Tăng đánh giá 5 sao trên Google Maps giá rẻ

Tăng đánh giá 5 sao trên Google Maps giá rẻ

 

Bạn là chủ cửa hàng, khách sạn hay là chủ doanh nghiệp,…. và đã được xác minh Google Maps.  

Bạn có biết nhận được các đánh giá tốt trên Google rất quan trọng khi vừa tăng độ uy tín chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn lại giúp khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm dịch vụ hơn. 

Bạn chưa nhận được nhiều đánh giá chất lượng trên Google Maps?

Bạn muốn tăng đánh giá 5 sao Google Maps?

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty marketing online Thuật Nguyễn Corp đã và đang cung cấp dịch vụ tăng đánh giá trên Google Maps với mức giá khá rẻ. 

tang danh gia 5 sao google maps gia re

1. Đánh giá sao Google Maps là gì?

Trên Google Maps có thang xếp hạng 5 sao để khách hàng đánh giá về doanh nghiệp đó trên Maps Google. Chỉ số sao và số lượng bài đánh giá sẽ được hiển thị ngay dưới hình ảnh Maps Google. 

Khách hàng có thể để lại những nhận xét cũng như dành số sao cho doanh nghiệp đó từ 1 sao đến 5 sao. Càng nhận được nhiều đánh giá 5 sao thì càng chứng tỏ được độ uy tín chất lượng của doanh nghiệp trên Google và với người dùng. 

2. Những lợi ích của đánh giá 5 sao trên Google Maps

2.1.Tăng uy tín - tin cậy cho thương hiệu

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều muốn xây dựng lòng tin sự uy tín của thương hiệu mình đến với các khách hàng. Để xây dựng được lòng tin của khách hàng là 1 quá trình lâu dài.

Bạn sẽ dễ dàng thấy khách hàng họ sẽ tin tưởng một doanh nghiệp địa phương thông qua việc tìm hiểu về những đánh giá của người đi trước. Do đó khi doanh nghiệp nhận được nhiều đánh giá chất lượng trên Maps sẽ tạo được lòng tin của khách hàng khi họ tìm kiếm đơn vị bạn trên Google.

loi ich tang danh gia google maps

2.2.Hỗ trợ SEO local hiệu quả

Google có rất nhiều thuật toán tìm kiếm phức tạp để đánh giá và xếp hạng vị trí của 1 website nào đó. Và những đánh giá trên Google Maps cũng là 1 trong số đó, nó có tác động cũng như liên quan trực tiếp đến Seo Local của doanh nghiệp.

Bên cạnh công việc SEO từ khóa thì kết hợp thêm những đánh giá Google Maps sẽ giúp lôi kéo khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ tốt hơn tạo nên 1 chiến dịch marketing thành công.

2.3.Tăng chỉ số sao tổng

Đánh giá trên Google Maps có lợi thế là bạn sẽ nhận được những phản hồi từ khách hàng, đó có thể là phản hồi tốt hoặc xấu để doanh nghiệp có sự thay đổi tốt hơn trong tương lai. Nhưng nếu nhận được nhiều đánh giá ít sao thì một mặt doanh nghiệp cần cải thiện để nhận được nhiều đánh giá tốt hơn, một mặt trên Google Map cần tăng thêm đánh giá 5 sao giúp tăng chỉ số sao tổng và đẩy lùi xuống dưới những đánh giá ít sao để KH mới họ không nhìn thấy.

2.4.Tăng lượt click

Khi khách hàng tìm kiếm theo một từ khóa nào đó thì trên Google sẽ xuất hiện ngoài vị trí do chạy quảng cáo Google hiển thị, thì đó là Maps Google của nhiều địa điểm khác nhau của nhiều doanh nghiệp khác nhau. 

Thông qua các vị trí định vị trên Google Maps thì địa điểm nào có được đánh giá tốt hơn thì dễ dàng khiến họ nhấp vào link để tìm kiếm thêm các thông tin. Khi đó bạn đã nhận được một lượt click cực tốt và chất, họ sẽ ở lại trên trang lâu hơn mà đây lại là điểm Google đánh giá rất cao. 

2.5.Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Khi có được click đến Google Maps thì từ đó sẽ dẫn khách hàng đến việc tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm bạn đang cung cấp. Điều đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến các khách hàng và tăng khả năng chuyển đổi từ đó tăng đơn hàng, tăng doanh thu...

3. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Google Maps

danh gia google maps

+ Doanh nghiệp đang muốn tạo được niềm tin, uy tín trong mắt khách hàng.

+  Doanh nghiệp muốn có các nhận xét hay, chất lượng để dễ dàng nhận được sự tin tưởng hơn.

+  Doanh nghiệp muốn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

Khi bạn cần tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps uy tín, chi phí hợp lý thì Thuật Nguyễn Corp sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

4.Dịch vụ tăng đánh giá Google Maps tại Thuật Nguyễn Corp

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc xác minh địa điểm hiển thị trên Google Maps. Google cũng cho phép khách hàng để lại đánh giá khi đó doanh nghiệp có cơ hội nâng cao uy tín thương hiệu.

Bạn có thể khuyến khích các khách hàng của mình để lại đánh giá nhưng quyền quyết định lại hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng nên không có gì là chắc chắn bạn sẽ nhận được những đánh giá 5 sao. Chưa kể đến khi bị đối thủ chơi xấu thì doanh nghiệp dễ nhận những đánh giá 1 sao 2 sao gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

tang danh gia tren google map uy tin

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng đánh giá 5 sao trên Google Maps thì hãy đến với dịch vụ đánh giá Google Maps của Thuật Nguyễn Corp. 

Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của Thuật Nguyễn Corp vì:

+ Đánh giá từ những tài khoản thật, tăng đánh giá 5 sao chất lượng. Không lo bị tụt giảm, mất đánh giá trên Google Maps.

+ Nội dung đánh giá Maps chân thực khách quan do khách hàng đề xuất. 

+ Thực hiện tăng đánh giá Google Maps nhanh chóng và đủ số lượng khách hàng đã đăng kí sử dụng dịch vụ. 

+ Đảm bảo an toàn cho địa chỉ Google Maps của doanh nghiệp.

+ Chi phí tăng đánh giá Google Maps khá rẻ, chỉ từ 11K/đánh giá

Dịch vụ tăng đánh giá Google Maps tại Thuật Nguyễn Corp nhận được rất nhiều khách hàng sử dụng phản hồi tốt:

danh gia 5 sao google map cho khach hang

danh gia tren google map cho khach hang

dich vu danh gia google map khach hang

dich vu tang danh gia tren google map khach hang

feedback danh gia 5 sao tren google map

feedback danh gia 5 sao google map

feedback danh gia tren google map

feedback dich vu tang danh gia google map

tang danh gia 5 sao google map cho khach hang

tang danh gia google map khach hang

Thật tuyệt vời khi nhận được đánh giá chất lượng trên Google Maps, nếu doanh nghiệp bạn chưa nhận được nhiều đánh giá 5 sao hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để tư vấn sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thuật Nguyễn Corp.
Dịch vụ liên quan