7 cách tăng sub follow facebook cá nhân nhanh

 7 cách kéo sub follow facebook cá nhân

Một Profile Facebook càng có nhiều lượt theo dõi, bạn càng đem lại sự uy tín và quan tâm, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

Có lẽ vì vậy mà hiện nay rất nhiều người bán hàng online Facebook quan tâm đến cách để tăng Follow Facebook, tăng theo dõi trên Facebook nhanh chóng và càng nhiều càng tốt. Nếu hiện tại bạn không quan tâm đến nó bạn sẽ sớm khó cạnh tranh với những đối thủ có nhiều Follow hơn bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ các cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

tang follow facebook

1. Cài Avatar đẹp

Avatar chính là phần ảnh đại diện của tất cả các tài khoản Facebook. Phần ảnh đại diện này mang đến hỗ trợ tích cực khi các bạn muốn tăng follow Facebook của mình.

Yêu cầu đối với phần ảnh đại diện này sẽ là:

+  Kích thước chuẩn: 180*180 px (khuyên dùng), 2048*2048 px (đẹp nhất)

Những kích thước này sẽ đảm bảo ảnh hiển thị đẹp nhất, sắc nét nhất, không bị vỡ, và không bị cắt xén.

+  Avatar đẹp

Chúng ta đang nói đến việc tăng lượt sub dành cho tài khoản Facebook cá nhân, nên việc tốt nhất là các bạn nên sử dụng ảnh bản thân của mình để cài cho avatar sẽ tốt hơn nhé.

Avatar thì để hỗ trợ tăng follow Facebook đơn giản nhất, các bạn nên cài avatar khuôn mặt với góc chụp, ánh sáng đẹp nhất nhé.

2. Bật chế độ công khai tài khoản

Đối với tài khoản Facebook của bạn, nếu muốn có nhiều follow thật, sub thật nhanh và miễn phí thì việc các bạn cần phải làm đó chính là: Bật chế độ công khai cho tài khoản.

Công khai ở đây bao gồm:

– Công khai: Kết bạn & theo dõi. Người kết bạn nếu các bạn không đồng ý sẽ tự động chuyển qua theo dõi Facebook của bạn.

– Công khai bài viết: Đăng tải bài viết ở chế độ công khai, cho người lạ thấy, comment hay share bài viết. Lượt tương tác bài viết tăng, bài viết được share nhiều Facebook của bạn sẽ càng có cơ hội tiếp cận nhiều người. Và tất nhiên, lượt người sub theo dõi Facebook cũng tăng lên từ đây.

– Công khai lượt theo dõi: Việc bạn công khai lượt theo dõi, và nếu lượt theo dõi này nhiều có thể khẳng định mức độ nổi tiếng của bạn, từ đó sẽ càng có nhiều người nhấp vào theo dõi Facebook của bạn.

3. Tích cực livestream

tang sub facebook

Hiện tại, loại nội dung video livestream đang được quan tâm nhiều nhất. Thể hiện qua việc:

– Livestream tiếp cận được nhiều người nhất

– Livestream nhiều người xem nhất

– Livestream nhiều tương tác nhất: Like, share, comment

– Livestream tạo dấu ấn đậm nét nhất

Ngoài ra, một điều nữa đó chính là livestream còn hỗ trợ rất tốt trong việc tăng follow Facebook, đồng thời hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả nữa nhé.

4. Tổ chức mini game

Mini game hiện cũng đang được xem là cách tăng follow Facebook hiệu quả. Với các mini game, bạn chỉ cần:

– Chuẩn bị những phần quà mà nhiều người quan tâm

– Yêu cầu người tham gia mini tag bạn bè

– Yêu cầu chia sẻ bài viết

– Yêu cầu follow Facebook của bạn

Như vậy, nếu bắt được nhịp thì những mini game như này sẽ hỗ trợ tăng lượt theo dõi nhanh và cực kỳ hiệu quả nhé.

5. Đăng tải nội dung thú vị

Follow Facebook tăng lên nhanh hay chậm cũng phụ thuộc chất lượng các bài đăng trên Facebook của các bạn nữa nhé.

Kết hợp giữa chia sẻ cá nhân, ảnh, hoạt động ngày thường kết hợp với các nội dung giải trí, hot trend . . . Điều này sẽ hỗ trợ tăng tương tác tốt hơn cho Facebook của bạn nhé.

Xem thêm:

Tăng lượt theo dõi người tương tác facebook

Mua sub facebook thật với ưu đãi hấp dẫn 

tang follow facebook

6. Trao đổi follow Facebook

Một cách nữa để tăng lượt theo dõi cho tài khoản Facebook của các bạn đó chính là follow chéo, hay còn gọi là trao đổi follow.

Trao đổi follow nghĩa là: Bạn follow Facebook của người khác, và người khác sẽ follow lại Facebook của bạn.

Để trao đổi follow Facebook thì có 2 cách dành cho các bạn:

– Tham gia vào các hội nhóm trao đổi follow trên Facebook

– Hoặc là đăng ký tài khoản trên các website follow chéo. Sau đó follow Facebook của người khác để tích điểm, xong thì đổi điểm sang follow thật cho Facebook của mình.

7. Mua follow Facebook

Trường hợp bạn có tài chính, và cần lượt sub thật cho Facebook thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook nhé.

Vì Facebook cá nhân Facebook không hỗ trợ dịch vụ chạy ads tăng follow. Vậy nên dịch vụ tăng follow Facebook sẽ là một cứu cánh tuyệt vời dành cho các bạn.

Với dịch vụ này, chỉ với vài chục đồng cho 1 lượt follow nên bạn dễ dàng mua được hàng nghìn chục nghìn follow. Nếu cần sử dụng các bạn có thể liên hệ với Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn, đặt mua ngay nhé.

Liên hệ ngay theo kênh tư vấn sau:
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan