7 Cách tăng đánh giá - reviews Google Map chất lượng

7 Cách tăng đánh giá - reviews Google Map chất lượng

Khi người tiêu dùng ngày càng phụ thuộc vào Google để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ, bạn cần đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của mình. Chính vì thế Doanh nghiệp của bạn cần được xác minh trên Google Map.

Google luôn đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu - ưu tiên sự thuận tiện bằng cách đề xuất các doanh nghiệp đáng tin cậy trong phạm vi gần của người tìm kiếm. Và khi doanh nghiệp bạn càng nhận được nhiều đánh giá tích cực, đánh giá 5 sao sẽ càng tạo được uy tín tốt hơn. 

Bạn có muốn tăng đánh giá Google Map chất lượng? Bạn có muốn nâng chỉ số sao trên Google Map? 

Sau đây Thuatnguyencorp chia sẻ bạn các cách đánh giá trên Google Map.

tang danh gia google map

1. Những lợi ích khi tăng đánh giá Google Maps

Những lượt đánh giá trên Google Map luôn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Khi càng nhận được nhiều lượt đánh giá chất lượng thì càng giúp doanh nghiệp thực hiện được các mục tiêu của mình và bạn sẽ thấy được những lợi ích như: 

1.1. Tăng nhiều đánh giá tăng khách hàng tiềm năng

Bạn có biết có đến 88% người tiêu dùng tin tưởng các đánh giá từ những người dùng khác để lại. Chính vì thế khi Google Map của bạn nhận được nhiều lượt đánh giá 5 sao, đánh giá chất lượng sẽ khiến những khách hàng mới khi tìm kiếm đơn vị bạn trên google sẽ thấy tin tưởng hơn. 

1.2. Tăng đánh giá 5 sao google map kích thích mua hàng tốt hơn

Người tiêu dùng nghiên cứu và đọc các đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Trên thực tế, họ đã đọc tối thiểu 10 bài đánh giá trước khi cảm thấy tự tin khi đưa ra quyết định. Bạn càng có nhiều đánh giá của khách hàng Google, thì càng có nhiều khả năng được thực hiện.

tang review google map

1.3. Đánh giá cao hơn, xếp hạng cao hơn

Google thưởng cho các doanh nghiệp có đánh giá tích cực và thường xuyên. Chúng là một yếu tố xếp hạng SEO địa phương nhất định, như được xác nhận bởi chính Google.

Tăng review google map chất lượng, đánh giá 5 sao sẽ là cách hiệu quả để tăng thứ hạng cho Map của bạn. 

1.4. Quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả

Với những lượt đánh giá 5 sao cùng nội dung tích cực dành cho doanh nghiệp của bạn trên Google Map đó sẽ là một cách quảng cáo Google miễn phí và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn trên nền tảng này. 

Khi doanh nghiệp của bạn đã được xác minh Google Map thành công thì hãy thực hiện ngay các cách đánh giá trên google map sau đây.

2. Những cách tăng đánh giá google map hiệu quả

2.1. Mua đánh giá Google tại đơn vị uy tín

Một Cách tăng đánh giá nhanh chóng, số lượng lớn cho Google Map của bạn đó là mua đánh giá Map từ một đơn vị uy tín. Với cách này bạn sẽ cần trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ thực hiện lên những đánh giá 5 sao với nội dung phù hợp nhằm tăng uy tín, tăng chỉ số sao cao hơn cho Google Map doanh nghiệp bạn.

mua danh gia google 

Với dịch vụ tăng đánh giá google map nó có ưu điểm như:

+ Nhận được số lượng đánh giá 5 sao Google Map nhiều: Bạn cần số lượng bao nhiều đánh giá cho Map của mình đều sẽ được đáp ứng dễ dàng. 

+ Tăng review google map nhanh chóng: Với hệ thống các tài khoản Google chất lượng sẽ giúp Map của bạn đạt được số lượng đánh giá chỉ trong một vài ngày. Không tăng quá nhanh để tránh những ảnh hưởng không tốt đến Map. 

+ Chi phí tăng đánh giá Google rẻ: đây cũng chính là lý do mà nhiều người đã chọn cách mua đánh giá Google để tăng đánh giá 5 sao cho Map doanh nghiệp. 

+ Cách sử dụng dịch vụ đơn giản: bạn chỉ cần gửi link Map, nội dung đánh giá trên Map là sẽ nhận được những lượt đánh giá thật trên Map của mình.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ đánh giá google map rất dễ dàng nhưng hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Bởi vì sao? Những đơn vị này sẽ đảm bảo cho Map của bạn được tăng những lượt đánh giá thật từ những tài khoản phù hợp nhất, có nội dung & hình ảnh để tăng tính chân thực cho những đánh giá. Hơn thế nữa những đánh giá đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho Map của đơn vị bạn.

tang danh gia google map 

Hiện nay cũng có những đơn vị đang nhận tăng review Google Map nhưng nếu khi bạn chưa chọn được đơn vị phù hợp thì có thể tham khảo dịch vụ tăng đánh giá google map tại Thuatnguyencorp. Đơn vị không chỉ nhận xác minh Google Map, tối ưu Map mà còn cung cấp những đánh giá thật an toàn cho Map của bạn. 

2.2. Nhờ mọi người đánh giá Google Map của bạn

Nếu Google Map của bạn mới được xác minh chưa có được những lượt đánh giá từ khách hàng thì bạn có thể nhờ những bạn bè, người thân vào đánh giá 5 sao cho Map của bạn. 

Đây là một cách đánh giá 5 sao trên google miễn phí và dễ dàng thực hiện. Hầu hết mọi người hiện nay đều đang có những tài khoản Google, bạn có thể gửi link Map qua messenger và nhờ họ để lại đánh giá 5 sao cùng một số nội dung đánh giá tích cực. Với những người thân thiết họ sẽ sẵn sàng đánh giá cho Map của bạn vì nó chỉ tốn có 1 vài phút mà thôi. 

Google Map của bạn sẽ nhận được những lượt đánh giá thật, bạn gửi đến càng nhiều người thì càng giúp Map nhận thêm nhiều lượt đánh giá. Đừng bỏ qua cách này nhé!

2.3. Chia sẻ link Map lên mạng xã hội 

Tận dụng các nền tảng mạng xã hội sẽ là một hướng đi tốt để giúp Google Map của bạn nhận thêm những lượt đánh giá chất lượng.

cach danh gia tren google map

Bằng cách gắn link Map trong một bài đăng lên Facebook, lên Twitter, Linkdedin...cùng những lời kêu gọi mọi người truy cập và để lại đánh giá sẽ kích thích mọi người nhấn xem sau đó cho Map của bạn những đánh giá 5 sao. 

Nếu bạn đang có các tài khoản mạng xã hội với nhiều lượt follow theo dõi hãy gắn link Google Map lên đó để nó nhận được nhiều lượt truy cập hơn. Khi bạn cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng thì chắc chắn sẽ nhận về những phản hồi tốt. 

2.4. Liên kết Google Map ở chân trang website 

Nếu doanh nghiệp bạn có website vậy thì hãy tận dụng nó, bạn có thể chèn Map tại chân trang website. Đây là một cách để những người truy cập dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ của doanh nghiệp bạn cũng như tham khảo thêm được các đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Nếu đó là website bán hàng thì cơ hội để khách hàng mua hàng cũng cao hơn. 

Việc liên kế Map với website cũng sẽ giúp cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên bạn để lại đánh giá dễ dàng hơn khi họ muốn. 

2.5. Tăng đánh giá google map với cung cấp dịch vụ chất lượng

Khi bạn muốn những khách hàng để lại đánh giá tốt trên Google Map của bạn thì bạn phải cung cấp cho họ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Lúc này bạn không cần kêu gọi mà mọi người sẽ chủ động để lại đánh giá, chia sẻ nó đến với nhiều người đang tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm. 

Một cách tăng review google map mà bạn sẽ không cần phải làm gì, không phải bỏ tiền để mua đánh giá mà khả năng cao nhận được lượng review lớn. 

Khi bạn đang cung cấp những dịch vụ chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận về những đánh giá tích cực, đánh giá 5 sao. Và ngược lại khi sản phẩm bạn không chất lượng thì nhận phải 1 sao, 2 sao là đương nhiên, điều này sẽ làm giảm chỉ số sao cũng như làm mất đi uy tín cho doanh nghiệp. 

danh gia google map

2.6. Gửi email đến khách hàng để họ đánh giá Map

Nhiều khách hàng sẽ không mặn mà với việc để lại reviews, đánh giá chính vì thế lên doanh nghiệp bạn không nhận về nhiều đượt đánh giá. Thì lúc này bạn có thể sử dụng hình thức gửi mail đến các khách hàng và nhờ họ để lại đánh giá cho Google Map của bạn. 

Nội dung email có thể là: 

+ Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại đơn vị bạn. 

+ Nói cho khách hàng biết rằng những đánh giá phản hồi của họ sẽ rất quan trọng.

+ Cung cấp đường link google map của doanh nghiệp bạn để khách hàng dễ dàng hơn trong việc đánh giá.

.....

2.7. Trả lời các bài đánh giá hiện có trên Google Map

Khi bạn quan tâm đến các bài đánh giá trên Google của khách hàng, bạn đang cho những người đánh giá tiềm năng mới biết rằng bạn lắng nghe phản hồi của khách hàng và đáng để họ viết bài đánh giá của mình. Có hai cách để trả lời các bài đánh giá có thể giúp bạn có thêm bài đánh giá.

tang review google map

+ Đánh giá tích cực:  Phản hồi cụ thể, kịp thời và biết ơn bạn đối với các đánh giá tích cực sẽ mang lại nhiều đánh giá tích cực hơn.

+ Đánh giá tiêu cực:  Phản hồi kịp thời và lịch sự các đánh giá tiêu cực và thực sự giải quyết vấn đề đôi khi có thể dẫn đến việc chuyển đánh giá tiêu cực thành tích cực.

Khi bạn có sự quan tâm đến những khách hàng điều đó sẽ giúp cho những khách hàng mới có để có thêm tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm bên bạn. 

3. Nên chọn cách đánh giá trên google map nào?

Với những chia sẻ trên nó sẽ có cả cách bạn cần trả phí để nhận được nhiều lượt đánh giá cũng có những cách hoàn toàn miễn phí. 

Thực chất để có thể đánh giá trên Google Map nó rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được nên nhiều người sẽ chọn sử dụng những cách không cần mất tiền. 

Tuy nhiên có một vấn đề đối với những Map Google hiện nay đó là nhiều người dùng để lại đánh giá nhưng lại không được Google update và hiển thị dẫn đến trường hợp bạn bè hay khách hàng đã để lại các đánh giá nhưng trên Map của bạn vẫn không thấy xuất hiện. 

Lúc này dịch vụ mua đánh giá Google sẽ là một lựa chọn tốt hơn, các đơn vị cung cấp dịch vụ họ sẽ có cách để Map của bạn được hiển thị những đánh giá 5 sao cùng nội dung tích cực, hình ảnh chân thực tạo uy tín cao hơn cho Map của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề đã đánh giá Map nhưng không hiển thị khi tìm kiếm thì hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ tăng review google map

Tổng kết:

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều thực hiện xác minh địa điểm trên google để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ doanh nghiệp hơn. Và khi bạn muốn xây dựng mức độ uy tín tốt hơn cho doanh nghiệp của mình thì hãy tăng đánh giá Google, tăng được càng nhiều lượt đánh giá 5 sao càng tốt. Vì nó sẽ giúp Map của bạn có thứ hạng tốt hơn trên Google. 

Bạn có thể sử dụng cách đánh giá 5 sao trên google miễn phí trước sau đó kết hợp thêm những cách trả phí để map nhận thêm nhiều lượt đánh giá tốt. 

Khi bạn có nhu cầu mua đánh giá google bạn liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn, báo giá chi tiết nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan