Chia sẻ bạn cách mua group Facebook chất - member thật

Chia sẻ bạn cách mua group Facebook chất - member thật

Một Fanpage nhiều lượt like theo dõi sẽ giúp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người hơn thì với một Group Facebook khi càng có nhiều thành viên càng giúp dễ dàng giới thiệu sản phẩm, sự kiện hay truyền tải các thông điệp ý nghĩa...

Bạn có đang sử dụng Group facebook cho kinh doanh hay cho những mục đích của mình không? Group Facebook của bạn có đang có số lượng thành viên lớn hay không? Và bạn có muốn sở hữu một Group Facebook chất - tương tác tốt?

Nếu bạn cần có Group Facebook nhanh nhất bạn không nên bỏ qua cách mua group facebook. 

Ngay sau đây Thuatnguyencorp chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm để mua nhóm Facebook chất lượng, an toàn và tối ưu chi phí. Cùng theo dõi nhé!

mua group facebook

1. Vì sao nên chọn cách mua group facebook?

Đối với Group Facebook thực tế bạn rất dễ dàng để có thể tự mình tạo được chỉ với một vài bước đơn giản như sau: 

Bạn Vào mục Nhóm >> Tạo nhóm mới >> Điền tên nhóm, chọn loại nhóm (công khai, riêng tư) >> Nhấn tạo là xong. 

mua nhom facebook

Khi đã tạo thành công một Group thì bạn sử dụng các phương pháp khác nhau để kéo thêm nhiều thành viên cho Group của mình như: Mời bạn bè tham gia nhóm, tạo những nội dung chất lượng viral, chia sẻ group lên các nền tảng... hay sử dụng tools tăng member group, mua thành viên nhóm Facebook... Group Facebook của bạn sẽ có thêm member để phát triển tốt hơn. 

Hoặc thay vì tự tạo Group Facebook bạn có thể chọn ngay cách mua group facebook đã có sẵn nhiều thành viên. 

Mua group trên Facebook được hiểu là cách mà bạn sẽ liên hệ đến những cá nhân, đơn vị bán nhóm Facebook, trả tiền và nhận về một group theo đúng yêu cầu. Đây là một cách sở hữu group được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

Mua nhóm Facebook sẽ có những ưu điểm như:

+ Sở hữu một Group Facebook nhiều thành viên nhanh nhất: Do các group facebook này đã được tạo sẵn, được phát triển với nhiều thành viên nên khi bạn chọn mua nhóm Fb nó đơn giản chỉ là chuyển giao quyền admin. Chính vì thế chỉ 1-2 ngày là bạn đã có được một Group với hàng chục nghìn member. Và sau đó bạn chỉ cần đổi tên group là xong. 

+ Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc khi không phải xây dựng group từ đầu và hãy dành nó cho việc tạo kế hoạch phát triển nội dung, hướng đi cho Group để được nhiều người biết đến hơn. 

+ Chi phí phù hợp: mức giá bán nhóm facebook hiện nay không quá cao và có đa dạng các group để bạn lựa chọn được một group facebook phù hợp. 

mua group tren facebook

Khi bạn biết cách mua group facebook bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra để có được một group là xứng đáng. Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu cách để mua group trên facebook.

2. Kinh nghiệm mua nhóm facebook hiệu quả

Khi bạn quyết định chọn mua nhóm fb thì đây sẽ là một số kinh nghiệm để bạn có thể được sở hữu một group chất lượng nhất, tối ưu chi phí.

2.1. Chọn một đơn vị bán nhóm facebook uy tín

Kinh nghiệm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị bán group facebook uy tín, đáng tin cậy. Nó rất quan trọng để quyết định đến việc bạn có thể sở hữu một group facebook phù hợp hay không. 

Do nhu cầu mua group facebook ngày càng nhiều nên hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán group facebook. Chỉ cần bạn gõ từ khóa "mua group facebook" trên công cụ tìm kiếm của Google thôi cũng đã trả về cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. 

mua group facebook

Cách giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín đó là:

+ Bạn nên chọn những đơn vị có thứ hạng hiển thị tại vị trí trang 1 của Google, những đơn vị đang nằm ở vị trí top đầu. 

+ Chọn ra một vài đơn vị đã có thời gian hoạt động, cung cấp dịch vụ mua bán nhóm facebook càng lâu càng tốt. Có thông tin địa chỉ rõ ràng, có website, kênh liên hệ....

+ Đơn vị có quy trình bàn giao quyền sở hữu Group Facebook rõ ràng, có chế độ bảo hành để nếu có vấn đề gì thì bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. 

+ Xem phản hồi từ những khách hàng đã mua group facebook, đánh giá có tích cực hay không?

Bạn liên hệ tư vấn đến một số đơn vị để xem cách làm việc của họ thế nào? Có đang cung cấp group bạn mong muốn? Mức giá bán nhóm facebook có phù hợp với ngân sách của bạn?... Thông qua việc tư vấn bạn sẽ chọn được đơn vị mà mình cảm thấy phù hợp, tin tưởng. 

ban nhom facebook

Khi có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay thì cũng có những đơn vị không uy tín, nhận tiền mà lại không giao group nên việc bạn cẩn thận chọn ra một đơn vị uy tín là cần thiết. Nếu như bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ tại Thuatnguyencorp - 1 đơn vị marketing đã có 8 năm hoạt động cung cấp đa dạng các dịch vụ facebook: https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-mua-ban-group-facebook-gia-re

2.2. Chọn mua nhóm facebook member thật

Tiếp theo bạn cần chọn mua một nhóm facebook có số lượng thành viên thật, điều này giúp đảm bảo cho group hoạt động tốt hơn sau khi mua. 

Nếu bạn mua phải group facebook mà tại đó chỉ có những thành viên ảo thì số lượng mem sẽ bị tụt giảm sau một thời gian. Như vậy số tiền bạn bỏ ra đã không xứng đáng với group nhanh được vì chi phí mua group thường được tính thông qua số lượng member của group đó. 

Và đương nhiên nếu bạn mua group facebook có những thành viên thật thì bạn sẽ không quá lo lắng về tình trạng giảm mem mà còn giúp các bài đăng trên group sau này có lượng tương tác tiếp cận tốt hơn. 

Để kiểm tra các thành viên có phải là thật không thì bạn chỉ cần vào mục Thành viên lúc này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các thành viên trong nhóm. Bạn check sẽ thấy các tài khoản đó có đang hoạt động không, nếu có thì đây là những member thật.

mua nhom fb

2.3. Chọn mua nhóm fb phù hợp với chủ đề - ngân sách

Bạn đang có nguồn ngân sách như thế nào? Có thể đầu tư bao nhiêu cho một Group Facebook? 

Tùy vào mức ngân sách bạn có mà chọn mua một group có số lượng thành viên là bao nhiêu. Bạn có thể mua nhóm facebook với một lượng mem đủ tạo uy tín và thu hút với những người dùng khác sau đó phát triển nó để tăng thành viên tự nhiên, không mất phí. 

Nếu có thể thì bạn nên chọn mua một group facebook có cùng chủ đề với mục đích phát triển group của mình. Các đơn vị bán nhóm facebook thường sẽ có sẵn group với đa dạng chủ đề khác nhau như:

+ Group facebook rao vặt.

+ Group facebook giải trí, triết lý cuộc sống.

+ Group Facebook mua bán. 

....

Bạn hãy đưa ra yêu cầu về một group mình cần cho đơn vị bạn liên hệ để chọn được một group facebook phù hợp nhất. 

2.4. Mua group facebook có mức độ tương tác tốt

Một group facebook có mức độ tương tác tốt nó sẽ giúp cho những nội dung bạn đăng tải sau này có cơ hội nhận được lượng tiếp cận, lượng tương tác tôt hơn. 

Để biết group đó có tương tác tốt hay không thì bạn có thể kiểm tra trực tiếp ngay trên các bài đăng xem nó có số lượng like, comment, share như thế nào. Nếu các bài đăng có nhiều lượt like - bình luận, chia sẻ sẽ có thấy group đó đang hoạt động tốt. 

ban nhom facebook

Thường group có mức độ tương tác tốt thì giá cũng sẽ cao hơn một chút nhưng bạn nên chọn những group này để có điều kiện thuận lợi hơn cho sự phát triển group trong tương lai.

2.5. Chú ý đến quyền quản trị trên Group Facebook

Sau khi bạn đã chọn được một group facebook thì bạn cần cẩn thận và chú ý đến việc bàn giao quyền trên group facebook. 

Thường đơn vị bán nhóm facebook sẽ thêm nick Facebook của bạn làm quản trị viên trên Group, sau khi đã đổi tên thành công thì họ sẽ tự thoát quyền admin của mình ra khỏi group và chỉ mình bạn làm admin trên group đó mà thôi. 

Nhưng bạn cần nhớ cần yêu cầu bên bán gỡ bỏ liên kết khi Group đó được liên kết với Fanpage. Vì khi còn có liên kết trên Fanpage thì bạn có thể bị gỡ quyền admin khỏi group đó.

ban group facebook

3. Một số lưu ý sau khi mua group facebook

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể được mua một group facebook chất lượng nhưng không phải cứ mua group là bạn có thể đạt được hiệu quả tốt, có thể tiếp cận khách hàng hay quảng cáo bán hàng...

Sau khi mua group trên Facebook bạn cần phải có kế hoạch phát triển để nó hoạt động tốt hơn, tăng thành viên group facebook và tương tác tốt. 

Bạn cần:

+ Đặt ra các quy tắc theo mục đích bạn muốn hướng đến cho sự phát triển lành mạnh đối với group của mình: đưa ra các câu hỏi cho những ai muốn tham gia group, bài viết của các thành viên cần được phê duyệt mới hiển thị trong group...

+ Đăng những nội dung chất lượng: bạn muốn có sự tương tác của các thành viên thì nội dung cần giá trị, hấp dẫn để mọi người nhấn chia sẻ. 

+ Sẽ xuất hiện khá nhiều comment phản cảm trong các bài đăng nên cần thường xuyên xóa ẩn comment đó hay chặn luôn thành viên đó.

+ Đăng nội dung vào những thời điểm mà có nhiều thành viên online để các nội dung được tiếp cận tốt nhất. 

 

Việc bạn xây dựng được kế hoạch phát triển tối ưu cho group facebook của mình sẽ giúp nó được hiển thị cao trên kết quả tìm kiếm, được nhiều biết đến hơn và giúp những mục đích của bạn đạt được nhanh chóng hơn. 

4. Cách kiếm tiền từ một Group nhiều thành viên - tương tác tốt

Khi bạn xây dựng được một group facebook chất lượng thì bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền trên chính group của mình. Đó là:

4.1. Kinh doanh bán hàng

Bạn có thể đăng những sản phẩm mình đang kinh doanh lên group facebook để nó có thể tiếp cận tìm kiếm được những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của bạn. 

Một group nhiều thành viên sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng hơn và có thể chuyển đổi đơn hàng tốt hơn. Rất nhiều người đã thành công khi bán hàng trên các group facebook.

4.2. Cho thuê group facebook đăng bài

Khi Group của bạn hoạt động tốt bạn có thể kiếm tiền từ việc cho thuê group facebook cho những ai có nhu cầu đăng bài quảng cáo, ghim bài, quảng cáo banner trên ảnh bìa group...Hiện nay rất nhiều người cần thuê group nên bạn hoàn toàn có thêm những khoản thu nhập từ việc cho thuê này. 

Group facebook của bạn càng chất lượng thì mức giá cho thuê càng cao do đó hãy phát triển nhóm của bạn tối ưu nhất. 

4.3. Bán group facebook

Nếu như bạn cảm thấy không cần hoạt động trên group facebook nữa thì bạn hoàn toàn có thể bán lại cho những ai đang cần mua group facebook. Group của bạn hoạt động tốt, tương tác nhiều, nhiều mem thì mức giá bán nhóm facebook cũng sẽ tốt hơn. 

Xem thêm: 6 cách giúp kiếm tiền từ group facebook

Tổng kết: 

Để tự tạo một group facebook chất lượng thì sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức... Do đó khi bạn cần có một group facebook chất lượng với nhiều lượt thành viên thì bạn có thể chọn cách mua nhóm fb sau đó phát triển nó tối ưu hơn. 

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên hi vọng sẽ hữu ích dành cho bạn để bạn chọn mua được một group phù hợp nhất, tốt nhất. 

Khi bạn cần mua group trên facebook, muốn có group member thật tương tác tốt với mức giá rẻ hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan