ là những người có chung mong muốn với bạn đó là tăng lượt like page nên khi bạn like page cho họ thì bạn sẽ nhận lại những like cho fanpage của mình. 

Đây là một cách tăng follow trên Fanpage bạn có thể lựa chọn sử dụng để fanpage của mình nhận thêm những lượt like. Tuy nhiên do là một cách thủ công nên sẽ tốn nhiều thời gian của bạn. 

6. Sử dụng mạng xã hội để tăng follow page

Khi bạn muốn kéo thêm những lượt like theo dõi cho fanpage thì đừng bỏ qua các mạng xã hội:

+ Với chính nền tảng Facebook thì bạn có thể chia sẻ fanpage lên trang cá nhân hay lên các hội nhóm bạn tham gia, liên kết với các group bạn đang quản lý... để fanpage được biết đến nhiều hơn và có thêm nhiều cơ hội để tăng follow page. 

tang like trang fanpage

+ Với các nền tảng mạng xã hội khác bạn đang tham gia như twitter, instagram, youtube, linkedin... thì bạn cũng hãy share liên kết fanpage lên đó để những người đang theo dõi tài khoản của bạn có thể nhấn like page. 

Đây là một cách được khá nhiều người sử dụng hiện nay, nó vừa không mất phí lại dễ nhận về những lượt like thật cho fanpage. 

7. Cách tăng follow trên fanpage qua tạo minigame hấp dẫn 

Một cách miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn nói ở đây đó là tạo minigame hấp dẫn để thu hút mọi người nhấn like cho fanpage. 

Đối với minigame trên facebook thì nó không còn quá xa lạ gì, bạn dễ dàng bắt gặp những minigame từ các trang fanpage hiển thị trên bảng tin. Với một game có thể lệ chơi đơn giản, phần quà hấp dẫn thì không khó để nhận được nhiều người dùng tham gian. 

tang theo doi cho fanpage

Vì mục đích của bạn là tăng like page do đó trong điều kiện để tham gia và có cơ hội nhận thưởng thì bạn sẽ cần người dùng facebook nhấn like cho fanpage và chia sẻ về các hội nhóm để fanpage được quảng cáo tốt hơn. 

Cách này đã và đang được nhiều admin Fanpage sử dụng và đem lại hiệu quả, tăng lượt like page tăng theo dõi trên fanpage thật. 

8. Tăng like page với nội dung chất lượng

Để một fanpage phát triển tốt, thu hút được những lượt tiếp cận tự nhiên, lượt like chủ động thì fanpage đó cần có chất lượng nội dung tốt. 

Nếu một fanpage chỉ với những nội dung đăng tải nhàm chán thì nó vừa làm giảm tương tác trên các bài đăng và còn khiến mọi người bỏ like page. Nhưng khi bạn có những bài đăng sáng tạo, viral.. thì Fanpage của bạn sẽ nhận thêm nhiều sự quan tâm hơn, quảng cáo fanpage rộng rãi hơn. 

tang follow page

Về nội dung thì bạn có thể đa dạng từ hình ảnh, video ngắn đến những bài đăng bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm...để đáp ứng được những mong muốn tiếp cận thông tin của người dùng. 

Trong quá trình đăng nội dung thì bạn cũng cần chú ý đến thời điểm đăng bài, kế hoạch đăng giúp nội dung nhận được sự tiếp cận hiển thị tốt nhất. Fanpage có nhiều tính năng công cụ hữu ích giúp bạn lên lịch đăng bài đúng thời điểm mình muốn, đánh giá được nội dung nào đang nhận được tương tác tốt nhất để từ đó có định hướng phát triển page tốt hơn. 

9. Tăng like fanpage từ việc mua fanpage

Nếu bạn mới tạo Fanpage, fanpage chưa có nhiều lượt like thì bạn có thể chọn cách mua fanpage có sẵn like thật, tương tác tốt theo đúng như mong muốn của mình nhanh chóng nhất. 

tang like page

Mua fanpage facebook là cách bạn bỏ tiền cho một đơn vị bán fanpage sau đó sở hữu một fanpage theo như yếu cầu về số lượng like, đối tượng like... Bạn sẽ nhận được quyền quản trị viên, sở hữu và hoạt động như một fanpage tự tạo. Khi mua page bạn sẽ được đổi tên miễn phí để phát triển thương hiệu của mình tối ưu hơn. 

Khi mua fanpage nó cũng có nhiều ưu điểm khi bạn dễ dàng kiểm tra mức độ tương tác, like thật ảo trên page,...và nhanh chóng chọn được một fanpage phù hợp với những lượt like chất lượng đúng tối tượng. 

Mức giá bán fanpage facebook cũng không quá cao, bạn hoàn toàn đủ ngân sách để mua được 1 fanpage hàng nghìn, chục nghìn like sau đó phát triển nó. 

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị mua bán fanpage uy tín, chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu là bạn đã có ngay 1 fanpage chỉ từ 2-3 ngày. 

Cách tăng theo dõi Fanpage Facebook nhanh nhất

Tổng kết: 

Like đối với sự phát triển của một fanpage là cần thiết, ai khi đang quản lý page cũng đều mong muốn nhận được càng nhiều lượt like càng tốt khi nó không chỉ tăng độ uy tín cho fanpage mà còn hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động đăng bài, quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu. 

Trên đây là những cách bạn có thể sử dụng để kéo like về cho fanpage, tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn tăng like page miễn phí hay tăng theo dõi cho fanpage trả phí. 

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn, khi bạn cần tư vấn về tăng like trang fanpage liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan