Những cách tăng thành viên - member thật cho Group Facebook

Những cách tăng member - thành viên thật cho Group Facebook

Group Facebook ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng và là 1 kênh kinh doanh bán hàng, quảng cáo sản phẩm hiệu quả. 

Đối với sự phát triển Group thì càng nhận được nhiều thành viên càng tốt, nó sẽ giúp các hoạt động trên Group nhận được tương tác nhiều hơn, các bài đăng nhận được sự quan tâm tốt hơn. 

Nhưng làm cách nào để tăng thành viên group facebook hiệu quả, giúp Group có số lượng thành viên chất lượng nhanh chóng. 

Sau đây là cách tăng số lượng thành viên nhóm facebook bạn có thể tham khảo và sử dụng. 

Tang thanh vien group facebook

1. Vì sao cần tăng member cho group facebook số lượng lớn - member thật?

Một Group Facebook với nhiều thành viên nó sẽ giúp:

+ Tăng tương tác Group hiệu quả

Khi bạn càng tăng member cho group Facebook với số lượng càng nhiều thì càng giúp cho những hoạt động trên group facebook của bạn sôi nổi hơn, tương tác nhiều hơn. Từ đó giúp Group thu hút thêm nhiều thành viên mới hay được hiển thị đề xuất nhiều trên Facebook. 

+ Tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm

Group Facebook được biết đến như một kênh bán hàng hiệu quả, khi có nhiều thành viên trong Group nó sẽ giúp cho những sản phẩm được quảng cáo đến với nhiều người dùng. Trong số các thành viên có thể có những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn, bạn có thêm cơ hội bán hàng tăng doanh thu tốt hơn.

tang member cho group facebook

+ Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Bạn có những thông điệp ý nghĩa muốn truyền tải đến với mọi người nhanh chóng thì việc chia sẻ nó lên các group Facebook nhiều thành viên sẽ giúp thông điệp được tiếp cận đến tốt hơn và nó có thể được lan truyền rộng rãi đến những người dùng khác.

Bên cạnh đó khi bạn sở hữu một group facebook nhiều thành viên tương tác tốt thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách:

+ Cho thuê Group đăng bài quảng cáo, ghim bài, quảng cáo banner trên ảnh bìa Group.

+ Bán Group Facebook khi không còn nhu cầu sử dụng nữa cho những ai đang cần. 

Từ những lợi ích trên thì việc tăng thành viên group facebook bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt. Tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng member group. 

2. Những cách tăng member cho group facebook

2.1. Mua thành viên group Facebook thật từ đơn vị uy tín

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là dịch vụ tăng mem group Facebook. Cách này được khá nhiều admin group quan tâm và sử dụng hiện nay. 

Mua thành viên Group Facebook là cách bạn bỏ ra một khoản ngân sách để bên cung cấp dịch vụ tăng thành viên theo số lượng bạn cần trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần gửi link group facebook hoặc thêm quyền quản trị viên cho bên bán mem để được thực hiện việc tăng số lượng thành viên nhóm facebook. 

mua thanh vien group

Khi sử dụng dịch vụ tăng member cho group facebook bạn sẽ được tăng với số lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể tăng vài nghìn hay vài chục nghìn lượt thành viên cho group của mình để tạo được mức độ uy tín cao và thu hút thêm nhiều mem mới. 

Bên cạnh đó, mức giá tăng thành viên group facebook cũng không quá cao và bạn dễ dàng tăng được số thành viên mình cần cho sự phát triển của group. Bạn sẽ được tăng mem group thật - an toàn khi chọn được một đơn vị uy tín. 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng member group và cách để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín và phù hợp: 

+ Dựa trên thời gian hoạt động của đơn vị tăng thành viên: Với đơn vị càng có thời gian hoạt động và phát triển lâu thì càng tin cậy và uy tín hơn. 

+ Dựa trên phản hồi từ khách hàng: phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tăng thành viên tốt thì bạn cũng tin tưởng để mua member hơn. 

+ Quy trình tăng thành viên Group Facebook: có đảm bảo an toàn cho group? Tăng mem group thật hay ảo? Có bảo hành tụt mem? Bạn cần phải tăng thành viên thật cho Group facebook để bảo vệ an toàn cho Group. 

Khi bạn chọn lựa được một đơn vị mua thành viên group Facebook uy tín sẽ giúp quá trình kéo mem cho group diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Cách Mua thành viên group facebook giá rẻ - an toàn. Xem ngay

2.2. Cách tăng member group qua mua nhóm Facebook

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ ở đây bạn có được ngay một group facebook nhiều thành viên chất lượng đó chính là Mua group facebook. 

Với cách này bạn sẽ không phải tự tạo Group Facebook, bạn mong muốn về một Group Facebook như thế nào: số lượng thành viên, đối tượng member, ... thì bên bán Group Facebook sẽ cung cấp cho bạn một group đúng yêu cầu, chỉ trong 1-2 ngày bạn sẽ sở hữu Group và phát triển nó theo mục đích của mình. 

tang thanh vien group facebook

Khi chọn mua Group Facebook, có nhiều ưu điểm như:

+ Bạn sẽ được hỗ trợ đổi tên Group Facebook miễn phí để phù hợp cho quá trình phát triển group của bạn.

+ Được xem mức độ tương tác trên Group Facebook trước khi quyết định mua hay không?

+ Được kiểm tra thành viên trên Group Facebook.

+ Được bảo hành Group Facebook sau khi mua nếu gặp các vấn đề. 

Nếu bạn cần tìm kiếm một đơn vị bán group facebook uy tín, bán group chất lượng tương tác tốt có thể chọn dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp.

Tham khảo dịch vụ: https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-mua-ban-group-facebook-gia-re

2.3. Cách tăng thành viên cho group facebook qua mời bạn bè

Bạn có thể tận dụng chính những người bạn bè trên Facebook của mình để tăng số lượng thành viên nhóm facebook miễn phí, member thật. 

Trên Fanpage thì Facebook cho phép bạn sử dụng tính năng mời bạn bè like page để tăng like page facebook thì ở trên Group bạn cũng thực hiện việc mời bạn bè tham gia nhóm giúp tăng member cho group facebook. 

Để sử dụng tính năng này rât đơn giản:

Bạn truy cập vào Group đang quản lý cần tăng mem group, tại phí góc phải bạn sẽ thấy nút "Mời", bạn click vào đó. 

tang mem group

Lúc này một giao diện mới hiện ra những người có trong danh sách bạn bè trên tài khoản facebook cá nhân cá nhân đang quản trị Group. Bạn chỉ cần tích vào những người bạn muốn mời và nhấn "Gửi lời mời" là xong. 

Cach tang thanh vien cho group facebook

Những bạn bè của bạn có thể sẽ nhấn đồng ý tham gia nhóm vậy là bạn đã kéo thêm được những thành viên cho group của mình. Nên mời những người bạn hay tương tác trước để có khả năng tham gia nhóm của bạn cao hơn. 

Với cách này có một lưu ý dành cho bạn đó là trong một lần thực hiện đừng mời quá nhiều bạn bè vì Facebook sẽ nghi ngờ bạn có hành động spam, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến cho group hay bạn có thể bị chặn một số tính năng trên Group Facebook. 

Đây là một cách tăng member group miễn phí, tăng member thật bạn không nên bỏ qua. 

2.4. Chia sẻ Group để tăng mem Group hiệu quả

Nếu bạn có một tài khoản facebook cá nhân có nhiều người theo dõi hay đang quản lý Fanpage có nhiều lượt like thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ group facebook của mình lên đó để những người theo dõi những fan hâm hộ tìm hiểu về Group và nhấn tham gia. 

tang member cho group facebook

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ Group facebook của mình lên các nền tảng mạng xã hội khác mà bạn đang tham gia để Group có cơ hội tiếp cận đến với nhiều người dùng trên những nền tảng đó. Khi họ có sự quan tâm đến nội dung, chủ đề của Group thì họ sẵn sàng nhấn Tham gia nhóm. 

Và đây cũng là một cách miễn phí để tăng member cho group facebook.

2.5. Tăng thành viên group facebook với chất lượng nội dung

Nhiều người dùng facebook sẽ chủ động tham gia một group facebook nào đó khi thấy chủ đề , nội dung trong group phù hợp với họ. Chính vì vậy việc phát triển sáng tạo những nội dung chất lượng hấp dẫn là cần thiết. 

Nội dung bạn đăng càng có độ viral tốt thì càng dễ dàng tiếp cận đến với nhiều người dùng, nhận được tương tác tốt và Group Facebook sẽ được biết đến nhiều hơn.

Bạn có thể sáng tạo nội dung là những hình ảnh đẹp, những video ngắn hay những nội dung mang tính chia sẻ triết lý để được đón nhận tốt hơn, họ sẵn sàng like hay share bài viết đó để rồi Group Facebook của bạn sẽ có thêm những cơ hội thu hút thành viên mới. 

tang mem group

Khi bạn đã có nội dung chất lượng thì chọn một thời điểm tốt để đăng bài là cần thiết. Nó sẽ giúp nội dung của bạn được tiếp cận đến nhiều người dùng nhanh chóng hơn. Phân tích đối tượng thành viên trên Group để bạn chọn ra thời điểm hợp lý để đăng bài. 

Trên Group cũng có tính năng lên lịch bài đăng do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động lênh lịch vào đúng thời điểm mình muốn để đăng bài. 

Một chiến lược đăng nội dung hiệu quả sẽ giúp tăng thành viên group facebook nhiều hơn và đó là những thành viên chất lượng chủ động muốn tham gia nhóm.

2.6. Xây dựng các nguyên tắc trên Group facebook

Group Facebook của bạn nên để ở chế độ công khai để những ai chưa tham gia Group có thể xem được những hoạt động trên Group và khi thấy phù hợp họ sẽ chọn tham gia nhóm của bạn. 

Tang so luong thanh vien nhom facebook

Bạn có thể khuyến kích các thành viên mới tham gia bằng cách cho phép đăng bài trong Group nhưng cần đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quy định bạn đề ra. Việc cho phép thành viên đăng bài nó vừa tạo sự đa dạng cho nội dung của Group vừa tạo được sự tương tác trao đổi tốt hơn cho Group, giúp Group hoạt động phát triển bền vững hơn. 

3. Cách phát triển group facebook với nhiều thành viên

Sau khi bạn đã sử dụng các cách tăng thành viên cho group facebook ở trên thì bạn đã có được nhiều thành viên chất lượng cho group của mình. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là giữ thành viên ở lại với group và tìm kiếm thêm nhiều thành viên mới. 

Cách tốt nhất đó là bạn cần xây dựng được những nội dung chất lượng, hấp dẫn các thành viên tương tác với nó. Có một kế hoạch đăng bài hợp lý, các nội dung cần hướng đến đúng chủ đề mà bạn đang phát triển cho Group facebook của mình. 

Khi bạn xây dựng được một group facebook có nhiều thành viên thật cùng sự tương tác tốt điều đó sẽ mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền từ chính Group đó. 

cach tang member group

Có nhiều cách kiếm tiền từ Group facebook như: 

+ Kinh doanh bán hàng, quảng cáo các sản phẩm trên Group facebook, tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng.

+ Cho thuê Group Facebook với những ai đang có nhu cầu đăng bài quảng cáo lên Group. 

+ Bán group facebook cho những ai đang có nhu cầu, Group càng nhiều mem & tương tác tốt mức giá bán càng cao. 

Tổng kết:

Đối với sự phát triển của bất kì Group facebook nào thì số lượng thành viên giữ một vai trò quan trọng. Group càng sở hữu nhiều thành viên càng có cơ hội để phát triển các hoạt động trên Group tốt hơn, truyền tải được nhiều thông điệp giá trị. 

Nếu bạn đang quản trị Group facebook mà chưa có được số lượng thành viên nhiều thì có thể tìm hiểu và sử dụng các cách trên để có thêm nhiều thành viên mới cho Group của mình. Có những cách tăng thành viên cho group facebook miễn phí và trả phí, tùy theo mục tiêu nhu cầu bạn có thể chọn cách phù hợp. 

Khi bạn có sự quan tâm đến dịch vụ mua thành viên Group, mua group facebook cần tư vấn hỗ trợ thì gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan