Hướng dẫn mua tài khoản facebook nhiều follow - tài khoản tích xanh

Hướng dẫn mua tài khoản facebook nhiều follow - tài khoản tích xanh

Một tài khoản Facebook với nhiều bạn bè nhiều người theo dõi sẽ hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh bán hàng, seeding, hay quảng cáo thương hiệu cá nhân.

Bạn có muốn sở hữu một tài khoản Facebook với nhiều người theo dõi hay một tài khoản có dấu tích xanh???

Một cách để bạn nhanh chóng có được một tài khoản như mong muốn đó chính là mua nick facebook. 

Và trong bài viết này, Thuatnguyencorp sẽ hướng dẫn bạn cách để được mua acc Facebook chất lượng, an toàn. 

mua nick facebook

1. Hướng dẫn các bước mua acc Facebook phù hợp

Vì nhiều mục đích khác nhau nên bạn sẽ cần mua nick facebook, đó có thể là sử dụng làm một kênh kinh doanh bán hàng, một kênh phụ hỗ trợ cho kênh facebook chính, dùng để Seeding, tạo tài khoản quảng cáo... Và khi mua tài khoản thì sẽ cần phải bỏ tiền nên ai cũng đều muốn được mua nick fb uy tín. 

Các bước để bạn được mua một tài khoản phù hợp & an toàn:

1.1. Tìm kiếm một đơn vị bán acc Facebook uy tín

Khi bạn muốn được mua một tài khoản Facebook với nhiều người theo dõi nhiều bạn bè thì đầu tiên bạn cần chọn cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. 

Với nhu cầu ngày càng nhiều về việc sở hữu một tài khoản Facebook chất lượng nên hiện nay cũng có khá nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ mua bán nick Facebook. Bạn có thể dễ dàng thấy có khá nhiều đơn vị khi tìm kiếm trên công cụ của Google. Vậy làm sao để biết đơn vị nào nên mua????

Bạn có thể chọn một đơn vị bán acc Facebook dựa trên: 

+ Bạn chú ý đến những đơn vị đang ở vị trí thứ hạng cao hiển thị của Google, không dễ để một trang web đạt được ở vị trí đó và với một đơn vị không uy tín thì càng không.

+ Nên chọn công ty cung cấp dịch vụ mua bán nick facebook có thông tin địa chỉ liên hệ rõ ràng, có website, có thời gian hoạt động phát triển dịch vụ càng lâu càng tốt. 

+ Đơn vị bán acc Facebook có quy trình bàn giao nick rõ ràng, đảm bảo đăng nhập nick thành công.

+ Xem đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng, mức giá bán nick facebook có phù hợp hay không. 

mua acc facebook

Dựa trên những điều trên bạn có thể chọn lọc một số đơn vị bán acc Facebook để liên hệ tư vấn xem họ có thể cung cấp cho bạn một tài khoản như bạn muốn không, quy trình làm việc bạn có thể tin tưởng hay không... Và cuối cùng chốt đơn vị bạn thấy yên tâm để mua nick facebook nhất. 

Khi bạn vẫn còn gặp những khó khăn trong việc chọn một đơn vị bán nick đáng tin cậy thì bạn có thể tham khảo mua nick facebook Thuatnguyencorp.

Là một công ty marketing online với trên 8 năm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau thì khi chọn Thuật Nguyễn Corp bạn sẽ được mua nick chất lượng nhanh chóng. 

1.2. Mua acc facebook với lượt bạn bè follow thật

Sau khi đã chọn được đơn vị bạn thấy uy tín để mua nick Facebook thì tiếp theo bạn cần kiểm tra xem những bạn bè những lượt follow có trên tài khoản đó có phải là thật hay không? Điều này sẽ giúp tránh được các vấn đề như bị tụt giảm follow nhiều hay nick Facebook có thể bị khóa do thuật toàn facebook.

Hơn nữa những người bạn bè những người theo dõi thật sẽ giúp các nội dung bạn đăng lên nick nhận được sự tiếp cận tốt hơn, giúp nick được phát triển tốt hơn. 

Để kiểm tra bạn bè - follow thật như thế nào???

mua nick fb

Rất dễ dàng bởi bạn chỉ cần click vào mục Bạn bè hay người theo dõi, lúc này sẽ có một danh sách hiển thị ra và bạn click vào các tài khoản đó sẽ xác định được đâu là nick ảo - nick thật. 

1.3. Chọn mua acc facebook phù hợp với mục tiêu

Hiện nay thì có nhiều loại nick facebook được cung cấp để đáp ứng nhiều mong muốn của khách hàng như lish nick clone, nick Facebook có full bạn bè nhiều follow và cả những tài khoản có dấu tích xanh từ Facebook. Với mỗi loại nick facebook cũng sẽ được bán với giá khác nhau. 

Bạn đang cần mua nick Facebook nhằm mục đích gì? Một nick facebook để hỗ trợ nick chính để kinh doanh bán hàng, một lish nick để seeding, một tài khoản facebook chất để tạo tài khoản quảng cáo hay một tài khoản có tích xanh để tăng uy tín cao nhất....

mua nick facebook

Để hỗ trợ kinh doanh, tạo tài khoản quảng cáo thì bạn có thể chọn mua nick facebook có nhiều bạn bè, người theo dõi, tài khoản đã có thời gian hoạt động lâu.

Khi bạn cần nick facebook có độ uy tín cao thì bạn có thể chọn mua nick Tích xanh tuy nhiên giá bán nick loại này rất là cao. 

Giá bán acc Facebook là khác nhau tùy từng tài khoản nên bạn hãy xem xét dựa trên mục đích và ngân sách để chọn mua tài khoản phù hợp nhất.

1.4. Mua nick fb uy tín đã có thời gian hoạt động lâu

Khi mua nick facebook đừng chọn mua các tài khoản facebook mới tạo lập dù nick đó đang có nhiều bạn bè nhiều lượt theo dõi. Một tài khoản Facebook đã có thời gian hoạt động lâu và hiện tại vẫn còn hoạt động sẽ tốt hơn nhiều. 

Khi nic đã có độ trust nhất định sẽ giúp tránh bị khóa nick facebook sau khi mua hay khi bạn dùng để tạo tài khoản quảng cáo, chạy quảng cáo nó cũng dễ dàng hơn, tránh những lỗi vi phạm từ facebook.

ban acc facebook

Bạn có thể kiểm tra nick facebook trên các thông tin như: 

+ Xem thời gian nick được tạo là khi nào?

+ Mức độ hoạt động trên nick facebook đó ra sao như có đăng bài hay không? bài đăng được cập nhật thế nào?

Một tài khoản đã được xây dựng lâu với nhiều bạn bè nhiều lượt theo dõi thật sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các mục tiêu của bạn sau khi bạn mua acc facebook thành công. 

1.5. Quy trình bàn giao mua bán nick facebook

Sau khi bạn đã chọn được một tài khoản Facebook phù hợp với nhu cầu thì lúc này bạn sẽ cần quan tâm đến vấn đề chuyển giao tài khoản đó. Quy trình thông thường mà hầu hết các đơn vị bán acc Facebook sẽ là bạn thanh toán phí mua nick thì bên bán sẽ gửi các thông tin để đăng nhập nick, hỗ trợ đăng nhập thành công. 

Sau khi đã đăng nhập thành công thì lúc này nick Facebook đã thuộc về bạn, bạn sẽ cần thay đổi các thông tin cá nhân như tên facebook, mật khẩu facebook, thay mail mới, thêm số điện thoại, cài bảo mật... để nó giống như nick facebook bạn tự tạo và được bảo mật tốt hơn. Bên bán nick sẽ không còn bất kì quyền nào trên tài khoản đó cả. 

mua ban nick facebook

Bạn có thể bắt đầu các hoạt động trên nick Facebook đó như thay ảnh đại diện, ảnh bìa hay đăng các bài viết. 

2. Một số kinh nghiệm phát triển nick facebook sau khi mua

Sau khi bận đã thay đổi các thông tin và nó giống như nick Facebook bạn tự tạo thì lúc này bạn nên phát triển nó để nó sẽ hỗ trợ và có thể trở thành một trong những nick bạn sẽ hoạt động chính trên đó. 

Sau khi mua nick facebook nhiều người sẽ quên không hoạt động nó thì điều này nó sẽ làm giảm đi mức độ tiếp cận hay facebook sẽ nghi ngờ tài khoản và khóa nó. Chính vì thế bạn hãy bắt đầu hoạt động chăm sóc cho nick đã mua như: 

+ Kết bạn với những bạn bè những người thân đang hoạt động trên facebook. Tránh kết bạn quá nhiều người cùng 1 lúc vì sẽ bị đánh giá spam gây ảnh hưởng không tốt cho nick.

+ Đăng những bài viết về cá nhân hay các bài viết với nội dung chất lượng, giá trị để tăng follow facebook cho tài khoản.

+ Có hoạt động tương tác qua lại giữa các tài khoản bạn bè facebook.

+ Tránh đăng những nội dung phản cảm hay vi phạm chính sách vì rất dễ bị facebook khóa nick. 

+ Bạn mua nick facebook nhằm mục đích seeding nên sẽ cần tham gia nhiều group facebook nhưng đừng nên tham gia quá nhiều group cùng lúc hay đăng một bài post lên đồng loạt các group. Facebook sẽ nghi ngờ bạn đang có các hành động spam rất có thể sẽ chặn tính năng tham gia, đăng lên nhóm của bạn. 

Hãy phát triển nick facebook bạn mua như nick chính bạn đang hoạt động, nick càng hoạt động tốt càng giúp nhận thêm nhiều lượt theo dõi mới và đăng bài cũng hiệu quả hơn.

mua acc facebook

3. Thuật Nguyễn Corp - bán tài khoản sẵn follow thật & bán facebook tích xanh

Khi bạn muốn mua nick facebook, bạn có thể chọn ngay dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp bởi hiện tại chúng tôi đang có sẵn khá nhiều nick facebook khác nhau đáp ứng được nhưng nhu cầu, mong muốn của bạn. 

+ Bán acc Facebook full bạn bè, nhiều lượt follow: Nick được tạo sẵn và đã hoạt động trong thời gian dài có nhiều lượt bạn bè lượt theo dõi thật hỗ trợ tốt cho các hoạt động đăng bài, tạo tài khoản quảng cáo... Nick facebook dạng này sẽ có mức giá tương đối rẻ. 

+ Bán facebook tích xanh: rất khó để một tài khoản facebook nhận được dấu tích xanh từ facebook và một tài khoản khi có được dấu tích này sẽ khẳng định được sự uy tín của tài khoản, quảng cáo thương hiệu cá nhân tốt hơn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm... Tuy nhiên nick facebook dạng này có mức giá khá là cao và nếu bạn có mức ngân sách tốt thì hãy xem xét mua nick tích xanh. 

Khi chọn sử dụng dịch vụ mua bán nick facebook tại Thuật Nguyễn Corp mọi thứ diễn ra minh bạch, rõ ràng. Bạn bỏ tiền và chúng tôi cung cấp cho bạn nick facebook chất lượng, phù hợp nhu cầu của bạn. 

Sau khi bạn mua nick facebook và thay đổi các thông tin cá nhân thì chúng tôi sẽ không có bất kì quyền gì để có thể truy cập vào nick của bạn được. 

Tổng hợp cách tăng lượt follow người theo dõi trên Facebook. Xem thêm.

Tổng kết:

Khi bạn muốn mua nick fb uy tín, xứng đáng với giá tiền thì trên đây là những thông tin mà Thuật Nguyễn Corp muốn chia sẻ cho bạn để bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn mua được một nick facebook phù hợp với nhu cầu, nhiều bạn bè nhiều follow.

Việc mua nick Facebook là không hề vi phạm nên bạn không phải lo lắng khi chọn dùng dịch vụ. 

Khi bạn cần mua acc facebook, hãy đến với Thuật Nguyễn Corp chúng tôi. Nhận tư vấn miễn phí về việc mua nick facebook hay các dịch vụ khác như tăng follow facebook thật, lên tích xanh facebook, tăng bạn bè facebook,... Inbox hoặc để lại comment cho chúng tôi biết dưới đây.




Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan