Hướng dẫn cách xây dựng content fanpage facebook

Hướng dẫn cách xây dựng content fanpage facebook

Bạn sẽ thấy không phải cứ tạo fanpage ra là sẽ bán được hàng hoặc có người like follow, bạn cần phải biết cách xây dựng fanpage từ những ngày đầu tạo page.

Trong quá trình xây dựng fanpage thì sáng tạo ra nội dung để đăng tải thường xuyên và thu hút tương tác của người dùng là rất quan trọng. 

tang tuong tac

1. Những loại content nên xây dựng cho page

1.1. Đối với fanpage bán hàng

Đối với fanpage bán hàng, xây dựng thương hiệu: nên tập trung vào việc tạo ra content chia sẻ giá trị và content bán hàng.

+ Content chia sẻ giá trị

Là những bài viết về các vấn đề mà người dùng đang gặp phải hoặc cung cấp một lượng thông tin kiến thức, đặc biệt là không có phần kêu gọi mua hàng hay treo ảnh sản phẩm. Mục đích chính của dạng content này là làm thu hút sự tương tác với người dùng.

+ Content bán hàng

Đây là phần quan trọng giúp bạn mang lại đơn hàng, hãy viết một bài content bán hàng hấp dẫn và đánh đúng vào những nỗi đau, nhu cầu của người dùng để mang lại đơn hàng. Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook để gia tăng lượt tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

tang like bai viet

1.2. Đối với fanpage kiếm tiền adbreak

Đối fanpage kiếm tiền với adbreak: tập trung vào việc xây dựng các video có tính viral cao.

Đối với những người làm Adbreak thì cần phải tạo ra các video mang tính viral để thu hút nhiều view và lượt hiển thị quảng cáo thì mới có được nhiều tiền.

Những dạng content như chia sẻ giá trị hay các bài post sẽ không mang lại hiệu quả nhiều.

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-cach-seeding-facebook-2020-de-dang

https://thuatnguyencorp.com/blog/lam-the-nao-de-tang-luot-like-facebook-2020

2. Chiến lược đan xen content bán hàng & content thông tin

Nhiều người nghĩ rằng nếu đăng nhiều bài lên fanpage thì sẽ dễ bán hàng và có lượng tương tác tốt, nhưng thực tế thì không có mấy lượt tương tác với fanpage của bạn.

Nếu chỉ mãi đăng các bài “nội dung rác” hoặc “nội dung bán hàng” thì người dùng sẽ dễ bị nhàm chán và bài viết của bạn có lượt tương tác kém.

Hãy đăng tải nội dung theo tỉ lệ 5:1, mỗi ngày nếu bạn đăng 5 bài thì sẽ có 4 bài là chia sẻ các nội dung hữu ích, giải trí và 1 bài còn lại là bán hàng.

Áp dụng chiến lược đan xen các loại content sẽ giúp người dùng không bị nhàm chán và khó chịu, lượt tương tác và kết quả bán hàng của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

tang like tu dong

Nội dung là yếu tố quan trọng để khách hàng hay những người like ở lại với page của bạn lâu hơn. Nội dung đa dạng hấp dẫn sẽ tiếp cận thêm được rất nhiều người dùng facebook khác từ đó thì sẽ tăng like bài viết, tăng like cho fanpage dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó nếu bạn đang gặp vấn đề khi đăng bài mà không nhận được nhiều lượt like - comment - share hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều dịch vụ fanpage chất lượng uy tín như :

+ Gói viplike, tăng like bài viết tự động

+ Gói vipcmt, tăng like comment tự động

+ Tăng lượt share bài viết thật

+ Tăng lượt xem livestream trên fanpage facebook

....

Dịch vụ an toàn giá rẻ đảm bảo do đó liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan