Chạy quảng cáo Google Shopping hiệu quả - chi phí thấp

Chạy quảng cáo Google Shopping hiệu quả - chi phí thấp

Khi bạn muốn quảng cáo các sản phẩm tiếp cận đến với nhiều người dùng thì đừng bỏ qua quảng cáo Google và đặc biệt là quảng cáo Google Shopping.

Đây là 1 hình thức quảng cáo nhận được lượng click rất lớn và mang đến hiệu quả bán hàng cao. 

Bạn đã chạy quảng cáo Google Shopping bao giờ chưa? Bạn có muốn nhận được kết quả tốt khi chạy quảng cáo cho các sản phẩm?

Công ty marketing Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn tạo nên chiến dịch quảng cáo Google Shopping tối ưu nhất - chi phí thấp và nhận được chuyển đổi cao.

chay quang cao google shopping

1. Quảng cáo Qoogle Shopping là gì? 

Quảng cáo Google Shopping là 1 hình thức quảng cáo trên Google có thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể. 

Với quảng cáo này nó hiển thị hình ảnh sản phẩm, giá cả... giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá cả tại các web cung cấp sản phẩm ngay trên trang tìm kiếm Google. 

Quảng cáo Google Shopping sẽ giúp những sản phẩm được tiếp cận nhanh chóng đến những người mua có nhu cầu thực sự và tỷ lệ chuyển đổi cao.

2. Vị trí hiển thị khi chạy quảng cáo Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping có vị trí hiển thị nổi bật giúp thu hút sự chú ý của người dùng. Nó sẽ hiển thị tại 2 vị trí đó là: 

+ Vị trí ngay dưới công cụ tìm kiếm Google: 

Khi sản phẩm được quảng cáo Google Shopping nó sẽ được ưu tiên hiển thị ngay vị trí đầu của kết quả tìm kiếm. Quảng cáo sẽ hiển thị theo dạng thanh trượt với tối đa 25 kết quả.

vi tri quang cao google shopping

+ Vị trí cột bên phải kết quả tìm kiếm

Vị trí này thì chỉ dành cho phiên bản máy tính và có tối đa 9 hình ảnh hiển thị. Thông tin hình ảnh cũng được hiển thị giống như với trị trí trên. 

vi tri chay quang cao google shopping

3. Những lợi ích khi chọn chạy quảng cáo Google Shopping

3.1. Mở rộng phạm vi tiếp cận

Ưu điểm nổi bật khi quảng cáo sản phẩm bằng Quảng cáo Google Shopping đó là những sản phẩm sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhiều Quảng cáo Shopping cũng có thể xuất hiện khi thực hiện tìm kiếm có liên quan. Trong một số trường hợp, cả quảng cáo Google Shopping và quảng cáo văn bản đều có thể hiển thị cùng nhau, giúp tăng gấp đôi phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn.

3.2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Quảng cáo Google Shopping cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin sản phẩm chi tiết và có liên quan bao gồm mô tả, hình ảnh, giá gốc của sản phẩm cũng như danh sách các nhà cung cấp đang bán sản phẩm này cùng với giá họ đang bán. 

Bằng cách này giúp những người mua quan tâm nghiên cứu và thực hiện mua hàng thông tin mà họ hài lòng. Nó cũng mang lại cho họ sự thúc đẩy bổ sung mà họ cần khi cân nhắc xem có nên mua hàng hay không. Sự thúc đẩy bổ sung này làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng sẽ mua hàng của bạn.

chay quang cao google shopping

3.3. Tăng traffic và tỷ lệ nhấp chuột vào sản phẩm

Quảng cáo Google Shopping nó hiển thị ở vị trí cao hơn so với Quảng cáo tìm kiếm - Google Search Ads do đó thu hút khách hàng truy cập vào website nhiều hơn so với những hình thức quảng cáo khác.

3.4. Quản lý quảng cáo dễ dàng

Với Quảng cáo Google Shopping, bạn sẽ không cần phải chọn từ khóa vì Google tự động xác định các từ khóa có liên quan thông qua những thông tin sản phẩm mà bạn đã xác định trong Google Merchant Center. Sau đó Google sử dụng thông tin này để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm có liên quan đến các từ khóa đang được tìm kiếm.

4. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping uy tín - chất lượng

Nếu bạn đang kinh doanh và có website sản phẩm muốn tiếp cận đến đúng khách hàng thì đừng bỏ qua hình thức quảng cáo Google Shopping. 

Bạn có thể tự triển khai ngay chiến dịch quảng cáo Google Shopping để thúc đẩy kinh doanh.

Nhưng nếu như bạn chưa biết làm sao để có được chiến dịch Google ads hiệu quả thì có thể tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ Google Shopping. Họ sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhanh chóng hơn cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. 

Và Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn làm điều đó!

Là 1 đơn vị quảng cáo online đa kênh với nhiều năm hoạt động, là đối tác đáng tin cậy cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp... Thuật Nguyễn Corp tự tin sẽ tạo được các chiến dịch quảng cáo tối ưu, xác minh Google Maps doanh nghiệp, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng với dịch vụ chạy quảng cáo Google Shopping.

dich vu quang cao google shopping

Khi chọn Thuật Nguyễn Corp để chạy quảng cáo Google, khách hàng sẽ được: 

+ Tư vấn miễn phí về chạy quảng cáo Google Shopping.

+ Xây dựng chiến dịch quảng cáo Google tối ưu mang lại hiệu quả cao, thu hút click, tăng chuyển đổi. 

+ Tối ưu chi phí quảng cáo Google Shopping với các các gói ngân sách phù hợp cho các doanh nghiệp. 

+ Thuật Nguyễn Corp sẽ liên tục theo dõi, đo lường quảng cáo để hoàn thành chiến dịch tốt nhất.

+ Gửi báo cáo chiến dịch Google Shopping để khách hàng nắm được hiệu quả quảng cáo cho những sản phẩm của mình. 

Thuật Nguyễn corp đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quảng cáo trên Google trong đó có quảng cáo Google Shopping mang lại hiệu quả cao cho các khách hàng. Hãy để các chuyên gia quảng cáo của chúng tôi giúp bạn thực hiện chiến dịch Google ads thành công. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Shopping tại TNC: 

chay google shopping cho khach hang

chay quang cao google shopping cho khach hang

feedback chay quang cao google shopping

feedback dich vu quang cao google shopping

feedback quang cao google shopping

khach hang chay google shopping

khach hang chay quang cao google shopping

khach hang quang cao google shopping

khach hang su dung dich vu quang cao google shopping

quang cao google shopping cho khach hang

Khi bạn cần tư vấn chạy quảng cáo Google Shopping, Thuật Nguyễn Corp sẽ hỗ trợ và giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, tối ưu chi phí tốt nhất, xây dựng quảng cáo giúp tạo doanh thu, đạt lợi nhuận trong kinh doanh cho khách hàng.

Gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp !
Dịch vụ liên quan