Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giá rẻ

Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giá rẻ

Khi tạo quảng cáo Facebook, ai cũng muốn mình có được chiến dịch ads hiệu quả mà giá rẻ nhưng có một số mẹo mà không phải ai cũng biết, nhất là với những ai mới bắt đầu chạy quảng cáo facebook. Thuật Nguyễn Corp chia sẻ cho bạn một số bí quyết giúp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo , tăng hiệu quả của chiến dịch.

meo quang cao facebook

1. Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo facebook

Một chiến dịch chạy quảng cáo Facebook ấn tượng không thể thiếu những hình ảnh bắt mắt. Việc tối ưu hình ảnh quảng cáo giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Facebook có những quy định để quảng cáo hiển thị trên khung hình chuẩn nhất cho mỗi loại quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các phần mềm các công cụ để chỉnh sửa ảnh cho chuẩn kích thước để hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất cũng như giúp quảng cáo giảm được chi phí. 

chay quang cao facebook

2. Quảng cáo facebook hiệu quả với hình thức quảng cáo bài viết

Facebook có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và khi thiết lập mục tiêu quảng cáo thì bạn nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Vì nếu chọn quảng cáo like fanpage thì chi phí tính trên mỗi lượt like fanpage khá là đắt. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” với nội dung ấn tượng cùng hình ảnh thu hút sau đó quảng cáo post facebook. Bạn sẽ có được 1 chiến dịch ads đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Bạn bỏ tiền chạy quảng cáo Facebook mà lại bị đối thủ cướp mất khách. Thật đau lòng phải không ? Chạy quảng cáo ra comment đã khó, chốt được đơn còn khó hơn, vậy mà còn bị cướp mất nên cần sư dụng các công cụ như ẩn comment hay inbox riêng để không bị cướp khách nhé !

https://thuatnguyencorp.com/blog/nen-quang-cao-facebook-fanpage-hay-bai-viet

3. Chọn bài viết có nhiều tương tác để quảng cáo

Khi chạy quảng cáo một post đã có một lượng tương tác lớn sẽ mang lại hiệu quả và có mức giá rẻ hơn so với những post mới. Trên fanpage facebook của bạn có nhiều bài đăng , hãy chọn bài có nhiều lượt like share comment để chạy ads facebook. Chọn bài viết bán hàng nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

4. Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo

Bạn không nên tập trung quá nhiều ngân sách cho 1 chiến dịch quảng cáo facebook. Chẳng hạn bạn dành 100k ngân sách một ngày thì khi đổ 100k vào một post lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 100k cho nhiều chiến dịch nhỏ. 

test quang cao facebook

Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo cũng là cách để bạn có thể biết được bài quảng cáo nào tạo được sự chú ý nhiều hơn để có thể đầu tư thêm ngân sách cho nó. 

5. Chạy quảng cáo đúng giờ “vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo facebook vào buổi tối vì người dùng thường có những thói quen khác trong khoảng thời gian này thay vì quyết định mua hàng.

https://thuatnguyencorp.com/blog/khung-gio-vang-quang-cao-facebook-hieu-qua-nhat

6. Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox

Chạy quảng cáo Facebook càng ngày càng khó, nhiều khi bạn phải rất khó khăn mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị đối thủ cướp mất thì thật là cay đắng. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng! Trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, quản lý đơn hàng trên Facebook và bạn có thể đăng kí sử dụng dịch vụ đó để công việc kinh doanh thuận lợi hơn

Trên đây là một số bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả với giá rẻ mà bạn có thể tự chạy quảng cáo trên Facebook. Trong quá trình cài đặt quảng cáo Facebook nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn liên hệ quảng cáo liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn corp theo thông tin dưới đây nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan