Cách tăng đánh giá 5 sao google maps nhanh chóng

Cách tăng đánh giá 5 sao google maps nhanh chóng

Ngày nay, với việc kết quả tìm kiếm trở nên lộn xộn hơn với các tính năng tìm kiếm và quảng cáo, đồng thời người dùng ngày càng trở nên kén chọn những gì họ nhấp vào, điều quan trọng hơn bao giờ hết là nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tăng đánh giá 5 Sao trên Google.

tang danh gia 5 sao google maps

1. Xếp hạng Sao của Google là gì?

Xếp hạng sao của Google là thang xếp hạng năm sao xếp hạng các doanh nghiệp dựa trên đánh giá của khách hàng. Khách hàng có cơ hội để lại đánh giá về doanh nghiệp sau khi tương tác với doanh nghiệp, bao gồm việc lựa chọn từ một sao (kém) đến năm sao (xuất sắc).

2. Vì sao cần tăng đánh giá trên google maps

Mặc dù không phải mọi doanh nghiệp đều có xếp hạng doanh nghiệp được phân bổ cho họ trong tìm kiếm của Google, nhưng việc có xếp hạng tích cực, cùng với các đánh giá tích cực, có một số lợi ích chính:

+ Khả năng hiển thị tìm kiếm và tỷ lệ nhấp - danh sách có đánh giá tích cực có thể nhận được nhiều nhấp chuột hơn tới 29%, có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn

+ Xây dựng lòng tin thương hiệu - đánh giá trực tuyến là một trong những thước đo quan trọng nhất đối với người tiêu dùng khi đánh giá một doanh nghiệp, với hơn 80% người tiêu dùng nói rằng họ đã đọc các bài đánh giá trực tuyến và 86% sẽ bày tỏ sự do dự về việc mua hàng từ một doanh nghiệp có đánh giá kém.

+ Nếu không có đánh giá sẽ không làm hỏng thương hiệu của bạn, nhưng bạn sẽ phải trả chi phí cơ hội khi không được người dùng nhìn thấy và những đánh giá tiêu cực sẽ khiến bạn mất rất nhiều khách truy cập tiềm năng!

xac minh google maps

3. Cách nhận được đánh giá 5 sao trên google

+ Đầu tiên bạn cần truy cập Google Maps và mở một tài khoản. Nếu bạn chưa xác minh google maps, liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !

+ Khuyến khích khách hàng của bạn cung cấp cho bạn một số xếp hạng tốt… điều này dễ dàng thực hiện.

+ Chèn mã lược đồ vào chân trang trang web của bạn. Điều này đơn giản hơn âm thanh và cho Google biết rằng trang web và xếp hạng của bạn có liên quan với nhau.

+ Để Google hoạt động. Sau 4-6 ngày, bạn sẽ thấy kết quả trong Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm của Google.

Và nếu bạn đang cần tăng đánh giá 5 sao trên google maps bạn có thể liên hệ Thuật Nguyễn corp, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tăng đánh giá chất lượng nhanh chóng với mức giá thấp.

Chúng tôi sẽ đáp ưng được những mong muốn để địa chỉ doanh nghiệp của bạn uy tín hơn được nhiều người biết đến hơn.

Và đây là mức giá tăng đánh giá trên google bạn có thể tham khảo.

gia tang danh gia 5 sao google maps

5 cách giúp tăng đánh giá trên google 

Cần xác minh địa điểm google, tăng đánh giá chất lượng cho google maps gọi ngay để Thuật Nguyễn Corp tư vấn chi tiết hơn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan