6 cách giúp kiếm tiền từ group facebook

6 cách giúp kiếm tiền từ group facebook

Hiện nay có rất nhiều chủ sở hữu group Facebook đang kiếm tiền từ chính nhóm của họ. 

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ một nhóm Facebook với tư cách là quản trị viên, người kiểm duyệt và thành viên. 

Bạn khôn cần phải sở hữu một group facebook để kiếm tiền nhưng nếu có nhóm của riêng mình thì sẽ hiệu quả hơn như có khả năng kiểm soát cài đặt, hoạt động và thông báo. 

Nếu cần group facebook , Thuật Nguyễn Corp sẽ bán group fb chất lượng cho bạn ! Và đây là các cách bạn có thể kiếm tiền từ group.

ban group facebook

1. Bán sản phẩm

Quản trị viên có thể tạo các nhóm "mua và bán" bằng cách chọn nó làm loại nhóm. Nhóm mua và bán đi kèm với các tính năng khác biệt so với nhóm thông thường. Như một bài đăng sẽ hiển thị chi tiết bán hàng và giá cả và nó có thể xuất hiện trên thị trường của Facebook.

Một nhóm mua và bán được kết hợp với đúng thị trường ngách có thể mang lại lợi nhuận cho bạn và các thành viên của bạn. 

Nếu có fanpage facebook thì có thể liên kết với nhau tăng hiệu quả bán hàng tốt hơn.

2. Quảng bá Sản phẩm & Dịch vụ

Tiếp thị truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và khách hàng tiềm năng. Bên cạnh quảng bá trên các trang web và mạng truyền thông xã hội thì các nhóm trên Facebook là một kênh quảng cáo hiệu quả nữa. 

mua group facebook

3. Quảng cáo trên Ảnh bìa group facebook

Tiếp thị và bán các mặt hàng trong bài đăng là tiêu chuẩn. Các quản trị viên sáng tạo hơn sử dụng bìa của họ để tiếp thị hàng hóa.

Khu vực ảnh bìa có diện tích lớn rất dễ để quảng cáo thu hút các thành viên chú ý đến, bạn có thể cho thuê quảng cáo trên ảnh bìa để kiếm thêm tiền.

4. Cho thuê group facebook

Với nhiều group facebook khi thành viên tham gia sẽ không phải mất phí gì khi đăng bài lên đó, nhưng nhiều người quản trị viên các nhóm đang phát triển kiếm tiền từ cho thuê đăng bài lên group, ghim lên đầu ...

Những group facebook càng có nhiều thành viên và tương tác tốt thì giá cho thuê càng cao. Và cho rất nhiều người thuê cùng lúc chính vì vậy lợi nhuận thu được rất cao.

ban group fb

5. Bán group facebok

Hiện nay nhu cầu mua group facebook rất lớn, hầu hết mọi người sẽ chọn mua group có sẵn thành viên thay vì đi tạo lập vì giá cũng không quá cao. Nên khi bạn đang sở hữu một danh sách đa dạng các group thì có thể bán kiếm tiền. 

Một nhóm Facebook có giá trị bao nhiêu? Tùy theo lượng mem và lượng tương tác bạn có thể định giá bán cho group của mình. 

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua group facebook chất lượng

Có nên mua group facebook giá rẻ ?

6. Khám phá cơ hội

Bất kể nhóm nào, người dùng sẽ bắt gặp những bài đăng về các cơ hội kiếm tiền mới nhất và tuyệt vời nhất. Có đến 90% trong các bài đăng này hướng các thành viên đến các trò gian lận và các kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nhưng vẫn còn 10% là những ý tưởng kinh doanh hợp pháp và có thể giúp bạn kiếm tiền. Đó sẽ là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền...

Trên đây là các cách bạn có thể tham khảo để kiếm tiền với group facebook.

Việc xây dựng một nhóm lớn có thể mất nhiều năm, trong trường hợp đó, bạn có thể cân nhắc mua group facebook. Tại Thuật Nguyễn Corp đang bán group facebook đáp ứng được các nhu cầu của bạn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan