Cách tạo video Facebook tăng view hiệu quả

Cách tạo video Facebook tăng view hiệu quả

Trên facebook nội dung video luôn tạo được sức hút đối với những người dùng, nhận được tương tác tốt. 

Tăng lượt xem video trên Facebook là một cách tiếp thị tốt để video được hiển thị và tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. 

Việc tạo được các video thu hút sự chú ý hơn và có khả năng thu hút người dùng là điều cần thiết. Vậy bạn đã biết mình cần làm gì cho các video trên facebook của mình hay chưa?

tang luot xem video facebook

1. Tạo video vui nhộn và thú vị

Điều quan trọng đầu tiên là đảm bảo rằng video của bạn có liên quan và thú vị. Vì hầu hết mọi người dùng trên Facebook đều mong muốn một cái gì đó có tính giải trí. Bạn không muốn làm người dùng khó chịu với video của mình thì nên có một video thú vị và nhiều thông tin hơn là nhiều video nhưng lại không có ai xem. 

Khi mọi người tìm thấy những video hay xứng đáng với thời gian của họ, thì họ có thể xem lại hoặc chia sẻ video với bạn bè của họ.

2. Video ngắn và chính xác

Một video dài nếu không hấp dẫn sẽ rất khó để người xem theo dõi đến hết video đó vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tạo video của mình càng ngắn càng tốt và truyền tải thông điệp của mình mà không có quá nhiều chi tiết. 

Trên điện thoại di động, video Facebook sẽ lặp lại để ai đó không thực sự phải nhấp vào video mà họ sẽ xem vài giây. Họ thường để chế độ tắt tiếng nên hãy tạo phụ đề cho video để thu hút sự chú ý và click vào video để tăng lượt xem video facebook của bạn. 

tang view facebook

3. Video gốc

Các video được tải trực tiếp lên Facebook sẽ được ưu tiên trên nguồn cấp tin tức Facebook hơn những video được tải lên từ một nền tảng khác như YouTube hoặc được liên kết. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tải trực tiếp lên Facebook, điều này sẽ làm cho nó hiển thị rõ ràng hơn. Để làm cho video của bạn hiển thị nhiều hơn, hãy đặt video đó thành một quảng cáo trên Facebook. Hãy tiếp tục và trả tiền để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể hoặc thậm chí là bạn bè của bạn bè.

Xem thêm:

Cách tăng tương tác - tăng view video facebook 2021

Mẹo giúp tăng tiếp cận nội dung video facebook

Facebook rất tốt cho quảng cáo và bất kỳ doanh nghiệp nào tận dụng lợi thế của nó sẽ thấy rằng họ đang có được nhiều khách hàng hơn. Mặc dù các trang Facebook là nền tảng tốt để tiếp thị sản phẩm của bạn, nhưng hầu hết mọi người sẽ không thực sự truy cập trang của bạn để xem những gì bạn có trừ khi đó là thứ họ cần.

tang view video facebook

Để thu hút sự chú ý của những người đang sử dụng Facebook để giải trí, bạn cần cung cấp nội dung thu hút họ. Với các video có cấu trúc tay được suy nghĩ kỹ lưỡng, bạn đang trên đường tìm kiếm nhiều khách hàng hơn. 

Chỉ cần đảm bảo xem xét các mẹo này khi tạo video của bạn để đảm bảo video thành công tăng view video facebook hiệu quả.

Hay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tăng view facebook bạn có thể liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tăng lượt xem video trên facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan