11 Cách tăng lượt view video trên facebook - view thật

11 Cách tăng lượt view video trên facebook - view thật

Đối với các video trên bất kì nền tảng mạng xã hội nào thì nhận được số lượng view lớn là một điều tuyệt vời. 

Bạn cũng đăng video lên Facebook nhưng chưa nhận được số lượng người xem như mình mong muốn? Bạn đang không biết làm cách nào để tăng view facebook hiệu quả? Bạn cần đến những ý tưởng để cải thiện hiệu suất video của mình?

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá 11 cách để có thêm nhiều lượt xem video trên Facebook hơn giúp thu hút thêm nhiều khách hàng. 

tang view facebook

1. Mua view Facebook - cách tăng số lượng view khủng

Bạn có đang muốn nhận được lượng view khủng cho video Facebook của mình chỉ trong thời gian ngắn? 

Nếu có bạn hãy tìm hiểu ngay cách mua view Facebook!

Đây là một cách trả phí và bạn cần trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nào đó để họ thực hiện các phương pháp tăng view giúp video bạn nhận được một số lượng người xem lớn. Có khá nhiều người đã lựa chọn sử dụng cách này để cải thiện số lượng view video Facebook của mình. 

Ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ tăng lượt view video facebook đó là tăng nhanh & tăng nhiều. Hơn thế nữa mức giá mua view cũng khá rẻ để bạn hoàn toàn có thể tăng hàng chục nghìn view cho video. Quy trình sử dụng dịch vụ cũng rất đơn giản & an toàn vì bạn chỉ cần gửi link video Facebook là được. 

Khi bạn sử dụng cách tăng view trên facebook này thì chỉ cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp là được. Nhưng làm thế nào để chọn được địa chỉ tăng view facebook đáng tin cậy?

tang luot view video facebook

+ Bạn có thể lựa chọn tìm hiểu về những đơn vị đang nằm ở vị trí trang đầu kết quả tìm kiếm của Google. 

+ Nên chọn đơn vị tăng lượt view trên facebook có thông tin địa chỉ rõ ràng, có website, có thời gian hoạt động càng lâu càng tốt. 

+ Đơn vị có quy trình tăng lượt view video facebook an toàn, có chính sách bảo hành càng tốt. 

Bạn hãy dành thời gian xem xét để chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn đâu thì có thể tham khảo dịch vụ tăng view video Facebook tại Thuatnguyencorp. Bạn sẽ được tăng những lượt view thật và an toàn cho video facebook. 

2. Tăng view facebook với chạy quảng cáo 

Không chỉ riêng bạn mà ai cũng đều luôn mong muốn có thể tăng số lượng lớn lượt xem cho video Facebook mà không cần trả phí nhưng  điều đó không hề dễ dàng. Nhiều khi bạn cần phải trả phí để video được tiếp cận với nhiều người dùng hơn và lúc này bạn sẽ cần đến việc chạy quảng cáo. Bạn thiết lập một chiến dịch Facebook Ads để video được tiếp cận đến đúng đối tượng người xem bạn muốn, tăng lượt view trên facebook hiệu quả và view chất lượng. 

tang luot view tren facebook

Ưu điểm của chạy quảng cáo facebook nó không chỉ giúp video nhận được những lượt view thật đúng đối tượng mà nó còn giúp quảng cáo thương hiệu của bạn đến với nhiều người dùng hơn. Bạn tạo được một video hấp dẫn nó sẽ giúp nick facebook có thêm những lượt theo dõi hay fanpage tăng thêm lượt like...

Tuy nhiên với cách này nó sẽ cần đến một mức ngân sách lớn hơn hay có thể nói đây sẽ là cách khiến bạn mất nhiều phí nhất. Khi bạn biết cách tối ưu các yếu tố trong chiến dịch quảng cáo facebook ads của mình thì có thể giúp giảm chi phí quảng cáo. 

3. Sử dụng tools - phần mềm tăng lượt view video facebook

Một cách tiếp theo cũng sẽ giúp cho những video Facebook của bạn nhận được số lượt view nhiều đó là sử dụng tools Tăng view. Hiện nay có khá nhiều phần mềm hiện đang cung cấp rất nhiều nhu cầu của người dùng về tăng view, tăng like , tăng follow... trên nhiều nền tảng khác nhau. Nếu bạn muốn được tăng view Facebook tự động bạn có thể chọn cách này. 

tang view facebook

Cơ chế hoạt động của các phần mềm thông thường sẽ là: Đăng nhập tài khoản trên Tools >> Điền link video Facebook & chọn số view cần tăng >> Tools sẽ tự chạy đến khi đủ số lượng view thì sẽ dùng lại. 

Với các Phần mềm hiện nay thường bạn sẽ cần phải trả phí để tăng lượt view trên facebook nhưng nó cũng không phải là mức giá lớn. 

Với cách tăng view video facebook này nó cũng tương tự như mua view Facebook, để an toàn bạn sẽ cần chọn được 1 phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy. Tránh xa những phần mềm yêu cầu thông tin đăng nhập nick Facebook. 

4. Chia sẻ video Facebook lên các nền tảng

Muốn video của mình có càng nhiều lượt xem thì bạn cần phải để nó được tiếp cận với nhiều người khác nhau. Bằng cách nào đây???

Hãy chia sẻ video của bạn lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Trên facebook bạn có thể share video lên các fanpage & group bạn quản lý hay group bạn đang tham gia để nhiều người biết đến video hơn. 

Với các nền tảng mạng xã hội khác thì bạn có thể thêm liên kết video lên các tài khoản của bạn. Nếu như tài khoản mạng xã hội của bạn càng có nhiều người theo dõi càng giúp video nhận thêm nhiều xem. 

Một cách tăng view trên facebook miễn phí đừng nên bỏ qua vì nó chẳng làm mất của bạn bao nhiêu thời gian đâu. 

5. Xây dựng nội dung video facebook chất lượng

Khi bạn muốn có nhiều lượt xem video facebook không mất phí thì cần đảm bảo được rằng nội dung video của bạn đủ thu hút mọi người chú ý và xem nó. 

Chất lượng video cũng là cách để tài khoản facebook của bạn được chú ý đến hơn tăng follow facebook... có thêm nhiều lượt tương tác để video tiếp cận thêm những người mới. 

cach tang view video facebook

Với video bạn cần phải có được nội dung hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên để người xem theo dõi đến cuối video, cung cấp cho họ những giá trị để họ ở lại với video của bạn. Video cần được quay chỉnh mượt mà sắc nét để mọi người ấn tượng hơn. 

Những nội dung mang tính chất giải trí thường nhận được những lượt xem lượt tương tác tốt hơn nên bạn có thể lồng ghép yếu tố hài hước trong video để tránh bị nhàm chán. 

Cách tạo video Facebook tăng view hiệu quả

6. Sử dụng hình thu nhỏ video ấn tượng

Chìa khóa tăng view facebook là thuyết phục người dùng Facebook nhấn Play. Bởi vì mọi người có thể xử lý hình ảnh quá nhanh, họ có thể sẽ phản ứng với hình thu nhỏ video của bạn trước tiên. Điều đó có nghĩa là việc chọn một hình thu nhỏ bắt mắt là rất quan trọng.

cach tang view tren facebook

Vì vậy, một hình thu nhỏ video tốt là gì? Dưới đây là một số lưu ý cần ghi nhớ:

+ Chọn một hình thu nhỏ phản ánh chính xác nội dung của video mà không làm mất đi nội dung hay bài học.

+ Chọn một hình ảnh thu hút sự quan tâm và tò mò của người xem bằng cách khơi gợi những cảm xúc như ngạc nhiên, thích thú hoặc ngạc nhiên.

+ Sử dụng màu sắc và bố cục nổi bật, tăng khả năng video của bạn có thể dừng cuộn.

+ Sử dụng font chữ dễ đọc để mọi người có thể đọc lướt nhanh khi họ xử lý hình ảnh.

Khi bạn tải video Facebook lên qua Creator Studio, công cụ gốc sẽ tự động đề xuất một số tùy chọn hình thu nhỏ. Thay vì chọn từ các lựa chọn mặc định thì hãy xem xét tải lên một hình ảnh tĩnh. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh với hình ảnh được lấy nét và thông tin chủ đề video mà không bị giới hạn ở khung video.

7. Thêm phụ đề vào video Facebook

Nghiên cứu cho thấy rằng đại đa số mọi người xem nội dung video trên Facebook mà không có âm thanh. Chính vì thế khi video của bạn không có phụ đề sẽ là một thiết sót.

May mắn thay, bạn có thể làm cho nội dung video của mình hoàn toàn dễ hiểu, ngay cả khi âm lượng đã tắt đó là hãy sử dụng các công cụ gốc như Creator Studio, bạn có thể nhúng phụ đề vào video của mình, hiển thị chúng dưới dạng lớp phủ văn bản. Bạn cũng có thể tải lên phụ đề khi xuất bản lên Facebook để người xem có thể bật hoặc tắt chúng.

tang luot xem video facebook

Để thêm phụ đề trong Creator Studio, hãy tải video, tiêu đề và chú thích của bạn lên. Sau đó, điều hướng đến màn hình Tối ưu hóa và chọn hộp Phụ đề. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tự động tạo phụ đề và xem lại trước khi xuất bản. 

8. Thêm tag từ khóa để cải thiện khả năng hiển thị của tìm kiếm

Chẳng hạn khi đăng video bạn sẽ được tất cả những người theo dõi hoặc những người đã xem video của bạn nhưng khi bạn muốn tối đa hóa lượt xem video, điều quan trọng là phải tăng cơ hội video của bạn xuất hiện trong tìm kiếm trên Facebook.

Trong Creator Studio, bạn có thể thêm các thẻ để cho thuật toán biết thời điểm hiển thị nội dung của bạn trong tìm kiếm. Để bắt đầu, hãy nhập một từ khóa vào thanh tìm kiếm Thẻ. Sau đó chọn các tùy chọn có liên quan. Bạn có thể thêm tối đa 8 thẻ bằng cách sử dụng phương pháp này.

Mặc dù bạn có thể thêm các thẻ tùy chỉnh, nhưng việc chọn từ danh sách được đề xuất là tốt nhất để tối ưu hóa lưu lượng truy cập. Hãy cẩn thận để chọn các thẻ có liên quan đến nội dung của bạn, vì xuất hiện trong các tìm kiếm không liên quan không có khả năng tăng lượt xem.

9. Chia sẻ video lên Facebook Stories

Khi bạn đăng nội dung video dưới dạng một câu chuyện trên Facebook sẽ không đóng góp vào số lượt xem. Nhưng nếu bạn chia sẻ video đã đăng trên Bảng tin của mình lên câu chuyện trên Facebook cthì bạn hoàn toàn có thể thúc đẩy nhiều lượt xem video hơn.

Bất cứ khi nào bạn chia sẻ nội dung gốc lên một câu chuyện trên Facebook, nền tảng này sẽ tự động bao gồm một liên kết đến bài đăng gốc của bạn. Vì tin bài hiển thị ở đầu nguồn cấp dữ liệu, nên vị trí này mang lại cho bạn cơ hội bổ sung để có được lượt xem và mức độ tương tác.

Bạn chỉ cần truy cập Faceboook >> tìm bài đăng video muốn chia sẻ >> nhấn Share >> chọn share lên Câu chuyện của Trang.

cach tang view video facebook

10. Đăng video Facebook đúng thời điểm

Nếu bạn muốn video của mình được tiếp cận đến nhiều người xem thì cũng như các dạng nội dung khác thì việc đăng bài đúng thời điểm là cần thiết. 

Video của bạn hay nhưng nó không được đăng đúng thời điểm thì sẽ không được nhiều người biết đến, không có sự tương tác thì rất khó để video ở hiển thị tốt trên Facebook. Mà bạn biết đó lượng video được đăng tải trên Facebook mỗi phút mỗi giờ không hề nhỏ, video của bạn phải cạnh tranh rất lớn chính vì thế hãy chọn đúng thời điểm mà những fan của bạn hoạt động để đăng video. 

11. Sử dụng cách tăng share facebook

Video facebook sẽ có thêm nhiều lượt xem khi nó được chia sẻ đến với nhiều người. Lúc này khi bạn muốn tăng view facebook thì hãy sử dụng những cách tăng share cho video đó. Một trong những cách để nhận được nhiều lượt share đó là sử dụng dịch vụ tăng share facebook. Nội dung video của bạn sẽ nhận được số lượng share nhanh chóng, lượng share lớn. 

tang view facebook

Mua share facebook sẽ giúp bạn được tăng những lượt share thật với mức giá cũng khá rẻ và đảm bảo an toàn. Video được chia sẻ đến những tài khoản nhiều follow, fanpage nhiều like hay group nhiều thành viên...

>> Tổng hợp những cách tăng share facebook 2022 hiệu quả. Xem ngay.

Tổng kết: 

Trên đây là 11 cách tăng view video facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng sẽ giúp video nhận được số lượng view tốt nhất. 

Mỗi cách tăng view trên facebook sẽ có ưu nhược điểm riêng, bạn có thể chọn những cách mình thấy phù hợp nhất cho sự phát triển video Facebook của mình. 

Và nếu bạn có sự quan tâm đến dịch vụ tăng lượt view video Facebook bạn hãy liên hệ để được Thuật Nguyễn Corp tư vấn báo giá chính xác. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan