10 cách tăng follow - lượt theo dõi trên Shopee (miễn phí & trả phí)

10 cách tăng follow - lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả

(miễn phí & trả phí)

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử ngày càng phổ biến, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh tốt cho các chủ shop các doanh nghiệp. 

Shopee - 1 sàn TMĐT có lượng người mua vô cùng lớn, thu hút đông đảo người kinh doanh tham gia chính vì thế sự cạnh tranh cũng gay gắt hơn. 

Để shop của bạn có thể vượt trội hơn các đối thủ quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau và một trong số đó phải kể đến lượt theo dõi - follow trên tài khoản bán hàng. Khi kênh bán hàng trên Shopee của bạn càng nhận được nhiều lượt follow thì càng có cơ hội để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, được hiển thị tốt hơn. 

Những tài khoản Shopee bán hàng có số lượng người theo dõi lớn luôn được người mua tin tưởng hơn và họ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Nhưng với những tài khoản mới xây dựng sẽ gặp nhiều khó khăn để tăng follow trên Shopee số lượng lớn nên cần phải tìm nhiều cách khác nhau để kéo thêm nhiều follow.

Trong bài viết này, Thuật Nguyễn Corp chia sẻ các bạn 10 cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả -  cách miễn phí và trả phí. Cùng theo dõi nhé!

cach tang follow shopee

I. Cách tăng follow Shopee trả phí

1. Mua Follow Shopee 

Mua lượt theo dõi Shopee giá rẻ là một cách trả phí đang được nhiều người chọn vì chỉ cần bỏ tiền và mua số lượng follow mình muốn mà không phải làm gì hết. 

Thuật Nguyễn Corp có nhiều gói tăng theo dõi Shopee từ mức giá thấp đến cao cho người mua dễ dàng lựa chọn. 

tang nguoi theo doi shopee

Với cách mua lượt theo dõi Shopee:

> Ưu điểm:

+ Chi phí tăng vài nghìn lượt theo dõi khá rẻ.

+ Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, sử dụng dịch vụ đơn giản. Chỉ cần cung cấp mỗi Link Shopee bán hàng của Shop. 

+ Tăng follow trên Shopee nhanh chóng: 2-3 ngày là tăng được vài nghìn lượt theo dõi.

+ Tăng độ uy tín và làm đẹp gian hàng, tạo thuận lợi bán hàng

> Nhược điểm:

Follow không phải tự nhiên thường là thụ động.

2. Tăng sub Shopee qua chạy quảng cáo trên Shopee

Khi nói đến một cách tăng lượt theo dõi trên Shopee chất lượng lại có thể tăng đơn hàng bán ra thì đó chính là chạy quảng cáo Shopee. 

Đây là một cách trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt theo dõi thật từ những người thực sự quan tâm đến shop bán hàng của bạn. 

Với quảng cáo trên Shopee sẽ có 3 hình thức đó là:

+ Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm - quảng cáo dạng từ khóa: những sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị tại các vị trí nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm. 

Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo này cho sản phẩm rẻ nhất bạn đang bán, các deal 1K để thu hút được lượt truy cập tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hay shop bán hàng.

mua luot theo doi shopee

+ Quảng cáo tìm kiếm Shop: Đây cũng là 1 dạng quảng cáo từ khóa nhưng kết quả sẽ hiển thị shop bán hàng trên Shopee.

Để quảng cáo theo hình thức này đạt hiệu quả tối ưu thì shop của bạn nên có nhiều sản phẩm, có tỷ lệ đánh giá, tỷ lệ phản hồi cao... như thế dễ dàng nhận được follow.

cach tang follow shopee qua chay quang cao

+ Quảng cáo khám phá: Sản phẩm bạn đang chạy quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí cao trên Trang Chủ Shopee.

Khi quảng cáo của bạn tiếp cận đến những người có nhu cầu, có sự quan tâm nhất định nào đó thì chắc chắn Shop bạn sẽ nhận được thêm những lượt theo dõi. Một cách tăng follow Shopee hiệu quả bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. 

Chạy quảng cáo Shopee để tăng lượt theo dõi sẽ có:

> Ưu điểm: Tăng sub Shopee thật, những người theo dõi có sự quan tâm đến sản phẩm và cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao. 

> Nhược điểm:  bạn sẽ cần phải đầu tư mức ngân sách lớn nếu chạy quảng cáo trên Shopee trong thời gian dài.

3. Tăng Follow Shopee qua chạy quảng cáo trên Facebook, Google, Tiktok...

Với cách này bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google hay chạy ads trên Instagram, Tiktok...và đích đến cuối cùng vẫn là link sản phẩm trên Shopee hoặc link tài khoản bán hàng trên Shopee. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị, tiếp cận đến với nhiều người dùng trên các nền tảng đó và cơ hội được tăng sub Shopee, bán hàng tốt hơn.

Ưu nhược điểm cách tăng theo dõi qua quảng cáo trên các nền tảng ngoài Shopee: 

> Ưu điểm:

+ Tiếp cận đến đa dạng các đối tượng người dùng trên đa dạng các nền tảng, cơ hội tăng người theo dõi Shopee cao.

+ Đây là cách tăng theo dõi Shopee tự nhiên, follow thật.

> Nhược điểm:

+ Phải có kinh nghiệm chạy quảng cáo tối ưu trên những nền tảng đó. 

+ Có ngân sách thì mới chạy quảng cáo trên cả Facebook, Google...

tang follow tren shopee

4. Thuê influencer, KOLs 

Thuê influencer, KOLs cũng là một cách giúp tăng người theo dõi Shopee vì họ là những người có độ uy tín có mức ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực nào đó. Những shop hay những sản phẩm nào được họ giới thiệu luôn nhận được sự tin cậy lớn hơn. 

Theo hình thức thuê này thì các chủ shop sẽ liên hệ đến các influencer, KOLs sau khi đồng ý hợp tác thì sẽ gửi link gian hàng hoặc link sản phẩm cần quảng cáo. 

Bạn sẽ thấy mặt hàng Mỹ phẩm được khá nhiều influencer, KOLs quảng cáo trên các kênh Youtube của họ. 

Ưu nhược điểm về cách thuê Thuê influencer, KOLs tăng follow Shopee: 

> Ưu điểm: 

+ Tăng follow trên Shopee nhanh chóng.

+ Do được giới thiệu nên sản phẩm được bán dễ dàng hơn. 

> Nhược điểm:

+ Cách tăng lượt follow trên Shopee này sẽ không phù hợp cho tất cả các shop kinh doanh. Đặc biệt các shop mới tạo lập, shop có quy mô nhỏ. 

5. Cách tăng lượt theo dõi trên Shopee với Tool

Một cách đơn giản và đang được khá nhiều người bán hàng trên Shopee sử dụng hiện nay đó là dùng Tool để tăng sub Shopee.

cach tang follow shopee qua tool

Tool hoạt động theo cơ chế: Bạn follow ai thì người đó sẽ có thể follow lại bạn. Các Tool cung cấp hiện nay sẽ có cả phiên bản miễn phí và trả phí nhưng muốn có số lượng follow nhiều thì bạn sẽ phải dùng đến bản trả phí. 

Cách này sử dụng đơn giản như sau: Bạn đăng nhập vào một phần mềm như ShopeeLike, ShopeePlus, Toolshopee.. thêm tài khoản Shopee. Tiếp theo phần mềm tự động chạy để kéo thêm những lượt theo dõi. 

Cách tăng Follow Shopee này có những ưu nhược điểm:  

> Ưu điểm:

+ Trong 1 ngày có thể dễ dàng kiếm hàng trăm lượt follow, hàng trăm lượt like cho sản phẩm. 

+ Không phải mất thời gian làm thủ công.

+ Chi phí mua lượt theo dõi Shopee rẻ. 

+ Các Tool này có tính năng khá hay đó là nó có thể quét tệp khách hàng đang follow tại 1 shop bán hàng nào trên Shopee. Ở đây có thể là shop đối thủ hay những shop bán hàng có quy mô lớn hơn bạn. 

Tool sẽ sử dụng tài khoản của bạn đi Follow những tệp khách hàng đó và nhận về những lượt follow cho kênh bán hàng. 

> Nhược điểm: 

Các Tool này cũng có Follow ảo và Follow thật. Shopee đang ngày càng gắt kiểm soát, những tài khoản sử dụng follow ảo sẽ dễ dàng bị bay màu. 

Với 5 cách trả phí ở trên, nếu có ngân sách nhiều bạn nên chọn chạy quảng cáo hay thuê KOLs còn trường hợp ngân sách hạn chế nhưng muốn có được số lượng follow lớn thì có thể chọn cách dùng tool hay mua lượt theo dõi Shopee. 

II. Cách tăng theo dõi Shopee miễn phí

6. Tạo mã khuyến mãi cho khách hàng truy cập vào shop

Cách tăng follow Shopee miễn phí đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Tạo mã khuyến mãi cho khách hàng lần đầu truy cập vào shop của bạn. 

Khi khách hàng tiếp cận đến một sản phẩm nào đó, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu kĩ hơn về shop đó để xem có uy tín hay không hay có thể mua thêm sản phẩm nào khác. 

Khi các chủ shop tạo những mã giảm giá như giảm 10-20% tối đa 20k chẳng hạn, nó sẽ luôn tạo được sự kích thích và đa phần ai cũng sẽ nhấn vào nút Follow dù có thể họ sẽ chưa mua hàng. Nhưng như vậy đã giúp tăng lượt follow trên Shopee rồi. 

Cách tạo mã ưu đãi Follower:

+ Bạn đăng nhập Shopee trên máy tính, đi đến kênh Người bán. 

+ Đi đến Kênh Marketing >> Ưu đãi Follow.

cach tang luot theo doi tren shopee

+ Tiếp theo nhấn Tạo mới >> điền các thông tin cơ bản.

tang luot follow tren shopee

+ Chọn Xác nhận để hoàn tất việc ưu đãi Follower trên Shopee.

cach tang follow shopee qua chay quang cao

Với cách này sẽ có ưu điểm: Nhận được nhiều follow - theo dõi tự nhiên từ những khách hàng thật. 

Nhưng cũng sẽ có nhược điểm: Nếu sử dụng mã giảm giá thì shop sẽ nhận mức lãi ít hơn. Cần phải có chính sách hợp lý để tránh trường hợp bị lỗ. 

7. Cách tăng theo dõi Shopee với tính năng Shopee Live

Bạn sẽ thấy livestream trên Facebook đã giúp nhiều tài khoản cá nhân, Fanpage kéo được lượng follow lớn. Và khi bán hàng trên Shopee bạn cũng có thể sử dụng tính năng Shopee Live để tăng sub Shopee.

Shopee Live là tính năng hỗ trợ những người bán có thể bán các sản phẩm đang có tại shop thông qua việc livestream. Livestream được hiển thị trên ứng dụng Shopee, khách hàng có thể mua trực tiếp trên đó. 

Khi bạn bán những sản phẩm đẹp, chất lượng thì người xem không ngại nhấn nútFollow để tìm hiểu về shop của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể thưởng xu để khuyến khích những người xem live theo dõi từ đó tăng follow trên Shopee hiệu quả hơn. 

Đây cũng là một cách tăng người theo dõi Shopee miễn phí, tăng được lượng theo dõi thật từ người dùng. 

tang sub shopee

Nhưng lại có nhược điểm đó là lượng người truy cập vào ứng dụng Shopee không thường xuyên, thời lượng online ít hơn rất nhiều so với trên nền tảng Facebook. Họ chủ yếu truy cập Shopee để tìm hiểu về các sản phẩm chứ không quá để ý đến việc xem livestream. Nếu bạn muốn sử dụng cách tăng lượt theo dõi trên Shopee số lượng lớn thì cách này khó mà đáp ứng được. 

8. Đăng bài thường xuyên trên Shopee Feed

Shopee Feed là nơi để những người bán chia sẻ thương hiệu, đăng những sản phẩm đang bán đến với những người dùng trên Shopee. Thông qua việc đăng bài sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận đến với những người dùng mới, những người đã Follow, những khách hàng tiềm năng.

Việc bạn thường xuyên đăng bài trên Shopee Feed sẽ giúp tăng cơ hội tiếp cận cho các sản phẩm và nội dung bài đăng cần đảm bảo:

+ Hình ảnh đẹp, sang - xịn.

+ Mô tả sản phẩm rõ ràng.

+ Trên hình ảnh bài đăng nên gắn đường link sản phẩm. 

+ Sử dụng những hashtag có liên quan đến bài viết.

+ Gắn mã giảm giá.

Một bài viết thu hút và được đăng vào những khung giờ nhiều người online sẽ giúp những sản phẩm và shop bán hàng của bạn được tiếp cận đến nhiều người hơn. Cơ hội để tăng lượt follow trên Shopee cao hơn. 

Để tăng follow trên Shopee với Shopee Feed thì bạn cũng đi comment ở những feed hot nhất nhưng nhớ đó phải là những bình luận hữu ích, đừng spam.

Nếu nói đến cách này giúp tăng lượng theo dõi nhanh chóng hay không thì câu trả lời cho bạn có thể là không vì lượng người lướt Feed không nhiều. Nhưng chất lượng follow đảm bảo đó là follow thật. 

9. Tăng sub Shopee với Minigame

Những minigame luôn tạo được sức hút với nhiều người và là 1 cách hiệu quả trên bất kì nền tảng phát triển kinh doanh nào. 

Các minigame trên Facebook thì không còn quá xa lạ rồi vậy minigame trên Shopee có gì khác biệt hay không?

Nó cũng không khác xa gì so với trên Facebook, những người bán cần cung cấp cho người xem người mua những giá trị để họ nhấn Follow hay mua hàng. 

cach tang luot theo doi shopee qua minigame

Bằng cách tạo Minigame qua việc tặng mã giảm giá sẽ nhanh chóng thu hút nhiều người theo dõi và tăng khả năng hiển thị của bài viết. Và đương nhiên bạn cũng cần phải có những yêu cầu, ở đây là nhấn follow cho shop kết hợp thêm like - comment - share để tăng viral cho bài viết. 

Nếu thương hiệu của bạn đang phát triển trên cả nền tảng Shopee và Facebook thì bên cạnh tạo minigame trên Shopee, bạn hãy tạo cả trên Facebook nữa. Vì có nhiều người lại chỉ biết đến thương hiệu của bạn trên Facebook. 

Bạn cũng tạo minigame như bình thường trên Facebook nhưng yêu cầu ở đây không phải nhấn follow Facebook nữa mà bạn để đường link shop trên Shopee của bạn và yêu cầu người chơi nhấn Follow cho tài khoản Shopee đó. 

Sẽ có nhiều người tham gia minigame vì đã biết đến thương hiệu của bạn nên họ sẵn sàng nhấn Follow Shopee vì họ sẽ được mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn là đặt mua trên Facebook. 

Cách tăng follow Shopee vì sẽ thu hút khá nhiều tham gia vào minigame. Và bạn nên sử dụng khi muốn kéo thêm những lượt theo dõi mới cho tài khoản. 

10. Sử dụng follow chéo trên các hội nhóm Facebook

Một cách tăng lượt theo dõi trên Shopee miễn phí nữa dành cho bạn đó là tham gia các hội nhóm trên Facebook và follow Shopee chéo nhau. 

Những người kinh doanh trên Shopee, ai cũng đều mong muốn shop có nhiều lượt theo dõi thật, cách tăng theo dõi Shopee an toàn nên họ đã cùng follow chéo cho nhau, hỗ trợ nhau để cùng có những lượt theo dõi thật.  

cach tang luot theo doi tren shopee

Khi bạn tìm kiếm từ khóa tăng follow trên Shopee trên trang tìm kiếm Facebook nó cho ra kết quả rất nhiều group bạn có thể tham gia sau đó Follow chéo tài khoản Shopee với các thành viên khác. 

Trong các group Facebook, bạn chỉ cần đăng bài hay comment kèm link shopee của bạn để người khác Follow. Và bạn cũng cần Follow ngược lại cho kênh bán hàng của họ. 

 

Tuy nhiên với cách tăng follow cho Shopee này khá thủ công và mất nhiều thời gian nếu bạn muốn có số lượng theo dõi lớn. Nhưng ngược lại bạn sẽ không mất tiền để có được lượt follow thật. 

Tạm kết: 

Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 10 cách để giúp kéo những lượt theo dõi cho tài khoản bán hàng trên Shopee. Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, trước hết bạn có thể triển khai các cách tăng lượt theo dõi trên Shopee miễn phí. Sau đó kết hợp với những cách trả phí như chạy quảng cáo để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu. 

Lượng Follow đối với mỗi tài khoản bán hàng là cần thiết, người mua sẽ dựa trên đó để đánh giá độ uy tín của 1 shop nên hãy cố gắng tăng càng nhiều lượt theo dõi càng tốt. 

Chúc bạn có thật nhiều lượt theo dõi trên Shopee nhé. Hay bạn có cách tăng người theo dõi trên Shopee nào khác hãy để lại comment cho chúng tôi nhé! Cần hỗ trợ gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp theo Hotline sau!!!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan