Tăng lượt theo dõi người tương tác facebook 2020

Tăng lượt theo dõi người tương tác facebook 2020

Facebook càng có nhiều lượt theo dõi quan tâm thì nick của bạn càng uy tín.  Bạn có thể nổi tiếng hơn hay kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn ngay trên chính trang cá nhân của mình. Cũng chính vì thế số người kinh doanh mong muốn tăng lượt theo dõi facebook ngày càng nhiều hơn, nếu bạn không làm ngay thì rất khó để cạnh tranh với các đối thủ. 

tang luot theo doi facebook

1. Vai trò của Người theo dõi facebook trong facebook là gì?

Về cách tăng lượt theo dõi ảo: có không ít các website cung cấp công cụ hack sub tăng lượt theo dõi ảo. Bản chất của các website này là một nơi trung gian để những người dùng có thể trao đổi lượt thích, lượt theo dõi cho nhau.

Họ sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Những người theo dõi của bạn từ đâu ?

Đó chính là những người dùng Facebook cũng đang muốn tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản đăng kí trên web đó tự động theo dõi hay kết bạn với bạn và ngược lại. Về bản chất, bạn và những người dùng khác trao đổi lượt theo dõi cho nhau.

Cách này sẽ giúp bạn tăng hàng trăm hàng ngàn lượt theo dõi trong thời gian nhanh chóng nhưng nó cũng mang đến những tác hại khôn lường.

tang luot theo doi

– Thứ nhất, giảm sự bảo mật của tài khoản facebook khi bạn cung cấp thông tin tài khoản Facebook đăng kí trên website khiến tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá hay bị hacker chiếm đoạt tài khoản

– Thứ hai, tài khoản facebook bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng việc các website làm cho tài khoản của bạn tự động theo dõi, kết bạn hay tương tác với những tài khoản lạ hay nội dung không phù hợp có thể sẽ làm hiện những trạng thái đó lên bản tin của bạn bè bạn, khiến họ bị làm phiền , ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

2. Tăng người theo dõi thật trên facebook hoạt động như nào?

Mini game, livestream facebook một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhờ vào tính tương tác cao và thu hút sự chú ý của mọi người.

tang nguoi theo doi facebook

Nhưng khi thực hiện mini game bạn cần :

– Bạn phải tìm hiểu xem khách hàng của mình đang thích được tặng cái gì, ưu đãi giảm giá hay freeship...

– Tuỳ vào giá trị của giải thưởng mà bạn cần có thể lệ chơi khác nhau. Với giải thưởng có giá trị nhỏ, thì bạn chỉ nên yêu cầu người chơi comment và share là được. Còn đối với giải thưởng lớn hơn, thì có thể là thêm tag bạn bè của họ vào comment.

– Khi livestream bán hàng thì khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livestream của bạn.

– Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc livestream bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như bán hàng hiệu quả hơn

Việc tạo mini game hay livestream bán hàng sẽ giúp bạn có những lượt follow theo dõi thật. Họ thường dùng tài khoản chính của mình để tham gia trò chơi hay mua hàng...Nên nếu bạn muốn tăng sub lượt theo dõi thì đừng bỏ qua cách này nhé .

Xem thêm:

Hướng dẫn bật người theo dõi trên trang cá nhân

Mua sub facebook thật với ưu đãi hấp dẫn 

Hoặc khi bạn muốn tăng thêm nhiều lượt theo dõi hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan