Chia sẻ các cách tăng view lượt xem video trên Instagram

 Chia sẻ những cách tăng view - lượt xem video trên Instagram

Hầu hết các cá nhân, thương hiệu khi đăng video Instagram đều mong muốn tăng lượt xem video càng nhiều càng tốt. 

Nhận được hàng trăm hoặc hàng nghìn lượt xem cho video Instagram không phải là việc dễ dàng vì bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và lập kế hoạch nếu muốn video trên Instagram được biết đến nhiều hơn. 

Bạn đã nỗ lực để tạo những video hấp dẫn và đăng tải nó lên Instagram nhưng lại chưa nhận được số lượt xem như mong muốn.  

Nếu bạn muốn tăng lượng xem video Instagram thì bạn đã đến đúng chỗ vì trong bài viết này, Thuatnguyencorp sẽ cung cấp cho bạn những cách tăng view video Instagram nhằm nhận được lượng người xem tốt hơn. Cùng theo dõi nhé! 

tang view instagram

1. Vì sao cần phải tăng lượt xem video trên Instagram?

Việc video Instagram của bạn có càng nhiều lượt xem nó sẽ là yếu tố thúc đẩy sự tương tác cao hơn. Bạn sẽ thấy được nhiều hiệu quả từ tăng view Instagram: 

1.1. Giúp video trở thành xu hướng trên Instagram

Nếu bạn cũng là một người dùng Instagram, bạn sẽ biết rằng thuật toán Instagram hoạt động theo cách mà các bài đăng có liên quan và được xem nhiều nhất  sẽđược đưa lên đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram. Nếu video của bạn trở thành xu hướng, điều đó có nghĩa là bạn nhận được rất nhiều lượt xem và tăng khả năng hiển thị. 

1.2. Tăng lượt theo dõi Instagram

Khi video Instagram có nhiều lượt xem sẽ giúp tài khoản của bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Phạm vi tiếp cận rộng hơn sẽ giúp khả năng tăng follow Instagram cao hơn. 

1.3. Tăng mức độ tương tác cho video Instagram

Nội dung video gốc luôn có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu người xem quan tâm và chia sẻ các bài đăng video của bạn, video của bạn có thể sẽ được lan truyền nhanh chóng. Do đó, để tăng mức độ tương tác hãy đảm bảo rằng bạn đăng nội dung video có liên quan và thú vị. 

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các cách tăng lượt xem Instagram.

cach tang luot xem instagram

2. Cách tăng view video Instagram nhanh chóng - trả phí

2.1. Mua lượt xem video Instagram

Khi bạn muốn nhanh chóng có được số lượng người xem lớn cho các video trên Instagram của mình thì bạn có thể tìm hiểu và sử dụng cách mua lượt xem video tại một đơn vị uy tín. Đây là một cách tăng view cho video nhận được sự quan tâm lựa chọn bởi nhiều cá nhân, thương hiệu hiện nay. 

Với việc sử dụng dịch vụ tăng view Instagram nó sẽ giúp bạn:

+ Tăng lượt xem Instagram số lượng lớn: Bạn muốn video của mình nhận được bao nhiêu lượt xem, hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt view? Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng được bất kì nhu cầu nào của bạn. 

+ Thời gian thực hiện tăng view Instagram nhanh chóng: Video của bạn sẽ được tăng đủ số lượng view chỉ trong thời gian ngắn và tài khoản được đảm bảo an toàn.  

+ Mức giá dịch vụ tăng lượt xem video trên Instagram thấp, chỉ khoảng vài chục đồng cho 1 lượt view. Và bạn chỉ cần gửi link video Instagram là đã được thực hiện tăng lượt xem.

tang luot view video tren instagram

Để sử dụng dịch vụ tăng view Instagram rất đơn giản, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt xem Instagram trên thị trường để bạn tìm kiếm lựa chọn 1 đơn vị phù hợp. Với một đơn vị uy tín sẽ giúp quá trình tăng view diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Một cách tăng view cho Instagram nhanh chóng bạn nên sử dụng. Khi cần tìm kiếm một đơn vị về tăng lượt xem Instagram bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp: https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-tang-view-video-instagram-gia-re-view-that

2.2. Chạy quảng cáo tăng view Instagram

Quảng cáo Instagram - một tùy chọn quảng cáo trả phí của Instagram, nhưng nó có thể hoạt động như một chất xúc tác để khuấy động tăng lượt theo dõi Instagram của bạn và là một cách tăng view video Instagram chất lượng, tăng view thật. 

Nếu bạn có một video mà bạn muốn lan truyền, bắt đầu chiến dịch “lượt xem video” có thể là phương tiện tốt nhất để đạt được điều đó.

tang view instagram

Quảng cáo Instagram đã là một lựa chọn hiệu quả kể từ khi chúng được giới thiệu. Trên thực tế, các công ty lớn đang sử dụng quảng cáo Instagram để tiếp cận hàng triệu người dùng có liên quan cũng như tương tác.

Quảng cáo video có thể được bạn sử dụng để nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học cụ thể, điều này có thể khá hữu ích nếu bạn đang cố gắng tiếp cận một thị trường mới thực sự cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng quảng cáo Instagram có chi phí cao hơn quảng cáo Facebook, vì vậy bạn cần có chiến lược phù hợp để tối ưu chi phí mà vẫn nhận về nhiều lượt view. 

2.3. Sử dụng phần mềm về hack view Instagram

Cách tăng lượt xem Instagram tiếp theo bạn có thể chọn để sử dụng kéo thêm nhiều lượt view cho video Instagram của mình là dùng phần mềm hack view Instagram. 

Với phần mềm này nó sẽ hỗ trợ tăng view nhanh chóng, tự động và bạn trả phí để nhận về số lượng view cần cho video của mình. 

cach tang view video instagram

Cũng có khá nhiều phần mềm về tăng follow, tăng like, tăng view trên Instagram. Bạn chỉ cần điền link video, chọn số lượng view cần tăng sau đó thực hiện tăng là được. Phần mềm sẽ chạy đủ số lượng view bạn đăng kí và dừng lại. 

Mức độ rủi ro khi sử dụng phần mềm không phải là không có do vậy bạn nên tìm hiểu kĩ phần mềm dùng có đảm bảo an toàn hay không, tránh bị hack mất tài khoản. 

3. Cách tăng lượt xem Instagram miễn phí

3.1. Đăng nội dung video Instagram chất lượng cao

Đây là một trong những điều quan trọng nhất cần thực hiện nếu bạn muốn tăng view Instagram chất lượng, view thật và phát triển tài khoản Instagram tốt hơn. 

Nếu không có nội dung chất lượng cao thì tại sao mọi người phải xem video và theo dõi tài khoản của bạn, nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông, hãy đảm bảo rằng bạn đang đăng những video chất lượng cao và hấp dẫn. 

Do đó hãy đầu tư công sức thời gian để tạo nên những video với nội dung hay, hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng thu hút người dùng Instagram chú ý đến video ngay ở những giây đầu tiên. 

Đây sẽ là cách để tăng view tăng like Instagram tự nhiên hiệu quả.

3.2. Đăng video Instagram vào đúng thời điểm

Hầu hết các tương tác trên nội dung Instagram xảy ra ngay sau khi nó được đăng chính vì thế khi biết được thời gian hoạt động cao điểm của khán giả sẽ giúp tăng lượt xem video Instagram đáng kể.  Khi bạn đã nhận được một lượng tương tác tốt, Instagram sẽ tăng phạm vi tiếp cận video của bạn, tăng số lượt xem nhiều hơn nữa.

tang luot xem instagram

Không có một thời điểm đăng bài chung cho tất cả nội dung, tài khoản Instagram và bạn cần nghiên cứu đối tượng người dùng Instagram, đối tượng người đang theo dõi tài khoản của bạn để chọn ra khung giờ đăng video tốt nhất. 

Trong một tuần sẽ có những ngày có được sự tương tác khi đăng bài và trong 1 ngày có những thời điểm vàng. Mặc dù thời gian cụ thể khác nhau, nhưng nguyên tắc chung là đăng bài vào buổi chiều và buổi tối sẽ mang lại kết quả tốt nhất. 

Bạn có thể sử dụng các báo cáo Instagram để nhanh chóng đánh giá bài đăng nào đang nhận được nhiều lượt tương tác nhất. Nếu bạn đăng nội dung tương tự hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng xác định được ngày nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

3.3. Sử dụng thẻ hashtags thông minh

Hashtags xuất hiện rất nhiều trên Instagram nhưng thương hiệu của bạn có đang biết cách tận dụng tối đa giá trị của chúng hay không?

Nhìn bề ngoài, các thẻ # trên Instagram có vẻ bình thường, nhưng chúng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để tăng nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác.

Cach tang luot xem instagram

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để được chú ý trên Instagram, khả năng tìm kiếm và theo dõi của thẻ hashtags # sẽ giúp nội dung của bạn dễ dàng tiếp cận với lượng khán giả mới và lớn hơn và nó còn đại diện cho các chiến dịch, thương hiệu, sự kiện, ... Những người theo dõi tương tác với thẻ #, vì vậy nếu bạn muốn tăng view Instagram, tăng tiếp cận và tương tác thì đừng bỏ qua việc sử dụng hashtags. 

Bạn cần có chiến lược sử dụng hashtags thông minh và phù hợp nó sẽ giúp bạn sẽ tăng lượng khán giả và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình.

Việc tìm kiếm các thẻ # tốt nhất trên Instagram tương đối dễ dàng vì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm và bạn sẽ có thể xem các bài đăng có thẻ hashtags thịnh hành trên nền tảng này.

3.4. Đăng lại video Instagram của bạn

Nếu video của bạn trên Instagram không nhận được nhiều lượt xem như mong muốn, bạn có thể thử đăng lại chúng vì có thể dễ dàng xảy ra trường hợp một số người theo dõi bỏ lỡ video bạn đã đăng.

Sản xuất và đăng nội dung mới trên tài khoản Instagram của bạn là rất quan trọng, nhưng thỉnh thoảng bạn nên dành thời gian để nhắc nhở những người theo dõi của mình về những điều tuyệt vời mà bạn đã làm. Hơn nữa, cứ sau vài tháng, bạn sẽ có những người theo dõi mới vì vậy đăng lại video có thể là một cách tuyệt vời để cho họ xem một video mà họ có thể đã bỏ lỡ.

cach tang view video instagram

3.5. Liên kết tài khoản Instagram với các MXH khác

Bạn bè trên Facebook của bạn thậm chí có thể không biết rằng bạn có tài khoản Instagram, vì vậy thay vì liên tục cố gắng tiếp cận những người theo dõi mới lúc này đây bạn có thể tận dụng các mạng xã hội mình đang sử dụng. Liên kết tài khoản Instagram của bạn với các tài khoản mạng xã hội khác hoặc thậm chí trang web của bạn có thể tạo ra những người theo dõi mới.

Điều tuyệt vời nhất là bạn vừa tăng follow Instagram vừa sẽ tăng lượt xem video trên Instagram của bạn nhận được chỉ bằng cách cho phép bạn bè của bạn trên mạng xã hội mà bạn có tài khoản trên Instagram.

Bên cạnh đó bằng cách chia sẻ các video Instagram lên các nền tảng mạng xã hội sẽ là một cách tăng view video Instagram hiệu quả, tăng lượt xem thật miễn phí. 

4. Một số lưu ý để quá trình tăng lượt xem video trên Instagram hiệu quả

Để giúp video trên Instagram nhận được nhiều lượt xem hơn thì bạn nên chú ý:

+ Nội dung video của bạn trên Instagram phải chất lượng chứ không phải số lượng. Không cần phải đăng quá nhiều video thường xuyên mà hãy dành thời gian để đầu tư sao cho nội dung hay nhất, thu hút nhất. 

+ Lượt xem trên Instagram nằm trong tay bạn, để tăng view video Instagram thì bạn hãy đưa video của bạn vào câu chuyện và tăng like, share và comment cho video. 

+ Không sử dụng Hashtags trong phần bình luận vì Instagram sẽ đóng băng tài khoản của bạn, sau đó rất khó để mở lại.

+ Những nội dung bạn có thể tạo cho video Instagram của mình đó có thể là: các sự kiện, những video chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ câu chuyện về bạn...

+ Sử dụng Tính năng phối lại - một cách đơn giản để tăng số lượng người theo dõi và lượt xem video trên Instagram của bạn.

Tổng kết:

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ để chia sẻ những video thú vị, nhiều thông tin và hữu ích cho những người theo dõi của bạn.

Sử dụng các cách tăng view cho Instagram trên đây sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên các video trên Instagram của bạn và tăng mức độ tương tác của bạn, điều này có thể dẫn đến việc tạo ra nhiều doanh số kinh doanh hơn. 

Bạn có thể chọn những cách tăng lượt xem Instagram phù hợp và trong trường hợp cần tư vấn hỗ trợ về dịch vụ tăng view Instagram, bạn có thể liên hệ Thuật Nguyễn Corp qua: 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan