Hướng dẫn cách để mua acc Tiktok chất lượng - follow thật

Hướng dẫn cách để mua acc Tiktok chất lượng - follow thật

Tiktok - 1 trong những nền tảng mạng xã hội thu hút lượng lớn người dùng hiện nay, thời gian mọi người dành cho việc lướt Tiktok cũng khá nhiều do đó việc bạn sở hữu một tài khoản Tiktok sẽ giúp quảng cáo hình ảnh cá nhân, quảng cáo sản phẩm hiệu quả. 

Để có thể nổi bật trên nền tảng Tiktok thì bạn cần có một tài khoản với nhiều người theo dõi, video có lượng xem lớn... Tuy nhiên để tạo được một tài khoản như thế không phải là việc đơn giản và dễ dàng, cần bỏ nhiều thời gian công sức. Và đã rất nhiều người đã quyết định chọn cách mua kênh Tiktok đã có sẵn lượng follow lượng tương tác. 

Để mua acc Tiktok rất dễ dàng nhưng bạn cần biết cách mua để có thể sở hữu một tài khoản chất lượng giá rẻ với những lượt theo dõi thật. Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu cách mua tài khoản Tiktok uy tín ngay sau đây nhé!

mua acc tiktok

1. Mua nick Tiktok là gì? Cách giúp tài khoản Tiktok có nhiều follow?

1.1. Mua nick Tiktok là gì?

Mua tài khoản Tiktok đó là việc bạn trả phí cho một đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Tiktok sau đó sở hữu một tài khoản theo đúng như yêu cầu của mình. 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tạo sẵn những tài khoản Tiktok, đăng video & phát triển nó để có được nhiều người theo dõi người xem video. Các Nick sẽ được phát triển với nhiều lượng theo dõi khác nhau, các nick đều đang được hoạt động với người follow thật. 

Bạn cần một tài khoản Tiktok như thế nào? số lượng follow bao nhiều?... chỉ cần đưa ra các yêu cầu của bạn cho bên bán kênh Tiktok là được. Rất dễ dàng để bạn có thể được mua một tài khoản Tiktok cho mình. 

mua ban tai khoan tiktok

1.2. Các cách giúp tài khoản Tiktok có nhiều follow

Khi hoạt động trên nền tảng Tiktok thì ai cũng đều muốn tài khoản của mình có được số lượng theo dõi càng nhiều càng tốt. Khi bạn muốn tăng follow Tiktok thì có thể sử dụng các cách như:

+ Phát triển tài khoản với những lượt theo dõi tự nhiên từ việc tạo nội dung video Tiktok ấn tượng, có chiến lược đăng bài, quảng cáo tài khoản Tiktok... Bạn sẽ cần phải bỏ ra nhiều công sức trong việc sáng tạo video và sẽ mất nhiều thời gian để nhận được nhiều follow.

+ Sử dụng dịch vụ tăng follow Tiktok: bạn tạo tài khoản Tiktok và sử dụng dịch vụ tăng follow để tăng số lượng lớn người theo dõi cho tài khoản chỉ trong thời gian ngắn. Cách này sẽ giúp tài khoản của bạn ấn tượng, nổi bật hơn. 

+ Mua nick Tiktok giá rẻ có sẵn follow: với cách này bạn sẽ không cần phải làm gì, đơn vị bán kênh tiktok sẽ bàn giao thông tin đăng nhập và bạn hoạt động như một nick Tiktok mình đã tạo từ lâu. Bạn đăng video và hoạt động nick là được. 

Tổng hợp 13 cách tăng lượt follow trên Tiktok thật. Xem ngay

2. Cách mua acc Tiktok với theo dõi thật - tương tác tốt

Khi bạn quyết định mua nick đã có sẵn nhiều người theo dõi thì cần biết cách mua để số tiền bỏ ra nhận được hiệu quả tương xứng. Và đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ khi bạn muốn mua tài khoản Tiktok uy tín. 

mua nick tiktok gia re

2.1. Chọn một đơn vị mua bán tài khoản Tiktok phù hợp

Điều đầu tiên để bạn được sở hữu một tài khoản Tiktok với những lượt theo dõi thật và tương tác tốt đó là chọn cho mình một đơn vị uy tín & phù hợp. Khi đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy thì bạn sẽ sở hữu một nick Tiktok an toàn, không gặp các vấn đề sau khi mua. 

Khi bạn tìm kiếm trên Google thì sẽ thấy có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về tăng theo dõi, tăng view hay mua nick Tiktok giá rẻ. Và chắc hẳn bạn sẽ có những đắn đo không biết đơn vị nào uy tín? Cách để bạn xem xét một đơn vị có mức độ tin cậy cao đó là:

+ Những đơn vị cung cấp dịch vụ được hiển thị ở các vị trí top đầu trên trang tìm kiếm google.

+ Đơn vị có thời gian hoạt động lâu, ít nhất trên 2 năm hoạt động, có thông tin rõ ràng như website, hotline, kênh facebook zalo...

+ Có chế độ bảo hành hay hợp đồng mua bán kênh Tiktok rõ ràng. 

+ Tìm hiểu những đánh giá phản hồi của khách hàng đã mua nick tại đơn vị đó. 

Tránh mua acc Tiktok từ những cá nhân mà bạn chưa biết họ là ai, sẽ có những rủi ro trong quá trình giao dịch mua bán nick. 

mua acc tiktok

Hãy dành thời gian tìm hiểu sau đó chọn lấy một số đơn vị bạn cảm thấy uy tin, liên hệ tư vấn và chọn cho mình đơn vị bạn cảm thấy phù hợp, an tâm khi làm việc. 

Còn nếu bạn chưa chọn được đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ mua nick Tiktok tại Thuật Nguyễn Corp - 1 đơn vị marketing online trên đa nền tảng mạng xã hội. 

2.2. Được xem trước nick Tiktok

Khi sử dụng dịch vụ và đặc biệt các dịch vụ online thì bạn cần biết chính xác sản phẩm của mình là gì thì mới bắt đầu thanh toán. Và mua acc Tiktok cũng thế, bạn cần biết nick Tiktok mình cần mua nó như thế nào để có thể đánh giá được một cách tổng quan nhất. Bạn cần yêu cầu bên bán kênh Tiktok gửi link cho bạn xem, nếu bạn thấy mọi thứ đều ổn thì lúc đó mới thanh toán phí mua nick. 

Đa phần tại các đơn vị mua bán tài khoản Tiktok hiện nay đều sẽ gửi link một số nick phù hợp với yêu cầu của bạn nhất để bạn lựa chọn nick cảm thấy ưng ý nhất. 

2.3. Mua acc Tiktok follow thật - tương tác tốt

Khi đã bỏ tiền ra để mua tài khoản Tiktok thì bạn nên mua những tài khoản có lượng follow thật và có mức độ tương tác nhiều thì càng tốt. Nó sẽ tạo được những điều kiện tốt hơn cho sự phát triển nội dung trên kênh của bạn trong tương lai.

ban kenh tiktok 

Việc bạn chọn nick với lượt theo dõi thật nó tránh trường hợp bị tụt giảm follow hay bị khóa kênh tiktok sau khi mua. Bạn có thể chọn mua nick với lượng follow ít hơn chứ đừng mua tài khoản có số lượng theo dõi khủng mà lại chỉ toàn là ảo. 

Tiếp theo bạn cần xem đến mức độ tương tác trên các video như thế nào, nếu các video có lượng view lượng tym lớn thì đó là một điều tuyệt vời. Khi mức độ quan tâm tương tác trên tài khoản đó tốt thì cũng giúp cho những video bạn đăng sau này có thêm cơ hội để tăng view Tiktok, tăng tym Tiktok hay lượt share nhiều hơn. 

Tuy nhiên bạn nên đánh giá tương tác trên toàn bộ các video chứ đừng thấy có một số video view khủng là nghĩ rằng tài khoản đó chất. 

2.4. Mua tài khoản Tiktok uy tín phù hợp ngân sách & chủ đề

Mức giá mua nick Tiktok không quá cao và nó sẽ được tính trên số lượt follow mà nick đó có nên tùy thuộc vào mức ngân sách mà bạn có để chọn mua một tài khoản phù hợp nhất. Khi bạn không có nhiều ngân sách thì có thể chọn mua tài khoản Tiktok khoảng vài chục nghìn lượt follow còn có ngân sách nhiều hơn thì đầu tư mua nick nhiều lượt theo dõi hơn. 

Sau khi mua nick Tiktok thì bạn vẫn cần phải phát triển nó chính vì thế nên mua nick có số lượng theo dõi không quá lớn, bạn nên dành ngân sách cho sự đầu tư vào nội dung video để nó được tiếp cận đến nhiều người dùng khác, tăng view tăng follow tự nhiên. 

mua tai khoan tiktok uy tin

Nếu có thể thì bạn hãy chọn mua acc Tiktok có cùng chủ đề bạn cần, chẳng hạn như bạn mua nick để phục vụ cho kinh doanh thì nên chọn Tiktok đang phát triển theo hướng giới thiệu review sản phẩm... Những kênh dạng giải trí thường sẽ có mức độ tương tác cao hơn so với kênh về bán hàng. 

Trước khi chọn sử dụng dịch vụ mua bán tài khoản Tiktok bạn cần phải xác định ngân sách mình có thể bỏ ra là bao nhiêu? Nick Tiktok cần nó như thế nào?... để dễ dàng chọn được một nick tốt nhất. 

2.5. Yêu cầu bên bán kênh tiktok bàn giao quyền quản lý

Một vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình mua nick Tiktok giá rẻ đó chính là vấn đề chuyển giao và sở hữu kênh Tiktok, điều này sẽ tránh được vấn đề bị hack mất tài khoản sau khi mua. 

Bạn hãy yêu cầu bên bán nick Tiktok chuyển giao hoàn toàn quyền sở hữu kênh cho bạn. Thông thường bạn sẽ cần gửi email cho đơn vị bán kênh Tiktok để họ add ào tài khoản Tiktok bạn mua, bạn sẽ nhận được mã đăng nhập qua mail và bên bán sẽ gửi mật khẩu đăng nhập nick Tiktok cho bạn.

mua ban tai khoan tiktok

Hãy nhớ sau khi sở hữu nick Tiktok bạn cần thay đổi các thông tin như mật khẩu, số điện thoại, cài bảo mật cho tài khoản của mình. Bạn nên tránh mua nick có sự liên kết với Facebook hay bất kì mạng xã hội nào vì những tài khoản dạng liên kết này nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ bị hack lại tài khoản đặc biệt tại những đơn vị mua bán tài khoản Tiktok không uy tín.  

2.6. Mua tài khoản Tiktok bật kiếm tiền & bật livestream

Dù bạn có ý định livestream hoặc là không sau khi mua acc Tiktok thì bạn cũng nên mua một tài khoản đã bật tính năng livestream. Cũng như trên bất kì nền tảng mạng xã hội khác thì tính tăng Tiktok Live cũng mang đến cho bạn những lợi thế lớn trong việc thu hút tương tác cho kênh đặc biệt những kênh đang hoạt động với chủ đề giới thiệu sản phẩm, bán hàng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng doanh thu từ việc chốt đơn mua qua livestream. 

ban kenh tiktok

Hay bạn đang cần mua tài khoản Tiktok với hướng đi kiếm tiền từ việc sản xuât nội dung video sáng tạo thì nên mua kênh đã bật kiếm tiền. Nó sẽ giúp bạn thực hiện những mục tiêu của mình dễ dàng hơn, còn khi bạn không cần thiết thì cũng không nên chọn mua kênh dạng này vì mức giá cũng không phải là rẻ. 

3. Mua nick Tiktok có thực sự cần thiết hay không?

Để trả lời cho câu hỏi có thực sự cần mua acc Tiktok hay không thì nó tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. 

Như bạn thấy với những người nổi tiếng thì họ dễ dàng có được số lượng theo dõi lớn ngay khi tạo tài khoản, người dùng sẽ chủ động follow theo dõi tài khoản. 

Nếu bạn có khả năng sáng tạo nội dung tốt, biết cách tạo trend biết cách edit video hoàn hảo thì bạn có thể tự tạo kênh Tiktok và phát triển nó. Cũng không mất quá nhiều thời gian để kênh Tiktok của bạn nhận được hàng nghìn hàng chục nghìn lượt theo dõi cùng lượng người xem video lớn. 

Còn nếu bạn chỉ là một người dùng bình thường, bạn hạn chế trong việc sáng tạo để tài khoản của mình được chú ý đến trong quá trình mới tạo kênh thì bạn có thể chọn cách mua acc Tiktok, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để có được lượng theo dõi nhiều cho tài khoản và mức chi phí bạn bỏ ra cũng không quá hơn. 

Khi bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng được một tài khoản nhiều lượt follow thì giải pháp mua tài khoản Tiktok uy tín là phù hợp dành cho bạn. 

cach mua acc tiktok

Kết Luận

Mua bán tài khoản Tiktok nó không còn xa lạ gì hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu mua nick cũng như có nhiều đơn vị bán kênh Tiktok trên thị trường. Các đơn vị sẽ tạo kênh tiktok và phát triển nó theo nhiều chủ đề khác nhau để đáp ứng được mong muốn của các khách hàng khác nhau. 

Khi chọn cach mua acc Tiktok thì hãy cố gắng chọn hợp tác cùng đơn vị mà mình cảm thấy uy tín, chuyên nghiệp. Chúc bạn sẽ sở hữu được một tài khoản ưng ý nhất. 

Khi bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bán kênh tiktok tại Thuật Nguyễn Corp bạn liên hệ theo Hotline hay để comment dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan