12 cách tăng view - lượt xem video trên Youtube nhanh chóng

12 cách tăng view - lượt xem video trên Youtube nhanh chóng

Youtube - 1 nền tảng video vô cùng phổ biến của mọi người, một môi trường phát triển tốt cho các nhà tiếp thị và sáng tạo nội dung. 

Với lượng người dùng vô cùng lớn cùng khả năng tiếp cận tốt thì Youtube còn là 1 kênh giúp kiếm tiền hiệu quả thông qua những video hấp dẫn được bạn đăng tải. Cơ hội kiếm thêm thu nhập cao hơn khi sở hữu kênh Youtube có lượng đăng kí nhiều và video có lượng xem lớn. 

Bạn có những video đăng tải lên Youtube nhưng chưa có được nhiều lượt xem. Bạn muốn tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả & nhanh chóng.

Vậy làm cách nào để tạo ra nhiều lượt xem hơn trên YouTube và thu hút mọi người xem nội dung? Sau đây là những cách miễn phí và trả phí dành cho bạn để tăng view video Youtube. 

cach tang view youtube

I. Những cách tăng view video Youtube có trả phí

Bạn muốn kéo về những lượt xem chất lượng cho video Youtube của bạn thì cũng nên kết hợp những cách trả phí để có được số lượng view nhiều hơn, nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng 1 số cách như: 

1. Sử dụng cách mua lượt xem Youtube

Một cách nữa bạn có thể sử dụng để tăng lượng view trên Youtube. Đây là một cách trả phí - Mua lượt xem Youtube.

Do nhu cầu về việc tăng view video Youtube ngày càng nhiều nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt xem trên Youtube. Chỉ cần tìm kiếm trên Google sẽ hiển thị rất nhiều kết quả về các đơn vị để bạn lựa chọn. 

Các đơn vị tăng lượt xem video trên Youtube cung cấp nhiều hình thức tăng view dành cho bạn:

+ Tăng view video thật qua chạy quảng cáo: Bên bán sẽ chạy quảng cáo cho video Youtube của bạn để kéo về những lượt xem thật Việt. Lượt view có thể chọn lọc đối tượng hay không chọn lọc tùy theo nhu cầu bạn muốn. Và chi phí tăng view video Youtube chọn lọc chắc chắn sẽ cao hơn. 

+ Cách tăng lượt xem Youtube với view nước ngoài, không chọn lọc. Loại view này giá sẽ rẻ hơn. 

mua luot xem youtube

Và điều quan trọng khi bạn chọn cách mua lượt xem Youtube đó là phải chọn được đơn vị uy tín vì khi đó bạn mới có thể tăng view an toàn cho các video hay cho kênh Youtube của mình. Các đơn vị sẽ giúp tăng lượt xem thật, tăng trong thời gian nhanh chóng và không bị tụt giảm nhiều sau khi tăng. Nếu gặp đơn vị không uy tín bạn sẽ có thể bị tăng view ảo, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho video khi bị thuật toán của Youtube phát hiện. 

2. Chạy quảng cáo tăng lượt xem video trên Youtube

Nếu bạn có đủ ngân sách và có kinh nghiệm thì Quảng cáo video trên YouTube là một cách bạn nên sử dụng để có được nhiều lượt xem hơn cho video của mình. Bạn có thể sử dụng quảng cáo Google Ads để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trả phí kéo về những lượt view thật cho video Youtube.  

Để đạt được hiệu quả cao, đảm bảo video bạn chọn có tỷ lệ giữ chân người xem cao, nội dung chất lượng sẽ thu hút khán giả của mình. Sau đó bạn cần xác định và nhắm mục tiêu đến đối tượng mà chiến dịch quảng cáo có trả tiền. 

Bạn có một số tùy chọn nhắm mục tiêu cho quảng cáo video của mình, đây là những tùy chọn phổ biến nhất: từ khóa, nhân khẩu, sở thích... để tìm kiếm được những lượt xem từ những đối tượng bạn mong muốn. 

cach tang view youtube

Khi bạn có kinh nghiệm chạy quảng cáo thì đây sẽ là cách tăng view cho Youtube rất hữu hiệu, bạn sẽ tối ưu được mẫu quảng cáo để nó hiển thị được tốt nhất đến những người xem bạn cần và chạy tăng view video youtube số lượng lớn với mức chi phí quảng cáo không quá cao. 

3. Cộng tác với những người dùng YouTube khác

 

Influencer marketing đang nhanh chóng trở thành nguồn tiếp cận khán giả cho các thương hiệu lớn . Họ đã xây dựng những khán giả chia sẻ lại và đăng nội dung của họ, điều này có khả năng mang lại sự gia tăng lượt xem trên quy mô lan truyền.

Vì người xem đã theo dõi những người có ảnh hưởng này và thường xuyên tương tác với nội dung họ cung cấp, một lượt chia sẻ video của bạn có thể tạo ra rất nhiều lượt xem cho video và kênh YouTube của bạn.

Đó là một chiến thuật tuyệt vời để không chỉ xây dựng cộng đồng và sự hiện diện mạnh mẽ hơn trên nền tảng mà còn thu hút được người xem và người đăng ký mới.

II. Những cách tăng view Youtube tự nhiên không phải trả phí

Nếu bạn là nhà tiếp thị hoặc người sáng tạo nội dung muốn tăng lượt xem video trên YouTube miễn phí, thì quá trình này sẽ mất thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn làm đúng, bạn sẽ có được trải nghiệm người dùng tốt hơn và cơ hội mở rộng nội dung cũng như tăng lượng view trên Youtube tốt hơn. 

Đây là những cách tăng lượt xem Youtube bạn có thể áp dụng: 

4. Nội dung video Youtube phải chất lượng

Điều quan trọng để tăng lượt xem video Youtube nhiều hơn đó là video của bạn cần có nội dung hay hấp dẫn. 

Một video tẻ nhạt, hình ảnh kém chất lượng, âm thanh không rõ sẽ không thể thu hút được người xem. Cùng với đó sẽ nhận được những unlike khiến cho video bị tụt hạng gây ảnh hưởng cho các video khác sau này. 

Ngược lại, một video có nội dung ý nghĩa, hấp dẫn sẽ nhận được thời gian xem lâu hơn, nhận được nhiều lượt xem và lượt tương tác hơn từ đó còn giúp tăng lượt đăng kí Youtube

Khi video sáng tạo và chất lượng cũng sẽ nhận được thêm những đề xuất hiển thị từ thuật toán của Youtube dành cho video. Một cơ hội rất tốt để tăng lượng view trên Youtube. Chính vì thế muốn có lượt view khủng thì việc xây dựng content chất lượng là bắt buộc. 

cach tang luot xem youtube

5. Sử dụng Tiêu đề & phần mô tả hấp dẫn, có chứa từ khóa

Tiêu đề và phần mô tả video sẽ là nơi mà việc nghiên cứu từ khóa của bạn sẽ được phát huy tác dụng. Một tiêu đề thú vị sẽ làm được hai việc: cung cấp các từ khóa cho thuật toán để sắp xếp cho các mục đích phù hợp và thu hút người dùng & thông báo cho họ về nội dung video. 

Tối ưu hóa nội dung video kết hợp với các từ khóa phù hợp, có lượng tìm kiếm cao sẽ giúp đạt được lượt xem không phải trả tiền.

Phần mô tả video là nơi bạn có thể thông báo tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm và người dùng về nội dung chính xác của video của bạn. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột và có thêm những lượt xem, vì người dùng sẽ biết điều gì sẽ xảy ra trong video của bạn.

6. Tăng lượt xem trên Youtube với hình Thumbnails

Khi người xem tiềm năng của bạn đang ở chế độ khám phá — lướt qua các kết quả tìm kiếm và đề xuất — hình Thumbnails là một phần để người dùng có quyết định nên xem video hay không. 

Thumbnails Youtube sẽ nêu được rõ ràng và chính xác về video mà nó mô tả. Nếu nội dung trên Thumbnails đánh lừa mọi người nhấp vào, YouTube sẽ biết vì thời gian xem của bạn sẽ giảm xuống khi người xem khó chịu và ngừng xem. Thuật toán của Youtube sẽ không thích điều đó.

Chính vì thế khi thiết kế Thumbnails Youtube cần:

+ Sử dụng hình ảnh nổi bật.

+ Hình ảnh cần thể hiện được đúng nội dung như tiêu đề của video.

+ Ảnh Thumbnail có độ phân giải là 1280 × 720 pixel, với chiều rộng tối thiểu 640pixel. Tệp hình ảnh phải dưới kích thước 2MB và nên dùng JPG và PNG.

tang luot xem video tren youtube

7. Tăng lượng view trên Youtube bằng cách tạo danh sách phát

Một trong những cách tăng view Youtube là bạn hãy tạo danh sách phát các video cùng chủ đề trên kênh của mình. 

Khi bạn tạo danh sách phát video trên YouTube nó sẽ giúp làm giảm thiểu khả năng người xem chuyển sang kênh khác sau khi họ xem xong nội dung video của bạn. 

Tại sao? Bởi vì danh sách phát tuân theo các quy tắc ngay sau khi một video kết thúc, video tiếp theo sẽ bắt đầu. Bằng cách này nó đã giúp những video khác của bạn có thêm những lượt xem mới, tăng cơ hội để nhận được số lượng view lớn. 

cach tang view youtube

8. Tăng thời gian xem video trên Youtube

Theo như Youtube thì trên 30 giây sẽ được tính là một lượt xem video nhưng khi lượng thời gian người xem ở lại lâu hơn cũng có những lợi ích rất lớn cho video. 

Nếu bạn có thể khiến mọi người dành thời gian xem hết video của bạn thì Youtube sẽ biết rằng bạn có một số nội dung chất lượng. Và những video có Thời gian xem cao hơn sẽ được Youtube đánh giá cao, thuật toán ưu ái trong việc đề xuất hiển thị cho video. 

Và đương nhiên khi video của bạn được đề xuất thì cơ hội để tăng lượt xem trên Youtube sẽ cao hơn. 

https://thuatnguyencorp.com/blog/cac-cach-tang-thoi-gian-xem-tren-kenh-youtube

9. Cách tăng view cho Youtube qua đăng video đúng thời điểm

Cũng giống như đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram... việc chọn đăng vào đúng thời điểm có lượng người online nhiều nhất là cần thiết. Thì trên Youtube cũng thế, đăng video vào thời gian những người đăng kí kênh đang online sẽ giúp những video nhận được tiếp cận tốt hơn. 

Lượng video được đăng tải và đề xuất hiển thị trên Youtube rất là lớn do đó khi bạn đăng vào thời gian có ít người online thì video có thể sẽ bị trôi đi và không tiếp cận được nhiều người dùng, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để tăng lượt xem video trên Youtube.

tang luot xem tren youtube 

10. Đề nghị người xem đăng ký kênh Youtube

Số người đăng ký kênh Youtube của bạn tương ứng với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn trên YouTube. Kênh càng có nhiều người đăng ký thì video của bạn càng có nhiều lượt xem khi đăng tải. Đặc biệt nếu những người đăng ký đó đã bật thông báo trên kênh. 

Trong nội dung video bạn có thể đề nghị những người xem nhấn đăng kí để từ đó tăng sub Youtube nhiều hơn, tạo được nhiều cơ hội để tăng view video Youtube tốt hơn.

11. Thêm chú thích và phụ đề 

Phụ đề chi tiết là phiên bản văn bản của phần nói trong video của bạn và giúp nội dung của bạn dễ tiếp cận hơn. Bạn cũng có thể thêm phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nếu bạn có nhiều khán giả quốc tế hơn.

Thêm phụ đề và phụ đề chi tiết là một chiến thuật tuyệt vời để tăng lượt xem video trên Youtube và cho phép mọi người từ mọi hoàn cảnh khác nhau tham gia.

Hướng dẫn thêm phụ đề cho video Youtube:

+ Truy cập vào kênh Youtube của bạn >> Quản lý video. Chọn phụ đề

cach tang view cho youtube 

Click vào ngôn ngữ sau đó chọn Ngôn ngữ cho video của bạn >> Xác nhận

tang luot xem tren youtube

Bạn nhấn Thêm:

tang luong view tren youtube

Một giao diện mới hiện ra để bạn thực hiện việc tạo phụ đề cho video Youtube.

tang view video youtube

Ở đây bạn có thể chọn tải tệp lên hay tự nhập để thêm phụ đề video.

12. Đăng liên kết video Youtube trên các nền tảng khác

Quảng cáo những video trên đa kênh, trên các mạng xã hội giúp tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả hơn. Bằng cách chia sẻ liên kết video lên Facebook, Twitter,...sẽ giúp những người theo dõi của bạn trên các nền tảng đó tiếp cận được video và xem nó. 

Khi mọi người khám phá nội dung của bạn thông qua các kênh này và chuyển đến YouTube, video của bạn sẽ được tăng cường từ thuật toán và nó sẽ cải thiện xếp hạng không phải trả tiền của bạn.

Tổng kết:

YouTube không chỉ đơn giản là một nền tảng truyền thông xã hội mà nó còn là một công cụ tìm kiếm. Do đó bên cạnh việc tạo ra nội dung tuyệt vời thì bạn phải hiểu các kỹ thuật của nền tảng để bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình và tăng lượt xem video trên YouTube.

Nếu bạn sử dụng tất cả các cách tăng view Youtube mà chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất cho những video đăng tải của mình. 

Nếu bạn muốn được hỗ trợ về cách giúp phát triển các video cũng như kênh Youtube hiệu quả hơn, liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan