12 Cách tăng lượt view trên Tiktok mới nhất - tăng view thật

12 Cách tăng lượt view trên Tiktok mới nhất - tăng view thật

TikTok có thể nói là một nền tảng mạnh mễ để tăng phạm vi tiếp cận cũng như nhận thức về thương hiệu.

Nhưng trước tiên, bạn cần chú ý nhiều hơn đến video của mình. 

Lượt xem là những thứ quyết định mức độ chú ý và sự nổi tiếng và khi video Tiktok của bạn càng nhận được nhiều lượt xem, bạn càng được tiếp cận với những người dùng khác. 

Nếu bạn muốn tăng lượt view Tiktok muốn nhận được nhiều lượt xem TikTok hơn trong năm nay, thì đây là chiến lược hiệu quả bạn có thể áp dụng cho các video đăng tải trên tài khoản Tiktok của mình. 

cach tang luot view tren tiktok

1. Mua view - cách tăng lượt view trên Tiktok nhanh 

Khi đăng video lên Tiktok thì ai cũng muốn nhận được càng nhiều lượt xem càng tốt. Và một cách để bạn được tăng lượt view Tiktok nhanh chóng đó chính là mua view Tiktok giá rẻ. 

Đây là một hình thức trả phí, bạn bỏ tiền để giúp những video nhận được số lượng người xem lớn. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện các phương thức để tăng đủ số lượng bạn cần.

Mua lượt xem TikTok là cách để video của bạn có thêm nhiều lượt xem từ nhiều người dùng và sẽ thúc đẩy tài khoản của bạn phát triển theo hướng tích cực. Một tài khoản Tiktok tạo được sự chú ý của mọi người khi nó có lượt xem, lượt tym, lượt theo dõi lớn... Chính vì thế bạn cần thu hút họ xem video của mình. Mua lượt xem TikTok sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn các chỉ số có giá trị này. 

Mua view Tiktok giá rẻ, view thật cũng sẽ giúp nhận được nhiều lượt hiển thị và theo dõi hơn. Càng nhiều người xem video của bạn, họ càng có nhiều cơ hội theo dõi tài khoản bạn. Bạn nên đầu tư vào chất lượng video để video được chú ý đến hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ tăng lượt view TikTok, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều đơn vị ngay khi tìm kiếm trên Google. Nhưng đâu sẽ là một đơn vị uy tín?

tang luot view tiktok

Cách để bạn chọn lựa được một đơn vị phù hợp đó là:

+ Nên chọn tìm hiểu những đơn vị có thời gian hoạt động lâu, có thông tin địa chỉ rõ ràng, có website, có liên hệ hotline/facebook/zalo...

+ Đơn vị có quy trình tăng view an toàn, không yêu cầu thông tin đăng nhập nick, xử lý các vấn đề nhanh chóng. 

+ Có mức giá tăng lượt view Tiktok hợp lý và có chế độ bảo hành thì càng tốt. 

Một trong những đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo lựa chọn hiện nay: tăng view Tiktok Thuatnguyencorp.com - đơn vị marketing online cung cấp đa dạng các dịch vụ trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau. 

2. Tăng lượt view Tiktok qua tăng follow

Nếu bạn muốn có nhiều lượt xem trên TikTok, bạn phải có khả năng thu hút những người theo dõi mới. Những người theo dõi bạn quan tâm đến video của bạn và cập nhật được những video mới từ bạn. 

mua view tiktok gia re

Vậy làm thế nào để có nhiều người theo dõi tài khoản Tiktok? Có 3 hướng đi dành cho bạn đó là:

+ Phát triển tài khoản Tiktok một cách tự nhiên, nhận được những lượt theo dõi không phải trả phí. Với cách này bạn sẽ cần đầu tư chất lượng video, cần kiên trì vì sẽ mất khá nhiều thời gian để nhận được số lượng follow lớn. 

+ Sử dụng dịch vụ tăng follow Tiktok, phần mềm tăng theo dõi Tiktok: Cách này sẽ giúp tài khoản nhận được số lượng theo dõi lớn trong thời gian ngắn. Mức phí để tăng lượt theo dõi phải chẳng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

+ Mua nick Tiktok đã có sẵn người theo dõi, có mức độ tương tác tốt để đăng các video của bạn. 

Để biết chi tiết về các cách tăng lượt theo dõi Tiktok bạn tham khảo: https://thuatnguyencorp.com/blog/tong-hop-13-cach-tang-luot-follow-that-tren-tiktok

Khi kênh Tiktok của bạn càng nhận được nhiều lượt follow thì càng giúp các video có nhiều lượt xem hơn do đó đừng bỏ qua việc kéo thêm nhiều follow cho tài khoản nhé!

3. Cách tăng lượt xem trên Tik Tok qua Tools

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng kéo nhiều lượt view cho video Trên Tiktok của mình đó là tools - phần mềm tăng view. Có khá nhiều phần mềm về tăng view - tăng like - follow Tiktok hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng. 

Các phần mềm sẽ là trả phí và thường hoạt động theo cơ chế: bạn cần đăng nhập tài khoản trên phần mềm >> chọn số lượng view & điền link video Tiktok >> Phần mềm tự động chạy đến khi đủ số view thì dừng lại. 

cach tang luot view tren tiktok

Cách này sẽ giúp video của bạn nhận được số lượng view một cách nhanh chóng. Nếu như mua view Tiktok giá rẻ bạn sẽ phải chọn đơn vị uy tín thì sử dụng tools bạn cũng cần chọn Tools an toàn để không ảnh hưởng đến tài khoản Tiktok của mình. 

4. Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Một cách tăng lượt view tiktok bạn không thể bỏ qua đó chính là hãy chia sẻ những video của mình lên các mạng xã hội như facebook, twitter, linkedin... Một cách tăng view cho tiktok miễn phí giúp video nhận thêm nhiều lượt view thật, an toàn.

Ngay sau khi đăng những video lên Tiktok thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Share để chia sẻ lên những nền tảng bạn muốn. Khi bạn càng có nhiều người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội đó thì càng giúp video có nhiều lượt xem hơn. 

Đây là một cách mà bất kì Tiktoker nào cũng sử dụng để kéo view cho video của họ. 

cach tang luot xem tren tik tok

5. Tham gia group Facebook về view - follow chéo Tiktok

Cũng là một cách hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm trên facebook có chủ đề về view - tym - follow chéo cho video, tài khoản Tiktok. 

Có khá nhiều group facebook đang hoạt động theo chủ đề này để những Tiktoker có chung mục đích kéo thêm nhiều lượt view lượt tym hay lượt follow cho kênh của mình an toàn. Bằng cách bạn xem video của họ và nhận lại lượt xem giúp tăng lượt view Tiktok. 

Tuy nhiên đây lại là một cách thủ công nên sẽ mất nhiều thời gian của bạn và thường không nhiều người có thời gian đi xem video hay follow tài khoản của người khác nên số lượng view được tăng cũng không quá nhiều và nhanh. 

cach tang view cho tiktok

6. Tăng lượt view Tiktok với nội dung giá trị

Bạn sẽ thấy lượng video được đăng tải trên Tiktok rất nhiều và để video của bạn được xem được tiếp cận đến nhiều người thì video của bạn cần cung cấp những nội dung giá trị. 

Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượt xem trên TikTok cũng như phát triển tài khoản tốt hơn là tạo nội dung thú vị và có giá trị .

Khi hoạt động trên Tiktok bạn sẽ thấy những video hướng dẫn, nội dung giáo dục đang hoạt động tốt. Bởi chúng mang đến cho họ những kiến thức họ cần. 

Bằng cách kết hợp các hiệu ứng và âm thanh thịnh hành với nội dung thú vị nhưng phù hợp, nó sẽ giúp video của bạn có thể thu hút hàng nghìn người xem nhanh chóng. 

Bạn đang có sở trường về lĩnh vực gì hãy chia sẻ để những người dùng Tiktok có thể theo dõi, xem video của bạn. Một cách tăng view cho Tiktok lại tăng cả follow cho tài khoản. 

tang luot view tiktok

7. Tạo video Tiktok ngắn hơn

Mặc dù video TikTok có thể dài đến 10 phút, nhưng bạn vẫn nên giữ nội dung của mình ở mức tối thiểu. Tiktok thường ưu tiên những video có thời lượng ngắn hơn nên thay vì tạo các video dài bạn nên chia nhỏ thành các video ngắn và ghi chú rõ các phần để người xem dễ dàng theo dõi. Điều này vừa giúp bạn có thêm các video đăng tải lại có thêm view cho các video cũng như tạo được sự tò mò cho tài khoản bởi những người dùng mới. 

Tuy là video ngăn nhưng điều quan trọng là trong 3 giây đầu tiền bạn cần phải thu hút khán giả của mình. Với các video ngắn thì người xem rất có thể sẽ xem đến hết hoặc thậm chí xem đi xem lại.

8. Sử dụng Âm thanh và Hiệu ứng Xu hướng

Một trong những cách cách tăng lượt xem trên Tik Tok tốt nhất đó là bắt kịp các xu hướng mới.

Thông thường, điều này có nghĩa là bạn cần tạo video bao gồm hiệu ứng hình ảnh lan truyền và Âm thanh TikTok .

Thuật toán của TikTok hiển thị cho người dùng nội dung tương tự như những gì họ đã xem trước đây. Và có rất nhiều người xem video theo xu hướng, chính vì thế nếu bạn tham gia vào xu hướng nó sẽ giúp video được khám phá bởi nhiều người dùng hơn. 

Bạn sẽ thấy các xu hướng đến và đi nhanh chóng trên TikTok, do vậy bạn luôn phải cập nhật thông tin mới nhất, bắt kịp nhanh nhất. 

9. Đăng video lên Tiktok đúng thời điểm

Đối với bất kì nền tảng mạng xã hội nào, không riêng gì Tiktok thì muốn video có được sự tiếp cận tốt có thêm những lượt xem thì bạn cần phải đăng những video chất lượng của mình đúng thời điểm. 

cach tang luot xem tren tik tok

Trước mắt bạn có thể thử nghiệm đăng video với các khoảng thời gian khác nhau. Bằng cách này, video của bạn sẽ có nhiều người xem và nhiều người theo dõi hơn. Sau đó chọn đăng vào những thời điểm nhận được nhiều lượt tương tác nhất, có nhiều người online nhất. 

 

>> Thời gian đăng video để tăng view - tăng like Tiktok hiệu quả

10. Chạy Chiến dịch Tiếp thị Người ảnh hưởng TikTok

Chạy chiến dịch tiếp thị người có ảnh hưởng trên TikTok và cộng tác với những người sáng tạo trên TikTok là một cách vững chắc để nhận được nhiều lượt xem hơn trên video của bạn.

Những người có ảnh hưởng thường tài khoản của họ sẽ nhận được nhiều người theo dõi nên khi bạn hợp tác chung với họ cũng sẽ giúp video của bạn nhận được nhiều lượt xem hơn. 

Bạn sẽ thấy các thương hiệu lớn và nhỏ đều đang ưu tiên hợp tác với những người sáng tạo TikTok.

11. Mời những bạn bè facebook xem video

Bạn đang hoạt động sôi nổi trên nền tảng Facebook, có nhiều bạn bè trên đó vậy thì đừng ngần ngại mà hãy gửi video Tiktok đến những người bạn của mình để nhờ họ xem video cho bạn. Đây là  cách tăng lượt view tiktok thật, không chỉ xem mà họ còn có thể follow tài khoản của bạn. 

Để mời bạn bè xem video Tiktok bạn có thể chọn cách:

+ Gửi video qua messenger facebook đến nick của bạn bè.

+ Share video lên tường cá nhân và kêu gọi mọi người xem video. 

12. Quảng cáo video Tiktok

Một cách tiếp theo nữa bạn cũng có thể chọn sử dụng cho các video của mình đó là chạy quảng cáo video Tiktok. Với quảng cáo thì đương nhiên bạn cần phải trả phí nhưng sẽ giúp video tiếp cận đến với những người xem thật. 

cach tang luot view tiktok

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh, doanh nghiệp thì hãy chạy quảng cáo để tăng lượt view TikTok để đưa sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Còn khi bạn chỉ muốn tăng view để tạo ấn tượng thì không nên chạy quảng cáo vì sẽ tốn nhiều chi phí.

Tổng kết:

Thật tuyệt vời nếu những video Tiktok của bạn có được nhiều lượt xem, đó sẽ là cách để bạn có thể quảng cáo thương hiệu cá nhân hay hoạt động kinh doanh bán hàng trên nền tảng Tiktok tốt hơn. 

Trên đây là những cách tăng lượt view trên tiktok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, có những cách giúp tăng lượt view tự nhiên không mất phí và cũng có những cách bạn cần phải bỏ tiền để nhận về số lượng view lớn. Tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn sử dụng cách mình thấy phù hợp nhất. Nhưng bạn cần nhớ rằng video trên Tiktok cần phải để ở chế độ công khai thì video mới được mọi người biết đến, hãy xem xét lại chế độ video trước khi nhấn đăng. Chúc kênh Tiktok của bạn có thêm nhiều lượt theo dõi, video có thêm nhiều lượt view tương tác. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ, tăng follow Tiktok... bạn liên hệ để Thuật Nguyễn Corp tư vấn chi tiết.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan