6 cách hiệu quả giúp tăng comment Youtube nhanh chóng

6 cách hiệu quả giúp tăng comment Youtube nhanh chóng

Những lượt comment trên video Youtube đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng phạm vi tiếp cận video của bạn. Thuật toán YouTube sẽ tăng mức độ hiển thị đối với các video có nhiều lượt bình luận hơn, nhiều lượt tương tác. 

Những video Youtube của bạn có nhiều lượt bình luận hay không? Bạn có muốn tăng like youtube, tăng comment?

Dưới đây là 6 cách bạn có thể thu hút người xem comment về video của bạn và tăng tỷ lệ tương tác tổng thể cho video.

tang like youtube

1. Tạo nội dung video Youtube chất lượng

Bạn muốn có nhiều lượt xem, lượt like và comment cho video trên Youtube của mình một cách tự nhiên, không mất phí thì đầu tiên bạn cần phải cung cấp cho người xem những nội dung chất lượng, hấp dẫn để họ chủ động like - comment. 

Việc sáng tạo những nội dung video Youtube giá trị nó còn là cách để tăng lượt đăng ký Youtube thật cho kênh của bạn. 

Và nếu bạn muốn kênh Youtube của mình phát triển một cách hiệu quả lâu dài thì mỗi video bạn xuất bản cần đáp ứng được mong muốn của những người xem, có sự đầu tư trong việc sử dụng âm thanh, thước phim quay... sao cho chỉn chu nhất. 

Sự giá trị trong những nội dung video sẽ là cách để tăng comment Youtube hiệu quả. 

2. Kêu gọi người xem để lại bình luận cuối video

Khá nhiều người dùng Youtube thường không chủ động để lại những lượt like, comment mặc dù bạn đang mang đến cho họ những video chất lượng. Lúc này phải làm thế nào???

Hãy sử dụng ngay những lời kêu gọi hành động trong video của mình và thường là ở cuối video, một lời kêu gọi người xem hãy để lại những bình luận nhận xét hay họ muốn điều gì trong những video tiếp theo của bạn để giúp video có được nhiều lượt comment hơn, tăng tương tác tốt hơn cho video. 

Khi xem các video trên Youtube thì chắc hẳn bạn sẽ thấy khá nhiều Youtuber đang sử dụng cách này, họ kêu gọi người xem like, subscribe, comment...thúc đẩy người xem hành động và nhận được kết quả tốt. 

tang comment youtube

3. Mua comment Youtube

Nếu bạn muốn có được nhiều lượt bình luận nhanh chóng hơn, số lượng nhiều hơn thì bạn có thể tham khảo sử dụng cách mua comment Youtube. 

Đây là một cách phù hợp cho những kênh Youtube mới, đăng video nhưng chưa có được nhiều người quan tâm. Bằng việc tăng like comment Youtube sẽ giúp video ấn tượng thu hút hơn từ đó nhận về những lượt tương tác mới. 

Mua comment Youtube là một cách trả phí, bạn trả tiền cho một đơn vị tăng comment uy tín và giúp video của mình nhận được số lượng comment với nội dung như mong muốn. 

Cách này có ưu điểm đó chính là:

+ Tăng số lượng comment nhiều, comment từ những tài khoản thật với nội dung mong muốn.

+ Thời gian để tăng bình luận cho video Youtube nhanh chóng, chỉ cần gửi link video là đã được tăng comment. 

+ Giá mua comment Youtube rẻ. 

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín để mua bình luận thật & an toàn cho video. 

mua comment youtube

4. Sử dụng phần mềm tăng comment Youtube

Bên cạnh tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng comment video Youtube thì bạn cũng có thể chọn sử dụng phần mềm kéo bình luận cho video tự động.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm tích hợp nhiều dịch vụ như tăng sub Youtube, tăng view Youtube, tăng like comment Youtube...để bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn. 

Và đương nhiên bạn cũng sẽ cần trả phí để tăng thêm nhiều lượt bình luận cho video của mình tuy nhiên đó là một con số khá rẻ. 

Cách sử dụng phần mềm tăng comment cũng tương đối đơn giản, thông thường bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, điền link video Youtube và chọn số comment, nội dung cần tăng là được. Comment sẽ được tăng lên một cách tự động.

Với cách này một lưu ý quan trọng cho bạn đó là cần chọn phần mềm uy tín, tránh những Tools yêu cầu thông tin đăng nhập kênh Youtube của bạn. 

tang like comment youtube

5. Là người đầu tiên comment video và ghim comment

Hãy là người đầu tiên comment trên Video của bạn thể thu hút những người xem khác trả lời bình luận của bạn hay để lại những bình luận mới. 

Bạn cũng có thể ghim comment lên đầu để những người xem dễ dàng chú ý đến điều bạn đang muốn nói trong bình luận đó. 

Một cách tăng comment Youtube miễn phí bạn có thể áp dụng ngay cho video của mình. 

6. Tương tác với các comment của người dùng

Khi bạn muốn có thêm những lượt bình luận mới trong video Youtube thì hãy tương tác với những người đã bình luận như thả tym cho comment, trả lời những comment để họ thấy được bạn đã và đang quan tâm đến họ. 

Sự tương tác qua lại này cũng là một cách để tăng comment và giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho sự sáng tạo nội dung, sự chỉn chu trong việc xuất bản video tiếp theo. 

Xem thêm: Chia sẻ 9 cách tăng like Youtube hiệu quả - an toàn

Trên đây là những cách giúp video Youtube của bạn nhận thêm những lượt comment, hi vọng nó hữu ích dành cho bạn.

Hiện Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp khá nhiều dịch vụ Youtube cũng như các nền tảng MXH khác, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan