Tăng like fanpage & mua fanpage 2022 - Nên chọn hình thức nào?

Tăng like fanpage & mua fanpage - Nên chọn hình thức nào trong năm 2022?

Thật tuyệt vời nếu được sở hữu một fanpage Facebook với nhiều lượt like lượt tương tác, nó sẽ giúp quảng cáo thương hiệu quảng cáo sản phẩm đến với nhiều người dùng hơn. Để tăng like cho fanpage thì có nhiều cách khác nhau trong đó phải kể đến hình thức mua like fanpage & mua fanpage. Đây là 2 cách giúp fanpage của bạn dễ dàng nhận được số lượng like lớn nhanh chóng nhất. 

Nhưng tạo fanpage sau đó tăng like hay mua fanpage giá rẻ sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn? Nhiều người đang phân vân không biết nên chọn cách nào?

Bạn hãy cùng Thuatnguyencorp tìm hiểu về 2 cách kéo like cho fanpage này ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất. 

mua fanpage

1. Ưu điểm khi mua fanpage & mua like fanpage

Đối với 2 hình thức mua fanpage và mua like cho fanpage thì nó đều là hình thức bạn cần trả phí cho một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nào đó, họ sẽ giúp bạn dễ dàng được sở hữu một fanpage có nhiều lượt like. Fanpage facebook của bạn sẽ trở nên nổi bật và đáng tin cậy hơn. 

Nói về ưu điểm thì mua fanpage và tăng like cho fanpage sẽ giúp bạn:

+ Fanpage có được số lượng like lớn một cách nhanh chóng nhất. Bạn muốn fanpage của mình có hàng nghìn lượt like hay hàng chục nghìn lượt like đều được. Đơn vị cung cấp dịch vụ đã tăng đủ số lượng bạn yêu cầu trong thời khoảng thời gian 2-5 ngày. 

>> Với fanpage facebook do đã được tạo sẵn và phát triển đến một lượng like nhất định nào đó thì thời gian để bạn được sở hữu một fanpage nhiều like ngắn hơn chỉ từ 1-2 ngày, được bàn giao fanpage sau khi đổi tên. 

+ Được tăng like, tăng follow fanpage facebook thật. Bạn được chọn hình thức like bạn cần tăng cho fanpage của mình. Dù bạn mua fanpage giá rẻ hay tăng like fanpage giá rẻ thì like đó được đảm bảo là like thật 100%, an toàn cho fanpage. Bạn có thể chọn loại like từ chạy quảng cáo để đạt được đối tượng like phù hợp với nhu cầu phát triển trên Fanpage.

tang like cho fanpage

+ Chi phí phù hợp: Dù là các cách trả phí nhưng đó không phải là một mức giá quá cao. Chỉ cần bỏ ra một vài triệu là bạn đã có được một fanpage hàng chục nghìn lượt like chất lượng. 

Vừa dễ dàng để có được số lượng like nhiều vừa tiết kiệm được thời gian mà chi phí không quá cao nên dù mua fanpage hay tăng like cho fanpage vẫn đang là một lựa chọn được nhiều người sử dụng để có kênh bán hàng kênh quảng bá thương hiệu uy tín hơn. 

2. Mua fanpage hay mua like fanpage sẽ tốt hơn?

Theo như chia sẻ ở trên thì cả 2 cách này đều sẽ giúp fanpage của bạn nhận được những lượt like thật và an toàn. Còn nói đến cách nào mang lại hiệu quả tốt hơn thì nó còn tùy thuộc vào trường hợp.

+ Trường hợp Fanpage có ít lượt like

Với trường hợp bạn đã tự tạo fanpage và nó đang có số lượng like ít, chỉ khoảng vài chục đến một vài trăm like. Lúc này bạn nên chuyển sang hình thức mua fanpage giá rẻ, bạn dễ dàng chọn được một fanpage có số lượng like lớn, page có sự chọn lọc đối tượng theo mong muốn của bạn. Sau khi mua fanpage thì bạn vẫn có thể tăng like qua hình thức mời những bạn bè người thân của mình được. 

Khi sử dụng dịch vụ mua bán fanpage facebook bạn có thể tự kiểm tra like thật - ảo, mức độ tương tác trên fanpage đó ra sao. Hơn thế nữa bạn còn được hỗ trợ đổi tên fanpage facebook theo đúng tên thương hiệu bạn cần đặt cho page của mình. 

Với việc tăng like fanpage giá rẻ thì bạn sẽ chưa thể xác định được nó có giúp bạn nhận được tương tác tốt cho những bài đăng hay không trong khi mua fanpage bạn sẽ thấy được điều đó. 

Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách mua Fanpage. 

 

Hướng dẫn chi tiết cách mua trang fanpage facebook giá rẻ. Xem tại đây

mua fanpage gia re

+ Trường hợp Fanpage đã có số lượng like nhất định

Bạn cũng tạo fanpage và nó đã thực hiện các các miễn phí để kéo được hàng trăm hay một vài nghìn lượt like nhưng nó chưa đạt được con số bạn mong muốn thì lúc này bạn có thể chọn cách sử dụng dịch vụ tăng follow fanpage facebook. Fanpage của bạn sẽ có được số lượng like tốt hơn và đảm bảo bạn không mất đi những khách hàng tiềm năng mà mình đã dành thời gian công sức tìm kiếm. 

Thực chất với trường hợp này bạn cũng có thể chọn mua fanpage được và bạn có thể hoạt động song song 2 fanpage với nhau. 

Tùy theo mức ngân sách bạn đang có thể lựa chọn mua fanpage hay mua like sẽ tối ưu hơn. 

Xem thêm 9 cách tăng like follow Fanpage - like thật hiệu quả nhất

tang follow fanpage facebook

3. Lưu ý cho bạn khi sử dụng dịch vụ mua like - mua fanpage

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về mua bán like, mua bán fanpage facebook. Có những đơn vị uy tín cũng có những đơn vị thì không nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ để chọn được đơn vị phù hợp nhất. 

Việc bảo vệ an toàn cho fanpage là một điều cần thiết nên khi bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng like cho fanpage thì bạn cần cài quyền chủ sở hữu trang trước khi thêm quyền quản trị viên cho đơn vị dịch vụ vì lúc này bạn đang là người có quyền cao nhất. 

Khi mua fanpage giá rẻ bạn cần yêu cầu bên bán thoát tất cả các quyền có trên fanpage và chỉ một mình bạn làm admin. Sau đó bạn cũng cần cài quyền chủ sở hữu cho fanpage đó. 

Hiện tại Thuật Nguyễn Corp đều đang cung cấp dịch vụ tăng follow fanpage facebook, mua bán fanpage facebook và khi bạn cần hỗ trợ về việc sở hữu một kênh fanpage nhiều like bạn hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan